truyện sẽ để em yêu anh lần nữa chương 34

Like cỗ vũ fanpage facebook của Thảo nha:

- Anh chớ hiểu nhầm, tôi không phải lo ngại lắng cho tới anh, nhưng mà đơn thuần tôi ko thể đợi. Có lẻ u anh rồi tiếp tục đầu sản phẩm chính vì bà rất rất thương anh tuy nhiên thời hạn là từng nào lâu. Anh kiên cố ko kỳ lạ gì tính cách của u anh nên ko. Mé ngoài người tao vọng gác rằng bà là kẻ đã định rõ ra sao, ko đơn giản và dễ dàng thay cho thay đổi ra quyết định của tớ. Vậy thì đợi cho tới Lúc bà thay cho thay đổi thì u tôi và đàn bà tôi tiếp tục sinh sống thế này. Tôi không thích chúng ta lại sinh sống vô gian khổ sở, sinh sống vô mong chờ. Vậy thì vì sao ko tách vứt anh, vứt vứt anh nhưng mà đi tìm người dân có bạn dạng lãnh rộng lớn, người hoàn toàn có thể nuôi tôi và người thân trong gia đình tôi một cuộc sống thường ngày no đầy đủ rộng lớn cơ chứ. 

- Người này đó là giám đốc Vương à …- Vĩnh Phong nom cô đẫy cuồng nộ.

Bạn đang xem: truyện sẽ để em yêu anh lần nữa chương 34

- Phải – Cô gật đầu đáp một cơ hội ko e hoảng.

- Anh hoàn toàn có thể đi làm việc nhằm lo phiền cho tới cuộc sống thường ngày của người xem – Cậu nom cô bi thương phát biểu.

- Hahaha…Anh suy nghĩ một kẻ trước đó chưa từng trải qua quýt bất kể một gian khổ rất rất này như anh hoàn toàn có thể Chịu đựng đựng được cuộc sống thường ngày làm việc tầm thông thường à. Hạng người như anh nên sinh sống và thao tác làm việc ở những văn chống thời thượng, tuy nhiên mong muốn vô cơ thì anh rất cần được với tự cấp cho. Cho cho dù anh được xem là SV năm loại tư rồi, vì vậy thì sao ,ngành anh học tập cho tới 4 năm rưỡi mới mẻ chất lượng tốt nghiệp, anh nên kế tiếp 1 năm nữa mới mẻ hoàn toàn có thể rời khỏi ngôi trường. Trong 1 năm cơ thì sao, cuộc sống thường ngày của chúng tôi tiếp tục rời khỏi sao. Cho cho dù là tôi và mái ấm gia đình tôi đồng ý mong chờ tăng 1 năm nữa thì cũng ko kiên cố anh hoàn toàn có thể xin xỏ được bất kể việc gì, chính vì u của anh ấy tiếp tục người sử dụng quyền năng của bà nhằm xay chúng ta ko được trao anh, nhằm anh cho tới bước đàng nằm trong nhưng mà vô vọng rồi quay trở lại ở kề bên bà tao. Vậy thì sự mong chờ của Cửa Hàng chúng tôi chẳng hóa rời khỏi uổng công ư. Cho cho dù đến thời điểm cơ, anh vẫn yêu thương tôi, vẫn ko Chịu đựng quay trở lại, anh suy nghĩ bản thân hoàn toàn có thể sinh sống phụ thuộc vào anh trai bản thân trong cả đời ư.

Hiểu Đồng phát biểu một hồi rồi ngừng một thời gian, nuốt nước miếng một chiếc rồi phát biểu tiếp :

- Còn một việc này nữa, tôi cũng đành tâm sự luôn luôn nhằm kể từ ni về sau, anh ko cho tới phiền phức tôi nữa. Lúc u anh cho tới bắt gặp tôi đòi hỏi tách xa cách anh, bà với trả cho tới tôi một ví tiền thật nhiều nhằm đền rồng bù. Anh đoán coi, nó là từng nào.

Cô nom cậu một chiếc rồi trả bàn tay lên xòe rời khỏi trước mặt mũi cậu. Cười nhạt nhẽo căn vặn :

- Anh đoán coi, giá bán của anh ấy là từng nào : 500 triệu, 5 tỉ, 50 tỉ. So với số chi phí anh ném ra chuộc nhỏ bé Đường thì số chi phí này thực sự chẳng xứng đáng là bao tuy nhiên nhưng mà tôi trước sau gì rồi cũng tách vứt anh thì ngu gàn gì nhưng mà bỏ dở số chi phí này chứ. Đừng trách cứ vì sao tôi tách xa cách anh, chỉ trách cứ là anh vượt lên trước thiếu hụt khả năng nhằm lo phiền cho tới tôi, vì vậy tôi đành nên đi tìm người nam nhi không giống khả năng rộng lớn lo ngại kính yêu cho tới tôi chứ. Xin anh kể từ ni chớ cho tới gây phiền hà tôi nữa.

Nói rồi cô Open ra đi, vứt lại Vĩnh Phong bị tiêu diệt lặng hâu phương.

Cuối nằm trong Vĩnh Phong cũng tách ngoài căn chống, cậu bước tiến ra phía bên ngoài, Quốc hướng dẫn vẫn đang được hcờ đợi cậu ở bên dưới, thấy cậu thất thểu ra đi, Quốc hướng dẫn lo ngại căn vặn :

- Anh sao vậy, cô tao tiếp tục phát biểu gì.

Vĩnh Phong ko phát biểu gì, chỉ ngước nom trời. Thì rời khỏi nãy giờ trời tiếp tục ụp mưa, có lẽ rằng ông trời xót thương cho tới cậu. Mặc kệ Quốc hướng dẫn cứ kêu gào mặt mũi tai cậu tiến bộ rời khỏi phía bên ngoài, bước tiến vô mưa, cầu hy vọng trận mưa hoàn toàn có thể thực hiện cho tới cõi lòng khổ đau của cậu nguội lại. Hãy làm cho nước mưa xóa lên đường những giọt nước đôi mắt khổ đau của cậu.

Là một trong mỗi vũ ngôi trường lớn số 1 nước, thú vị vô số trai gái cũng tựa như các kiều phái đẹp và tỷ phú cho tới phía trên vung chi phí mua sắm mừng rỡ. T&T Sky - vũ ngôi trường được yêu thương mến nhất vì như thế phạm vi to lớn và kiểu dáng cực kỳ quý phái. Điều đặc biệt quan trọng ở phía trên đó là điểm triệu tập không ít kiều phái đẹp xinh rất đẹp, là địa phận tự Thiên Minh thẳng làm chủ. 

Một điểm được sử dụng thực hiện điểm triệu tập lí tưởng cho tới những kẻ mến ném tiềm như rác rến. Và thỏa mức độ múa may cuồng loạn nhưng mà không xẩy ra ai phàn nàn. Những giờ la hét tung hô vang lừng từng sàn nhảy, những cú rung lắc bản thân rất là tựa như các con cái thiêu thân mật lao nguồn vào lửa.

Mấy ngày mới đây, vũ ngôi trường nhường nhịn như sôi động hơn nhiều tự sự xuất hiện tại của nhị nường kiều phái đẹp hết sức xinh rất đẹp, thực hiện hòn đảo điên biết bao chàng trai. Làm những cô nàng ghen tuông tức, kéo cho tới nằm trong giành giật tài nhằm mục tiêu giành lại những đứa bạn trai của tớ.

Một vũ ngôi trường ngoài các việc làm cho người xem thỏa mến nhảy múa còn là một điểm nhằm chúng ta minh chứng tài nghệ của bạn dạng thân mật bản thân trải qua trò nghịch tặc. Trò nghịch tặc mang tên là « Giải cứu giúp » với quy tấp tểnh như sau :

1 . Các thanh niên phái mạnh phái đẹp đều hoàn toàn có thể nhập cuộc.

