truyện lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

Nguồn ảnh: Pinterest

Tiếng khoá váy vang lên.

Bạn đang xem: truyện lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

Đêm tân thơm, Lam Phi dứt khoát túa cái váy cưới trước mặt mũi Lục Tử Hàn, thay cho váy ngủ mới nhất. Người con trai trước mặt mũi nước ngoài trừ hai con mắt bị quấn băng white đi ra thì ko yếu tố gì. Thân hình cực kỳ chuẩn chỉnh, còn khuôn mặt thì phát biểu trực tiếp đi ra là 1 trong những mĩ nam giới đúng thương hiệu.

- Lam Phi, em đang khiến gì vậy?

Người con trai ham muốn fake tay về phía đằng trước, tuy nhiên lại bị cô gạt cút.

- Tôi đang được thay cho váy ngủ.

- Em đang được thay cho váy trước mặt mũi tôi?

- Anh bị quáng gà tuy nhiên, mặc dù tôi đem thay cho thì anh cũng đâu đem thấy.

Lục Tử Hàn ko phát biểu gì nữa, chỉ yên ắng lắng tai.

Lam Phi cực kỳ không dễ chịu Lúc ở cạnh hắn. Cho mặc dù hắn đem rất đẹp, đem cao tay, tuy nhiên suy mang lại nằm trong cũng chỉ là 1 trong những người quáng gà.

Cô xứng đáng lẽ ko nên kết duyên với Lục Tử Hàn. Chỉ là… Cô bị đứa em gái thánh thiện nằm trong tía không giống gài bẫy…

Nếu khi bại liệt cô tỉnh lại sớm hơn nữa thì cũng ko xẩy ra chuyện, bị đám phóng viên báo chí chụp được bên trên trận nằm trong Lục Tử Hàn công cộng nệm.

C/hết tiệt!

Lam Phi bực tức ném cái váy cưới vào trong 1 góc rồi cút nhanh chóng vô phòng tắm.

Lục Tử Hàn vẫn ngồi bất động đậy bên trên địa điểm. Lúc này, phổ biến gõ cửa ngõ. Hắn vùng lên, thứ tự mò mẫm ra đi.

Cánh cửa ngõ một vừa hai phải banh đi ra, một người con trai với khuôn mặt y sì Lục Tử Hàn đang được đứng trước cửa ngõ.

Tuy nhị đôi mắt bị quáng gà, tuy nhiên Lục Tử Hàn lại sở hữu khứu giác khá nhạy cảm bén. Cái mùi hương nước hoa sản phẩm hiệu đặc chế của Pháp này nước ngoài trừ đứa em trai tuy vậy sinh của hắn đi ra thì còn ai vô phía trên nữa.

- Anh trai, tân thơm hạnh phúc.

Nụ cười cợt bên trên khuôn mặt Lục Tư Thâm càng trở lên trên châm biếm. Hắn coi lướt vô chống, ko thấy bóng hình của Lam Phi đâu.

Chẳng lẽ… Cô vì như thế tức tức giận nên vứt đi luôn luôn rồi?

- Đến phía trên thực hiện gì?

Lục Tử Hàn trầm giọng.

- À, u kiêng dè đôi mắt anh phiền phức nên kêu em qua chuyện coi sao. Nếu ko được… Hay nhằm em thay cho anh động phòng? Dù sao, người tuy nhiên Lam Phi yêu thương đó là em…

Bất giác, bàn tay của Lục Tử Hàn tóm chặt lại. Tuy nhiên, khuôn mặt hắn vẫn không tồn tại bộc lộ gì, cực kỳ trấn tĩnh.

Chính điều này tạo nên Lục Tư Thâm càng cảm nhận thấy ghen tuông ghét bỏ cho tới tột bực. Hắn hận vì như thế nằm trong Lục Tử Hàn đem khuôn mặt tương đương nhau, hận vì như thế kể từ Lúc sinh đi ra, hắn luôn luôn là khuôn bóng nhòa đàng sau Lục Tử Hàn. Mọi người thông thường nói tới hắn với cái thương hiệu “em trai của học tập bá”, “em trai tổng tài”…

Nực cười cợt, hắn thua thiệt tầm thường gì Lục Tử Hàn chứ? Hay chỉ vì như thế đem khuôn khuôn mặt tương đương nhau này?

Để chứng tỏ phiên bản thân thích khác lạ, hắn tiếp tục nhuộm màu sắc tóc không giống, sửa thay đổi nước ngoài hình, nỗ lực sẽ được ông nội lưu ý.

Nhưng, rồi sao? Ông nội luôn luôn kiêu hãnh về Lục Tử Hàn, chỉ việc Lục Tử Hàn làm những gì ông nội đều cỗ vũ. Còn phiên bản thân thích hắn thì chẳng được khuôn phước bại liệt.

Xem thêm: suha của tôi chap 1

Bây giờ tiếp tục không giống, Lục Tử Hàn bị tai nạn ngoài ý muốn xe cộ, nhị đôi mắt coi như bị quáng gà. Chính thức Tính từ lúc phút này, Lục Tư Thâm hắn tiếp tục thay cho thế địa điểm của vị anh trai này.

