truyện cô dâu của tổng tài

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình văn minh, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường xung quanh đều phải sở hữu những quy tắc ngầm, tương đương ham muốn đã có được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân cần đánhh thay đổi từng test. Như nữ giới chủ yếu chỉ là một trong cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực luyện vô Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được phụ thân bản thân quá nhận. May mắn, cô được đàn ông của những người anh nằm trong phụ thân không giống u với bản thân trợ giúp nên cuộc sống đời thường cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, rất đẹp trai, tài xuất sắc, là niềm ước mơ của bao cô nàng trẻ em.
Ngẫu nhiên sở hữu một thứ tự Lúc cô đi làm việc về muộn bắt gặp cần bọn cao bồi, anh tiếp tục đóng góp đầy đủ tầm quan trọng người hùng cứu vãn người đẹp cứu vãn cô bay ngoài hoàn cảnh gian nguy.
Cũng kể từ thứ tự chạm chán vô tình ấy, ngược tim non nớt của cô ý đã biết thành anh lắc đầy đủ.
Cô không thích tấn công mất mặt phiên bản thân thiết nhằm trở nên phóng viên báo chí đầu tiên vô Đài Truyền hình, tuy nhiên trước sự việc uy hiếp của lão mái ấm nhiệm chống, vì như thế không thích bản thân bị xua đuổi việc, cô tiếp tục tự động nguyện tấn công thay đổi phiên bản thân thiết nhằm trở nên người tình kín đáo của anh ý. 
Cô kết thân thiết với cùng 1 cô nàng nằm trong thao tác làm việc vô Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô bạn nữ ấy lại là đối tượng người dùng tuy nhiên anh đang được dò xét từng phương pháp để theo đuổi xua đuổi. 
Cô trở nên bầy tớ của anh ý, thành công xuất sắc cụ nhằm anh vạc tiết mỗi lúc anh tức giận dỗi, tuy nhiên cô vẫn cần mỉm cười cợt vẻ không vấn đề gì cả với những người bạn tri kỷ của tớ.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đuổi xua đuổi, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, bởi vì ngược tim cô tiếp tục trao đầy đủ cho tất cả những người con trai bạc tình bại mất mặt rồi. 
Cô mang bầu người con của anh ý, tuy nhiên anh nhận định rằng cô tiếp tục sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên vứt hoặc nên níu lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, tợp từng ngụm từng ngụm không còn sạch sẽ toàn cỗ nước vô chén!
"Cô là ai?" Người con trai tiếp tục tươi tỉnh đi ra thật nhiều, ngửng đầu lên căn vặn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là một trong phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, thế luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Cửa Hàng chúng tôi bảo tôi đem luyện tư liệu này lên mang lại tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ em tuổi hạc của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay ôm siết lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh kinh cho tới nút kêu lớn, thất kinh đẩy cánh tay tương tự Fe của anh ý ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người đặc biệt rất đẹp, eo đặc biệt nhỏ, ngực đặc biệt nở nang... cánh tay tráng khiếu nại vấp chạm vô điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng ăm ắp... mượt mà, cảm hứng sờ vô thiệt mến... ngay lập tức tức xung khắc tiếp tục thú vị dục vọng con trai của anh ý nổi lên! Án Thư tay lớn của anh ý ko kiêng khem nể gì nữa, một tay lần mẫm ở điểm ngực của cô ý, một tay tiếp cận điểm thân thiết nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi đi ra, tôi đơn thuần người đem tư liệu cho tới mang lại anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má vô mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi mến cô! Cô đặc biệt rất đẹp, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Hiện nay cô mang lại tôi... tôi đặc biệt kỳ vọng, cô ham muốn gì... tôi tiếp tục mang lại cô... được không?"
"Không..." ham muốn cô sử dụng thân thiết thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ hít của anh ý vẫn áp sát, bàn tay lớn của anh ý thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi đặc biệt rét không ngừng nghỉ xê dịch phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không hề đầy đủ thoải mái tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi suy nghĩ tôi tiếp tục khóc mất mặt... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh một vừa hai phải xuất hiện chống, kể từ phía bên trong căn chống tối đen sì vang lên một tiếng nói ăm ắp châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống đời thường về tối của cô ý lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh chóng cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Lúc trông thấy người tuy nhiên bản thân ngày lưu giữ tối ao ước thiệt sự xuất hiện nay ở vô chống của tớ, cô hưng phấn mà đến mức vạc đi ra giờ đồng hồ nức nở: "Không cần là anh thưa sẽ không còn cho tới bại sao? Chẳng cần là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay thức thì tiếp tục ươn ướt sũng bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động vì vậy, cũng ko biết vì như thế sao, vốn liếng dĩ anh suy nghĩ tiếp tục hung hăng nghiền căn vặn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy tuy nhiên cơn khó chịu vô người anh tức thời rời phân nửa!"Có cần cô tiếp tục ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì như thế cô tiếp tục sở hữu người mới nhất nhằm sung sướng rồi bại mà?"
Không biết anh sở hữu xem xét cho tới ngữ điệu vô câu nói. thưa của anh ý sở hữu nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh trông thấy Tưởng Vũ Hàng lên đường giầy Tây đang được thế micro!
Nhìn thấy góc nhìn kiên nghị ko kinh gian nguy của anh ý, cô ko suy nghĩ ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp vô vào chống đảm bảo.
" Vũ Hàng... " sự lo ngại của cô ý ko câu nói. này hoàn toàn có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này gian nguy lắm, em mau ra đi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến bộ cho tới phần bên trước ngăn ko khiến cho cô cho tới ngay gần chống nguy nan hiểm!
"Vũ Hàng, chớ tuy nhiên..." Quan Tĩnh một vừa hai phải khóc một vừa hai phải rung lắc đầu, cô không thích anh bị gian nguy, mặc dù đơn thuần chút xíu.  Cô lắc lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang lại, em là phóng viên báo chí có trách nhiệm, em biết thể hiện tin tưởng gì mới nhất hoàn toàn có thể hấp dẫn được góc nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới nhất là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, không dừng lại ở đó kết quả còn đặc biệt cao tay. Em hãy tin tưởng anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin đặc biệt tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ nữ giới sở hữu thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ý nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy che chở phiên bản thân thiết em và con cái của tất cả chúng ta mang lại đảm bảo chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những câu nói. tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... đặc biệt nguy nan hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội bại ko xa vời, điểm sở hữu những nhân viên cấp dưới đang được lội vô vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ rệt bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cảnh giác tuy nhiên giẫm cần một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm suy nghĩ tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, xin xỏ em hãy tin tưởng anh!"...