truyện ngôn tình cưới vì có thai


Thư ký đem nhị ly café nhập, thấy bầu không khí đậm hương thơm dung dịch súng, bịa đặt café xong xuôi ngay tắp lự lên đường nhanh chóng ngoài mặt trận.
Khang Vi Băng nhìn ly café bốc sương lên, thiệt là thơm ngát, thiệt thú vị, cô rất rất ham muốn nốc tuy nhiên suy nghĩ cho tới đứa trẻ con nhập bụng. Café ko chất lượng tốt cho tới phụ phái đẹp mang bầu. Suy suy nghĩ một khi lâu, cô gặm đớp môi quyết ko động nhập ly café bại liệt nữa.
Thượng Thái Lăng nhìn cô chằm chằm, không hiểu nhiều sao chỉ vì như thế một ly café tuy nhiên cô tao lại tâm trí lâu cho tới như vậy, tuy nhiên bại liệt ko nên là yếu tố trọng tâm, trọng tâm là chuyện về đứa nhỏ bại liệt.
“ Khang Vi Băng, vì sao vô duyên không có căn cứ cô lên đường trình bày với người xem nhập mái ấm cô mang bầu con cái của tôi?” Câu trình bày trước tiên đã đi được trực tiếp vào việc, tiếng nói của hắn hết sức không dễ chịu.
Cô nhìn hắn không thể tinh được, “ Anh nói………………..loại gì?”
Như thế này hắn cũng biết chuyện về đứa nhỏ bé.
“ Cô ko cần thiết fake ngu”.
Mặt hắn lạnh lẽo băng “ Sáng ni ông nội cô đang được gọi năng lượng điện thông tin cho tới bà nội tôi, bảo rằng chủ yếu mồm cô quá nhận mang bầu con cái của tôi, không lẽ lúc này cô lại lắc đầu.”
Cô há rộng lớn đôi mắt, vụ việc ngoài ý ham muốn này tức thời thực hiện cho tới cô nghẹn lời nói.
Đáng bị tiêu diệt. Không nên cô đang được nhất quyết lắc đầu rồi sao? Ông nội cô sao ko xác nhận lại vụ việc tuy nhiên đang được trình bày cho những người nhà đất của hắn, thiệt là thảm.
Quên lên đường, cô cũng lười biếng,lười nhác lý giải với hắn, thực sự xẩy ra trước đôi mắt là - cô quả tình đang được mang bầu người con của hắn.
“ Thực sự là tôi đang được mang bầu con cái của anh ý.” Cô dứt khoát quá nhận, tiếng nói cũng không dễ chịu. " Nhưng tôi không tồn tại trình bày cho những người mái ấm biết, trừ người bạn tri kỷ nằm trong tôi cho tới khám đa khoa đánh giá thì không có bất kì ai biết cả ".
Rốt cuộc thì Thượng Thái Lăng lo lắng không yên, thái dương hắn hiện tại ăm ắp gân xanh rờn, trừng đôi mắt khiển trách cứ cô " Cô trình bày cô mang bầu con cái của tôi ? Cô trình bày bậy bạ gì vậy ? Làm sao với thể………… "
" Anh đang được quên một tối tình bị tiêu diệt tiệt bại liệt sao…. ? " Cô điềm tĩnh tiến công gãy lời nói hắn. Nhìn hắn nổi trận lôi đình, trong tim cô lại sinh rời khỏi một loại thích thú.
Haha, vẹn toàn lại hắn cũng không dễ chịu vì vậy a, ko nên chỉ mất 1 mình cô không dễ chịu, ở đầu cuối cô cũng dò thám lại một ít cân đối.
" Một tối tình……… " Trái tim của hắn đùng một cái chấn động " Cô trình bày là….. "
Cô nhìn trực tiếp hắn " Đúng vậy, tôi trình bày đó là tối hôm đó».
Điều này thực hiện hắn chấn động, trái khoáy thực hắn ko thể động đậy, đứng yên tĩnh như hóa thạch, ngực tương tự bị đè một tảng đá rộng lớn, hắn cảm xúc trời khu đất xoay gửi.
