truyện đam mỹ hay nhất trung quốc

1. Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu

"Ma đạo tổ sư" bên dưới ngòi cây viết của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu là một trong cỗ truyện khiến cho cho tất cả những người gọi có rất nhiều xúc cảm vày những hero được tự khắc họa tài tình, chân thật. Mỗi hero mang trong mình một tính cơ hội, một tâm cơ riêng rẽ, toàn bộ quy tụ lại tạo thành một kiệt tác tuyệt hảo.

Nhân vật chủ yếu nhập truyện là Lam Vong Cơ và Ngụy Vô Tiện. Lam Vong Cơ xuất thân thiện danh môn Đảo Cô Tô Lam Thị với tư thế uy nghiêm nghị, lãnh tĩnh, đem theo đòi thất huyền ráng trừ quái khử lặn. Ngụy Vô Tiện ngược lại, tính cách bẻo lẻo, linh động mưu trí, vì thế sóng dông tuy nhiên phi vào con phố tu quái. Những mẹo tính, hận thù oán kéo đến việc thể hiện ra quyết định sai lầm không mong muốn tuy nhiên tạo nên những chuyện nhức lòng. Tuy nhiên, điều ác sau cùng cũng trở thành trưng bày và cần trả giá chỉ, tình thương của nhị người cũng nồng nàn rộng lớn, tạo thành cái kết như ý.

Bạn đang xem: truyện đam mỹ hay nhất trung quốc

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Trọng Sinh, Cổ Đại
Nhân vật chính:
Lam Vong Cơ, Ngụy Vô Tiện

Link truyện: https://truyenfull.vn/ma-dao-to-su/

Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu

Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu

2. Xuyên trở thành phản diện làm thế nào nhằm sinh sống phía trên - Y Nùng Dĩ Dực

Tác phẩm "Xuyên trở thành phản diện làm thế nào nhằm sinh sống đây" kể về tổng tài trẻ em tuổi hạc Tiêu Dư An bị vướng căn bệnh nan hắn chuyên nghiệp viết lách tè thuyết trực tuyến. Trong một lượt nghỉ dưỡng, Tiêu Dư An tiếp tục xuyên ko nhập cuốn tè thuyết cơ, trọng sinh nhập vị vua của phương Bắc.

Nhân vật chủ yếu không giống nhập truyện là Yến Hà Thanh, Tiêu Dư An biết Hà Thanh là côn trùng nguy khốn sợ hãi của Bắc Quốc tuy nhiên hắn vẫn một mực sủng hắn, sau cùng hắn đã từng cho tới Bắc Quốc bại vong.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả: Y Nùng Dĩ Dực
Thể loại:
Đam Mỹ, Xuyên Không, Hài Hước, Cổ Đại, Ngược, Sủng

Nhân vật chính: Tiêu Dư An, Yến Hà Thanh

Link truyện: https://truyenfull.vn/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-de-song-day/

Xuyên trở thành phản diện làm thế nào nhằm sinh sống đây

Xuyên trở thành phản diện làm thế nào nhằm sinh sống đây

3. Thiên quan lại tứ phúc - Mặc Hương Đồng Khứu

"Thiên quan lại tứ phúc" lấy toàn cảnh toàn cầu tu tiên với việc phân hóa nhị giới tiên quỷ rõ ràng rệt. Nhân vật trung tâm là Tạ Liên, hoàng thái tử nước Tiên Lạc, người có tiếng nhập tam giới như 1 trò mỉm cười với tía lượt phi thăng thì không còn nhị lượt bị giáng chức. Tại lượt phi thăng loại tía, Tạ Liên được phái cút khảo sát một vụ án kỳ kỳ lạ và vô tình bắt gặp Hoa Thành, một trong các tứ đại quỷ vương vãi hàng đầu quỷ giới.

Trái với những thần tiên không giống, Tạ Liên ko hề hoảng hồn hãi tuy nhiên đồng ý nhằm Hoa Thành theo đòi bản thân. Suốt rộng lớn 200 chương truyện là những vụ án tiếp nối nhau nhau kèm cặp Từ đó là những kín đáo bị thời hạn vùi lấp, từng lớp từng lớp từ từ khêu gợi hé theo đòi bước đi nhị người. Chính nhờ hành trình dài cơ, Tạ Liên tiếp tục buông xuống được nỗi ám ảnh trong tâm na ná quan sát côn trùng duyên bắt gặp bản thân như mong muốn dành được kể từ bao nhiêu trăm năm vừa qua.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, huyền huyễn, tu chân, HE
Nhân vật chính:
Hoa Thành, Tạ Liên

