trò đùa của số phận

Nhắc cho tới bộ phim truyền hình Philippines được người theo dõi Việt yêu thương quí nhất thì Trò đùa của số phận (Mara Clara) xứng danh Top đầu. Sở phim từng khiến cho người theo dõi gác lại toàn cỗ thời hạn nhằm kết chặt cùng với nhau bám theo dõi. Góp phần cần thiết tạo sự thành công xuất sắc của phim hoặc còn được người theo dõi ưu tiên gọi là "linh hồn" của phim đó là Kathryn Bernardo (vai Mara) và Julia Montes (vai Clara). 

Hai cô nàng đem nhị sắc tố trọn vẹn không giống biệt: cục cưng và hung quỷ đang trở thành nhị anh hùng lịch sử một thời của mùng hình ảnh Philippines. Sở phim góp thêm phần có tên tuổi hạc nhị biểu diễn viên 9x vượt lên trên ra phía bên ngoài biên thuỳ, lại gần rộng lớn với người theo dõi quốc tế. Tính cho tới hiện nay đã rộng lớn 10 năm Tính từ lúc ngày Trò đùa của số phận trình làng người theo dõi, hãy nằm trong SAOstar thăm dò hiểu về những thay cho thay đổi nhập sự nghiệp rưa rứa đời tư của nhị phái nữ chủ yếu nhập phim nhé!

Bạn đang xem: trò đùa của số phận

Kathryn Bernardo

Không ngoa Khi bảo rằng Kathryn Bernardo là cô diễn viên 9x thành công xuất sắc nhất làng mạc vui chơi giải trí Philippines lúc này. Sinh năm 1996, Kathryn Bernardo tham gia giới showbiz kể từ lúc còn là 1 đứa con trẻ. Vốn chiếm hữu khuôn mặt xinh rất đẹp kể từ nhập trứng nước, tuyến đường hoạt động và sinh hoạt nghệ thuật và thẩm mỹ của cô ý nhượng bộ như rất rất rộng lớn cởi. 

Ngoài việc làm đó là một biểu diễn viên Kathryn còn giúp ca sĩ, chân dài, MC,... Gương mặt mày dễ dàng mến nằm trong nụ mỉm cười lan nắng nóng của cô ý luôn luôn mang lại xúc cảm thoải mái và dễ chịu và và ngọt ngào. cũng có thể điểm qua quýt một vài ba bộ phim truyền hình tuyệt hảo nhưng mà Kathryn từng nhập cuộc như Trò đùa của số phận, Hãy tin yêu em thêm nữa, Hẹn ước thương yêu, Vầng trăng huyết,... 

Cô cũng chính là phái nữ nghệ sỹ Philippines không nhiều chiếm hữu số lượng người hâm mộ quốc tế phần đông, nhập cơ với nước Việt Nam, Malaysia,... Vừa với sắc đẹp vừa vặn với năng lượng biểu diễn xuất và nhượng bộ như không tồn tại "vết nhơ" trong ngành, Kathryn càng ngày càng lan sáng sủa tỏa nắng bên trên hành trình dài của tôi. Hiện bên trên, cô cũng là 1 trong mỗi biểu diễn viên chiếm hữu nhiều hợp ý đồng lăng xê nhất bên trên quê căn nhà. Kathryn nhiều năm ngay lập tức nằm trong top những ngôi sao sáng con trẻ với thu nhập tối đa Philippines với dự tính thu nhập từng năm là 500 triệu Pê-sô (hơn 250 tỷ đồng). 

Xem thêm: Tập 33 'Thương ngày nắng nóng về': Hồng Đăng giành giật thủ trị khỏi với bà xã, Đình Tú chống hít Phan Minh Huyền

Xem thêm: ai chubg tình được mãi

Bên cạnh sự nghiệp khoe sắc cô còn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ với mẩu chuyện tình rất đẹp tựa cổ tích với Daniel Padilla. Cả nhị nên duyên kể từ sau thời điểm liên minh công cộng nhập phim Hãy tin yêu em thêm nữa, tình yêu cách tân và phát triển dần dần và lúc này chúng ta đang được là cặp đôi bạn trẻ quyền lực tối cao nhất nhì mùng hình ảnh Philippines. Mối tình của mình khiến cho nhiều người mong mỏi vày nhập xuyên suốt nhiều năm cùng cả nhà cả nhị luôn luôn tạo được "lửa" nhập thương yêu.

Julia Montes

Julia Montes sinh vào năm 1995 bên trên Đức. Vì thực trạng mái ấm gia đình khá đặc biệt quan trọng nên kể từ nhỏ Julia Montes tiếp tục sinh sống công cộng và có được sự chở che của bà nước ngoài. Sinh đi ra nhập mái ấm gia đình không tồn tại ai thực hiện nghệ thuật và thẩm mỹ thế tuy vậy với năng lượng và niềm phù hợp của tôi, Julia Montes từng bước lao vào nhập showbiz. 

Xem thêm: con của người hầu gái

Cô đang được hoạt động và sinh hoạt nghệ thuật và thẩm mỹ trên rất nhiều tầm quan trọng như biểu diễn viên, ca sĩ, chân dài,... Vai phản diện Clara nhập Trò đùa của số phận đã góp thêm phần cần thiết có tên tuổi hạc của Julia lại gần rộng lớn với người theo dõi và được rất nhiều tình nhân mến. Nữ biểu diễn viên 9x rất có thể biến đổi nhiều sắc tố kể từ vai chủ yếu diện cho tới vai phản diện cô bé đều đơn giản và dễ dàng "xử" rất đẹp. 

Là một nghệ sỹ phổ biến và với tầm tác động tuy nhiên Julia Montes lại nằm trong tuýp người khá lặng thầm nhập chuyện đời tư. Cô nường quá nhận bạn dạng đằm thắm đang được hò hẹn song cô van lơn phép tắc lấp liếm tính danh của những người này vì thế mong muốn đảm bảo an toàn niềm hạnh phúc của chủ yếu bản thân. Cô không thích các bạn trai bị hướng đến về đời tư hoặc săm soi những hoạt động và sinh hoạt. Julia Montes quá nhận nếu như bạn trai ngỏ câu nói. cầu hít chắc chắn là cô sẽ không còn ngần lo ngại nhưng mà đồng ý ngay lập tức. 

Xem thêm: Phản ứng của sao Việt Khi bị hùn ý về biểu diễn xuất: Anh Tuấn cãi tay song, Phương Oanh đáp trả căng đét