truyện ngôn tình tổng tài (tổng giám đốc)

Một trong mỗi chuyên mục truyện được những người hâm mộ yêu thương quí nhất lúc bấy giờ chắc hẳn rằng cần kể tới truyện ngôn tình tổng tài. Thể loại này thông thường xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu trong những cô nàng thông thường và chàng tổng tài bá đạo, phong lưu.

Và thời điểm hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục điểm danh top 30 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 2023, với lượt coi xịn nhất và chắc chắn tất cả chúng ta cần phát âm.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình tổng tài (tổng giám đốc)

Top 30 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 2023

Một lí tự nhưng mà những nguyệt lão truyện yêu thương quí chuyên mục này này đó là diễn biến của những kiệt tác hầu hết moi sâu sắc vào chuyện thương yêu và ngọt ngào, thắm thiết tuy nhiên cũng không thiếu thốn những sóng dông tố, thách thức. Kiểu thương yêu thông thường bắt gặp nhập truyện ngôn tình tổng tài là thương yêu sét tấn công, thương yêu oan gia ngõ hẹp, thương yêu kể từ thù hằn trở nên yêu thương,...vô nằm trong thu hút thanh niên.

Bây giờ, nằm trong coi bảng xếp thứ hạng thời điểm hôm nay với những cỗ truyện này hùn mặt mày nhé!

Top 30: Giá Như (7/10đ)

Giá Như là 1 trong những cỗ chuyện tranh nằm trong chuyên mục ngôn tình tổng tài của người sáng tác Thất Sắc Cẩm. Truyện kể về Mộ Thiên Tinh, một cô nàng con trẻ sinh sống nhập toàn cầu tân tiến, tự nhiên xuyên ko về thời cổ điển. Tại phía trên, cô chạm chán Tương Quý Thần, một chàng trai rét mướt lùng và bí mật. Hai người này liệu với phát sinh thương yêu với nhau?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-30
Giá Như

Top 29: Oan Gia Ngõ Hẹp (7/10đ)

Oan Gia Ngõ Hẹp với nội dung diễn biến đúng thật cái brand name của chính nó. Câu chuyện chính thức Lúc Hạ Nhiên, một cô nàng xinh đẹp mắt và dễ thương, gửi cho tới học viện chuyên nghành Harles. Tại phía trên, cô chạm chán Kim Chí Hào, một chàng trai rét mướt lùng và phong lưu. Cả nhì đang trở thành oan gia Lúc Kim Chí Hào vô tình thực hiện sụp đổ coffe lên trên người Hạ Nhiên. Từ cơ, kiệt tác trả người phát âm nhập những dở khóc dở mỉm cười của những cô cậu thiếu hụt niên mới nhất rộng lớn.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-29
Oan Gia Ngõ Hẹp

Top 28: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (7.3/10đ)

Chuyện xoay xung quanh cặp đôi đó là Tiêu Nại và Bối Vy Vy. Hai người lần thứ nhất bắt gặp nhau nhập game Lúc Bối Vy Vy bị một group người nghịch tặc không giống bắt nạt và Tiêu Nại vẫn xuất hiện nay nhằm giải cứu vãn cô. Dần dần dần, cô nàng lanh lợi, xinh đẹp mắt và chàng trai rét mướt lùng, tài chất lượng tốt vẫn phát sinh tình thân lẫn nhau, viết lách lên một nguyệt lão tình và ngọt ngào.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-28
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Top 27: Vẫn Cứ Nhớ Em (7.3/10đ)

Vẫn Cứ Nhớ Em nói tới cuộc tình đẫy sóng dông tố của Lục Chi Châu và Trì Vi. Họ là những loài người ko nằm trong công cộng một vị thế, khiến cho người phát âm cần lo lắng không yên tuy nhiên cũng ko cần với rất nhiều nguyên tố cam go, vô cùng quí phù hợp với những người hâm mộ e ngược.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-27
Vẫn Cứ Nhớ Em

Top 26: Chỉ Yêu Mình Em (7.3/10đ)