2. Các thanh niên phái mạnh phái đẹp buộc nên là những người dân rất đẹp, chính vì trò nghịch tặc này là trò nghịch tặc giảu cứu giúp những hoàng tử và công chúa. Các hoàng tử hoàn toàn có thể nằm trong giành giật nhau thể hiện tại những điệu nhảy, những cú lộn thích mắt của tớ để tiếp nhận những giờ vỗ tay giã thưởng của người xem. Ai nhận được không ít nhất thì với quyền lựa chọn ra công chúa nhưng mà bản thân yêu thương mến. Tất nhiên công chúa không tồn tại quyền kể từ chối trừ Lúc với người có được giờ vỗ tay nhiều hơn nữa. Và ngược lại, công chúa hoàn toàn có thể cho tới giải cứu giúp cho tới hoàng tử của tớ. Tất cả những công chúa hoàng tử sót lại nên ganh đua thố nhằm lựa chọn ra công chúa và hoàng tử sót lại nhằm bắt song.

Cho nên nên là người mẫu vừa mới được nhập cuộc, vì như thế còn nếu như không chẳng với ai cho tới cứu giúp thì tiếp tục làm mất đi ý nghĩa sâu sắc của trò nghịch tặc.

3. Tuyệt đối ko được tháo lui ngoài trò nghịch tặc. 

Mấy ngày mới đây, trò nghịch tặc này càng sôi động rộng lớn, nhất là phe ngươi râu, người nào cũng mong muốn minh chứng khả năng của tớ nhằm hoàn toàn có thể giải cứu giúp 2 người mẫu nhưng mà mới đây thực hiện hòn đảo điên những chàng trai. Nhưng đến giờ vẫn chưa tồn tại chàng trai này với đầy đủ các bạn lĩnh nhằm giải cứu giúp người mẫu thoát khỏi vòng nghịch tặc. Không nên là vì chúng ta không tồn tại khả năng, cũng ko nên là chúng ta nhảy ko rất đẹp chỉ mất điều là chúng ta ko nên là kẻ thắng lợi. Chẳng ai với vũ đạo rất đẹp như 2 cô ấy, người này tiếp tục giải cứu giúp người cơ và ngược lại, vì vậy cho dù ganh đua mãi vẫn không tồn tại thời gian được bắt gặp riêng rẽ nhị người mẫu. Mà nam nhi là loại với tính sở hữu cao, càng khó khăn chúng ta càng mong muốn đoạt được vì vậy trò nghịch tặc ngày nay cũng có thể có người nhập cuộc.

Hai người mẫu lại ko thông thường xuyên nhập cuộc vô trò nghịch tặc cho tới lắm. Nhưng chúng ta lại là kẻ trình trình diễn những bước nhảy rất đẹp bên trên sàn nhảy cho tới người xem hương thụ, vì vậy chúng ta ngày nào thì cũng cho tới phía trên để xem nom nhị người mẫu.

Trời mới mẻ chính thức tối thì một con xe Ferrari black color tiếp tục ngóng cho tới trước vũ ngôi trường. Có thân phụ chàng trai bước xuống, chúng ta ăn diện rất rất rất đẹp. Trên người dát toàn sản phẩm hiệu có tiếng, với chi phí ko kiên cố mua sắm được. Cả thân phụ người rất rất rất đẹp, từng người dân có một vẻ rất đẹp nam tính mạnh mẽ riêng lẻ. Một người rất rất giá buốt lùng tuy nhiên hai con mắt u buồn, nhị má tương đối hóp lại nom rất rất mệt rũ rời. Một người thì trầm lặng, đem song kính nom rất rất trí thức, tuy nhiên góc nhìn xa xôi. Một người dân có khuôn mặt White sáng sủa rất rất con trẻ con cái, nụ mỉm cười kiêu ngạo nở bên trên môi. 

Cả thân phụ một vừa hai phải lao vào vô vũ ngôi trường thì toàn bộ người xem đều xoay đầu lại nom chúng ta. Tất cả góc nhìn ngưỡng mộ đều triệu tập vô chúng ta, nhiều người vẫy tay xin chào chúng ta, tuy nhiên chúng ta ko xin chào lại, nhường nhịn tựa như các chuyện này vượt lên trước thân thuộc. Những giờ xì xầm lại vang lên.

- Sao thời điểm hôm nay bao nhiêu hình ảnh lại cho tới phía trên, lâu rồi ko thấy bao nhiêu hình ảnh cho tới. Vẫn rất đẹp trai như xưa, tuyệt vượt lên trước lên đường – Những cô nàng vốn liếng biết giờ chúng ta thì âm thầm cùng nhau.

- Trời ơi ! Phong chừng vượt lên trước, rất đẹp trai vượt lên trước – Những cô bé mới mẻ cho tới thì ko ngoài thèm mong muốn nhưng mà reo lên trở nên điều.

Một cô bé ăn diện rất rất sexy, rất rất rất đẹp và quyến rũ vô nằm trong cằm bên trên tay một chai rượu và một chiếc ly thủy tinh ranh tiến bộ cho tới ngăn đàng thân phụ người chúng ta và ngọt ngào mỉm cười :

- Anh Vĩnh Phong, anh Thế Nam, anh Quốc hướng dẫn lâu vượt lên trước ko bắt gặp, cạn với em một ly này.

Mấy cô nàng xung xung quanh thấy vậy rất rất ngưỡng mộ và ganh tỵ với cô nàng cơ vì như thế được thân quen biết chúng ta :

- Trúc Diễm, cám ơn em. Tụi anh bận chút việc, lát nữa sẽ tới húp với em sau – Quốc hướng dẫn mỉm cười phát biểu với cô nàng.

Cô gái nhún vai hất lông mày tõ vẻ đành Chịu đựng vậy. Rồi cù quay trở lại bàn của tớ. Ba người chúng ta kế tiếp tiến bộ lên phía lầu trở về phía Thiên Minh đang được rời khỏi hiệu với chúng ta. Mé bên dưới là giờ nhạc xập xình đinh tai nghễnh ngãng óc tuy nhiên bên trên lại như giờ ve sầu mùa hè kêu. Rất tương thích nhằm rỉ tai.

Vừa tiếp cận thì Thế Nam tiếp tục căn vặn ngay lập tức :

- Anh với chuyện gì nhưng mà gọi tụi em cho tới cấp vậy.

Thiên Minh nom thân phụ người chúng ta ngồi xuống bàn rồi mới mẻ xua tay rung lắc đầu:

- Lát nữa tiếp tục biết. Vĩnh Phong lát nữa cậu nên điềm tĩnh chớ với làm mưa làm gió lên được ko ?

Vĩnh Phong nhướng ngươi tỏ vẻ không hiểu biết nhiều nom Thiên Minh dò xét xét. Thiên Minh thở lâu năm phát biểu :

- Hiểu Đồng thực hiện vũ phái đẹp ở phía trên. Lát nữa cô ấy sẽ tới.

- Cái gì cơ, Hiểu Đồng ấy à – Quốc hướng dẫn không thể tinh được hét lên, cậu đứng nhảy toàn bộ cơ thể dậy.

Lần trước lúc phát hiện Hiểu Đồng lên đường với giám đốc Vương cậu vẫn ko nắm rõ vấn cho tới lắm, đơn thuần khi cơ vượt lên trước tức tức giận vì như thế Hiểu Đồng vứt rơi Vĩnh Phong. Nhưng giờ đây, cái tin yêu Thiên Minh tâm sự khiến cho cậu váng cả đầu. Có ở mơ cậu cũng ko suy nghĩ rời khỏi với cùng một ngày Hiểu Đồng lại phát triển thành vũ phái đẹp.