Link truyện: https://truyenfull.vn/thien-quan-tu-phuc-quan-troi-ban-phuc/

Thiên quan lại tứ phúc - Mặc Hương Đồng Khứu

Thiên quan lại tứ phúc - Mặc Hương Đồng Khứu

4. Năm cơ vạn dặm dò xét đàng phong hầu - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

"Năm cơ vạn dặm dò xét đàng phong hầu" lấy toàn cảnh mẩu truyện ra mắt ở thời cổ truyền, vương vãi triều là điểm tranh giành giành nóng bức nhất địa điểm cửu ngủ chí tôn. Khi Chung Uyển còn nhỏ, mái ấm gia đình bắt gặp trở ngại và đã được Úc Xá tương trợ. Sau cơ, Chung Uyển đem ý tình với Úc Xá tuy nhiên ko tỏ bày.

Biến cố ùa đến, Chung Uyển tách cút vẫn nhằm lại mẩu truyện tinh nghịch yêu thương của nhị người cho tới thiên hạ đàm tiếu. Liệu chuyện tình của nhị người tiếp tục ra sao, chào độc giả nhằm cảm biến nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
Thể loại:
Đam Mỹ, Cổ Đại, Sủng

Nhân vật chính: Úc Xá, Chung Uyển

Link truyện: https://truyenfull.vn/nam-do-van-dam-tim-duong-phong-hau/

Năm cơ vạn dặm dò xét đàng phong hầu - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Năm cơ vạn dặm dò xét đàng phong hầu - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

5. Truyền thuyết chi ngôi nhà đích phu nhân - Doãn Gia

"Truyền thuyết chi ngôi nhà đích phu nhân" viết về mẩu truyện tình thương vượt lên trên thời hạn, không khí nhằm cho tới cùng nhau. Để cho tới được cùng nhau, nhị hero chủ yếu đều cần trải qua chuyện thật nhiều sóng dông, từng người một tính cơ hội, một thực trạng, tuy nhiên vì thế tình thương, chúng ta đấu tranh giành giải quyết và xử lý từng yếu tố nhằm cho tới được cùng nhau.

Du Tiểu Mặc và Lăng Tiêu tới từ nhị toàn cầu không giống nhau, tuy nhiên khi đứng trước đôi mắt nhau, nhị trái ngược tim nhịn nhường như hòa công cộng một nhịp đập, đích thị vậy, nhị người chúng ta đó là sinh đi ra nhằm giành cho nhau. Du Tiểu Mặc là một trong người ko đi ra gì, bất tài không có tác dụng tuy nhiên hắn luôn luôn khuynh hướng về Lăng Tiêu tuy nhiên nỗ lực tu luyện từng ngày. Mỗi đỉnh điểm dành được, nhị người chúng ta cần trải qua chuyện thật nhiều cạm bẫy. Họ tiếp tục cầm tay nhau đối đầu với kẻ địch mạnh mẽ nhất, cũng chính là cái cầm tay cơ fake chúng ta cho tới đỉnh vinh quang quẻ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả: Doãn Gia

Thể loại: Huyền Huyễn, Sắc, Đam Mỹ, Xuyên Không, Dị Năng

Nhân vật chính: Du Tiểu Mặc, Lăng Tiêu

Link truyện: https://truyenfull.vn/truyen-thuyet-chi-chu-dich-phu-nhan/

Truyền thuyết chi ngôi nhà đích phu nhân

Xem thêm: khi chí phèo mở mắt thì trời đã sáng lâu

Truyền thuyết chi ngôi nhà đích phu nhân

6. Thê vi thượng - Lục Dã Thiên Hạc

Truyện "Thê vi thượng" là một truyện vừa được người sáng tác Lục Dã Thiên Hạc, đấy là một người sáng tác cũng tương đối có tiếng, truyện sẽ có được sự cỗ vũ nồng nhiệt của phần đông độc giả ngay trong khi một vừa hai phải mới nhất tung ra. Không vượt lên trên giá rộp rực rỡ, nhẹ dịu tuy nhiên thắm thiết cứ thế cút nhập lòng người gọi. Dưới ngòi cây viết tác gải truyện tình thương nhịn nhường như trở thành rực rỡ rộng lớn thú vị rộng lớn lại gửi cho tới những thông điệp đáng yêu và dễ thương, thân mật và gần gũi với chủ thể vốn liếng dĩ thân thiện quen thuộc này, một truyện ngôn tình xứng đáng gọi lại thêm vào đó chút nhân tố truyện xuyên ko lênh láng thú vị.

