truyện ngôn tình tổng tài bá đạo

Một trong mỗi chuyên mục truyện được những người yêu thích yêu thương quí nhất lúc bấy giờ chắc chắn là nên kể tới truyện ngôn tình tổng tài. Thể loại này thông thường xoay xung quanh mẩu truyện tình thương trong số những cô nàng thông thường và chàng tổng tài bá đạo, phú quý.

Và thời điểm ngày hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục điểm danh top 30 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 2023, sở hữu lượt coi xịn nhất và chắc chắn tất cả chúng ta nên hiểu.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình tổng tài bá đạo

Top 30 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 2023

Một lí vì thế tuy nhiên những ông tơ truyện yêu thương quí chuyên mục này này là diễn biến của những kiệt tác đa số bới sâu sắc vào chuyện tình thương ngọt ngào và lắng đọng, romantic tuy nhiên cũng đầy đủ những sóng bão táp, thách thức. Kiểu tình thương thông thường bắt gặp nhập truyện ngôn tình tổng tài là tình thương sét tấn công, tình thương oan gia ngõ hẹp, tình thương kể từ thù hằn trở nên yêu thương,...vô nằm trong quyến rũ thanh niên.

Bây giờ, nằm trong coi bảng xếp thứ hạng thời điểm ngày hôm nay sở hữu những cỗ truyện nào là chung mặt mũi nhé!

Top 30: Giá Như (7/10đ)

Giá Như là 1 trong cỗ chuyện tranh nằm trong chuyên mục ngôn tình tổng tài của người sáng tác Thất Sắc Cẩm. Truyện kể về Mộ Thiên Tinh, một cô nàng trẻ con sinh sống nhập toàn cầu tân tiến, tự nhiên xuyên ko về thời cổ truyền. Tại phía trên, cô gặp mặt Tương Quý Thần, một chàng trai giá thành lùng và bí hiểm. Hai người này liệu sở hữu phát sinh tình thương với nhau?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-30
Giá Như

Top 29: Oan Gia Ngõ Hẹp (7/10đ)

Oan Gia Ngõ Hẹp sở hữu nội dung diễn biến quả thật cái thương hiệu của chính nó. Câu chuyện chính thức khi Hạ Nhiên, một cô nàng xinh đẹp nhất và dễ thương và đáng yêu, gửi cho tới học viện chuyên nghành Harles. Tại phía trên, cô gặp mặt Kim Chí Hào, một chàng trai giá thành lùng và phú quý. Cả nhị đang trở thành oan gia khi Kim Chí Hào vô tình thực hiện sụp đổ cafe lên trên người Hạ Nhiên. Từ cơ, kiệt tác trả người hiểu nhập những dở khóc dở mỉm cười của những cô cậu thiếu hụt niên mới mẻ rộng lớn.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-29
Oan Gia Ngõ Hẹp

Top 28: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (7.3/10đ)

Chuyện xoay xung quanh cặp đôi đó là Tiêu Nại và Bối Vy Vy. Hai người lần thứ nhất bắt gặp nhau nhập game khi Bối Vy Vy bị một group người nghịch ngợm không giống bắt nạt và Tiêu Nại đang được xuất hiện tại nhằm giải cứu giúp cô. Dần dần dần, cô nàng lanh lợi, xinh đẹp nhất và chàng trai giá thành lùng, tài chất lượng đang được phát sinh tình thân lẫn nhau, ghi chép lên một ông tơ tình ngọt ngào và lắng đọng.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-28
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Top 27: Vẫn Cứ Nhớ Em (7.3/10đ)

Vẫn Cứ Nhớ Em nói tới cuộc tình đẫy sóng bão táp của Lục Chi Châu và Trì Vi. Họ là những nhân loại ko nằm trong cộng đồng một vị thế, khiến cho người hiểu nên lo lắng không yên tuy nhiên cũng ko nên sở hữu rất nhiều nhân tố cam go, đặc biệt quí phù hợp với những người yêu thích hãi ngược.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-27
Vẫn Cứ Nhớ Em

Top 26: Chỉ Yêu Mình Em (7.3/10đ)