Thế Nam cũng không thể tinh được ko xoàng xĩnh, tuy nhiên cậu ko nhảy người vùng dậy như Quốc hướng dẫn, chỉ nhỏm người lên nom Thiên Minh như thể cậu tao một vừa hai phải mới mẻ phát biểu một chuyện quyết liệt. Chỉ riêng rẽ Vĩnh Phong là vẫn ngồi lặng yên, ko phát biểu gì rồi cũng chẳng tỏ vẻ không thể tinh được gì cả. có vẻ như cái tin yêu này sẽ không đầy đủ làm cho sốc cho tới cậu. 

Quốc hướng dẫn và Thế Nam nằm trong hàng loạt xoay đầu nom Vĩnh Phong. Cậu ko phát biểu gì chỉ nhếch môi mỉm cười nhạt nhẽo trong khi thấy chúng ta nom bản thân. Quốc hướng dẫn và Thế Nam nằm trong xoay đầu lại nom nhau ngờ ngạc. Từ sau hôm bắt gặp Hiểu Đồng Vĩnh Phong rất rất kì quái tuy nhiên nhị người căn vặn gì cậu cũng chẳng phát biểu. Bây giờ thì chúng ta hiểu sự kỳ kỳ lạ của Vĩnh Phong chính thức kể từ đâu rồi. 

- Vĩnh Phong ! Anh xin xỏ lỗi, anh ko thể ngăn chặn Hiểu Đồng được – Thiên Minh nom Vĩnh Phong rầu rầu phát biểu – cậu cũng biết nah không tồn tại tư cơ hội ngăn chặn cô ấy, huống hồ nước anh và cô ấy lại sở hữu …..- Thiên Minh phát biểu cho tới đẫy đột nhiên yên ổn bặt.

- Em hiểu, em ko trách cứ anh. Nếu cô ấy ko cho tới phía trên thì cũng tiếp tục tiếp cận điểm không giống nhưng mà thôi – Vĩnh Phong thở lâu năm rồi lạnh lùng phát biểu, nhường nhịn như không tồn tại hào hứng nói tới thương hiệu cô ấy.

Quốc hướng dẫn một vừa hai phải tấp tểnh ngỏ mồm phát biểu câu gì đó thì Thế Nam tiếp tục bấu chặt vô chân cậu một chiếc thiệt nhức rồi rung lắc đầu bảo cậu lạng lẽ, chớ căn vặn gì không còn vô thời điểm hiện nay. Quốc hướng dẫn thấy vậy đành xụ mặt mũi ngồi yên ổn, lát sau cậu đứng lên phát biểu :

- Em xuống bên dưới nghịch tặc đây…

Nói xong xuôi cậu tao đứng nhảy dậy chạy thiệt nhanh chóng xuống bên dưới lầu hòa tâm hồn vô sàn nhảy với những cô nàng xinh rất đẹp đang được uốn nắn ** theo dõi điệu nhạc. Mấy cô bé này nhân thời cơ ngả ngớn vô lòng cậu khoái trí mỉm cười.

Nhưng ngay lập tức tiếp sau đó là những giờ tung hô vang lừng kể từ phía bao nhiêu chàng trai. Mọi người đều triệu tập điểm cửa chính, nhị cô nàng cực kỳ xinh rất đẹp đang được lao vào.

Thiên Minh nghe giờ la ó ngay tắp lự ngó đồng hồ đeo tay thở lâu năm phát biểu :

- Tới giờ rồi.

Cậu phát biểu xong xuôi vùng dậy đặt chân tới ngay gần tuy vậy chắn lầu nom xuống bên dưới. Vĩnh Phong và Thế Nam tức tốc quan sát Thiên Minh đang được nói đến việc chuyện gì ngay tắp lự đứng nhảy dậy nom theo dõi xuống bên dưới.

Bước lên đường nhẹ dịu, khuôn mặt giá buốt lùng bất cần thiết đời với những nụ mỉm cười coi thường bạc, rất lâu lại ban cho tới bọn hám gái một nụ mỉm cười tỏa nắng thực hiện một loạt ngược tim nhảy nhót. Hai cô nàng cứ thế lao vào sàn nhảy. Họ ăn diện rất rất rất đẹp, rất rất model, rất rất sexy, cái quần sọt cộc nhằm lộ cặp đùi nhỏ gọn White trẻo ko tỳ vết. Chỉ với cô nàng lên đường sau còn khoát tăng mỗt cái áo khoát thực hiện cho tới cô càng đẹp tuyệt vời hơn.

Cô gái lên đường trước tiên, chỉ mất Thiên Minh biết cô tao là ai, tuy nhiên Thế Nam và Vĩnh Phong ko mến vùng tiếng ồn ào này nên rất rất hiếm khi ghé thăm vì vậy ko biết. Chỉ với cô nàng lên đường sau vẻ mặt mũi giá buốt lùng, góc nhìn vô hồn mồm chẳng nở nụ mỉm cười tuy nhiên càng khiến cho cho tất cả những người tao mong muốn rung rinh lấy lại thực hiện cho tới ngược tim nhị chàng trai bên trên lầu đau xót.

Hai người tiếp cận một chiếc bàn tròn xoe cao cao thông thường giành riêng cho nhị người tâm sự, một vừa hai phải ngồi xuống lặp tức với ngay lập tức bao nhiêu chàng trai cho tới chào rượu. Cô gái cơ tức tốc húp cạn những ly rượu được chào, còn Hiểu Đồng mỉm cười coi thường bạc.

Một thương hiệu kề qua quýt tai cô bảo nhỏ gì cơ khiến cho cô mỉm cười yêu thích, cô rung rinh lấy ngay lập tức chai rượu bên trên tay cậu tao ngửa cổ húp cạn một tương đối không còn nửa chai rượu vô chai, rồi rung lắc lắc cái chai ko trước mặt mũi anh tao hất Output hiệu phát biểu : » Anh thua thiệt rồi ». Cậu tao vỗ tay giã thưởng và người xem xung xung quanh cũng vỗ tay theo dõi. Sau cơ anh tao trả tay bao phủ lấy eo cô hít xứng đáng chút lên má cô một chiếc rồi trả tay móc bóp rời khỏi lấy bao nhiêu tờ chi phí polyme 500 nhét vô tay cô. Cô nhận rồi mĩm mỉm cười, trả ngón tay ngoắt ngoắt cậu tao lại ngay gần. Cậu tao cứ thưởng Hiểu Đồng mong muốn phát biểu ngay tắp lự kề tai lại gần tuy nhiên Hiểu Đồng tiếp tục hun tiến công « chụt » vô má cậu tao nhằm lại vết son hồng bên trên má. Cô xoạch bao nhiêu tờ chi phí rời khỏi trước mặt mũi cậu tao rồi mới mẻ đựng vô bóp, ý phát biểu cái hít này đó là cảm ơn cậu tao tiếp tục thưởng cho tới cô số chi phí cơ.

Vĩnh Phong xiết chặt cái ly rượu bên trên tay, mạnh cho tới nỗi ly rượu tiếp tục hằn rời khỏi khe nứt. Còn Thế Nam thì đứng bị tiêu diệt lặng bên trên địa điểm. Quốc hướng dẫn đang được nhảy bên dưới thấy vậy thì không thể tinh được cho tới chừng mồm há hốc rời khỏi như mong muốn rớt cằm, thậm chí là cậu còn giẫm nên chân của con bạn phía đằng trước khiến cho cô tao la lên tuy nhiên cậu đâu thèm nhằm ý cho tới nỗi nhức của cô ấy tao. Cậu chú ý nom Hiểu Đồng như thể phát hiện ra một người kỳ lạ . 