Năm Hoành Chính loại nhị mươi tứ, nhập sầm uất, nhịn nhường như giá rét rộng lớn năm ngoái nhiều, tuyết rơi liên tiếp bao nhiêu mùa, cho tới thời điểm hôm nay mới nhất ngớt. Trên đàng nhỏ cơ hội kinh tía mươi dặm, một con cái ngựa đen giòn chở nhị người phi qua chuyện, móng ngựa hất tung lớp tuyết ứ đọng bên trên mặt mũi đàng, khi nhị người tiếp tục ra đi mới nhất chầm lừ đừ rơi xuống...

Thê tối đa, xã tắc loại nhị, phu xếp yếu ớt. Chinh chiến một đời, chiến công hiển hách, sau cùng trở nên kẻ vắt chanh quăng quật vỏ; Sủng thiếp khử thê, uổng là phu quân, sau cùng người ko tách ko quăng quật hắn, chỉ mất vị phái mạnh thê đã biết thành quên béng xuyên suốt mươi bao nhiêu năm này...

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
Thể loại:
Đam Mỹ, Cổ Đại

Nhân vật chính: Cảnh Thiều, Mộ Hàm Chương

Link truyện: https://truyenfull.vn/the-vi-thuong/

Thê vi thượng - Lục Dã Thiên Hạc

Thê vi thượng - Lục Dã Thiên Hạc

7. Đồng chi phí kham thế - Mộc Tô Lý

"Đồng chi phí kham thế" lấy toàn cảnh Thiên Hi năm loại nhị mươi tía, đem dragon rơi xuống bờ đại dương Quảng Đông, bị người rút gân sinh sống. Mấy mon sau, bên trên phố xuất hiện nay tin yêu bốt quốc sư thủ đoạn thông thiên bỗng nhiên bắt gặp cần họa rộng lớn, ko thể ko bế quan lại tiềm tu. Mùa sầm uất năm cơ, một hòa thượng trẻ em bị mất mặt không còn trí lưu giữ thương hiệu Huyền Mẫn xuất hiện nay ở phủ Huy Châu thị trấn Ninh Dương, ngày đầu cho tới phía trên tiếp tục bắt được nghiệp chướng nhập một gian dối hung trạch, nghiệp chướng này thương hiệu là Tiết Nhàn, trong thời điểm tạm thời cần bám vào một trong những hình nhân vày giấy má domain authority tí xíu, ko thể hiện nay thân thiện hành tẩu được.

Bọn chúng ta một người thì mức giá lùng không nhiều trình bày, người cơ thì lài nhài xuyên suốt ngày, một kẻ ham muốn dò xét người, kẻ cơ ham muốn trả thù oán. Tác fake đem giọng văn vui nhộn hóm hỉnh, viết lách nên một mẩu truyện xưa cũ lênh láng sống động và thú vị, rất có thể đem đến giờ mỉm cười trong khi rảnh rỗi, rất rất đáng gọi.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả: Mộc Tô Lý

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, huyền huyễn, linh dị thần quái quỷ, HE
Nhân vật chính:
Huyền Mẫn, Tiết Nhàn

Link truyện: https://truyenfull.vn/dong-tien-kham-the/

Đồng chi phí kham thế

Đồng chi phí kham thế

8. Thiên thu - Mộng Khê Thạch

"Thiên thu" có lẽ là cỗ truyện đam mỹ cổ trang khá kén chọn người gọi nếu như bạn chỉ gọi sơ văn án và tính chất hero. Tính cơ hội hero được thiết kế khá quan trọng đặc biệt tuy nhiên lúc để nhập tình tiết và trình diễn vươn lên là tình tiết thì này lại ko hề tạo ra không dễ chịu cho tới gọi fake. Nhân vật trung tâm của truyện là tông ngôi nhà Ma Môn Yến Vô Sư và chưởng giáo Huyền Đô Sơn Thẩm Kiều. Hai người bắt gặp nhau nhập một lượt Thẩm Kiều bắt gặp nàn.

Yến Vô Sư thuở đầu đi ra tay tích lại mạng cho tới Thẩm Kiều chỉ vì thế tò mò ko biết người chính nghĩa khi rớt vào tình cảnh truất phế không còn võ thuật tiếp tục phản xạ thế này. Sau cơ, Yến tông ngôi nhà lại vì thế ham muốn minh chứng điều ác nhập thực chất từng trái đất tuy nhiên nhém đẩy Thẩm Kiều nhập địa điểm bị tiêu diệt. Tuy nhiên, càng rớt vào hiểm cảnh hắn lại càng khiến cho Yến Vô Sư tuyệt vọng. Thẩm Kiều tuy rằng thiện lộc tuy nhiên lại vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực quyết đoán. Có lẽ chủ yếu đặc điểm này tiếp tục thú vị Yến tông ngôi nhà khiến cho hắn dần dần phát sinh hảo cảm với hắn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả: Mộng Khê Thạch
Thể loại:
Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Cổ ĐạiNhân vật chính: Yến Vô Sư, Thẩm Kiều

