trở về 1988 lục phong giang hiểu yến truyện tranh

Nếu Giản Ninh lưu giữ ko lầm thì thời đại này những ngành những nghề nghiệp đều thực ko trở nên tân tiến, thật nhiều việc nhiều loại đều đột biến ở tiến trình sai, bao hàm tè thuyết cũng lấy tè thuyết võ hiệp thực hiện công ty, nếu mà lấy hiểu fake là phái đẹp sinh thì đời này còn có một người sáng tác truyện ngôn tình vô cùng phổ biến, người này ghi chép vô số kiệt tác được gửi thể trở thành phim truyền hình, phổ biến nội địa, sở hữu tầm tác động rất rộng lớn cho tới mới trong tương lai.
Giản Ninh cũng không tồn tại đo lường học theo đạo văn phái đẹp người sáng tác cơ,à nường mong muốn lên đường con phố nhanh chóng rộng lớn, lấy chủ thể tè thuyết đời mới mẻ như truyện ngôn xuyên ko lên đường.

Nếu ko sai thì đời này còn phân tách rất có thể loại tè thuyết vì vậy.

Bạn đang xem: trở về 1988 lục phong giang hiểu yến truyện tranh

Loại hình này nhanh nhất cũng sau năm 90 mới mẻ xuất hiện nay, mãi trong tương lai cũng khá được hoan nghênh.
Đã xác lập được ý tưởng phát minh, lên dàn ý rồi chính thức ghi chép thiệt nhanh chóng.


Mấy ngày này, Giản Ninh đều vậy cây viết ghi chép sách, sửa phiên bản thảo, ko cho tới bao nhiêu ngày ngay lập tức viền được 2 vạn chữ.

Giản gia tuy rằng sở hữu TV tuy nhiên cũng ko coi một ngày dài.

Hiện bên trên còn tiết kiệm chi phí năng lượng điện, huống hồ nước thỉnh thoảng còn bị cụp năng lượng điện.

Buổi chiểu loại tía, bám theo thông thường lệ ko được coi TV, Giản Tiểu Ngữ lưu luyến ko tách tắt TV, cho tới buồng nghỉ của Giản Ninh tò mò mẫm hỏi: "Tỷ, ngươi đang được ghi chép vật gì đó?"
"Ta ghi chép tè thuyết toan rước đặc điểm này gửi cho tới tòa biên soạn báo dò la chi phí nhuận cây viết, hóng tìm được chi phí, đem nhì ngươi lên đường ăn ngon", Giản Ninh xoạc duỗi người thưa.
"Tỷ, ngươi còn ghi chép tè thuyết sao? Ta sao ko biết, tao mong muốn nom."
Giản Ninh một tay rước nường ngăn lại, "Hiện bên trên ko thể coi, sang trọng năm ngay lập tức đua sơ trung ngươi coi tè thuyết vật gì, thực hiện bài bác tập dượt của ngươi lên đường."
Đầu năm 1988 đón một mùa tuyết cho tới, trong năm này trừ quăng quật Giản Tiểu Ngữ được ăn mặc quần áo mới mẻ, những người dân không giống nhập Giản gia đều quần áo cũ, tuy nhiên còn may vẫn sách tiếp tục.
30 kí thác quá, căn nhà nhà đều dậy sớm sẵn sàng, Dương Quế Hoa phí chút tâm tư nguyện vọng sẵn sàng sáu khoản mang đến bữa cơm trắng đoàn viên, sở hữu cá sở hữu thít, bất quá cho tới một từng miếng thịt nường cũng ko động cho tới.
Nhìn bọn nhỏ ăn cho tới sung sướng, bên trên mặt mày ở đầu cuối giãn nở ra chút, tiếp sau đó ngay lập tức phát hiện ra một song đũa gắp từng miếng thịt heo nhập vào chén của tôi.
"Mẹ, ngươi cũng ăn, này 1 năm, ngươi cũng vất vả", Giản Ninh mỉm cười thưa.
"Không vất vả, ko vất vả, ngươi cũng ăn mang đến no lên đường, chớ nhằm lâu món ăn ngay lập tức rét."
Trên bàn cơm trắng, 2 nhóc con cái cũng học tập bám theo Giản Ninh gắp món ăn nhập chén bát Dương Quế Hoa.