Hiểu Đồng đã và đang thấy Quốc hướng dẫn tuy nhiên cô chỉ xem qua một chiếc rồi kế tiếp mỉm cười phát biểu tiếp nhận sự ve sầu vãng của những chàng trai cơ. 

Lúc này, cô nàng lên đường nằm trong Hiểu Đồng chính thức vùng dậy bước rời khỏi sàn, toàn bộ người xem đều de lại nhượng bộ sàn nhảy cho tới cô ấy. Sau cơ nhạc nỗi lên và cô tao chính thức nhảy, những điệu nhảy cực kỳ điêu luyện, cực kỳ thích mắt, thể hiện tại khả năng mái ấm nghề ngỗng của cô ấy tao. Tiếng vỗ tay vang lên ko ngớt.

Hiểu Đồng chú ý nom cô tao nhảy khẽ mỉm cười rồi thỉnh phảng phất vỗ tay tung hô nằm trong người xem cỗ vũ cô ấy Lúc tiến hành những động tác vô cùng khó khăn và thích mắt.

Bỗng với cùng một thương hiệu say rượu tấp tểnh quá thời gian thực hiện càng ôm chầm lấy cô, kéo cô trượt vô lòng hắn tao, tấp tểnh giỏ trò bên trên môi cô tuy nhiên ngay lập tức lặp tức cô đá vô thuộc cấp của hắn một chiếc khiến cho hắn tao tái ngắt mặt mũi rồi cô hất mặt mũi nom hắn coi thường miệt cù lên đường nơi khác.

Tên này tức vượt lên trước, một tay một vừa hai phải bao phủ lấy địa điểm bị cô đá, một tay giơ lên rất cao lao về phía cô tấp tểnh tiến công thì một cánh tay tiếp tục chụp lấy tay hắn hất rời khỏi phí a đằng sau thiệt mạnh khiến cho hắn tao tổn thất đà trượt phịch xuống khu đất. Thế Nam lừ đôi mắt nom hắn tao.

Thiên Minh ngay tắp lự hất Output lệng một chiếc, nhị thương hiệu đàn em lặp tức kéo cho tới lôi thương hiệu này vẫn còn đấy đang được loạng choạng ko vùng dậy được ra phía bên ngoài. Vĩnh Phong cầm lấy Hiểu Đồng tấp tểnh kéo cô ra đi tuy nhiên cô tiếp tục hất tay cậu thoát khỏi tay cô một cơ hội tàn khốc.

- Em …- Vĩnh Phong tức tức giận trừng đôi mắt nom cô.

Hiểu Đồng cụp đôi mắt xuống nom lên đường điểm không giống, chẳng buồn quan hoài cho tới cậu tao. Nhưng Vĩnh Phong phiên đó lại chụp tay cô kéo lên đường lần tiếp nữa khiến cho Hiểu Đồng hét lên :

- Anh làm cái gi vậy. Mau buông tôi rời khỏi.

Tất cả người xem đang được coi nhảy múa thì nghe giờ hét hấp tấp xoay đầu lại tò mò mẫm nom nhị người. Hiểu Đồng đang được nỗ lực gìm chân lại ko cho tới Vĩnh Phong kéo bản thân lên đường.

- Mau theo dõi anh – Vĩnh Phong khó chịu quát tháo rộng lớn, giờ quát tháo của cậu rộng lớn cho tới chừng gần như là lấn áp giờ nhạc. Đến chừng con bạn lên đường nằm trong Hiểu Đồng nên tạm dừng ko nhảy tiếp nhưng mà trở xuống phía cô.

- Mau buông tôi rời khỏi – Hiểu Đồng tức tức giận la lên, cô cố mức độ vùng bay ngoài tay cậu tuy nhiên không thể nào bay được.

- Em chớ với mơ, mau theo dõi anh thoát khỏi địa điểm này – Lần này giọng Vĩnh Phong với phần nhẹ nhàng lại.

- Buông rời khỏi.

- Không buông….

Hiểu Đồng nom vẻ mặt mũi đã định rõ của Vĩnh Phong thì tức tức giận cuối đầu xuống cắm thiệt mạnh vô tay cậu, khiến cho cậu nhức vượt lên trước nên buông tay. Vừa bay ngoài Vĩnh Phong thì cô lặp tức chạy cho tới sàn nhảy, mĩm mỉm cười đắc thắng phát biểu :

- Nếu anh thắng được trò nghịch tặc thì mới có thể hoàn toàn có thể trả tôi theo dõi anh, còn còn nếu như không tôi tiếp tục thưa anh về tôi bắt cóc.

Vĩnh Phong nhíu ngươi một chiếc nom cô, cậu biết trò nghịch tặc cô phát biểu tuy nhiên vốn liếng dĩ cậu ko nên hạng người ăn nghịch tặc mến những điểm tiếng ồn ào cho tới cho nên việc nhảy nhót cậu ko rành. Cậu còn đang được do dự thì Hiểu Đồng nhếch môi mỉm cười giễu cợt căn vặn :

- Sao hả, hoảng rồi à. 

Quốc hướng dẫn ko đợi Hiểu Đồng chế giuễu tiếp, cậu lao rời khỏi sàng nhảy một hồi rất rất rất đẹp, giờ vỗ tay ko ngớt. Nhưng vẫn đang còn vài ba chàng trai gọi là nghễnh ngãng ko hoảng súng, bao nhiêu chàng trai tao lao rời khỏi vì như thế người mẫu nhưng mà nổ lực thể hiện tại. Nhưng chúng ta nhảy một bước Quốc hướng dẫn tiếp tục nhảy chục bước, phiên này cậu trồng chuối, lộn người nhiều vòng thích mắt, giờ tung hô dàng cho tới cậu như sấm rền mặt mũi tai .Quốc hướng dẫn đứng lại nheo đôi mắt nom Hiểu Đồng căn vặn.

- Sao hả ! giờ đây chúng tôi hoàn toàn có thể trả cô lên đường được ko.

Hiểu Đồng nom Quốc hướng dẫn mỉm cười nhưng mà như ko mỉm cười phát biểu :

- Để coi sao tiếp tục.

Nói xong xuôi cô rung rinh tung cái cáo khoát của tớ rời khỏi ném mạnh về phía đằng trước. Bắt đầu nhảy vô sự phấn khích của người xem, chính vì cô nhảy một điệu khá sexy. Mé vô cô mặt mũi một cái áo black color tròng cổ nhằm lộ một khoảng chừng sống lưng trần White nõn. Cô uốn nắn ** cho tới lùi rất rất thiện nghệ, còn soạt người mẫu chân dài cho tới thế. Tiếng vỗ tay giành riêng cho cô tung hô vàng dậy, hơn hết giờ vỗ tay giành riêng cho Quốc hướng dẫn. 

Phải bảo rằng Quốc hướng dẫn nhảy cực kỳ rất đẹp tuy nhiên cậu chỉ có được giờ vỗ tay giã thưởng của đàn bà là phần lớn nhưng mà thôi. Còn Hiểu Đồng thì không giống, với điệu nhảy sexy thực hiện bao chàng trai và quý ông thành công càng thèm mong muốn cô rộng lớn, cỗ vũ cho tới cô nhiều hơn nữa. Những cô nàng vốn liếng tương đối ghét bỏ Hiểu Đồng vì như thế các bạn trai chúng ta thông thường kiên cố cho tới thương hiệu cô nên thực hiện những cô ấy ghét bỏ không dừng lại ở đó. Nhưn cũng nên thừa nhận cô nhảy rất đẹp nhưng mà giã thưởng.

