trường nguyệt tẫn minh truyện chủ

Truyện được cải biên kể từ đái thuyết: Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE (tên sách xuất bạn dạng là Trường Nguyệt Vô Tẫn)
Tác Giả: Đằng La Vi Chi

Cốt chuyện

Bạn đang xem: trường nguyệt tẫn minh truyện chủ

“Trường Nguyệt Tẫn Minh Truyện” là 1 mẩu truyện mê hoặc và lênh láng sắc tố, trả người gọi vào một trong những trái đất lênh láng miệt mài hoặc của hành trình dài phiêu lưu, tình thương và trách móc nhiệm.

Trong mẩu truyện này, tất cả chúng ta được tận mắt chứng kiến cuộc sống thường ngày lênh láng thảm kịch của anh hùng chủ yếu, một chàng trẻ trai thương hiệu là Trường Nguyệt. Trường Nguyệt được sinh đi ra với vẻ rất đẹp rất khác ai, đem vô bản thân dòng sản phẩm huyết thần túng bấn và quyền năng siêu phàm. Tuy nhiên, sự khác lạ này vẫn khiến cho anh trở nên một người bị người xem xa thẳm lánh và tẩy chay.

Xem thêm: nàng nổi loan x chàng thợ may ss2

Bị đẩy vô cuộc sống thường ngày nghiêm khắc, Trường Nguyệt quyết tâm cút tìm về xuất xứ thiệt sự của bạn dạng thân mật và dò la tìm kiếm sự vô tư cho chính mình. Trên hành trình dài của tôi, anh chạm chán và kết thân mật với những anh hùng phong phú và độc đáo và khác biệt. Cùng với bọn họ, Trường Nguyệt trải qua quýt những cuộc phiêu lưu nguy nan, đối đầu với những gia thế xấu xí và tìm hiểu những kín đáo tối tăm.

Xem thêm: phim chạm tới tim em

Tình yêu thương cũng là 1 phần không thể không có vô mẩu truyện này. Trường Nguyệt chạm chán Thiên Nhược, một cô nàng xinh rất đẹp, uy lực và lanh lợi. Hai người bọn họ bị cuốn vào một trong những tình thương lênh láng rẫy cạm bẫy và thách thức, bên cạnh đó nên đương đầu với những trở lo ngại và nguy hiểm kể từ quá khứ.

“Trường Nguyệt Tẫn Minh Truyện” không chỉ có là 1 mẩu truyện về cuộc sống thường ngày cá thể của Trường Nguyệt mà còn phải đem chân thành và ý nghĩa thâm thúy về lòng kiêu dũng, khát vọng tự tại và tìm hiểu bạn dạng thân mật. Câu chuyện này tiếp tục khiến cho người gọi bị thu hút kể từ trang thứ nhất, mang lại xúc cảm mạnh mẽ và đánh dấu trong trái tim một vệt ấn đậm đường nét.

Trích đoạn
” Văn án:
Trên trở nên lâu, ngay trong lúc vẫn nằm trong đàng túng bấn lối, quân phản loàn bịa thanh dò la lên cổ nường.
Đạm Đài Minh Lãng mỉm cười sằng sặc căn vặn Đàm Đài Tẫn:
– Giữa phu nhân của ngươi nằm trong Diệp đái thư, chỉ hoàn toàn có thể một người còn sinh sống, ngươi lựa chọn ai?
Câu Ngọc nhìn Diệp Băng Thường đang được thút thít thảm thương, khẩn trương nói:
– Tô Tô, hắn chắc chắn rằng tiếp tục lựa chọn ngươi đấy.
Đàm Đài Tẫn ko chút bởi dự:
– Thả Băng Thường.
Câu Ngọc: – Ờ, dứt khoát quá.
Tô Tô: – Ờ, quá dứt khoát.
Câu Ngọc an ủi:
– Chắc chắn Đàm Đài Tẫn biết ngươi gia rộng lớn nghiệp rộng lớn, sẽ sở hữu ám vệ cứu vãn được ngươi.
Quả thực Đàm Đài Tẫn với ý suy nghĩ vì vậy, tuy nhiên nhưng mà ngày hôm bại, nường vẫn mỉm cười với hắn, bên dưới góc nhìn vỡ vụn của hắn, ngay lập tức trước mặt mày 30 vạn đại quân, nường nhảy kể từ bên trên trở nên lâu xuống.
Thậm chí một khung hình vẹn toàn cũng ko nhằm lại cho tới hắn.
Đây là kết viên tuy nhiên nường vẫn lựa chọn cho tới Đàm Đài Tẫn.
Nguyên niên Cảnh Hòa, tân đế Đàm Đài Tẫn một tối tóc bạc Trắng, cuồng loạn thảm sát dân vô trở nên, giết thịt bị tiêu diệt Diệp Băng Thường.
Mà nường nhìn xuyên thấu tình thương tuyệt vọng vô bao nhiêu năm vừa qua, sau thời điểm nát bàn, sau cùng cũng quay về giới Tu tiên, xoay quay trở lại thực hiện một đái tiên tử vô tư lự tự động bên trên.
#Nghe phát biểu thật nhiều năm tiếp theo, nường là ánh trăng sáng sủa đọa thần của toàn cỗ giới Tu tiên, nhắc cho tới là ai nấy cũng đều tái ngắt mặt mày.
Ngay kể từ Lúc mới nhất Thành lập và hoạt động Đàm Đài Tẫn ko lúc nào khóc.
Bị khoét đôi mắt, bị rời đứt gân mạch, tuy nhiên ko một ai phát hiện ra được vẻ yếu đuối ớt của lão.”