Xem thêm: siêu cấp cưng chiều ngôn tình hay

Giản Tiểu Ngôn sử dụng đũa không được chất lượng lắm, khi gắp thực phẩm nhập chén bát u còn tương đối lập cập run rẩy rẩy.

"Ai domain authority, ngươi cảnh giác một ít, món ăn còn nhiều đâu", Dương Quế Hoa vậy chén đem qua chuyện.
"Mẹ, ăn."
"Tốt, nhỏ xíu ngoan ngoãn, u ăn" Dương Quế Hoa mỉm cười, sở hữu bao nhiêu người con hiểu chuyện vì vậy, mặc dù sinh hoạt tương đối vất vả cũng rất có thể kháng nâng được lên đường.

Ăn Tết thực sự thời khắc phù hợp lên đường thăm hỏi người thân trong gia đình đồng chí.

Lúc Giản Tử Sơn còn sinh sống, Thân quí bọn họ sản phẩm di chuyển khá thông thường xuyên.

Xem thêm: watashi nouryoku wa heikinchi de tte itta yo ne

Đến Lúc Giản Tử Sơn không thể, người lên đường trà rét, người thân trong gia đình bọn họ sản phẩm cũng lên đường không còn, lúc này sở hữu tương hỗ nhiều cũng chỉ mất căn nhà cậu Giản Ninh - Dương Bình Hoa đang được nằm trong căn nhà bà nước ngoài ở cùng với nhau.
Dương Quế Hoa đem bám theo chút đá quý nằm trong 3 người con sang trọng thăm hỏi bà nước ngoài, còn ko nhập cửa ngõ, ngay lập tức nghe giờ đồng hồ đứa trẻ em khóc, còn giờ đồng hồ em dâu Lưu Tư Tư giáo dục "Ta dạy dỗ ngươi thực hiện người tinh nghịch khiến cho sự, thực hiện ngươi hồ nước nháo vì vậy sao..."
"Đây là làm thế nào vậy?" Dương Quế Hoa chạy nhanh chóng nhập cửa ngõ, rước nhóc đang được than khóc kéo cho tới hâu phương chủ yếu bản thân "Có việc gì kể từ từ thưa, chớ tiến công con cái nhỏ như vậy?"
"Nha, cô rộng lớn chị cho tới nghịch ngợm sao?" Lưu Tư Tư ko rét ko nhạt nhẽo thưa một câu, không tồn tại ý tứ tiếp đón người lại xoay đầu giáo dục đứa nhỏ "Khóc, khóc vật gì tuy nhiên khóc, thiệt thất lạc mặt mày xấu xí hổ, chớ tưởng rằng sở hữu người chóng sống lưng ngay lập tức thực hiện thế nào là thì thực hiện, cút về chống của ngươi lên đường."
Dương Phong thút thả thút thít nức nở ra đi, vừa phải toan lên đường sang trọng phía Giản Ninh lại bị một phen cầm qua chuyện.

Một mặt mày Giản Tiểu Ngữ nhỏ giọng đô đô thưa, "Em trai sao lại thảm vì vậy a, khi nào là cũng trở thành tiến công, mợ cũng quá dữ."
Dương Bình Hoa nghe được tiếng động kể từ nhập buồng nghỉ bước rời khỏi, bên trên mặt mày đem bám theo nụ mỉm cười hòa ái tiếp đón bao nhiêu người, "Chị, Giản Ninh, Tiểu Ngôn Tiểu Ngữ, những ngươi cho tới, mau tiến bộ nhập ngồi, bên phía ngoài rét tao lấy vật gì cho những ngươi ăn"
Mà Lưu Tư Tư thẳng rước Dương Phong xách nhập buồng nghỉ.
"Cảm ơn cậu." Tiểu Ngôn Tiểu Ngữ từng người nhận 2 viên kẹo nhập tay Dương Bình Hoa nhã hứng nói