Hiểu Đồng giới hạn nhảy đặt chân tới mặt mũi Quốc hướng dẫn mỉm cười phát biểu :

- Xin lỗi nha. Các người ko thể trả tôi lên đường được . Tôi là kẻ thắng lợi, tôi được quyền lựa lựa chọn hoàng tử của tớ. 

Hiểu Đồng lựa chọn cái anh nhưng mà trả rượu cho tới cô khi nãy, anh tao nom cô khẽ mỉm cười niềm hạnh phúc . Bàn giấy tay quấn lấy eo của cô ấy xiết nhẹ nhàng rồi đặt lên trên trán cô một nụ hít. Nhưng nụ hít ko chính thức thì anh tao đã trở nên một cú đấm kể từ sau sống lưng Hiểu Đồng. Tất cả người xem còn đang được tưởng ngàn thì Vĩnh Phong đã nâng Hiểu Đồng lao thoát khỏi cửa ngõ . Cậu bị nhị chàng trai ăn mặt mũi rất rất rất đẹp ngăn lại tuy nhiên nhưng mà chúng ta vượt lên trước yếu đuối, ko thể này đấu lại Vĩnh Phong, chỉ cái hất tay của cậu, nhị người thứu tự trượt xuống khu đất. Bết lực nom Vĩnh Phong lôi Hiểu Đồng lên đường thoát khỏi cửa ngõ. Cũng với bao nhiêu người đuổi theo tấp tểnh hội tụ lại tuy nhiên Thế Nam và Quốc hướng dẫn tiếp tục đứng ngăn lại. Thiên Minh chỉ nom theo dõi nhị người lo ngại. 

Hiểu Đồng bị Vĩnh Phong rời khỏi mức độ kéo lôi lên đường, tay bị siết chặt cho tới nhức rát, cô nỗ lực hét lên vùng vẫy. Vĩnh Phong lôi cô tiếp cận mái ấm xe pháo, quăng cô phụ thuộc vào cái farrari black color bóng lộn cơ. Ánh đôi mắt nom cô một vừa hai phải bi thương một vừa hai phải cuồng nộ. Sau cơ, cậu Open sau xe pháo hét lên :

- Vào xe pháo.

Nhưng Hiểu Đồng vẫn đứng trừng trừng đôi mắt nom cậu đẫy cuồng nộ, ko buồn cựa quậy. Vĩnh Phong ngay tắp lự cầm tay cô nhét vô vào xe pháo, cậu tấp tểnh tăng trưởng tay lái ngồi tài xế lên đường tuy nhiên thấy cô tấp tểnh đẩy cửa ngõ bước rời khỏi thì cũng theo dõi ngồi xuống, tay lưu giữ chặt tay cô kéo lại. Rồi nhằm đem cô khó chịu tiến công vô ngực bản thân bao nhiêu cái ngay tắp lự nhưng mà ko phản kháng lại. Bởi vì như thế con xe với kính black color, phía bên ngoài ko thể nom vô phía bên trong nên người phía bên ngoài ko thể thấy cảnh nhị người giằng teo nhau.

Sau cơ cô lại cắm thiệt mạnh vô tay cậu nhằm cậu buông cô rời khỏi, tuy nhiên phiên này Vĩnh Phong ko gnồi yên ổn nữa cậu cầm chặt nhị tay cô bẻ ngoặc rời khỏi sau ko cho tới cô phản kháng nữa, xay người cô phụ thuộc vào trở nên ghế, cúi đầu hít môi cô một cơ hội điên gàn. Hiểu Đồng bị Vĩnh Phong lưu giữ chặt miết lấy môi cô nhưng mà ko thể này phản kháng được thì tức tức giận ngỏ đôi mắt trừng trừng nom cậu đẫy phẫn nộ. 

Vĩnh Phong phát hiện ra hai con mắt cô nom bản thân thì kể từ từ thả lỏng tay rời khỏi, nhấc người thoát khỏi người cô. Cậu nom song môi cô bị cậu miết lấy sưng đỏ gay. Cảm giác hối hận hận trào lên, cậu trả tay vuốt nhẹ nhàng bên trên bờ môi cô. Nhưng….

- Bốp ….

Hiểu Đồng tiếp tục tức tức giận tát mạnh vô mặt mũi cậu một chiếc, rồi hét lên :

- Anh thực sự trang bị vô sỉ. Anh với biết một nụ hít của tôi quý giá từng nào hay là không. Giám đốc Vương chỉ cầm tay tôi thôi nhưng mà nên trả bên trên chục triệu, kẻ ăn bám như anh thì lấy chi phí đâu nhưng mà trả tôi.

Hiểu Đồng nom khuôn mặt một vừa hai phải bất thần một vừa hai phải cuồng nộ của vĩnh Phong thì tức tức giận phát biểu tiếp căn vặn :

- Làm sao anh mới mẻ Chịu đựng bỏ dở cho tới tôi phía trên. Anh ko biết liêm sỉ là gì hoặc sao. Bị người tao xua xua đuổi nhưng mà vẫn tiếp tục bám theo dõi.

- Anh vô sỉ - Vĩnh Phong mỉm cười rộng lớn – Đúng vậy, là anh vô sỉ cứ bám lấy em cơ. Em tiếp cận đâu, anh tiếp tục tiếp cận cơ, em bắt gặp ai, anh tiếp tục tiến công bị tiêu diệt kẻ cơ, nhằm coi em còn ai cho tới mò mẫm em ko.

Xem thêm: mưu mô của đồ đệ

- Làm thế này thì anh mới mẻ Chịu đựng buông ân xá cho tới tôi.

- Muốn anh buông ân xá cho tới em, được thôi, trừ Lúc em trả lại anh ngược tim – Vĩnh Phong hừ mũi phát biểu.

Hiểu Đồng nom sững Vĩnh Phong phút giây rồi mỉm cười rộng lớn nom cậu phát biểu :

- Cái anh mong muốn ko nên ngược tim anh, chẳng qua quýt anh chưa tồn tại được tôi nên mới mẻ không đành lòng đúng không nào ? Được, tôi chìu anh, lại phía trên. Chúng tao thực hiện ngay lập tức bên trên phía trên tiếp sau đó thì anh trở nên tiếp cận tôi.

Vĩnh Phong cảm nhận thấy lời nói của Hiểu Đồng như thực sự đang được sỉ nhục cậu, bất giác nhíu ngươi lại. Nhưng Hiểu Đồng tiếp tục lao cho tới hít lấy cậu, nhị tay phiên mò mẫm cúc áo cậu rồi ngỏ tung rời khỏi, kéo cậu nằm trong cô trượt lên bên trên cỗ ghế sau. Vĩnh Phong nhanh gọn bị Hiểu Đồng cuốn lấy tuy nhiên tiếp sau đó cậu nhận biết sự lạnh lùng vô tình của cô ấy. 

Cô ở yên ổn , nhị tay buông thỏng nhằm đem Vĩnh Phong với những xúc cảm lên cao. Vĩnh Phong không sở hữu và nhận được sự hăng hái của cô ấy, cảm nhận thấy cái thân mật thể bên dưới cậu như 1 tảng băng lạnh ngắt. Cảm xúc bị đứt đoạn, thể trạng thông thoáng chốc trở thành u ám, cậu thở lâu năm nhỏm người dậy, cù mặt mũi lên đường điểm không giống ko nom cô phát biểu :

- Em lên đường lên đường.

Hiểu Đồng tức tốc ngồi dậy, bay bản thân thoát khỏi Vĩnh Phong cô Open lao nhanh chóng ra phía bên ngoài. Đến Lúc Vĩnh Phong quan sát tương đối rét của cô ấy không hề vô xe pháo, Open xua đuổi theo dõi thì cô tiếp tục vô lại vô vũ ngôi trường rồi. Hai chân đùng một cái đứng bất tỉnh, ko thể cựa quậy nữa.

