truyện bách hợp 18+

                  
                       


Thi cử vẫn ráng ghi chép truyện😥, ghi nhớ vote cỗ vũ tớ 😉
_______________________________________

.

Bạn đang xem: truyện bách hợp 18+

.

.

Bước vào trong nhà, Trương Úc nhịn ko được nhưng mà thở rời khỏi một khá nhiều năm đằng đẵng, ngày ngày hôm nay thân thích thể cô bị bao nhiêu loại dự án công trình của công ty lớn bào ngót cho tới thô héo, trí tuệ xoay cuồng như chong chóng trước gió máy. Ngay nguyên con ngươi cũng vì thế nhìn PC vượt lên lâu nhưng mà ham muốn quáng gà luôn luôn. Ai thưa thực hiện lão phiên bản là sung sướng, lượng việc làm từng ngày nhiều vội vàng trăm chuyến nhân viên cấp dưới, trí tuệ thì nên hoạt động không còn năng suất thường ngày, rồi nên luôn luôn là kẻ sau cùng rời công ty lớn. Ừ thì nhì kể từ "lão bản" nghe oai nghiêm thiệt tuy nhiên công cộng quy cũng nên như trâu như ngựa nhưng mà thao tác thôi.

Trương Úc thì thầm suy nghĩ đám nhân viên cấp dưới nhập công ty lớn nường sướng ngán, cứng cáp bữa nào là nường nên cho tới bọn họ tăng ca luyện thể nhằm nếm trải cảm xúc của nường vừa mới được.

"Cô công ty tiếp tục quay trở lại."

Quản gia kể từ nhập mái ấm bước rời khỏi, kính cẩn cuối kính chào, rước áo khóa ngoài kể từ bên trên người nường kéo ra.

"Chi Hạo đâu? "

Thấy nhân loại vô tâm vô phế truất cơ ko thèm rời khỏi kính chào nường quay trở lại, Trương Úc ko hí hửng chất vấn quản ngại gia.

"Thưa cô công ty, Chi đái thư đang được học tập bài xích bên trên chống."

Trương Úc hừ một chiếc, vô nằm trong bất mãn. Nhóc con cái cơ khi nào thì cũng học tập học học tập, chả thèm nhằm ý cho tới nường gì cả. Chắc trong tim người, việc học tập cần thiết rộng lớn nường rồi. Nghĩ cho tới trên đây Trương Úc càng tăng tức phẫn nộ. Cái người cơ càng ngày càng xa vời cơ hội cút, uổng công tớ nhặt về, rồi một tay nuôi rộng lớn ngươi.

Nói ko ngoa nường cũng rất có thể đối với u của Chi Hạo cơ.

Nhưng loại danh nghĩa mama cơ thì nường van nài không đủ can đảm nhận, nếu như thiệt sự là u của Chi Hạo thì nường sao ăn được người cơ trên đây.

Xem thêm: hóa trang halloween cho nữ

" Thưa cô công ty, là vì Chi đái thư chuẩn bị nên ganh đua chất lượng tốt nghiệp, vô nằm trong vất vả. Thậm chí Chi đái thư còn không tồn tại người sử dụng bữa, ngồi bên trên bàn học tập kể từ sớm giờ ạ."

Biết Trương Úc đang được bất mãn về Chi Hạo, quản ngại gia ngay lập tức lý giải.

Nghe tiếp đây, Trương Úc sực ghi nhớ, sắp tới đây đó là kì ganh đua chất lượng tốt nghiệp của Chi Hạo. Vậy là chủ yếu nường là kẻ vô tâm sao, thời hạn trọng đặc điểm này cũng quên vậy mà còn phải cút trách cứ người cơ.

"Ta tiếp tục biết, cần thiết ngươi thưa sao."

Nàng ngay lập tức xù lông, lấp giấu quanh thiếu cẩn trọng của tớ.

Quản gia sinh sống nằm trong Trương Úc vượt lên lâu nhằm hiểu tính cơ hội của nường, hắn mỉm cười mỉm cười.

"Vâng, cô công ty tiếp tục biết là tôi thưa nhiều."

"Ngươi mau cút trộn cho tới tớ một ly sữa rét."

Nhìn hắn mỉm cười thưa, Trương Úc vô nằm trong xấu xí hổ, ngay lập tức dò la một chiếc nguyên nhân xua hắn cút.

"Vâng thưa cô công ty."

Xem thêm: trời đánh tránh bữa ăn

"Mà khoan, trộn thêm 1 ly nữa tất nhiên điểm tâm cho tới tớ."

.
.
.

Một mạch tiến thủ cho tới chống của những người cơ, bên trên tớ khay đựng sữa rét và sandwich. Không gõ cần thiết cửa ngõ hoặc thông tin gì cả, nường nhẹ dịu xuất hiện thẳng tiến thủ nhập nhập.