Giản Ninh cũng rất được mang đến 2 viên kẹo thưa ko cần thiết
"Cho ngươi, ngươi ngay lập tức cầm", Giản Ninh đành nên nhận lấy."
"Tỷ cũng không tồn tại gì loại chất lượng, ngay lập tức đem bám theo bao nhiêu vỏ hộp đồ gia dụng nhập xưởng đồ gia dụng vỏ hộp sắp tới.", Dương Quế Hoa rước dụng cụ bên trên xe đạp điện lấy qua chuyện.
"Nói vật gì ko đâu, chị, người cho tới nghịch ngợm là được, u sang trọng căn nhà cạnh bên, tao lên đường kêu u quay trở lại, đợi lát nữa vừa phải khi ăn cơm trắng trưa", Dương Bình Hoa thưa ngay lập tức ra đi cửa ngõ gọi người.
Giản Ninh đối người cậu này tuyệt vời ko tồi tệ, tuy nhiên đối mợ Lưu Tư Tư tuyệt vời ko thế nào là chất lượng được, kể từ thái chừng của đối phương ngay lập tức nom rời khỏi được.
Chỉ khoảnh khắc sau, Dương Bình Hoa ngay lập tức tiếp tục quay về, bám theo sau còn tồn tại một người, lên đường lối bối tương đối lờ đờ, tóc white 50%, người này đó là bà nước ngoài Giản Ninh, cao lão thái thái.
Cao lão thái thái trong năm này 68 tuổi tác, cả đời này ăn vô số cay đắng, sinh 3 trai 1 gái, con cái rộng lớn ko cho tới một tuổi tác sinh bệnh dịch bị tiêu diệt non, con cái loại nhì ở nhập cuộc quân ngũ bên trên lối về thăm hỏi người thân trong gia đình cứu vớt cậu nhỏ xíu rơi xuống nước ngay lập tức chết thật, chỉ từ lại sở hữu phụ nữ rộng lớn Dương Quế Hoa nằm trong nam nhi út ít Dương Bình Hoa.
"Đến rồi áo, sở hữu rét ko, nhập nhà bếp còn nấu nướng khoai thầy thuốc đỏ loét, tao lấy cho những ngươi ăn", cao lão thái thái thấy phụ nữ nằm trong con cháu gái nước ngoài cho tới thiệt nhã hứng, hấp tấp không ngừng nghỉ tiếp đón, tiếp sau đó cho tới nhập chống nhà bếp lấy thực phẩm, 3 người mẹ Giản gia thì ở nhập phòng tiếp khách nghịch ngợm.
Một lát sau, Lưu Tư Tư kể từ nhập buồng nghỉ rời khỏi cho tới, tiếp cận mặt mày người Giản Ninh, cầm một cầm đậu phông ngồi lên ghế ăn, đặt điều mông ở mặt mày người Giản Ninh ngồi xuống, liếc đôi mắt nom Giản Ninh một chiếc rồi thưa, "Giản Ninh, ngươi còn rất lớn nữa, ngốc nhập căn nhà ko thao tác ăn cơm trắng white lên đường, sở hữu nên hay là không hẳn là dò la một việc làm tuy nhiên thực hiện, phụ nữ sinh sống chây lười như vậy ko được, cho tới gả ông xã ngươi cũng ko muốn".

Nói rước lột vỏ hạt lạc ném bên trên mặt mày khu đất.
Lời này tâm sự khiến cho trong trái tim Giản Ninh ngay lập tức ko tự do, vật gì gọi là ko thao tác ăn cơm trắng trắng?
"Ngươi chất lượng xấu xí gì nằm trong thao tác gom mái ấm gia đình một chút, bà Dương Phong cũng ko nên nhức lòng u ngươi, luôn luôn ở trước mặt mày tao tuy nhiên tố khổ" Lưu Tư Tư thấy Giản Ninh ko thưa tiếng nào là, lại cho thêm một câu.
Lời này vì vậy Giản Ninh sáng sủa tỏ lên đường, này sẽ không nên hoảng hốt cao lão thái thái lấy chi phí trợ cung cấp căn nhà nường, hoảng hốt những nường rung rinh tiện nghi ngại sao..