truyện quan hệ tình dục

Mạnh Khang một phiên lại một phiên sử dụng mức độ, mạnh mẽ và uy lực va vô điểm sâu sắc kín của cô ý, môi lại hít lên chiếc miệng nhỏ nhắn đỏ ối mọng của cô ý, sử dụng lưỡi hiếp dâm cô nằm trong anh quấn quít, rét bỎng tuy nhiên dụ hoặc cô.

"A..." - Cả nhị nằm trong rên rỉ, đều bị dục hỏa hừng hực hành hạ và quấy rầy.

Bạn đang xem: truyện quan hệ tình dục

Ánh đôi mắt nhuốm lênh láng dục vọng của Mạnh Khang dịch rời xuống hạ thể của cô ý, cơ hội lớp quần trong mỏng manh manh như nhìn xuyên thấu điểm đẹp tươi say sưa người cơ. Anh cuối đầu hít lên nhị chân trắng nuột, cái lưỡi rét rộp khẽ liếm mút bên trên bắp đùi khơi gợi, linh động trêu đùa Khả Ngân nức nở. Anh vuốt ve sầu quần trong ren White của cô ý, Khả Ngân xúc cảm ngứa không dễ chịu, dịch xuân chảy rời khỏi ướt sũng lòng quần. Cảm giác ướt sũng khiến cho cô vướng cỡ, tuy nhiên cũng vô nằm trong hoan lạc, tự do thoải mái a~

Mạnh Khang một tay ko rảnh rỗi đang được ở phía bên trên miệt mài massas bầu ngực căng tròn xoe của cô ý, một tay lại đặt tại hạ thể của cô ý, cơ hội lớp quần trong tuy nhiên khẽ vuốt.

"A..ưm" - Khả Ngân không ngừng nghỉ rên rỉ, xúc cảm lâng lâng bay bướm. Mạnh Khang không ngừng nghỉ ở khe thần túng bấn tuy nhiên rời khỏi vô, ở đầu cuối anh khẽ gầm nhẹ nhàng, túa lên đường vật che chắn ở đầu cuối bên trên người Khả Ngân. Toàn thân thiện xinh đẹp nhất, mê hoặc toàn cỗ lòi ra trước đôi mắt anh. Anh êm ả hít lên khung người White nõn của cô ý từ trên đầu cho tới cuối.

Khả Ngân cảm nhận thấy toàn bộ cơ thể trống không trống rỗng, không dễ chịu, cô không ngừng nghỉ tiến bộ sát về phía anh, xoi mòm bên trên người anh.

"A, uhm, em.. không dễ chịu, không dễ chịu..."

"Ngân nhi, điểm nào là không dễ chịu, hả, hả?" - Mạnh Khang cười cợt cùn mị, ở mặt mày tai cô thổi khí. Da thịt non mượt nhạy cảm của cô ý bị anh trêu chọc, từng toàn bộ cơ thể như bị lửa thiêu nhen nhóm, trống không rỗng: "Khang... Khang... a~"

Nhìn tầm dáng bị uất ức của cô ý, khiến cho anh hận ko thể nhanh gọn đột nhập vô điểm sâu sắc nhất của cô ý.

Đầu ngón tay anh đùa bỡn ở nhị điểm đỏ ối hồng bên trên ngực cô, Mạnh Khang tách đùi cô rời khỏi, lấy toàn cỗ của cô ý thu không còn vô đôi mắt anh, một lần tiếp nữa, cảnh quan này khiến cho anh thở nặng nhọc, bên trên trán cũng rịn lại một tấm các giọt mồ hôi mỏng manh. Mạnh Khang nhìn chằm chằm hoa huy*t nho nhỏ color hồng thắm, nuốt nước miếng, hạ thể anh cương cứng giương cao đang được ngóng chen vô.

Mạnh Khang nghĩ về thì thầm, cũng may một vừa hai phải rồi khi cô ngủ, anh đang được bón sữa cho tới cô nếu như không có thể Khả Ngân ko thể Chịu nổi.

Tiểu huyệt của cô ý ướt sũng, anh đem ngón tay vô, rất rất nhanh chóng ngón tay anh bị múi thịt êm ấm bú mớm chặt, phủ quanh vô khe nhỏ. Mạnh Khang biết đấy là phiên thứ nhất của cô ý, trong trái tim tràn ngập nâng niu, ánh nhìn nhu tình.

