truyen one piece chap 988 spoiler

One Piece Chapter 988 giờ đồng hồ Việt: http://truyenqq.com/truyen-tranh/dao-hai-tac-128-chap-988.html
Tóm tắt One Piece Chapter 988 giờ đồng hồ Việt:
Tuần sau manga One Piece tạm thời ngủ, vì vậy Chapter 989 sẽ sở hữu vào mức loại 5 - 6, ngày 03 - 04/09/2020.

- Tiêu đề: Ta đang được đợi thời nay lâu lắm rồi!
- Phần đầu Chapter triệu tập cảnh bên trên cái vòm Onigashima.
- Jack đang được cho tới cái vòm Onigashima, khu vực của Tộc Mink và Kaido thời điểm hiện tại.
- một trong các đám Number, Số 7 chuồn cùng theo với Jack, nom như một Oni nhập truyền thuyết Momotaro (Đào Thái Lan) của Nhật (https://vi.wikipedia.org/wiki/Momotarō)
- Inuarashi và Nekomamushi sẵn sàng tấn công trả Jack tuy nhiên Hộ Vệ và Ngự Lâm Quân rằng bọn họ nên làm triệu tập tấn công với Kaido. Hộ Vệ và Ngự Lâm Quân với những tộc Mink không giống tiếp tục xử lý thương hiệu Jack và nằm trong hạ băng Bách Thú. Inuarashi và Nekomamushi đồng ý tiếp sau đó toàn bộ tộc Mink hoá trở nên Sulong.

- Trở lại cảnh bên trên cái vòm, Shinobu nỗ lực giải bay Momonosuke tuy nhiên bị King vạc hiện tại và Shinobu bị ném văng tường. Thế tuy nhiên, tức thì khi cơ xích của Momonosuke bỗng nhiên bị đứt và vụt 1 loại, Momonosuke đang được mất tích.
- King ngăn Momonosuke vụt lên bên trên ko, và thì ra là chủ yếu Sanji đang được cứu vãn Momonosuke. Sanji tán tụng Momonosuke gan góc dạ và ném lại mang đến Shinobu.
- King hoá khủng long thời tiền sử cất cánh Pteranodon và đâm nhập tường nằm trong Sanji.

Bạn đang xem: truyen one piece chap 988 spoiler

- Luffy ham muốn tấn công với Kaido bên trên cái vòm tuy nhiên bị Big Mom ngăn lại. Big Mom sử dụng chiêu Elbaf no Yari: Ikoku tiến công Luffy. Luffy né được tuy nhiên đòn tiến công của Big Mom đã trải thủng vách tường Onigashima văng ra phía bên ngoài biển lớn.
- Các Samurai sốc thấy lúc sức khỏe kinh hồn của Big Mom và bọn họ tự động căn vặn làm thế nào đấu lại cả Big Mom và Kaido.
- Big Mom triệu hồi Zeus con quay về bên, tuy rằng ko quí tuy nhiên Zeus buộc cần nghe bám theo.
- Big Mom quyết định sử dụng Zeus tạo nên sấm sét tấn công nhập Nami, tuy nhiên Franky và Brook đang được cho tới kịp cứu vãn Nami.
- Brook chém đứt song Zeus 1 lần tiếp nữa (lần trước là ở Đảo Bánh Ngọt). Franky quăng trực tiếp cái môtô Kurosai nhập mặt mũi Big Mom.

Hết chapter 988.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Xem thêm: vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn full

Xem thêm: trò chơi săn bắt bl

One Piece Chap 988,
One Piece Chap 986,
One Piece Chap 987,

Kimetsu No Yaiba Chap 201,
Kimetsu No Yaiba Chap 202,
Kimetsu No Yaiba Chap 203,

Onepiece , One Piece ,Truyen Tranh Onepiece,Truyen Onepiece, Đảo Hải Tặc, VuaHải Tặc ,Truyện Manga, Attack On Titan, Uzumaki Boruto, Uzumaki Boruto Chap 44, Black Clover, Truyện Tranh, Nanatsu No Taizai, Nanatsu No Taizai Chap 346,Black Clover, Black Clover Chap 248, Black Clover Chap 247, Boku No Hero Academia, Boku No Hero Academia 268, Boku No Hero Academia 269, Hội Pháp Sư trách nhiệm trăm năm chap 52, Fairy Tail 100 Year Quest chap 53,