Hiểu Đồng vô vào vũ ngôi trường thấy Quốc hướng dẫn và Thế Nam vẫn đứng cơ gườm gườm nom chàng trai được cô lựa chọn khi nãy. Hai mặt mũi vẫn kình nhau tuy nhiên chẳng ai động thủ trước. Hiểu Đồng lên đường vô trước góc nhìn không thể tinh được của Thế Nam và Quốc hướng dẫn cô bước qua quýt chúng ta tiếp cận mặt mũi chàng trai cơ, bê lấy ly rượu bên trên bàn anh tao húp cạn. Rồi mỉm cười tình tứ với anh tao.

Quốc hướng dẫn tức lắm tấp tểnh xấn cho tới tát cho tới Hiểu Đồng vài ba cái tuy nhiên Thế Nam ngăn lại, rồi kéo cậu ra phía bên ngoài. Hiểu Đồng vờ vĩnh như ko thấy phản xạ của Quốc bảo cô thản nhiên ụp tiếp cho bản thân một ly không giống, tuy nhiên một vừa hai phải mới mẻ húp được một ít thì cô nàng lên đường nằm trong cô đã lấy tay rung rinh lấy ly rượu bên trên tay cô :

- Đừng húp nữa, chúng ta lên đường rồi.

Cô tao một vừa hai phải phát biểu xong xuôi thì Hiểu Đồng bụm mồm lao ngay lập tức vô vào tolet. Cô tao nhíu ngươi nom theo dõi bóng hình của Hiểu Đồng khuất núi thì mới có thể quay trở lại phát biểu với chàng trai ngồi nằm trong :

- Diễn xong xuôi rồi, cậu lên đường lên đường.

Cậu tao gật đầu rồi vùng dậy rời khỏi về. Cô gái cũng hấp tấp chạy vô vào tolet coi Hiểu Đồng rời khỏi sao.

Vào phía bên trong, cô nghe giờ ói liên tiếp của Hiểu Đồng. Lát sau góc cửa chống toelt của Hiểu Đồng ngỏ rời khỏi. Gương mặt mũi Hiểu Đồng tái ngắt xanh rờn, sử dụng tay vệ sinh mồm, bước tiến loạng choạng. Thấy vậy cô ấy tao hấp tấp vàng cho tới đở lấy Hiểu Đồng rồi quan hoài căn vặn :

- Em sao rồi.

Hiểu Đồng rung lắc đầu rồi tiếp cận phía bể tắm rửa, cô mong muốn cọ thiệt tinh khiết khuôn mặt đẫy son phấn của tớ. Cùng những nụ hít tởm lợm cơ. Cô xúc mồm thiệt tinh khiết nhằm đẩy lên đường mùi hương rượu nồng nực và mùi hương chua vô mồm bản thân. Sau cơ ngước đầu nom chủ yếu bản thân vô gương. Thật thảm sợ hãi, hai con mắt cô đỏ gay hoe mong muốn khóc.

Cô gái cơ đặt chân tới vuốt lại làn tóc cho tới Hiểu Đồng, nhức xót nhắn gửi dò xét :

- Hôm ni là kết đôn đốc rồi. Sau này chớ chạm cho tới rượu nữa còn nếu như không bao tử em Chịu đựng ko nổi đâu.

- So với nỗi nhức trong thâm tâm thì nỗi nhức này còn có là gì hả chị - Hiểu Đồng mỉm cười buồn rồi quay trở lại nom cô nàng – Chị về trước lên đường, lát nữa em về.

Cô gái gật đầu, vỗ vai Hiểu Đồng một chiếc rồi bước rời khỏi cửa ngõ. tuy nhiên cô ko tiếp cận cửa ngõ thì nghe giờ Hiểu Đồng gọi :

- Trúc Diễm.

Cô xoay đầu lại nom Hiểu Đồng, chỉ phát hiện ra khuôn mặt phảng phất buồn của Hiểu Đồng.

- Cám ơn chị.

- Ngốc vượt lên trước ! Đừng khách hàng sáo – Trúc Diễm khẽ mỉm cười rồi bước ra phía bên ngoài.

Trời tiếp tục nhá nhem tối, Hiểu Đồng vẫn còn đấy váng vất vì như thế cơn say và không dễ chịu sau trận ói, cô bước tiến vẹo vọ vẹo về mái ấm. Cô ko thể làm cho u và nhỏ bé Đường thấy cỗ dạng kinh xịn này của tớ nên tiếp tục dọn cho tới ở cùng theo với Trúc Diễm. Khi cô về cho tới ngõ hẻm đầu đàng thì thấy một bóng hình rất rất thư sinh, lịch sự đứng kể từ xa cách nom bản thân vô đơn độc. Cô mỉm cười nhạt nhẽo tiến bộ về phía người cơ.

- Sao anh biết em ở phía trên – Hiểu Đồng căn vặn người cơ.

- Là Thiên Minh phát biểu cho tới anh biết – Thế Nam giọng điềm tĩnh đáp.

- Gặp được em rồi cơ, anh về lên đường – Cô giá buốt lùng xua xua đuổi rồi kế tiếp bước tiến.

- Hiểu Đồng ! tất cả chúng ta rỉ tai chút lên đường – Thế Nam lưu giữ tay cô lại nhẹ dịu đòi hỏi.

- Anh mong muốn rỉ tai gì – Cô lã lơi quay trở lại nom cậu mỉm cười cợt.

- Nói cho tới anh biết thực sự lên đường. Đã xẩy ra chuyện gì. Anh sẽ hỗ trợ em xử lý. Đừng tự động quấy rầy bạn dạng thân mật bản thân vì vậy.

- Tôi đang được tự động quấy rầy bản thân ư – Hiểu Đồng nom Thế Nam nhảy mỉm cười rộng lớn – Anh phụ thuộc vào đồ vật gi nhưng mà dám bảo tôi tự động quấy rầy bản thân chứ .

- Anh ko tin yêu em lại là hạng người vì vậy – Thế Nam rung lắc đầu phát biểu.

Hiểu Đồng tiến bộ sát cho tới người Thế Nam, kéo lấy cặp đôi mắt kính bên trên mặt mũi Thế Nam vứt mạnh xuống khu đất bà xã toang, cô vuốt ve sầu mặt mũi cậu tạo cho toàn bộ cơ thể Thế Nam cứng đờ :

- Đừng nom người qua quýt cặp đôi mắt kính của tớ. Phải người sử dụng đôi mắt nhưng mà nom, chẳng với thực sự này không còn. Đây vốn liếng là loài người của tôi, loài người trước đó anh thấy là trọn vẹn fake tạo ra. Anh mong muốn tôi sinh sống thiệt với bạn dạng thân mật bản thân. Vậy còn anh, anh với sinh sống thiệt với bạn dạng thân mật bản thân ko ? Chẳng nên anh yêu thương tôi sao. Sao hả, tôi và Vĩnh Phong chia ly rồi, anh cũng muốn theo dõi xua đuổi tôi ko ? Tôi tiếp tục cho tới anh thời cơ, thế này ?

Thế Nam ngây người trước điều phát biểu của Hiểu Đồng. Sau cơ cậu cảm nhận thấy một vòng đeo tay ôm choàng lấy cổ cậu, tiếp sau đó song môi rét nóng bức áp lên bờ môi cậu nuốn lấy nó thiệt và ngọt ngào. Bất giác toàn bộ cơ thể Vĩnh Phong lập cập lên.