Cô tao mang bầu ?
Cô tao đem thai………..
Đáng bị tiêu diệt, cô tao đem thai!
Làm sao tuy nhiên cô tao hoàn toàn có thể mang bầu, không lẽ hôm bại liệt hắn ko sử dụng ngẫu nhiên giải pháp tách bầu này ư ?

Không với khả năng! toán chúng ta luôn luôn sử dụng giải pháp tách bầu. Mỗi lượt hắn đều dùng giải pháp tách bầu, cho tới dù là nốc say tuy nhiên khởi nguồn từ tâm thức, không tồn tại tài năng là hắn ko đem mũ………
Hắn nỗ lực hồi ức lại, tuy nhiên khi suy nghĩ cho tới một chuyện là từ đầu đến chân hắn chấn động.
Đúng vậy, tối hôm bại liệt hắn ko đem nón, ngày ngày tiếp theo tỉnh lại, hắn với suy nghĩ cho tới việc xẩy ra, khi ấy hắn thực ảo óc chẳng qua chuyện rộng lớn một mon sau hắn đang được sớm quên, cũng nhận định rằng ko xẩy ra chuyện như vậy, ko suy nghĩ tới……….
Ông trời !
Hắn cùng theo với Khang Vi Băng cho tới tột nằm trong thực sự nghiệt duyên.
" Đêm hôm bại liệt anh ko đem bao cao su thiên nhiên với đúng không nhỉ ? " Khang Vi Băng u oán thù nhìn Thượng Thái Lăng, nhìn phản xạ của hắn, cô biết tức thì hắn đó là đầu sỏ tạo nên cho nên việc này tuy nhiên.
" Cô xác lập là thiệt sự ………..mang bầu " Đôi môi hắn thô khốc, tâm sự nhị chữ " mang bầu " thiệt như với ngàn cân nặng nhiệm vụ.
" Cầm lấy ". Cô lấy hình họa chụp siêu thanh ở vào trong túi rời khỏi fake cho tới hắn.
Mi đôi mắt hắn trầm xuống, cố lấy hình họa chụp. Khi đôi mắt hắn nhận ra hình hình họa nhập hình họa chụp thì tim hắn lại sở hữu cảm xúc quyến rũ và mềm mại, rét ấp.
Thật kỳ quái quỷ, hắn không hiểu nhiều bản thân làm thế nào nữa, khi nhập tay hắn cố hình họa chụp người con của hắn, đem kệ cho dù là trai hoặc gái cũng chính là con cái của hắn.
" Tôi biết anh ko sướng thấy lúc đứa nhỏ bé này được sinh rời khỏi bên trên đời, tôi tiếp tục xử lý chu đáo, anh hoàn toàn có thể yên tĩnh tâm. " Đây là giải pháp rất tốt, cô vô cùng không thích dây dính cùng theo với hắn.
" Xử lý chu đáo? " Thượng Thái Lăng không thể tinh được nhìn cô, vẻ mặt mày lạnh lẽo lùng " Ý của cô ấy là, cô tiếp tục xử lý đứa nhỏ này? "
Cô trừng đôi mắt liếc hắn " Chẳng lẽ anh suy nghĩ tôi tiếp tục khắc ghi đứa nhỏ bé này ".
Chưa trình bày không còn câu, cô tự nhiên ham muốn ói khan.
" Cô sao vậy?" Hắn vội vàng đem thùng rác rến cho tới trước mặt mày cô.
Cô chính thức ói nhiều hơn thế nữa.
Hắn cau ngươi đợi cô ói không còn, tiếp sau đó chất lượng tốt bụng lấy cho tới cô một tờ giấy má vệ sinh mồm, sau khoản thời gian ói xong xuôi nhìn cô biến sắc, sắc mặt mày tái mét nhợt.