Lại là 1 trong những cỗ truyện nữa dành riêng cho những người hâm mộ e ngược. Chỉ Yêu Mình Em là 1 trong những mẩu chuyện thương yêu và ngọt ngào nhưng mà Dụng Hồng Sắc thiên Ái Thông viết lách tặng riêng biệt mang đến những trái khoáy tim đã trở nên chai sạn. Tác phẩm xoay quang đãng Tiêu Hữu Thành và Đại Lê, bọn họ như thể những miếng ghép không đủ tuyệt vời nhất mang đến cuộc sống của đối phương, bắt tay nhau nằm trong trải qua bao giông bão giúp thấy được cầu vồng.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-26
Chỉ Yêu Mình Em

Top 25: Hôm Trộm 55 Lần (7.5/10đ)

Đây là 1 trong những cỗ truyện với cho tới sát 1000 chương của người sáng tác Diệp Phi Dạ với vô vàn những tình tiết thú vị. Kiều An Hảo, Lục Cẩn Niên vẫn yêu thương quí nhau kể từ lâu tuy nhiên lại không có bất kì ai dám ngỏ câu nói.. Họ chỉ biết đứng sau nhằm dõi theo đòi nhau nhập thiệt nhiều năm rồi đột nhiên một hôm, vì thế tu say mà người ta đột biến mối liên hệ. Nhưng thay cho tỏ tình thì phái đẹp chủ yếu lại lựa lựa chọn 1 cuộc trao thay đổi quyền lợi với nam giới chủ yếu nhằm tiến bộ nhập showbiz. Càng về sau, truyện khiến cho cho tất cả những người phát âm cần thót tim vì chưng tình tiết và cơ hội hành xử của những anh hùng vô cùng cam go, thú vị.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-25
Hôm Trộm 55 Lần

Top 24: Đừng Khóc (7.5/10đ)

Lạc Trạm là nam giới chủ yếu của cục truyện, anh vẫn vô tình chạm cần ánh nhìn của Đường Nhiễm và yêu thương cô khi này ko hoặc. Đường Nhiễm là 1 trong những đái thư căn nhà nhiều tuy nhiên ông trời lại ko mang đến cô một hai con mắt lành lẽ. Đây là 1 trong những mẩu chuyện thú vị về hành trình dài theo đòi xua đuổi thương yêu thân thuộc một chàng trai tuấn tú và cô đái thư bị khiếm thị.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-24
Đừng Khóc

Top 23: Yêu Thầm (7.7/10đ)

Yêu Thầm là mẩu chuyện thương yêu thân thuộc chàng trai và cô nàng còn ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường, trả người phát âm cho tới với những sườn bậc xúc cảm không giống nhau, cảm biến tích điện thương yêu nhập sáng sủa, trong sáng nhất tuy nhiên cũng ko xoàng phần nghịch ngợm. Trịnh Tinh Nhân vẫn yêu thương thì thầm Tiểu Mạch kể từ lâu, liệu cô bé tiếp tục làm những gì nhằm thu được trái khoáy tim của cậu?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-23
Yêu Thầm

Top 22: Khó Dỗ Dành (7.7/10đ)

Khó Dỗ Dành là kiệt tác một vừa hai phải vui nhộn tuy nhiên cũng một vừa hai phải sâu sắc lắng. Nam chủ yếu của cục truyện là Tang Diên, tính cơ hội cao ngạo, rét mướt lùng tuy nhiên lại tự nguyện cúi đầu trước cô nàng nhỏ Ôn Dĩ Phàm. Hai người tưởng như không tồn tại bất kì điểm công cộng gì về tính chất cơ hội tuy nhiên lại chạm cần nhau, yêu thương nhau, trị lành lặn mang đến trái khoáy tim của đối phương. Tang Diên từng thưa, Dĩ Phàm chỉ việc bước 1 bước thôi, anh tiếp tục nguyện bước 99 bước sót lại nhằm cho tới mặt mày cô.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-22
Khó Dỗ Dành

Top 21: Vụng Trôm Không Thể Giấu (8/10đ)

Đây là 1 trong những trong mỗi cỗ truyện ngôn tình tổng tài lọt top hoặc nhất từng thời đại tự người theo dõi đánh giá. Vụng Trôm Không Thể Giấu lấy diễn biến thương yêu học tập lối thân thuộc chàng trai Đoàn Gia Hứa cứng cáp, chững chàng và cô nàng Tang Trĩ hoặc mít ước rên rẩm. Tác fake vẫn vô nằm trong khôn khéo Lúc kiến thiết thành công xuất sắc cặp đôi chủ yếu ở hai ngưỡng tuổi tác không giống nhau tuy nhiên thương yêu mà người ta dành riêng cho nhau lại ko hề thay cho thay đổi khiến cho người nào cũng cần ngưỡng mộ.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-21
Vụng Trôm Không Thể Giấu