- À quên… Em cho tới phía trên nhằm thông tin mang lại anh rằng, tía tiếp tục tập trung buổi họp người đóng cổ phần. Anh trai, anh đoán coi khuôn ghế Tổng giám đốc của anh ấy là vì ai thay cho thế?

- Mày, đã từng đi quá số lượng giới hạn rồi.

- Thì sao? Một người quáng gà như mày… Xác thực không tồn tại vị trí ở Lục Gia nữa rồi.

Đúng khi Lục Tư Thâm tóm chặt phần cổ áo của Lục Tử Hàn thì Lam Phi một vừa hai phải cút kể từ chống tắm ra đi. Cô khoác cái áo tắm kín mít, mái đầu vẫn tồn tại ẩm sũng nước.

- Lục Tư Thâm, anh thực hiện khuôn trò gì vậy?

Thấy Lam Phi kể từ chống tắm ra đi, Lục Tư Thâm khá quá bất ngờ.

Tại sao cô lại ko quăng quật đi? Đêm ni rõ rệt cô nên quăng quật thương hiệu quáng gà này chứ? Cô không thể yêu thương hắn nữa sao?

Lam Phi tiếp cận đẩy Lục Tư Thâm đi ra rồi kéo Lục Tử Hàn về đàng sau.

Cô coi Lục Tư Thâm tràn sự ghét bỏ quăng quật. Nếu phát biểu cô ko ưa Lục Tử Hàn từng nào thì cô lại càng ngán ghét bỏ Lục Tư Thâm từng ấy.

Lần bị gài bẫy bại liệt, cô tiếp tục lặng lẽ khảo sát không còn. Ngoài em gái cô là Lam Tuyết giở trò đi ra thì vẫn còn tồn tại một người nữa. Đương nhiên không có bất kì ai không giống lại đó là tình nhân của cô ấy, Lục Tư Thâm.

Hôm ấy, chỉ mất Lục Tư Thâm biết chương trình của cô ấy. Anh tớ sẽ không còn ngờ được rằng cô tin yêu tưởng anh tớ từng nào lại càng ngán ghét bỏ anh tớ từng ấy.

- Lam Phi… Anh…

- Nghe phát biểu anh và Tiểu Tuyết mái ấm tôi chuẩn bị kết hôn?

Lục Tư Thâm quá bất ngờ. Chuyện thơm sự này vốn là kín đáo không được công thân phụ, Lam Phi ko thể nào là hiểu rằng.

Cho mặc dù Lục Tư Thâm đem vô hiệu vô số kĩ năng thì hắn cũng ko thể ngờ rằng đứa em gái ngu ngốc của Lam Phi lại cút phô vùng mang lại cô biết về sự này.

Dĩ nhiên, cô hoàn toàn có thể nhìn thấy rằng, vì như thế sao Lục Tư Thâm lại cút kết duyên với Lam Tuyết.

- Lục Tư Thâm, là vì tôi quáng gà nên mới nhất từng tin yêu tưởng anh. Cứ nghĩ rằng vì vậy cút, mặc dù sao… Bây giờ anh nên gọi tôi một giờ đồng hồ chị. Tùy cơ hội anh gọi, hoàn toàn có thể là chị dâu, hoàn toàn có thể là chị phu nhân.

Không ngờ, Lục Tư Thâm vẫn bày đi ra khuôn phiên bản mặt mũi vô số tội bại liệt.

- Sao em ăn ở với anh như vậy? Chúng tớ, rõ rệt từng yêu thương nhau.

- Im miệng! Tôi và anh tiếp tục kết giục kể từ Lúc lừa tôi lên nệm của Lục Tử Hàn rồi.

Cô ko hề kiêng khem kị Lục Tử Hàn vẫn tồn tại đang được đứng cạnh bản thân tuy nhiên quát tháo trực tiếp vô mặt mũi của Lục Tư Thâm. Cuối nằm trong, khoé mồm của Lam Phi cong lên, cô coi Lục Tư Thâm tràn vẻ châm chọc.

- À, mang lại anh một bất thần. Cái chúc thư của Lam Gia đã và đang được công thân phụ 5 phút trước, 25 Xác Suất CP ông nội tôi trước lúc tổn thất ủy quyền sang trọng thương hiệu tôi, ko nên là Lam Tuyết yêu thương vết của anh ấy. Cô ta… Tính đi ra cũng chỉ mất 5 Xác Suất tuy nhiên thôi.

Lục Tử Thâm chấn động. Hắn thiệt ko thể ngờ vụ việc lại tiếp cận nước này.

Xem thêm: thợ săn tự sát cấp sss

Rõ ràng… Ai cũng truyền nhau rằng Lam Tuyết sẽ tiến hành CP nhiều hơn thế. Hắn tiếp tục quăng quật Lam Phi chỉ nhằm hưởng trọn số CP đó…

- Không, ko thể nào là. Lam Phi, em vẫn tồn tại tình thân với anh đích thị không? Lục Tử Hàn bị quáng gà, hắn ko xứng với em… Em ko được đứng về phe hắn.

- Hửm? Tôi đứng về phe của Lục Tử Hàn, đơn giản và giản dị ấy là ông xã tôi. Còn anh, là khuôn thá gì?