" Cô ăn nên đồ vật gi bị hư đốn sao? Có ham muốn đi kiểm tra sức khỏe không? " Hắn đem danh kỳ lạ quan hoài cho tới cô cũng chính vì " búp tai ương " là vì hắn gieo xuống, hắn đuối lý, cũng tự động giác ko rộng lớn giờ với cô.
" Có điểm hương thụ được ko ? " Khang Vi Băng vệ sinh mồm, lườm hắn một chiếc " Mỗi lượt tôi ói ọe đều như vậy đó».
Nôn ọe………
Hắn trợn đôi mắt há hốc mồm, biểu tình tương tự bị sét tiến công.
Việc cô ói trở nên như vậy đều là vì hắn thực hiện kinh hãi sao?

Bỗng nhiên hắn suy nghĩ cho tới với cùng một lượt, khi cô vừa phải lên xe pháo hắn, đúng vào khi hắn ăn pizza thủy hải sản tuy nhiên buồn ói, không lẽ khi bại liệt cô đang được mang bầu đơn giản ko biết tuy nhiên thôi………..
" Không với loại thuốc chữa bệnh này chữa trị được à? " Nhìn cô ói rời khỏi mật xanh rờn mật vàng, trong tim hắn thấy thiệt áy náy.
" Đại khái là vì tôi đói bụng». Cô xoa ngực, nhíu ngươi «Chỉ cần thiết đói bụng là tiếp tục ói ọe như vậy. "
" Cô ko ăn cơm trắng trưa sao? " Hắn nhìn thời hạn, giờ đây đang được thanh lịch đầu giờ chiều rồi, quả tình nên ăn cơm trắng trưa thôi.
" Ngay cả bữa sáng sủa tôi còn ko ăn ". Cô mặc dù vậy lại đem danh kỳ lạ tố đau đớn nằm trong hắn, phiên phiến cũng chính vì hắn là " tòng phạm " với cô. «Lúc sáng sủa ngửi thấy hương thơm món ăn là tôi ngay tắp lự buồn ói, sau này lại tiếp cận khám đa khoa đánh giá, cho đến giờ đây còn ko ăn loại gì?"
" Như vậy ko được! " Hắn kéo nường lên đường, «Tôi fake cô lên đường nên ăn gì bại liệt, còn nếu như không đứa nhỏ sẽ ảnh hưởng đói ".
Bọn chúng ta bất ngờ với quan hệ thân thương, nhập bụng của cô ấy là người con của hắn. Nghĩ thiệt kỳ quái quỷ tuy nhiên cũng tương đối kỳ lạ, vì như thế sao mang bầu con cái của hắn ko nên là Cung Kỳ, nếu trong trường hợp là Cung Kỳ thì chất lượng tốt rồi.
" Thượng Thái Lăng, với nên anh đang được suy nghĩ, vì sao tôi lại mang bầu con cái của anh ý, nếu như nữ giới anh mang bầu thì với nên chất lượng tốt rồi ko ? "
Trong cầu thang máy, nhìn biểu tình của hắn, cô ko nhịn được châm chọc hắn vài ba câu. Đối với chuyện này, người bị tác động lớn số 1 là cô, hắn không tồn tại tư cơ hội biểu lộ loại loại biểu tình này, nếu như hắn dám trình bày ko đích như vậy, cô cam kết tiếp tục chắc chắn đá cho tới hắn vài ba loại.
" Mặc kệ thế này ! " Hắn nhìn cô, hai con mắt tâm thành " Tôi thiệt xin xỏ lỗi cô ".
Ngoài ý ham muốn thực hiện cô ngây ngẩn từ đầu đến chân.
Cô còn cho rằng hắn ko nhịn được tuy nhiên phản kích, ko suy nghĩ cho tới hắn lại tâm thành xin xỏ lỗi, tương tự hắn cũng ko xấu xí vì vậy.
" Anh quả tình cảm nhận thấy thiệt với lỗi ". Trong lòng cô mượt lên đường một ít, tuy nhiên vẻ mặt mày vẫn tự thị như cũ. " Làm sao tôi lại hoàn toàn có thể mang bầu với đối tượng người sử dụng tình một tối, việc này đối với trúng số còn quyết liệt rộng lớn. Tôi với người chúng ta trúng số đang được đầy đủ thái vượt lên trên, ko suy nghĩ bản thân còn thái vượt lên trên rộng lớn đối với cô ấy ".
