trọng sinh kim chủ lão công không dễ chiều

Chương 01: Nam chủ yếu cao tay nhất.

Ngày trăng tròn mon 9 năm 2018, lễ trao giải Kim Hoa được tổ chức triển khai tía năm một đợt sau cùng cũng mở đầu trước công bọn chúng.

Bạn đang xem: trọng sinh kim chủ lão công không dễ chiều

Lễ trao giải đợt này còn có chân thành và ý nghĩa rất rộng lớn với Trang Lăng, chính vì cậu không chỉ là giành được vai phái nam chủ yếu triển vọng của nhập bộ phim truyện "Mặt nạ chiến thần", mà còn phải được giới truyền thông nhận xét là "Ảnh đế sở hữu kỹ năng hái được vòng nguyệt quế nhất."

Cậu hiểu rõ, đợt này thành công xuất sắc tiếp tục mang tới cho bản thân điều gì. Tất nhiên là niềm vinh hạnh của hình ảnh đế trẻ con tuổi tác nhất, cậu tiếp tục liên tiếp sở hữu hợp ý đồng và khoáng sản.

Vừa nghĩ về cho tới bại, cậu khá khí stress, giơ tay chỉnh cà vạt ngay lập tức ngắn ngủn, ngước đôi mắt coi phía đằng trước.

Ngồi kề bên cậu là Ninh Nhi, được đề cử khuôn khổ "Nhân vật nữ giới chủ yếu cao tay nhất", cô ấy nhập vai thê tử của cậu nhập bộ phim truyện "Mặt nạ chiến thần", tuy nhiên ở ngoài cũng chỉ quen thuộc biết sơ sơ. Mà ngồi phía trái cậu lại là Châu Thanh.

Cậu tớ là chúng ta đồng canh quen thuộc với cậu xuyên suốt mươi năm, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn.

Bây giờ thân thiết thể cậu tớ tương tự như vô tình kề sát nhập cậu, hơn thế nữa còn vụng về trộm vươn tay nắm chặt bàn tay cậu đang được bịa đặt bên trên đùi.

"Khẩn trương à?"

"Vẫn ổn định."

Hôm ni Châu Thanh cũng được đề cử khuôn khổ "Nhân vật phái nam chủ yếu cao tay nhất", tuy nhiên song phỏng hot lại ko tự cậu, người tớ cũng chẳng nhằm ý.

"Vậy thì chất lượng tốt rồi, cậu chảy nhiều các giọt mồ hôi vượt lên trên." Cậu tớ trình bày.

Trang Lăng kinh ngạc xoay đầu lại, đối lập với ánh nhìn dịu dàng êm ả của cậu tớ, không hiểu nhiều sao trong trái tim cậu khá stress, cứ cảm nhận thấy tiếp nối tiếp tục xẩy ra chuyện gì bại. Nhưng cậu vẫn bao phủ giấu quanh, khẽ mỉm mỉm cười rồi liếc mắt lên khán đài.

Hiện bên trên MC đang được hiểu list khuôn khổ "Đạo trình diễn cao tay nhất", chẳng bao nhiêu chốc sẽ tới "Nhân vật phái nam chủ yếu cao tay nhất", tuy vậy ngoài mồm Trang Lăng bảo ko khẩn trương, tuy nhiên tay cậu bịa đặt bên trên đùi vẫn lặng lẽ tóm chặt.

Xem thêm: phân tích khổ 1 2 đây thôn vĩ dạ

"Bây giờ tôi xin xỏ công tía, thương hiệu người đạt được giải "Nhân vật phái nam chủ yếu cao tay nhất" nhập lễ Kim Hoa đợt này, Trang Lăng!"

"..."

Khán đài phút chốc im thin thít, tiếp sau đó vang lên một tràng vỗ tay như sấm. Trang Lăng nhận ra những chi phí bối rộng lớn ngồi sản phẩm trước xoay đầu coi bản thân với ánh nhìn "Quả nhiên là thế", cậu mỉm mỉm cười, lấy lại ý thức vùng dậy ngoài số chỗ ngồi rồi hợp tác với từng người cho tới chúc mừng.

Sau bại cúi đầu sửa thanh lịch cà vạt đợt tiếp nhữa, chậm chạp rãi tăng trưởng nhận phần thưởng.

Đến khi tiêu thụ bó huê hồng nở rực và cụp thủy tinh ma, giờ đồng hồ vỗ tay như sấm lại vang lên.

Trang Lăng coi xuống khán đài, cậu chỉ mất cảm giác  đau xót trong trái tim, tương tự như thông thoáng chốc tiếp tục khóc. Giờ phút này cậu vẫn mong chờ rất mất thời gian rồi. Chẳng ai biết vẫn sở hữu chuyện gì xẩy ra với cậu, cũng chẳng ai hiểu tối ni kỳ thực cậu chỉ mong muốn sum vầy mặt mũi người thân trong gia đình và người cậu thương cảm tuy nhiên thôi, chứ không hề cần loại vinh quang quẻ gian dối này.

"Tổng giám đốc Trang, người hâm mộ hâm mộ đều gọi anh là tổng giám đốc Trang, chính vì anh thông thường xuyên trình diễn vai tổng giám đốc bá đạo. Tôi cũng rất có thể gọi anh vì vậy chứ?"

"Tất nhiên, xin xỏ cứ ngẫu nhiên." Trong đôi mắt quý khách, Trang Lăng đều sở hữu tầm vóc thiếu thốn gia dịu dàng êm ả lễ quy tắc, không còn thảy cay nghiệt của cậu đều chỉ dành riêng cho một người.

Một người sẽ không còn thể xuất hiện tại ở phía trên.

Cậu mỉm cười rung lắc đầu, nỗ lực xua hình bóng đang được không để ý đến chạy nhập đầu bản thân ra phía bên ngoài, tức thì mỉm mỉm cười dịu dàng êm ả coi chú ý vị MC.

"Hôm ni vinh diệu giành được giải Hình ảnh đế thì anh sở hữu lời nói nào là mong muốn trình bày với người hâm mộ hâm mộ, chi phí bối nhập ngành, hoặc những người dân đang được ngồi trước TV coi truyền hình không?"

Xem thêm: sùi mào gà bao lâu thì phát bệnh

"Tôi mong muốn trình bày, đoạt được phần thưởng vừa phải ở trong dự liệu tuy nhiên cũng ở ngoài dự trù. Tôi muốn làm đặc biệt quan trọng cảm ơn khoáng sản của công ty lớn, biên kịch, đạo trình diễn của "Mặt nạ chiến thần", là chúng ta..."

"A!!!" Vang lên giờ đồng hồ gào thét chói tai, Trang Lăng còn còn chưa kịp phản xạ chuyện gì xẩy ra thì khung người đã và đang phía trên mặt mũi khu đất giá rét.

Cậu cảm xúc huyết tươi tắn ấm cúng chậm chạp rãi chảy xuống kể từ trán bản thân, chảy nhập vào đôi mắt cậu, khiến cho cậu không thể thấy rõ trả tiền cảnh đôi mắt.