Top 20: Làm Sủng Phi Như Thế Nào (8/10đ)

Làm Sủng Phi Như Thế Nào là 1 trong những cỗ truyện cung đấu và ngọt ngào, kể về mẩu chuyện của Ôn Uyển, một cô nàng xuyên ko về thời cổ điển và trở nên sủng phi của nhà vua Đại Tề Quốc. Nhân vật Ôn Uyển được kiến thiết vô cùng tuyệt vời, với vẻ bên ngoài xinh đẹp mắt tuy nhiên lại sở hữu linh hồn trong sáng và lanh lợi. Cô từ từ thu được trái khoáy tim của nhà vua, tương tự băng qua những thủ đoạn và thủ đoạn của những phi tần không giống nhập hậu cung.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-20
Làm Sủng Phi Như Thế Nào

Top 19: Chỉ Muốn Ôm Ông Xã Của Em (8/10đ)

Đây là câu chuyện ngôn tình hoặc và thú vị, kể về nguyệt lão tình thân thuộc Kiều Y Y Y và Sóc Phong. Ban đầu, Kiều Y Y Y vô cùng ghét bỏ Sóc Phong vì thế anh tao vô lễ và tự động cao. Tuy nhiên, sau thời điểm trải trải qua nhiều trường hợp bất ngờ, nguy hiểm, cô gái xinh đẹp mắt và lanh lợi vẫn vạc hình thành bản thân yêu thương chàng trai này thất lạc rồi.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-19
Chỉ Muốn Ôm Ông Xã Của Em

Top 18: Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Chút (8.2/10đ)

Tần Mễ là 1 trong những cô nàng con trẻ xinh đẹp mắt, chất lượng tốt giang và với ý chí cầu tiến bộ. Cô thao tác làm việc nhập chống quảng cáo của tập đoàn lớn Thiên Vũ. Một hôm, cô bị quản lý và vận hành của tớ sắp xếp dưng tặng mang đến Lục Hiên, tổng giám đốc con trẻ tuổi tác của tập đoàn lớn. Tần Mễ bị Lục Hiên chống bức và trở nên tình nhân của anh ấy tao. Ban đầu, cô chỉ mong muốn trả thù hằn tuy nhiên từ từ, cô lại rớt vào lưới tình với chàng trai. Thế tuy nhiên, trước thời gian ngày cưới của tớ, Lục Hiên bị hãm e, khiến cho anh thất lạc cút toàn bộ. Tần Mễ bị gán tội danh thương nghiệp và cần nhập tù 2 năm.

Sau Lúc đi ra tù, Tần Mễ quyết tâm trở lại mò mẫm Lục Hiên. Liệu 2 người dân có xoay quay trở lại như khi xưa được hoặc không?

Xem thêm: đấu la đại lục tập 221

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-18
Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Chút

Top 17: Nữ Phụ Trở Về (8.2/10đ)

Nữ Phụ Trở Về là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài khá thú vị. Truyện xoay xung quanh anh hùng Đỗ Kiêu Kiêu, một cô nàng xinh đẹp mắt, chất lượng tốt giang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội tàn ác. Cô là phái đẹp phụ nhập một truyện ngôn tình tổng tài không giống, và nhập kiếp trước, cô làm nên đi ra thật nhiều khổ đau mang đến phái đẹp chủ yếu. Sau Lúc sinh sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu quyết tâm thay cho thay đổi bạn dạng thân thuộc. Cô mong muốn trả lại những khổ đau nhưng mà tôi đã tạo ra nhập kiếp trước.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-17
Nữ Phụ Trở Về

Top 16: Sủng Hôn (8.5/10đ)

Sủng Hôn là nguyệt lão tình đẹp tuyệt và lãng mạng thân thuộc Chu Tự Hoành và Hứa Hưu An. Định mệnh vẫn mang đến bọn họ bắt gặp nhau và yêu thương nhau. Cuộc tình này đã hỗ trợ mang đến chàng trai quân nhân thiếu tin tưởng nhập thương yêu rinh được một người bà xã nhập mơ cực kỳ đáng yêu về căn nhà.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-16
Sủng Hôn