" Cô ham muốn ăn loại gì?". Hắn biết trong tim cô ko thể tan biến, căn tuy nhiên nam nhi ko so đọ với phụ phái đẹp, không chỉ có vậy cô lại là phụ phái đẹp với bầu nên hắn nhân nhượng từng bước……….
" Tôi ko biết "
Hắn nhẫn nại hỏi: " Thế thông thường cô mến ăn loại gì? "
" Bít đầu năm mới, mỳ ý, bánh cuốn Mexico, sushi, hải sản……. " Khang Vi Băng trôi chảy tâm sự một trang nhiều năm, con cái ngươi xinh rất đẹp lưu gửi nhìn hắn «Nhưng lúc này tôi không thích ăn những loại bại liệt. "
Hắn nhìn cô chằm chằm.
Việc này thiệt là phiền toái.
Đinh !

Cửa cầu thang máy há rời khỏi, một nhân viên cấp dưới nam giới cố bám theo một gói món ăn Fastfood vội vàng vàng tiếp cận.
" Tổng giám đốc!", nhân viên cấp dưới nam giới hoảng kinh hãi, hắn còn ko phân tích xin xỏ xin chào với Thái Thượng Lăng thì người này này đã bịt mồm ói ọe….
" Uh "
Trong lòng Thái Thượng Lăng cực chẳng đã thở nhiều năm, cô nàng này ói ọe thiệt lợi kinh hãi.
Hắn nhìn vẻ mặt mày không thể tinh được của nhân viên cấp dưới nam giới bại liệt ngay tắp lự trình bày «Cậu ra phía bên ngoài trước lên đường ".
«Vâng, được, tổng giám đốc ". Anh nhân viên cấp dưới bại liệt hốt hoảng tách ngoài cầu thang máy, cảm xúc tương tự chủ yếu bản thân phạm nên tội gì mà nguy hiểm.
" Có khỏe mạnh ko ? " Nhìn cô ói thiệt lợi kinh hãi, nếu như hắn chỉ đứng nhìn thiệt là không tồn tại nhân tính, hắn ngay tắp lự nhẹ dịu vỗ sườn lưng cô.
" Không chất lượng tốt một ít này ! " Khang Vi Băng ngấc đầu lên, hai con mắt xinh rất đẹp nổi một tầng khá nước u oán thù nhìn hắn «Tôi không dễ chịu ham muốn bị tiêu diệt, anh nhanh chóng suy nghĩ cơ hội lên đường, tôi ham muốn ăn đồ vật gi bại liệt. "
" Được rồi ", Thượng Lăng nhíu mi rồi lấy lên đường động vào trong túi rời khỏi.
Đúng là cô cố ý tạo nên sự, cô ko suy nghĩ rời khỏi ham muốn ăn đồ vật gi thì với tương quan gì cho tới hắn.
Nhưng hắn còn hoàn toàn có thể làm cái gi không giống, trình bày thế nào thì cũng là hắn đuối lý, cô bị vì vậy cũng là vì hắn tạo nên trở nên, hắn ko thể đem kệ cô được.
" Dạ, Bà nội, là con cháu phía trên, phụ phái đẹp với bầu ăn đồ vật gi thì ko buồn nôn………… "
Ăn xong xuôi một chén cháo quả bầu đỏ ở nhà hàng quán ăn “ Thịnh Phong Long” trên tầng 11, Khang Vi Băng mới nhất thỏa mãn nhu cầu, vừa lòng bao tử của tớ.
Nghe trình bày bà nội Thượng là bạn hữu nhiều năm với ông mái ấm của phòng sản phẩm “Thịnh Phong Long”, cho nên vì vậy bà đang được gọi năng lượng điện cho tới đòi hỏi về sau thường ngày tía bữa, cho dù Vi Băng ở ở đâu thì nhà hàng quán ăn cũng tiếp tục đem cháo quả bầu đỏ cho tới đến cô, cho tới khi cô ăn ngán thì thôi.