Anh lại đem thêm 1 ngón tay vô, trêu đùa hoa huy*t chật hẹp. Nơi sâu sắc kín ko lúc nào được ai va cho tới đột nhiên bị vật kỳ lạ đột nhập khiến cho cô nhíu ngươi tuy nhiên rất rất nhanh chóng Khả Ngân dìm khẽ, thích thú trải nghiệm.

"Khang...Ân...Khang..." - Anh hóa giải khát vọng của cô ý tuy nhiên mà còn phải ko đầy đủ, cô còn ham muốn...

Mạnh Khang thiệt bất thần trước hăng hái của tè bảo vật. Anh xấu xí cười cợt, rút không còn ngón tay rời khỏi. bất ngờ hạ thân thiện trống không trống rỗng tập kích khiến cho Khả Ngân điên loạn khát vọng anh.

"Khang... em ham muốn...ham muốn anh..."

Xem thêm: yomost tiếng việt la gì

Lúc này trên đây Khả Ngân không hề biết bản thân rằng gì nữa, chỉ biết điên loạn ham muốn anh, song người mẫu chân dài vặn vẹo chèn lấn nhau. Mạnh Khang nhìn một mùng hấp dẫn như vậy, lí trí đang được sớm cất cánh lên đường, anh nhanh gọn động một chiếc lấy lửa rét đâm trực tiếp vô.

"Á...Đau..." - Nước đôi mắt Khả Ngân chảy xuống, thân thiện thể nhức nhối như bị xé rách nát. Cô mạnh mẽ và uy lực ham muốn đẩy anh rời khỏi, không ngừng nghỉ nức nở. Mạnh Khang nhìn cô nhức nhối như thế, anh không đủ can đảm động che phía bên trong khung người cô. Anh nhức lòng mò mẫm tìm kiếm cánh môi cô, nuốt không còn những tiếng động nức nở cơ vô vô. Tay anh không ngừng nghỉ bên trên khung người cô quấy nhiễu,vuốt ve sầu bầu ngực, hy vọng rất có thể xoa vơi lên đường sự nhức nhối của cô ý.

"Bảo bối, ngoan ngoãn nào là. Rất nhanh chóng sẽ không còn nhức...bảo bối..."

Dưới sự vuốt ve sầu của anh ý, lông ngươi Khả Ngân cũng dãn rời khỏi. Đau đớn cũng mất tích chỉ với thích thú xa cách kỳ lạ, một vừa hai phải không dễ chịu tuy nhiên cũng thiệt tự do thoải mái. Cả người cô uốn nắn éo, mồm không ngừng nghỉ rên rỉ.

Mạnh Khang thấy cô không hề nhức nhối, anh lấy nhị chân cô vòng qua chuyện bên cạnh hông bản thân, sử dụng mức độ luật động mạnh mẽ và uy lực.

"Khang... Ưm...A" - Khoái cảm mạnh mẽ tập kích, Khả Ngân ngửa Output sau nhảy rời khỏi những giờ đồng hồ rên rỉ ái muội khiến cho người tớ mặt mày đỏ ối tim đập.

"Ngân nhi, em là của anh ý, cả đời này... đều là của anh" - Mạnh Khang êm ả cưng chiều vuốt ve sầu mặt mày cô, hạ thể bên dưới không ngừng nghỉ động tác mạnh mẽ. Anh và cô hít nhau quấn quít, môi lưỡi dây dính, Khả Ngân vòng đeo tay ôm anh thiệt chặt, thở dốc rằng.

"Anh...chậm trễ một chút ít a~"

Mạnh Khang ko nhằm ý, cắm lên bờ ngực cô, căn vặn nhỏ mặt mày tai cô: "Có tự do thoải mái không?"

"Chậm...anh...anh"

"Thoải cái ko hử?"

"ừm...a"

Xem thêm: hoà thạc hoà gia công chúa

Mạnh Khang nhíu ngươi, càng đâm mạnh vô điểm sâu sắc nhất của cô ý. Cả nhị nằm trong đạt cho tới cao trào, ôm nhau thở dốc. Mạnh Khang khích động phun rời khỏi búp móng kích tình vô điểm sâu sắc nhất của cô ý.

Tiếng rên rỉ, nức nở vang từng căn chống.

Hết chương 12.