Lý trí mách nhau bảo cậu nên đẩy cô rời khỏi tuy nhiên ngược tim cậu lại không thích tách lấy. Đây chẳng nên là kẻ đàn bà cậu rất rất yêu thương hoặc sao, song môi này chẳng nên là song môi cậu mong muốn rung rinh lấy hoặc sao. Lý trí và tình yêu của thế phái mạnh xen kẹt nhau khiến cho đầu cậu choáng voáng, và tính nụ hít cuồng sức nóng của Hiểu Đồng, lí trí của Thế Nam trọn vẹn bị vượt qua. Hai tay cậu choàng rời khỏi sau sống lưng bao phủ lấy eo Hiểu Đồng kéo cô sát vô người bản thân. Bị cô cuốn vô trò nghịch tặc cuồng sức nóng.

Lát sau Hiểu Đồng tăng cường Thế Nam về phía con xe, rồi mỉm cười rộng lớn phát biểu :

- Hoàng Thế Nam , anh cũng chính là trang bị nam nhi xấu xí như bao kẻ không giống nhưng mà thôi.

Thế Nam bị cú đẩy của Hiểu Đồng thực hiện tỉnh trí, cậu đứng bất tỉnh ngây người trước hành vi một vừa hai phải rồi của tớ. Đầu óc mơ hồ nước, xấu xa hổ, với lỗi.

Hiểu Đồng mỉm cười nhạt nhẽo đặt chân tới mặt mũi cậu, hít tiến công chụt vô má cậu một chiếc rồi thì âm thầm mặt mũi tai cậu :

- Nếu anh mong muốn em, hoàn toàn có thể cho tới mò mẫm em bất kể khi này. Nể tình thân quen biết, em tiếp tục tính giá bán ưu đãi cho tới anh.

Nói xong xuôi cô cù người mỉm cười rộng lớn loại bỏ. Để lại thế Nam với nổi nhức đau xót.

Xa xa cách một bóng người to lớn trải lâu năm bên dưới mặt mũi khu đất theo dõi ánh đèn sáng le lói. Trái tim bại gàn, tay bấu chặt vách tường cho tới chừng chảy tiết.

« Vĩnh Phong ! Anh phát hiện ra ko, em là đứa đàn bà xấu xí thế cơ. Anh mau kể từ vứt em lên đường. Quên em lên đường, chớ khổ đau vì như thế em. Em ko xứng danh.

Trúc Diễm nghe giờ gõ cửa ngõ, cô hấp tấp vàng rời khỏi ngỏ, phát hiện ra khuôn mặt vỡ òa của hiểu Đồng hốt hoảng căn vặn :

- Đã xẩy ra chuyện gì.

- Chị, chị ơi, em nhức vượt lên trước. Đau mong muốn bị tiêu diệt lên đường được – Hiểu Đồng nhẩy vào lòng Trúc Diễm khóc nức nở - Em là đứa đàn bà xấu xí nhất bên trên trần thế này. Em đã thử nhị người nam nhi kính yêu em nên khổ đau. Em tiếp tục tàn nhẫn giày đạp lên lòng tự trọng danh dự của mình. Em là đứa đàn bà ích kỷ, chị ơi em nhức như thể với hàng ngàn hàng trăm ngàn mũi kim đâm vô tim em vậy.

- Nín lên đường Hiểu Đồng, em không tồn tại lỗi, chỉ trách cứ ông trời đối đãi với tất cả chúng ta vượt lên trước bất công – Trúc Diễm khẽ vuốt làn tóc của hiểu Đồng an ủi 

Trúc Diễm dìu Hiểu Đồng vào trong nhà, lấy khăn rét cho tới cô vệ sinh mặt mũi. Im lặng ngồi ở kề bên nghe giờ khóc của Hiểu Đồng. Cô Ngắm nom khuôn mặt xinh rất đẹp đẫy nước đôi mắt của Hiểu Đồng rồi bổi hổi lưu giữ lại khuôn mặt con trẻ con cái của Hiểu Đồng khi nhị đứa ở trọ ngay gần mái ấm nhau. 

Nhà cô ở bên dưới quê rất rất túng bấn, mái ấm với nhộn nhịp bạn bè, thân phụ cô lại chẳng may tổn thất sớm, 1 mình u cô bươn chãi nuôi những con cái. Mới học tập lớp 8 cô vứt học tập theo dõi người xem vô TP. Hồ Chí Minh bươn chải mò mẫm sinh sống, với ước muốn thực hiện giàu sang chi phí gửi về quê cho tới u và những trẻ em. 

Nhưng vô TP. Hồ Chí Minh ứng tuyển ko đơn giản và dễ dàng như cô tưởng, lại còn chi phí ở trọ, chi phí ăn uống hàng ngày. Một người bà con cái thương tình cho tới ở nằm trong tuy nhiên cô nên tự động lo phiền mò mẫm cái ăn. Cô lên TP. Hồ Chí Minh ko một xu bám túi thì làm thế nào hoàn toàn có thể lo phiền được bữa tiệc, cũng may u Hiểu Đồng chất lượng tốt bụng tiếp tục cho tới cô ăn. Cơm canh rất rất thanh bạch tuy nhiên cô được ăn no, Hiểu Đồng cũng tương đối mến cô, cứ vấn vít mặt mũi cô gọi chị, cô cũng mến Hiểu Đồng lắm, nhị người mẹ đơn độc nên kính yêu nhau lắm.

Nhờ trời ban cho tới cô khuôn mặt xinh xẻo toàn thân ở tuổi hạc mới lớn nảy nở nên cô xin xỏ được việc thực hiện ở tiệm phở. Chăm chỉ thao tác làm việc lại cần thiết kiệm vì vậy cô cũng gom được chút xíu chi phí nhằm gửi về cho tới u và những em. Vào thực hiện không được từng nào lâu, cô đã trở nên lão công ty dê xồm nhắm cho tới, tuy nhiên cô cũng ko nên kẻ trước đó chưa từng bươn chải với cuộc sống đâu dễ dàng gì làm cho lão công ty tận dụng. 

Sau cơ qua quýt sự gới thiệu của cô ấy, Hiểu Đồng được trao vô. Nhưng phát hiện ra Hiểu Đồng càng ngày càng xinh rất đẹp thì sẽ càng lo ngại lão công ty sẽ có được ý trang bị với cô nhỏ bé. Quả nhiên phiên này lão công ty nhắm cho tới Hiểu Đồng. Cô thấy lão sai bảo Hiểu Đồng nằm trong lão lên lầu, cô không đủ can đảm theo dõi, 1 mình phập phồng lo ngại cho tới Hiểu Đồng. Chờ lâu vẫn ko thấy Hiểu Đồng trở xuống cô bấn loạng nằm trong người xem chạy lên cứu giúp kịp Hiểu Đồng bay ngoài tay lão công ty.

Vì chuyện này nhưng mà u con cái Hiểu Đồng ra quyết định dọn lên đường nơi khác, sau khoản thời gian nhằm lại cho tới cô một vài chi phí tương đối lớn. Nhưng bên cạnh đó cô cũng trở nên xấu số Lúc bà công ty biết cô đó là người kéo người xem lên bắt ngược tang ngay tắp lự xua đuổi cô. Ngay khi cơ cô có được tin yêu u bị bệnh trở nặng, cần thiết chi phí điều trị. Số chi phí u con cái Hiểu Đồng nhằm lại cho tới cô ko đầy đủ nhằm thực hiện phuẫu thuật cho tới u cô. Trong khi vô vọng, bị xúi giục, cô tiếp tục nhẩy vào tuyến đường cung cấp thân mật, rồi thực hiện vũ phái đẹp.

Mẹ cô được cứu giúp sinh sống tuy nhiên sức mạnh lại yếu đuối xoàng xĩnh lên đường, vậy là tuyến đường cung cấp thân mật của cô ấy vẫn nên kế tiếp. Ngày ngày cô nên sinh sống vô vũng bùn điếm nhục, nuốt nước đôi mắt nhẫn nhịn sự giày đạp của bọn nam nhi. Cho cho tới Lúc cô bắt gặp được Thiên Minh.

