trường nguyệt tẫn minh truyện

Truyện được cải biên kể từ đái thuyết: Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE (tên sách xuất phiên bản là Trường Nguyệt Vô Tẫn)
Tác Giả: Đằng La Vi Chi

Cốt chuyện

Bạn đang xem: trường nguyệt tẫn minh truyện

“Trường Nguyệt Tẫn Minh Truyện” là một trong những mẩu truyện mê hoặc và lênh láng sắc tố, đem người phát âm vào một trong những toàn cầu lênh láng say mê hoặc của hành trình dài phiêu lưu, tình thương và trách cứ nhiệm.

Trong mẩu truyện này, tất cả chúng ta được tận mắt chứng kiến cuộc sống đời thường lênh láng thảm kịch của hero chủ yếu, một chàng trẻ trai thương hiệu là Trường Nguyệt. Trường Nguyệt được sinh đi ra với vẻ đẹp nhất rất khác ai, đem vô bản thân dòng sản phẩm ngày tiết thần túng thiếu và quyền năng siêu phàm. Tuy nhiên, sự khác lạ này tiếp tục khiến cho anh phát triển thành một người bị quý khách xa vời lánh và tẩy chay.

Xem thêm: watashi nouryoku wa heikinchi de tte itta yo ne

Bị đẩy vô cuộc sống đời thường nghiêm khắc, Trường Nguyệt quyết tâm lên đường tìm về xuất xứ thiệt sự của phiên bản thân ái và mò mẫm tìm kiếm sự công bình cho chính bản thân mình. Trên hành trình dài của tớ, anh chạm chán và kết thân ái với những hero nhiều mẫu mã và khác biệt. Cùng với bọn họ, Trường Nguyệt trải qua chuyện những cuộc phiêu lưu nguy khốn, đối đầu với những quyền năng xấu xí và mày mò những kín đáo tối tăm.

Xem thêm: tôi thậm chí có thể chuyển đến bl

Tình yêu thương cũng là một trong những phần luôn luôn phải có vô mẩu truyện này. Trường Nguyệt chạm chán Thiên Nhược, một cô nàng xinh đẹp nhất, mạnh mẽ và tự tin và lanh lợi. Hai người bọn họ bị cuốn vào một trong những tình thương lênh láng rẫy cạm bẫy và thách thức, bên cạnh đó nên đương đầu với những trở quan ngại và gian nan kể từ vượt lên trên khứ.

“Trường Nguyệt Tẫn Minh Truyện” không chỉ có là một trong những mẩu truyện về cuộc sống đời thường cá thể của Trường Nguyệt mà còn phải đem ý nghĩa sâu sắc thâm thúy về lòng quả cảm, khát vọng tự tại và mày mò phiên bản thân ái. Câu chuyện này tiếp tục khiến cho người phát âm bị hấp dẫn kể từ trang thứ nhất, đem đến xúc cảm mạnh mẽ và đánh dấu trong trái tim một vệt ấn đậm đường nét.

Trích đoạn
” Văn án:
Trên trở nên lâu, ngay trong lúc tiếp tục nằm trong đàng túng thiếu lối, quân phản loàn đặt điều thanh mò mẫm lên cổ nường.
Đạm Đài Minh Lãng cười cợt sằng sặc căn vặn Đàm Đài Tẫn:
– Giữa phu nhân của ngươi nằm trong Diệp đái thư, chỉ hoàn toàn có thể một người còn sinh sống, ngươi lựa chọn ai?
Câu Ngọc coi Diệp Băng Thường đang được than khóc thảm thương, khẩn trương nói:
– Tô Tô, hắn chắc chắn rằng tiếp tục lựa chọn ngươi đấy.
Đàm Đài Tẫn ko chút vì thế dự:
– Thả Băng Thường.
Câu Ngọc: – Ờ, dứt khoát vượt lên trên.
Tô Tô: – Ờ, vượt lên trên dứt khoát.
Câu Ngọc an ủi:
– Chắc chắn Đàm Đài Tẫn biết ngươi gia rộng lớn nghiệp rộng lớn, sẽ sở hữu ám vệ cứu vớt được ngươi.
Quả thực Đàm Đài Tẫn với ý suy nghĩ vì vậy, tuy nhiên song ngày hôm cơ, nường tiếp tục cười cợt với hắn, bên dưới ánh nhìn vỡ vụn của hắn, ngay lập tức trước mặt mày 30 vạn đại quân, nường nhảy kể từ bên trên trở nên lâu xuống.
Thậm chí một khung hình chu toàn cũng ko nhằm lại cho tới hắn.
Đây là kết viên tuy nhiên nường tiếp tục lựa chọn cho tới Đàm Đài Tẫn.
Nguyên niên Cảnh Hòa, tân đế Đàm Đài Tẫn một tối tóc bạc white, điên loạn thảm sát dân vô trở nên, thịt bị tiêu diệt Diệp Băng Thường.
Mà nường nhìn xuyên qua tình thương tuyệt vọng vô bao nhiêu năm vừa qua, sau thời điểm nát bàn, sau cuối cũng quay về giới Tu tiên, xoay quay trở lại thực hiện một đái tiên tử vô tư lự tự động bên trên.
#Nghe phát biểu thật nhiều năm tiếp theo, nường là ánh trăng sáng sủa đọa thần của toàn cỗ giới Tu tiên, nhắc cho tới là ai nấy cũng đều tái ngắt mặt mày.
Ngay kể từ Khi mới nhất thành lập và hoạt động Đàm Đài Tẫn ko khi nào khóc.
Bị khoét đôi mắt, bị tách đứt gân mạch, tuy nhiên ko một ai nhận ra được vẻ yếu ớt ớt của lão.”