Lại là 1 trong cỗ truyện nữa giành cho những người yêu thích hãi ngược. Chỉ Yêu Mình Em là 1 trong mẩu truyện tình thương ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên Dụng Hồng Sắc thiên Ái Thông ghi chép tặng riêng rẽ mang đến những trái ngược tim đã biết thành chai sạn. Tác phẩm xoay quang đãng Tiêu Hữu Thành và Đại Lê, chúng ta như thể những miếng ghép không đủ hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang đến cuộc sống của đối phương, bắt tay nhau nằm trong trải qua bao giông bão để xem được cầu vồng.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-26
Chỉ Yêu Mình Em

Top 25: Hôm Trộm 55 Lần (7.5/10đ)

Đây là 1 trong cỗ truyện sở hữu cho tới ngay gần 1000 chương của người sáng tác Diệp Phi Dạ với vô vàn những tình tiết mê hoặc. Kiều An Hảo, Lục Cẩn Niên đang được yêu thương quí nhau kể từ lâu tuy nhiên lại không một ai dám ngỏ tiếng. Họ chỉ biết đứng sau nhằm dõi bám theo nhau nhập thiệt nhiều năm rồi bỗng nhiên một hôm, vì như thế tợp say mà người ta đột biến mối quan hệ. Nhưng chứ không tỏ tình thì phái đẹp chủ yếu lại lựa lựa chọn 1 cuộc trao thay đổi quyền lợi với nam giới chủ yếu nhằm tiến thủ nhập showbiz. Càng về sau, truyện khiến cho cho tất cả những người hiểu nên thót tim vị tình tiết và cơ hội hành xử của những hero đặc biệt cam go, thú vị.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-25
Hôm Trộm 55 Lần

Top 24: Đừng Khóc (7.5/10đ)

Lạc Trạm là nam giới chủ yếu của cục truyện, anh đang được vô tình va vấp nên ánh nhìn của Đường Nhiễm và yêu thương cô khi nào là ko hoặc. Đường Nhiễm là 1 trong tè thư mái ấm nhiều tuy nhiên ông trời lại ko mang đến cô một hai con mắt lành lẽ. Đây là 1 trong mẩu truyện mê hoặc về hành trình dài bám theo xua đuổi tình thương thân ái một chàng trai tuấn tú và cô tè thư bị khiếm thị.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-24
Đừng Khóc

Top 23: Yêu Thầm (7.7/10đ)

Yêu Thầm là mẩu truyện tình thương thân ái chàng trai và cô nàng còn ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường, trả người hiểu cho tới với những sườn bậc xúc cảm không giống nhau, cảm biến tích điện tình thương nhập sáng sủa, trong sáng nhất tuy nhiên cũng ko thông thường phần nghịch ngợm. Trịnh Tinh Nhân đang được yêu thương thì thầm Tiểu Mạch kể từ lâu, liệu cô gái tiếp tục làm những gì nhằm sở hữu được trái ngược tim của cậu?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-23
Yêu Thầm

Top 22: Khó Dỗ Dành (7.7/10đ)

Khó Dỗ Dành là kiệt tác vừa phải vui nhộn tuy nhiên cũng vừa phải sâu sắc lắng. Nam chủ yếu của cục truyện là Tang Diên, tính cơ hội cao ngạo, giá thành lùng tuy nhiên lại tự nguyện cúi đầu trước cô nàng nhỏ Ôn Dĩ Phàm. Hai người tưởng như không tồn tại bất kì điểm cộng đồng gì về tính chất cơ hội tuy nhiên lại va vấp nên nhau, yêu thương nhau, chữa trị lành lặn mang đến trái ngược tim của đối phương. Tang Diên từng phát biểu, Dĩ Phàm chỉ việc bước 1 bước thôi, anh tiếp tục nguyện bước 99 bước sót lại nhằm cho tới mặt mũi cô.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-22
Khó Dỗ Dành

Top 21: Vụng Trôm Không Thể Giấu (8/10đ)

Đây là 1 trong trong mỗi cỗ truyện ngôn tình tổng tài lọt top hoặc nhất từng thời đại vì thế người theo dõi đánh giá. Vụng Trôm Không Thể Giấu lấy diễn biến tình thương học tập lối thân ái chàng trai Đoàn Gia Hứa trưởng thành và cứng cáp, chững chàng và cô nàng Tang Trĩ hoặc mít ước rên rỉ. Tác fake đang được vô nằm trong khôn khéo khi kiến thiết thành công xuất sắc cặp đôi chủ yếu ở hai ngưỡng tuổi tác không giống nhau tuy nhiên tình thương mà người ta giành cho nhau lại ko hề thay cho thay đổi khiến cho ai cũng nên ngưỡng mộ.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-21
Vụng Trôm Không Thể Giấu