Đương nhiên cô biết bà nội Thượng thực hiện như vậy là vì như thế thiên thần nhập bụng cô, tuy nhiên cô không thích cho tới bà kỳ vọng rộng lớn vì vậy, ở đầu cuối tuyệt vọng thì thiệt là tàn nhẫn.
Cho nên chuyện của mình rất tốt là sớm xử lý cho tới xong xuôi.
“ Nơi này Chắn chắn với café, tất cả chúng ta lên nốc một ít rồi hãy đi”, Ra ngoài quán ăn, Khang Vi Băng nhìn Thượng Thái Lăng trình bày.
“ Được” Anh gật đầu đồng ý.
Hiện bên trên nhị mái ấm gia đình đều đã biết việc cô mang bầu người con của anh ý, cho nên vì vậy chúng ta nên bên nhau xử lý.
Đến quán café nhị người gọi thức uống. Đồ nốc được đem lên, chúng ta vẫn im thin thít, không có bất kì ai trình bày gì. Uống sát không còn rồi mặc cả nhị vẫn im thin thít, ko một ai ham muốn lên giờ trước.
Rốt cuộc, ngay lúc nốc không còn, Thượng Thái Lăng há mồm nói: “ Cô thiệt sự ham muốn vứt đứa nhỏ bé lên đường sao?”
Vì sao anh lại cảm nhận thấy nhức lòng. Đây là người con trước tiên của anh ý, tuy rằng ko trở nên hình tuy nhiên đúng là con cái của anh ý rồi, vừa phải suy nghĩ cho tới việc đứa nhỏ bé sẽ ảnh hưởng loại bỏ đi, anh ngay tắp lự cảm xúc thở ko thông.
“Nếu tôi nhằm lại đứa nhỏ bé thì anh tiếp tục hận bị tiêu diệt tôi.” Khang Vi Băng cố ý vô tình, nghiêm chỉnh mặt mày nói: “Dù sao cả anh và tôi đều đã biết, tất cả chúng ta đều không tồn tại tài năng kết duyên, nếu mà vậy chỉ với cơ hội vứt đứa nhỏ bé lên đường.”
Oa……Oaaaaaa……………..
Bỗng dưng nhập quán café truyền cho tới giờ khóc của một đứa nhỏ bé, chúng ta ko hứa hẹn tuy nhiên nằm trong quan sát về phía đứa nhỏ bé ở trong xe pháo đẩy bại liệt.
Nhìn nó khóc thiệt xấu xa, khuôn mặt mày nhỏ nhắn ăm ắp mối nhăn tuy nhiên nhìn thiệt dễ thương, toàn thân bậm bạp, nó vẫn khóc tuy nhiên ko nhằm ý cho tới giờ gạ dành riêng của những người u, giờ khóc phá vỡ không khí yên tĩnh tĩnh của quán café.

“ Cục cưng ngoan ngoãn, chớ khóc nữa, nhằm u ôm một chiếc nào…….” Người u trẻ con ôm siết lấy đứa nhỏ bé gạ dành riêng, nhỏ bé con cái ghé bên trên vai u, nhập đôi mắt còn lung linh nước, rồi fake ngón tay nhập mồm mút, nhìn chiếc miệng của nhỏ bé thiệt dễ thương.
“ Thật xứng đáng yêu……………..” nhị người tâm sự tâm trí giống như nhau, vẻ mặt mày quyến rũ và mềm mại, trình bày xong xuôi chợt lưu giữ cho tới đều gì cả nhị vội vàng vàng tịch thu lại tâm tình.
Khang Vi Băng cố ly đồ uống vài ba ngụm phủ vệt xúc cảm rồi nói: “Dù sao đứa nhỏ cũng ko được sinh rời khỏi, đưa ra quyết định vì vậy lên đường. Chắc anh không tồn tại chủ kiến gì, vì vậy ngày mai tôi sẽ tới khám đa khoa.”