Top 15: Kết Hôn Rồi Yêu (8.5/10đ)

Truyện với diễn biến kịch tính, tình tiết thu hút và anh hùng được kiến thiết tương đối tốt. Thẩm Kiều là 1 trong những cô nàng xinh đẹp mắt, chất lượng tốt giang và luôn luôn khát khao thương yêu thật tâm tuy nhiên lại toàn bắt gặp cần những người dân nam nhi ko xứng danh. Trình Dịch Dương là 1 trong những người nam nhi rét mướt lùng, khó khăn sát. Anh tao yêu thương Thẩm Kiều thiệt lòng và sẵn sàng thực hiện tất cả nhằm đảm bảo an toàn cô. Ban đầu, Thẩm Kiều chỉ mong muốn kết duyên với Trình Dịch Dương nhằm trả thù hằn, tuy nhiên từ từ, cô lại rớt vào lưới tình với anh. Tình yêu thương của mình bắt gặp cần nhiều sóng dông tố, tuy nhiên sau cuối, bọn họ cũng đều có được niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-15
Kết Hôn Rồi Yêu

Top 14: Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy (8.8/10đ)

Tác phẩm này cũng khá được coi là 1 trong những chuyện tình oan gia ngõ hẹp dần dần phát sinh tình thân cùng nhau. Nữ chủ yếu nhập truyện là 1 trong những cô nàng xinh đẹp mắt và lanh lợi. Cô là nhân viên cấp dưới khá của doanh nghiệp tuy nhiên lại luôn luôn bị sếp của tớ, nam giới chủ yếu chèn lấn. 2 người luôn luôn đấu khẩu nhau mỗi một khi bắt gặp nhau. Tuy nhiên, càng đấu khẩu, bọn họ lại càng hiểu nhau rộng lớn. Lôi Kình từ từ xem sét Khả Khả là 1 trong những người phụ phái đẹp tài chất lượng tốt và xứng đáng quý, còn Khả Khả cũng xem sét Lôi Kình ko cần là 1 trong những người nam nhi xấu xí như cô nghĩ về. Liệu 2 người tiếp tục làm những gì nhằm thổ lộ với đối phương?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-14
Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy

Top 13: Ga Xe (8.8/10đ)

Chương Ngọc là 1 trong người thầy tài phụ thân một vụ cháy nổ vẫn mang đi độ sáng của cuộc sống anh. Liễu Địch là 1 trong những cô nàng xinh đẹp mắt, chất lượng tốt giang, cô là học tập trò của Chương Ngọc và luôn luôn ngưỡng mộ anh. Ban đầu, Chương Ngọc và Liễu Địch đơn giản thầy trò, tuy nhiên từ từ, bọn họ chính thức phát sinh tình thân cùng nhau. Tuy nhiên, tình thân của mình là 1 trong những thương yêu cấm kỵ với khá nhiều người. Họ cần làm những gì mới nhất rất có thể niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà bây giờ?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-13
Bến Xe

Top 12: Sam Sam Đến Đây chén Nào (9/10đ)

Đây là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài được viết lách vì chưng người sáng tác Cố Mạn. Truyện xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu thân thuộc Tiết Sam Sam, một cô nhân viên cấp dưới vô danh mới nhất chất lượng tốt nghiệp ĐH, và Phong Đằng, tổng giám đốc của tập đoàn lớn Phong Đằng. Lúc đầu, vị tổng giám đốc ko hề nhằm ý cho tới phái đẹp chủ yếu của tất cả chúng ta, từ từ, anh bị hấp dẫn vì chưng sự dễ thương của cô ấy và quyết đoạt được trái khoáy tim này.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-12
Sam Sam Đến Đây chén Nào

Top 11: Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân (9/10đ)

Âu Dương Miểu Miểu là 1 trong những cô nàng nhân từ lành lặn, thơ ngây, cuộc sống đời thường vốn liếng bình yên ổn thì đột nhiên một ngày trời xui khu đất khiến cho chạm cần một tổng giám đốc bá đạo. Anh mò mẫm đầy đủ từng phương pháp để theo đòi xua đuổi cô khiến cho cô cần vạc e. Thế tuy nhiên, lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén, trái khoáy tim bé nhỏ nhỏ của Miểu Miểu làm thế nào lại ko lúc lắc rinh với những chiêu chò ve vãn của vị tổng tài hổ báo.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-11
Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân

Top 10: Từng Thề Ước (9/10đ)

Từng Thề Ước là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình hoặc và xứng đáng phát âm. Truyện trả người phát âm qua chuyện vô vàn những cung bậc xúc cảm, mừng rỡ với, và ngọt ngào với tuy nhiên khổ đau cũng đều có, ngược luyến với. Nam đó là một người nam nhi vẫn trải trải qua nhiều khổ đau nhập cuộc sống, khiến cho anh trở thành rét mướt lùng và xa vời cơ hội. Nữ chủ yếu của cục truyện này vẫn rung rộng nam giới chủ yếu ngay lập tức kể từ lần thứ nhất chạm chán tuy rằng hiểu được anh là 1 trong những người gian nguy. Tình yêu thương ấy khổ đau biết bao, bọn họ với đầy đủ mạnh mẽ và tự tin nhằm bước tiếp bên cạnh nhau chứ?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-10
Từng Thề Ước

Top 9: trùm cuối Là Phụ Nữ (9.3/10đ)

Tác phẩm kể về một phái đẹp căn nhà văn thường xuyên viết lách truyện ngôn tình ngược phái đẹp chủ yếu. Một ngày nọ, cô bị khối hệ thống bắt cần xuyên nhập nhiều không khí và vào vai trò là phái đẹp phụ. Cô ko đồng ý thực hiện vai phụ lù mù nhạt nhẽo và đưa ra quyết định thay cho thay đổi diễn biến, giành lấy niềm hạnh phúc mang đến chủ yếu bản thân. Tại phía trên, cô bắt gặp được người nam nhi của đời bản thân, người sẵn sàng cỗ vũ và đảm bảo an toàn cô dẫu với trắc trở.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-9
Boss Là Phụ Nữ

Top 8: Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em (9.3/10đ)

Nghiêm Hi và Lãnh Diễm là nhì người dân có yếu tố hoàn cảnh trọn vẹn trái khoáy ngược nhau. Nghiêm Hi là 1 trong những cô nàng túng thiếu, còn Lãnh Diễm là 1 trong những người nam nhi phong lưu. Họ bắt gặp nhau và yêu thương nhau, tuy nhiên quan hệ của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Họ cần đương đầu với việc phản đối của mái ấm gia đình nhì mặt mày và những thủ đoạn hãm e của quân địch. Tuy nhiên, thương yêu hùn bọn họ băng qua từng trở ngại và được điểm tô vì chưng mùng sủng nịnh hót vô cùng ngọt, khiến cho độc giả tan chảy.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-8
Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Top 7: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen (9.5/10đ)

Đây là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài siêu hoặc cho những người hâm mộ với khá nhiều tình tiết và ngọt ngào, lãng mạng, cam go được xen kẹt. Hồ Cẩn Huyên là 1 trong những trinh sát, còn Thẩm Dật Thần là 1 trong những tổng tài. 2 người bọn họ là 1 trong những song bà xã ck phổ biến, thương yêu của mình khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì quá xứng song một vừa hai phải lứa.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-7
Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen 

Top 6: Thương Ly (9.5/10đ)

Mỹ Ly bị mái ấm gia đình nghiền buộc cần kết duyên với Vĩnh Hách tuy nhiên cô yêu thương Tĩnh Hiên. Tĩnh Hiên cũng yêu thương cô tuy nhiên anh không đủ can đảm thổ lộ tình thân của tớ. Mỹ Ly khổ đau vì thế thương yêu ko được đáp lại. Đây là 1 trong những cuộc tình đẫy nhức thương thân thuộc 3 anh hùng, tình nhân tao, tao lại ko yêu thương, người tao yêu thương lại là người e lệ.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-6
Thương Ly

Top 5: hung tàn Ma Chi Sủng (9.8/10đ)