Top 20: Làm Sủng Phi Như Thế Nào (8/10đ)

Làm Sủng Phi Như Thế Nào là 1 trong cỗ truyện cung đấu ngọt ngào và lắng đọng, kể về mẩu truyện của Ôn Uyển, một cô nàng xuyên ko về thời cổ truyền và trở nên sủng phi của nhà vua Đại Tề Quốc. Nhân vật Ôn Uyển được kiến thiết đặc biệt tuyệt vời, với vẻ bề ngoài xinh đẹp nhất tuy nhiên lại sở hữu tâm trạng trong sáng và lanh lợi. Cô từ từ sở hữu được trái ngược tim của nhà vua, gần giống băng qua những thủ đoạn và thủ đoạn của những phi tần không giống nhập hậu cung.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-20
Làm Sủng Phi Như Thế Nào

Top 19: Chỉ Muốn Ôm Ông Xã Của Em (8/10đ)

Đây là câu chuyện ngôn tình hoặc và mê hoặc, kể về ông tơ tình thân ái Kiều Y Y Y và Sóc Phong. Ban đầu, Kiều Y Y Y đặc biệt ghét bỏ Sóc Phong vì như thế anh tao vô lễ và tự động cao. Tuy nhiên, sau thời điểm trải trải qua không ít trường hợp hi hữu, gian truân, cô gái xinh đẹp nhất và lanh lợi đang được phân phát xuất hiện bản thân yêu thương chàng trai này rơi rụng rồi.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-19
Chỉ Muốn Ôm Ông Xã Của Em

Top 18: Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Chút (8.2/10đ)

Tần Mễ là 1 trong cô nàng trẻ con xinh đẹp nhất, chất lượng giang và sở hữu ý chí cầu tiến thủ. Cô thao tác nhập chống quảng bá của tập đoàn lớn Thiên Vũ. Một hôm, cô bị vận hành của tớ sắp xếp dưng tặng mang đến Lục Hiên, tổng giám đốc trẻ con tuổi tác của tập đoàn lớn. Tần Mễ bị Lục Hiên chống bức và trở nên tình nhân của anh ý tao. Ban đầu, cô chỉ ham muốn trả thù hằn tuy nhiên từ từ, cô lại rớt vào lưới tình với chàng trai. Thế tuy nhiên, trước thời điểm ngày cưới của tớ, Lục Hiên bị hãm sợ hãi, khiến cho anh rơi rụng cút toàn bộ. Tần Mễ bị gán tội danh thương nghiệp và nên nhập tù 2 năm.

Sau khi đi ra tù, Tần Mễ quyết tâm trở về lần Lục Hiên. Liệu 2 người dân có xoay quay trở lại như khi xưa được hoặc không?

Xem thêm: truyện vô thượng sát thần

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-18
Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Chút

Top 17: Nữ Phụ Trở Về (8.2/10đ)

Nữ Phụ Trở Về là 1 trong cỗ truyện ngôn tình tổng tài khá thú vị. Truyện xoay xung quanh hero Đỗ Kiêu Kiêu, một cô nàng xinh đẹp nhất, chất lượng giang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội gian ác. Cô là phái đẹp phụ nhập một truyện ngôn tình tổng tài không giống, và nhập kiếp trước, cô làm ra đi ra thật nhiều khổ đau mang đến phái đẹp chủ yếu. Sau khi sinh sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu quyết tâm thay cho thay đổi phiên bản thân ái. Cô ham muốn trả lại những khổ đau tuy nhiên tôi đã phát sinh nhập kiếp trước.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-17
Nữ Phụ Trở Về

Top 16: Sủng Hôn (8.5/10đ)

Sủng Hôn là ông tơ tình đẹp tuyệt và lãng mạng thân ái Chu Tự Hoành và Hứa Hưu An. Định mệnh đang được mang đến chúng ta bắt gặp nhau và yêu thương nhau. Cuộc tình này đã hỗ trợ mang đến chàng trai quân nhân thiếu tin tưởng nhập tình thương rinh được một người phu nhân nhập mơ rất là xinh đẹp về mái ấm.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-16
Sủng Hôn