Anh còn hoàn toàn có thể với chủ kiến gì?
Cô đưa ra quyết định dứt khoát như vậy, ko bắt anh phụ trách, anh nên thấy hạnh phúc mới nhất đích.
“ Khang Vi Băng, cảm ơn cô.” Anh buồn buồn trình bày “Còn với, tuy nhiên tổn hại tôi tạo ra cho tới cô ko thể bù che được, xin xỏ lỗi, tôi thực sự xin xỏ lỗi cô.”
Đã xong xuôi, đang được xử lý xong xuôi việc ngoài ý ham muốn, bay ngoài từng phiền toái, anh nên hạnh phúc mới nhất đích, tuy nhiên nhưng mà vì sao một ít hạnh phúc, tự do thoải mái anh cũng ko cảm nhận thấy.
“ Tôi nhận lời nói xin xỏ lỗi của anh”, ko biết vì như thế sao cô tin tưởng tưởng anh, cho nên vì vậy ko tâm sự những lời nói khó khăn nghe.
Trách anh vì như thế chuyện này cùng theo với việc anh ko đem bao cao su thiên nhiên, ko vì chưng trách cứ chủ yếu bạn dạng thân thiện cô bất ngờ đi kiếm tình một tối.
Dù sao cả nhị chúng ta đều sai, hãy cứ vì vậy ngừng loại sai của mình lên đường.
--- -----
Mười một giờ lấy, Thượng Thái Lăng kéo thân thiện thể mệt rũ rời về mái ấm, anh cố ý về trễ, ham muốn dành riêng thời hạn bữa tối nhằm ổn định toan thể trạng của tớ.
Sau khi họp mặt Khang Vi Băng, anh cảm nhận thấy mệt rũ rời, lòng trĩu nặng nề, chuyện đứa nhỏ khắc ghi tuyệt hảo mạnh trong tim, anh suy nghĩ có lẽ rằng cả đời này cũng ko thể quên được.
Trong tâm trí của anh ý, niềm hạnh phúc là một trong bạn dạng nhạc tuy nhiên ở bại liệt với anh cùng theo với Cung Kỳ, nhị người hạnh phúc vui chơi bên trên thảo vẹn toàn, anh luyện võ thuật, còn cô học tập đàn dương cố, thường niên nhị người bên nhau lên đường phượt, thiệt là hạnh phúc, tuy nhiên bại liệt đơn giản tưởng tượng nhập plan của anh ý tuy nhiên thôi.
Kế hoạch của anh ý còn ko triển khai được thì anh và Khang Vi Băng lại sở hữu con cái cùng nhau, đứa nhỏ bé sẽ không còn được sinh rời khỏi bên trên đời…..
Nghĩ cho tới phía trên, anh lại nhức lòng, anh lựa lựa chọn loại bỏ đi đái sinh mệnh là cốt nhục của tớ, anh ko loại thể cho tới chủ yếu bản thân được.
Không, ko thể, anh ko thể loại bỏ đi người con của tớ được.
Đứng trước cửa ngõ mái ấm, lấy dũng khí, anh gọi năng lượng điện cho tới Cung Kỳ.
“ Cung Kỳ, là anh đây……….. "
" Em đang sẵn có việc. Em tiếp tục gọi lại cho tới anh sau».
Cô vội vàng vàng húi năng lượng điện, cũng ko căn vặn anh gọi năng lượng điện cho tới vì như thế việc gì.
Đây là kẻ phụ phái đẹp tuy nhiên anh luôn luôn kính yêu mong chờ. Chính vì như thế cô tuy nhiên anh ham muốn loại bỏ đi người con của mình?
Đáng bị tiêu diệt !
Mọi loại đều hết sức xứng đáng ghét!
Tại sao anh lại dao động? Anh tránh việc ngờ vực tình thân của tớ với Cung Kỳ, chúng ta đang được thực sự niềm hạnh phúc, tương lại chắc chắn tiếp tục niềm hạnh phúc rộng lớn.