Link truyện: https://truyenfull.vn/thien-thu-mong-khe-thach/

Thiên thu - Mộng Khê Thạch

Thiên thu - Mộng Khê Thạch

9. Xuyên việt chi pháo hôi phái mạnh xứng - Diệp Ức Lạc

"Xuyên việt chi pháp hôi phái mạnh xứng" kể về chuyện tình của Mộ Thần và Diệp Thạch tạo cho người hâm mộ mê mệt của người sáng tác Diệp Ức Lạc. Mộ Thần là một trong học tập bá siêu phàm, bị xuyên thư vào một trong những chân pháo si tình thụ chủ yếu trong khi đang được xem sách. Diệp Thạch đó là vị hít thê của Mộ Thần, song hắn đem vóc dáng vẻ vĩ đại con cái nên ko bao nhiêu xinh rất đẹp, tuy nhiên nhưng mà bên dưới ánh nhìn của Mộ Thần thì hắn đó là gu của hắn.

Ban đầu Diệp Thạch siêu ghét bỏ Mộ Thần, cảm nhận thấy hắn chỉ là tên gọi công tử ăn nghịch ngợm tuy nhiên từ từ hắn quan sát điểm tố của hắn và chính thức để ý rộng lớn. Chuyện tình thương của nhị người chúng ta vì vậy dần dần rộng lớn dần dần và xích lại sát nhau.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả: Diệp Ức Lạc
Thể loại:
Kiếm Hiệp, Đam Mỹ, Xuyên Không, Cổ Đại, Sủng

Nhân vật chính: Diệp Thạch, Mộ Thần

Link truyện: https://truyenfull.vn/xuyen-viet-chi-phao-hoi-nam-xung/

Xuyên việt chi pháo hôi phái mạnh xứng - Diệp Ức Lạc

Xuyên việt chi pháo hôi phái mạnh xứng - Diệp Ức Lạc

10. Thương tiến thủ tửu - Đường Tửu Khanh

"Thương tiến thủ tửu" rất có thể coi là một trong trong mỗi phiên bản hero ca tuyệt vời nhất nhập dàn truyện đam mỹ cổ trang. Truyện chính thức khi Thẩm Trạch Xuyên, người con bị quăng quật rơi của Thẩm Vệ bị fake về kinh trở thành Chịu đựng tội sau thời điểm Thẩm gia khử môn vì thế tội móc ngoặc với địch. Y như mong muốn được Thái hậu tích lại mạng sinh sống nhằm đáp ứng thủ đoạn chủ yếu trị. Sáu châu Trung Bác bị lẹo tay dưng cho tới nước ngoài địch. Thẩm Trạch Xuyên bị dẫn giải nhập kinh trở thành, trở nên chó rơi xuống nước bị người thả phanh tiến công đập. Tiêu Trì Dã hóng được tin yêu, ko cần thiết người không giống động thủ, tự động bản thân giẫm cho tới Thẩm Trạch Xuyên một cú trở thành con cái quái tức. Ai hiểu rằng con cái quái tức này xoay đầu một chiếc, cắm cho tới hắn váy đầm đìa tiết tươi tỉnh. Từ thời điểm hiện nay nhị người tiếp tục kết trở thành oan gia, cứ bắt gặp nhau là cần cắm.

“Vận mệnh ham muốn tớ cố thủ bên trên điểm này cả đời, tuy nhiên phía trên ko cần con phố tớ lựa lựa chọn. Cát vàng phủ mất mặt thủ công của tớ rồi, tớ không thích nối tiếp thần phục số phận hư hỏng vô. Thánh chỉ ko cứu giúp nổi bộ đội của tớ, triều đình ko nuôi nổi ngựa của tớ, tớ không thích liều mình vì thế nó nữa. Ta ham muốn vượt lên ngọn núi cơ, tớ cần tiến công một trận vì thế chủ yếu mình!”

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả: Đường Tửu Khanh
Thể loại:
Đam Mỹ, Cung Đấu, Cổ Đại, Sủng

Nhân vật chính: Tiêu Trì Dã (Tiêu Sách An), Thẩm Trạch Xuyên (Thẩm Lan Chu)

Link truyện: https://truyenfull.vn/thuong-tien-tuu/

Xem thêm: liên kết gen và hoán vị gen

Thương tiến thủ tửu - Đường Tửu Khanh

Thương tiến thủ tửu - Đường Tửu Khanh

Nội dung được cải cách và phát triển vày lực lượng Mytour với mục tiêu đỡ đần và tăng hưởng thụ quý khách. Mọi chủ kiến góp phần van lơn phấn khởi lòng tương tác tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]