truyện đỗ quyên không tàn

  Đỗ quyên ko tàn

(Hồ ly thúc đẩy thúc)

Tác giả:  Miêu Trần Trần

Editor: Tũn Còi

Độ dài: 66 chương

Nguồn Convert:  gachuaonl TTV

Thể loại: Hiện đại, tình thương khu đô thị, phái nam chủ yếu rộng lớn phái nữ chủ yếu 10 tuổi tác, ngọt. HE

Nhân vật chính: Ngư Vi, Sở Tiêu

anh-1

Văn án: 
“Sự nữ tính khiến cho người tao hoảng loàn nhất, là lúc vô lại bỗng nhiên trở thành tráng lệ.
Cái thương hiệu em không đủ can đảm nói tới nhất, là tên gọi người em yêu thương.”
Editor: 
Theo ý niệm Trung Hoa, đỗ vũ đem chân thành và ý nghĩa nữ tính, hiền hòa, phái nữ tính. Còn ở phương Tây, loại hoa ấy biểu tượng cho 1 tình thương tình thật.
Cái thương hiệu ‘Ông chú hồ nước ly’ nghe ko ‘hay’ vì chưng truyện, nên bản thân thay đổi lại.
Ngư Vi thương hiệu của phái nữ chủ yếu ghép kể từ ‘mỹ nhân ngư’ và ‘hoa tường vi’, tuy nhiên xuyên thấu mẩu truyện này là loại đỗ vũ, loại hoa mặc dù quên lãng vẫn mãi đợi ngóng của một tình thương trung thành. Và ‘Quyên’ cũng trùng với thương hiệu anh hùng phụ nhưng mà mình yêu thích nhất vô chuyện này (dù chỉ trùng vô cơ hội hiểu – thương hiệu của bà tức là xinh đẹp nhất – ko cần đỗ quyên). Tình yêu thương của bà cũng nhức đáu, tận tình mặc dù hiểu được điều ngược lại có lẽ rằng ko khi nào cho tới.  Bà yêu thương theo gót cái cơ hội ‘Yêu là đối đãi với những người cơ đảm bảo chất lượng rộng lớn toàn bộ người xem, đảm bảo chất lượng hơn hết với chủ yếu bạn dạng thân thiết bản thân.’
Cũng tương tự truyện trước bản thân edit ‘Ngày em đến’. Nữ đó là người vô cùng hiểu chuyện. Cô yêu thương anh từ thời điểm năm mươi tứ tuổi tác. Anh mang đến cô sự chở che bình yên ổn, là bến cảng lặng dông tố mọi khi chuẩn bị gục té cô hoàn toàn có thể neo vô, là niềm mơ ước tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất của thời thiếu thốn phái nữ. Như cô nói: “Nếu anh mong muốn em bị tiêu diệt vì thế anh, em sẽ không còn tự dự khoảng thời gian nào”. Đối với cô yêu thương là trao lên đường và ko hối hận hận.
Nam chủ yếu lên sàn với vẻ cà lơ phân phất, tuy nhiên như câu văn án ‘Sự nữ tính khiến cho người tao hoảng loàn nhất, là lúc vô lại bỗng nhiên trở thành cay nghiệt túc’, anh tiếp tục yêu thương là không còn bản thân, ‘tình yêu thương rộng lớn ko cần yêu thương nhiều người nhưng mà là … yêu thương một người và yêu thương trong cả đời’. Anh phi vào tình thương của nhị người trễ rộng lớn cô, vì: “Em yêu thương anh từ thời điểm năm mươi tứ tuổi tác. Lúc anh mươi tứ tuổi tác em mới chỉ khoảng tầm phụ thân tứ tuổi tác, vì vậy thì sở hữu phần quá đổi mới thái rồi.” Nhưng trễ rộng lớn không tồn tại nghĩa tiếp tục thấp hơn.
Cô như cái dằm xương của cá vướng vô trong cổ họng anh: “Em ko biết anh luôn luôn ở hâu phương em, chở che mang đến em. Nhìn em chạy về phần bên trước, anh vui sướng lắm tuy nhiên lại vô cùng thắc mắc, thắc mắc em lên đường rồi không hề là của anh ấy nữa, của những người không giống, em té té, anh không hề được là kẻ có một không hai hứng em lên. Nếu bị tiêu diệt, cần là anh bị tiêu diệt vì thế em.”
Và tình thân anh giành riêng cho mái ấm gia đình cũng vô bến bờ vì vậy.
Truyện sở hữu một quãng ngược nhỏ vô cùng cảm động, anh hùng phụ vô truyện này ai cũng có thể có cái ‘hồn’ riêng rẽ, đều yêu thương tận tình và đều xứng danh được niềm hạnh phúc.
À, với cùng 1 thương hiệu vô lại tuy nhiên yêu thương không còn bản thân như anh, thì chúng ta yên ổn tâm là sạch sẽ nha. Hai mươi chín tuổi tác đầu anh mới nhất khai trai và bung mặc dù tỏa nắng.

Mục lục

Chương 1     Chương 2     Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8     Chương 9     Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19     Chương đôi mươi 1 2    Chương 21     Chương 22    Chương 23     Chương 24
Chương 25     Chương 26     Chương 27     Chương 28     Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43    Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49     Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55     Chương 56     Chương 57     Chương 58     Chương 59     Chương 60
Chương 61     Chương 62     Chương 63     Chương 64     Chương 65     Chương 66

PRC

(1/4/2017)

Phiên nước ngoài 1 
Vậy là truyện trả rồi. Tác fake thưa sẽ sở hữu được phiên nước ngoài tuy nhiên ko xác lập thời hạn, lúc nào sở hữu bản thân tiếp tục up lên. Mình tiếp tục beta lại và đóng góp ebook. Đây là 1 trong truyện khá hoặc, cứ bình thường đạm đạm tuy nhiên lại dễ dàng lên đường vô lòng người.
Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc.

Tác giả

Bình luận