Top 15: Kết Hôn Rồi Yêu (8.5/10đ)

Truyện sở hữu diễn biến kịch tính, tình tiết quyến rũ và hero được kiến thiết tương đối tốt. Thẩm Kiều là 1 trong cô nàng xinh đẹp nhất, chất lượng giang và luôn luôn khát khao tình thương thành tâm tuy nhiên lại toàn bắt gặp nên những người dân con trai ko xứng danh. Trình Dịch Dương là 1 trong người con trai giá thành lùng, khó khăn ngay gần. Anh tao yêu thương Thẩm Kiều thiệt lòng và sẵn sàng thực hiện tất cả nhằm bảo đảm an toàn cô. Ban đầu, Thẩm Kiều chỉ ham muốn kết duyên với Trình Dịch Dương nhằm trả thù hằn, tuy nhiên từ từ, cô lại rớt vào lưới tình với anh. Tình yêu thương của mình bắt gặp nên nhiều sóng bão táp, tuy nhiên ở đầu cuối, chúng ta cũng đều có được niềm hạnh phúc cùng nhau.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-15
Kết Hôn Rồi Yêu

Top 14: Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy (8.8/10đ)

Tác phẩm này cũng khá được coi là 1 trong chuyện tình oan gia ngõ hẹp dần dần phát sinh tình thân cùng nhau. Nữ chủ yếu nhập truyện là 1 trong cô nàng xinh đẹp nhất và lanh lợi. Cô là nhân viên cấp dưới khá của công ty lớn tuy nhiên lại luôn luôn bị sếp của tớ, nam giới chủ yếu chèn lấn. 2 người luôn luôn đấu khẩu nhau mỗi lúc bắt gặp nhau. Tuy nhiên, càng đấu khẩu, chúng ta lại càng hiểu nhau rộng lớn. Lôi Kình từ từ xem sét Khả Khả là 1 trong người phụ phái đẹp tài chất lượng và xứng đáng quý, còn Khả Khả cũng xem sét Lôi Kình ko nên là 1 trong người con trai xấu xí như cô suy nghĩ. Liệu 2 người tiếp tục làm những gì nhằm thổ lộ với đối phương?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-14
Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy

Top 13: Ga Xe (8.8/10đ)

Chương Ngọc là một trong những người thầy tài phụ thân một vụ cháy đang được mang đi độ sáng của cuộc sống anh. Liễu Địch là 1 trong cô nàng xinh đẹp nhất, chất lượng giang, cô là học tập trò của Chương Ngọc và luôn luôn ngưỡng mộ anh. Ban đầu, Chương Ngọc và Liễu Địch đơn thuần thầy trò, tuy nhiên từ từ, chúng ta chính thức phát sinh tình thân cùng nhau. Tuy nhiên, tình thân của mình là 1 trong tình thương cấm kỵ với tương đối nhiều người. Họ nên làm những gì mới mẻ hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc cùng nhau bây giờ?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-13
Bến Xe

Top 12: Sam Sam Đến Đây hốc Nào (9/10đ)

Đây là 1 trong cỗ truyện ngôn tình tổng tài được ghi chép vị người sáng tác Cố Mạn. Truyện xoay xung quanh mẩu truyện tình thương thân ái Tiết Sam Sam, một cô nhân viên cấp dưới vô danh mới mẻ chất lượng nghiệp ĐH, và Phong Đằng, tổng giám đốc của tập đoàn lớn Phong Đằng. Lúc đầu, vị tổng giám đốc ko hề nhằm ý cho tới phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta, từ từ, anh bị thú vị vị sự dễ thương và đáng yêu của cô ý và quyết đoạt được trái ngược tim này.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-12
Sam Sam Đến Đây hốc Nào

Top 11: Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân (9/10đ)

Âu Dương Miểu Miểu là 1 trong cô nàng nhân từ lành lặn, thơ ngây, cuộc sống thường ngày vốn liếng bình yên ổn thì bỗng nhiên một ngày trời xui khu đất khiến cho vấp nên một tổng giám đốc bá đạo. Anh lần đầy đủ từng phương pháp để bám theo xua đuổi cô khiến cho cô nên phân phát hãi. Thế tuy nhiên, lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén, trái ngược tim nhỏ nhắn nhỏ của Miểu Miểu làm thế nào lại ko lắc rinh với những chiêu chò ve vãn của vị tổng tài hổ báo.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-11
Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân

Top 10: Từng Thề Ước (9/10đ)

Từng Thề Ước là 1 trong cỗ truyện ngôn tình hoặc và xứng đáng hiểu. Truyện trả người hiểu qua quýt vô vàn những cung bậc xúc cảm, vui mừng sở hữu, ngọt ngào và lắng đọng sở hữu tuy nhiên khổ đau cũng đều có, ngược luyến sở hữu. Nam đó là một người con trai đang được trải trải qua không ít khổ đau nhập cuộc sống, khiến cho anh trở thành giá thành lùng và xa vời cơ hội. Nữ chủ yếu của cục truyện này đang được bị rung động nam giới chủ yếu ngay lập tức kể từ lần thứ nhất gặp mặt tuy rằng hiểu được anh là 1 trong người gian nguy. Tình yêu thương ấy khổ đau biết bao, chúng ta sở hữu đầy đủ uy lực nhằm bước tiếp bên nhau chứ?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-10
Từng Thề Ước

Top 9: boss khủng Là Phụ Nữ (9.3/10đ)

Tác phẩm kể về một phái đẹp mái ấm văn thường xuyên ghi chép truyện ngôn tình ngược phái đẹp chủ yếu. Một ngày nọ, cô bị khối hệ thống bắt nên xuyên nhập nhiều không khí và nhập vai trò là phái đẹp phụ. Cô ko đồng ý thực hiện vai phụ lù mù nhạt nhẽo và ra quyết định thay cho thay đổi diễn biến, giành lấy niềm hạnh phúc mang đến chủ yếu bản thân. Tại phía trên, cô bắt gặp được người con trai của đời bản thân, người sẵn sàng cỗ vũ và bảo đảm an toàn cô dẫu sở hữu trắc trở.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-9
Boss Là Phụ Nữ

Top 8: Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em (9.3/10đ)

Nghiêm Hi và Lãnh Diễm là nhị người dân có thực trạng trọn vẹn trái ngược ngược nhau. Nghiêm Hi là 1 trong cô nàng nghèo đói, còn Lãnh Diễm là 1 trong người con trai phú quý. Họ bắt gặp nhau và yêu thương nhau, tuy nhiên quan hệ của mình ko hề đơn giản dễ dàng. Họ nên đương đầu với việc phản đối của mái ấm gia đình nhị mặt mũi và những thủ đoạn hãm sợ hãi của quân địch. Tuy nhiên, tình thương chung chúng ta băng qua từng trở ngại và được điểm tô vị mùng sủng nịnh thần đặc biệt ngọt, khiến cho độc giả tan chảy.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-8
Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Top 7: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen (9.5/10đ)

Đây là 1 trong cỗ truyện ngôn tình tổng tài siêu hoặc cho những người yêu thích với tương đối nhiều tình tiết ngọt ngào và lắng đọng, lãng mạng, cam go được xen kẽ. Hồ Cẩn Huyên là 1 trong trinh sát, còn Thẩm Dật Thần là 1 trong tổng tài. 2 người chúng ta là 1 trong song phu nhân ck có tiếng, tình thương của mình khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì quá xứng song vừa phải lứa.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-7
Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen 

Top 6: Thương Ly (9.5/10đ)

Mỹ Ly bị mái ấm gia đình xay buộc nên kết duyên với Vĩnh Hách tuy nhiên cô yêu thương Tĩnh Hiên. Tĩnh Hiên cũng yêu thương cô tuy nhiên anh không đủ can đảm thổ lộ tình thân của tớ. Mỹ Ly khổ đau vì như thế tình thương ko được đáp lại. Đây là 1 trong cuộc tình đẫy nhức thương thân ái 3 hero, tình nhân tao, tao lại ko yêu thương, người tao yêu thương lại là người e lệ.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-6
Thương Ly

Top 5: độc ác Ma Chi Sủng (9.8/10đ)