Câu chuyện xoay xung quanh quan hệ thân thuộc phái đẹp chủ yếu và nam giới chủ yếu, nhì anh hùng với thực chất trọn vẹn không giống nhau tuy nhiên lại tìm kiếm được nhau. Sự khác lạ này vẫn tạo ra những trường hợp vui nhộn, thắm thiết và cũng đẫy xích míc, xung đột. Nữ đó là một cô nàng mạnh mẽ và tự tin, song lập tuy nhiên cũng khá ấm cúng và biết kính yêu. Nam đó là một người nam nhi rét mướt lùng, tàn nhẫn tuy nhiên lại vô cùng nuông chiều phái đẹp chủ yếu.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-5
Ác Ma Chi Sủng

Top 4: Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo (9.8/10đ)

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo người sáng tác Ức Tích Nhan sáng sủa tác là 1 trong những mẩu chuyện thương yêu có không ít tình tiết vui nhộn, thắm thiết và thỉnh thoảng cảm động. Nữ đó là một cô nàng con trẻ con cái, thơ ngây tuy nhiên cũng khá dễ thương và hồn nhiên. Nam đó là một người nam nhi phong lưu, quyền lực tối cao, siêu bá đạo.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-4
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo

Top 3: Thất Tịch Không Mưa (9.8/10đ)

Câu chuyện này vẫn tương khắc họa một cơ hội trung thực và thâm thúy thương yêu thân thuộc Thẩm Thiên Tinh và Thẩm Hàn Vũ. Tình yêu thương của mình là 1 trong những thương yêu đẹp mắt tuy nhiên ông trời lại mang đến bọn họ thực hiện đồng đội của nhau. Họ vẫn cần Chịu đựng đựng nhiều khổ đau và sau cuối, Thẩm Hàn Vũ vẫn cần tách xa vời Thiên Tinh. Thất Tịch Không Mưa là 1 trong những mẩu chuyện thương yêu rất rất đáng phát âm. Nó tiếp tục khiến cho chúng ta rơi nước đôi mắt, tuy nhiên cũng tiếp tục khiến cho chúng ta tâm trí về thương yêu và cuộc sống đời thường.

Xem thêm: tình yêu đen đủi comico

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-3
Thất Tịch Không Mưa

Top 2: Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy (10/10đ)

Tác phẩm này là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình tân tiến ngược luyến khiến cho tất cả chúng ta cần rơi nước đôi mắt. Tác fake Đồng Hoa vẫn mô tả vô cùng trung thực về quãng thời hạn đẹp tuyệt vời nhất của 2 anh hùng chủ yếu khi có một nguyệt lão tình đẹp mắt thời niên thiếu hụt, tuy nhiên lại cần phân tách xa vời vì thế những hiểu nhầm. Thời niên thiếu hụt là 1 trong những phần đường, một phần đường nhưng mà tất cả chúng ta ko thể trở lại, chỉ rất có thể coi lại. Thời niên thiếu hụt, tất cả chúng ta luôn luôn trực tiếp tiếc nuối những điều vẫn qua chuyện, tuy nhiên tất cả chúng ta ko hiểu được, những điều tất cả chúng ta đang được trải qua chuyện cũng tiếp tục trở nên tiếc nuối nhập sau này.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-to2ng-tai-top-
Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy

Top 1: Đánh Cắp Tình Yêu (10/10đ)

Đánh Cắp Tình Yêu là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài siêu hoặc. Truyện với diễn biến thú vị, tình tiết thu hút và anh hùng được kiến thiết chất lượng tốt. Câu chuyện xoay xung quanh nguyệt lão tình thân thuộc một cô nhân viên cấp dưới xinh đẹp mắt và tổng giám đốc rét mướt lùng. Sự khác lạ nhập tính cơ hội và yếu tố hoàn cảnh của nhì anh hùng vẫn tạo ra những trường hợp vui nhộn, thắm thiết và cũng đẫy thách thức, xung đột. Phương Khiêm sẵn sàng vì thế người bản thân thương nhưng mà gỡ gọt vỏ quấn rét mướt lùng, khó khăn sát, nghiêm nghị nghị của tớ. Giản Tình vì thế người bản thân thương nhưng mà trở thành bé nhỏ nhỏ và ngoan ngoãn ngoãn.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-1
Đánh Cắp Tình Yêu

Tổng kết

Nếu chúng ta là 1 trong những người hâm mộ của chuyên mục này, demo phát âm một vài ba cỗ truyện ngôn tình tổng tài bên trên để sở hữu những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn và giải trí, tự do thoải mái nhé.