Câu chuyện xoay xung quanh quan hệ thân ái phái đẹp chủ yếu và nam giới chủ yếu, nhị hero sở hữu thực chất trọn vẹn không giống nhau tuy nhiên lại tìm kiếm được nhau. Sự khác lạ này đang được tạo ra những trường hợp vui nhộn, romantic và cũng đẫy xích míc, xung đột. Nữ đó là một cô nàng uy lực, song lập tuy nhiên cũng khá ấm cúng và biết kính yêu. Nam đó là một người con trai giá thành lùng, tàn nhẫn tuy nhiên lại đặc biệt nuông chiều phái đẹp chủ yếu.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-5
Ác Ma Chi Sủng

Top 4: Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo (9.8/10đ)

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo người sáng tác Ức Tích Nhan sáng sủa tác là 1 trong mẩu truyện tình thương có rất nhiều tình tiết vui nhộn, romantic và nhiều lúc cảm động. Nữ đó là một cô nàng trẻ con con cái, thơ ngây tuy nhiên cũng khá dễ thương và đáng yêu và hồn nhiên. Nam đó là một người con trai phú quý, quyền lực tối cao, siêu bá đạo.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-4
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo

Top 3: Thất Tịch Không Mưa (9.8/10đ)

Câu chuyện này đang được xung khắc họa một cơ hội trung thực và thâm thúy tình thương thân ái Thẩm Thiên Tinh và Thẩm Hàn Vũ. Tình yêu thương của mình là 1 trong tình thương đẹp nhất tuy nhiên ông trời lại mang đến chúng ta thực hiện đồng đội của nhau. Họ đang được nên chịu đựng đựng nhiều khổ đau và ở đầu cuối, Thẩm Hàn Vũ đang được nên tách xa vời Thiên Tinh. Thất Tịch Không Mưa là 1 trong mẩu truyện tình thương rất rất đáng hiểu. Nó tiếp tục khiến cho chúng ta rơi nước đôi mắt, tuy nhiên cũng tiếp tục khiến cho chúng ta tâm lý về tình thương và cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: raz bão vũ cuồng lôi

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-3
Thất Tịch Không Mưa

Top 2: Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy (10/10đ)

Tác phẩm này là 1 trong cỗ truyện ngôn tình tân tiến ngược luyến khiến cho tất cả chúng ta nên rơi nước đôi mắt. Tác fake Đồng Hoa đang được mô tả đặc biệt trung thực về quãng thời hạn đẹp tuyệt vời nhất của 2 hero chủ yếu khi có một ông tơ tình đẹp nhất thời niên thiếu hụt, tuy nhiên lại nên phân chia xa vời vì như thế những hiểu nhầm. Thời niên thiếu hụt là 1 trong phần đường, một phần đường tuy nhiên tất cả chúng ta ko thể trở về, chỉ hoàn toàn có thể coi lại. Thời niên thiếu hụt, tất cả chúng ta luôn luôn trực tiếp hụt hẫng những điều đang được qua quýt, tuy nhiên tất cả chúng ta ko hiểu được, những điều tất cả chúng ta đang được trải qua quýt cũng tiếp tục trở nên hụt hẫng nhập sau này.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-to2ng-tai-top-
Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy

Top 1: Đánh Cắp Tình Yêu (10/10đ)

Đánh Cắp Tình Yêu là 1 trong cỗ truyện ngôn tình tổng tài siêu hoặc. Truyện sở hữu diễn biến mê hoặc, tình tiết quyến rũ và hero được kiến thiết chất lượng. Câu chuyện xoay xung quanh ông tơ tình thân ái một cô nhân viên cấp dưới xinh đẹp nhất và tổng giám đốc giá thành lùng. Sự khác lạ nhập tính cơ hội và thực trạng của nhị hero đang được tạo ra những trường hợp vui nhộn, romantic và cũng đẫy thách thức, xung đột. Phương Khiêm sẵn sàng vì như thế người bản thân thương tuy nhiên gỡ gọt vỏ quấn giá thành lùng, khó khăn ngay gần, cay nghiệt nghị của tớ. Giản Tình vì như thế người bản thân thương tuy nhiên trở thành nhỏ nhắn nhỏ và ngoan ngoãn ngoãn.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-1
Đánh Cắp Tình Yêu

Tổng kết

Nếu chúng ta là 1 trong người yêu thích của chuyên mục này, demo hiểu một vài ba cỗ truyện ngôn tình tổng tài bên trên để sở hữu những tích tắc thư giãn giải trí, tự do thoải mái nhé.