Anh xử sự với cô rất hay, cho tới chi phí cô gửi về mái ấm gia đình, mua sắm mái ấm cho tới cô, ngỏ cửa hàng cho tới cô kinh doanh. Nhưng anh lại ko hề yêu thương cô, cho tới với cô đơn thuần trong những khi đơn độc và mong muốn vừa lòng yêu cầu nhưng mà thôi. Trong lòng anh vẫn chỉ mất hình hình ảnh của một cô nhỏ bé em một người bạn tri kỷ. Nhưng anh phát biểu nhị mặt mũi tiếp tục tổn thất liên hệ Lúc anh ra đi quốc tế.

Cô yêu thương anh, gật đầu ở kề bên mong chờ anh, cho rằng rồi sẽ có được một ngày anh quan sát tình thương yêu của tớ. Nhưng rồi anh cho tới và bảo với cô rằng, anh tiếp tục hội ngộ cô nhỏ bé ấy. Tình cảm với cô nhỏ bé ấy vẫn dạt dào vô anh.

Cô yên lặng ko phát biểu gì, chỉ mĩm mỉm cười tiễn biệt anh rời khỏi về. Anh lên đường rồi thì cô mới mẻ chính thức khóc, cô hiểu được kể từ ni anh mãi mãi ko thuộc sở hữu cô, anh sẽ không còn cho tới chổ cô nữa.

Ngày ngày cô sinh sống vô mòn mỏi mong chờ. Trong mái ấm khi nào thì cũng sẵn sàng nước anh mến húp, món ăn anh mến ăn, chỉ ngóng anh cho tới là cô với tểh thực hiện cho tới anh ăn. Nhưng cô chỉ ngóng cho tới vô vọng anh cũng ko cho tới. Cô mong muốn đi tìm kiếm anh tuy nhiên lại không đủ can đảm. Ừm, vì như thế cô còn chút sỉ diện, cô không thích tự động thực hiện xấu xa bản thân. Cho cho tới Lúc cô vô vọng thì anh cho tới.

Niềm mừng rỡ nho nhỏ của cô ấy một vừa hai phải nhen lên thì bị anh dập tắt ngay lập tức. Anh cho tới ko nên vì như thế lưu giữ cô nhưng mà bở vì như thế anh mong muốn cô trợ giúp anh. Cô nên mừng rỡ mừng vì như thế được anh tin yêu tưởng mới mẻ trúng, vì như thế với vị thế của anh ấy hoàn toàn có thể mò mẫm bất kể người này cơ chất lượng tốt rộng lớn cô, tuy nhiên anh lại mò mẫm cô. Được vậy thì cô gom anh.

Nhưng ĐK của cô ấy là mong muốn anh ban cho tới cô một ơn huệ sau nằm trong, tối cơ anh miễn chống ở ở kề bên cô. Dù biết anh ko mừng rỡ tuy nhiên cô vẫn mong muốn được lần tiếp nữa ở mặt mũi vòng đeo tay anh.

Sau cơ cô biết người nhưng mà anh mong muốn cô gom là Hiểu Đồng. Cô rất rất mừng rỡ vì như thế được hội ngộ Hiểu Đồng, tuy nhiên Hiểu Đồng giờ phía trên tiếp tục là một trong thiếu hụt phái đẹp vô nằm trong xinh rất đẹp tuy nhiên trầm lặng u buồn chứ không cần nên một nhỏ bé Đồng mến quấn lấy cô như xưa.

Mười ngày, cô dạy dỗ Hiểu Đồng nhảy, dạy dỗ Hiểu Đồng thuốc lá và húp rượu. Chính cô cũng vô nằm trong kinh ngạc vì như thế cô biết Hiểu Đồng ko mến những loại cơ. Cô thấy ngày ngày Hiểu Đồng tập dượt nhảy cho tới chuẩn bị ngất vì như thế mệt nhọc, húp rượu cho tới ói rời khỏi cả mật xanh rờn vẫn cố tập dượt húp, thuốc lá ho sặc sựa tuy nhiên vẫn tiếp tục châm lửa. 

Nhìn thấy Hiểu Đồng gian khổ sở vật vã với những loại cơ, cô cũng nhức lòng lắm tuy nhiên cô không đủ can đảm căn vặn, cô hoảng chạm vô nỗi nhức của Hiểu Đồng. Cho cho tới Lúc với cùng một ngày Hiểu Đồng thút thít chạy về vô trận mưa ôm chầm lấy cô nức nở. Đêm cơ cô nghe Hiểu Đồng kể chuyện vì như thế sao nên học tập những loại cơ. Và cô tiếp tục biết cái brand name Vĩnh Phong nhưng mà ngày ngày Hiểu Đồng gọi vô giấc mơ là ai. 

- Sao em ko phân tích cho tới Vĩnh Phong biết. Chị chắc chắn rằng cậu ấy vì như thế yêu thương em nhưng mà tiếp tục bỏ dở toàn bộ cho tới u em – Trúc Diễm rung lắc đầu căn vặn.

Hiểu Đồng vò chặt cái khăn vô tay, rung lắc đầu phát biểu :

- Chị ko biết đâu, Vĩnh Phong là kẻ dám yêu thương dám hận. Anh ấy yêu thương em mạnh mẽ hoàn toàn có thể vì như thế em nhưng mà mất mát cả mạng sinh sống tuy nhiên Lúc tiếp tục hận ai thì anh tiếp tục không thể đơn giản và dễ dàng buông bỏ cho tới chúng ta đâu. Cho cho dù Vĩnh Phong với vì như thế em nhưng mà buông bỏ cho tới u em lên đường chăng nữa thì nỗi hận người phụ nữ phá huỷ nát nhừ niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình anh ấy tiếp tục nom vô tiết xương của anh ấy ấy kể từ khi nhỏ cũng ko thể đơn giản và dễ dàng gạt bỏ được. Dù với buông bỏ thì trong thâm tâm cũng có thể có một chiếc tua, anh ấy và u em tiếp tục khó khăn đương đầu cùng nhau. 

- Vậy thì chớ làm cho cậu ấy biết là được rồi …

- cũng có thể sao ….- Hiểu Đồng mỉm cười khổ đau lưu giữ lại cái ngày cô kể từ cơ sở y tế bước rời khỏi tiếp tục với cùng một con xe tương đối quý phái ngóng cô phía bên ngoài và đúng thật Hiểu Đồng đoán, người ngồi vô xe pháo ko nên ai không giống nhưng mà là bà Mai Hoa, u Vĩnh Phong.

Hiểu Đồng ko cần thiết bà nên lên giờ cô tiếp tục tự động hóa ngaon ngoãn trèo lên xe pháo của bà ngồi. Cô bước lên xe pháo với quuyết tâm phân tích tình yêu của tớ giành riêng cho Vĩnh Phong và cô quyết ko tách xa cách cậu.

Ngồi lên xe pháo, cả nhị lạng lẽ, không người nào phát biểu với ai đồ vật gi cả. Tính đến Lúc xe pháo ngừng chạy, Hiểu Đồng thủng thẳng bước theo dõi sau bà Mai Hoa giá buốt lùng lên đường vô vào một tòa mái ấm long lanh. Trên đại dương nhằm nguyên vẹn bao nhiêu chữ rất rộng » Tập đoàn NGUYÊN THÀNH PHONG »

Tất cả người xem kể từ l1uc bà Mai Hoa lao vào đều đứng nghiêm ngặt trang cúi đầu xin chào bà kính nể. Đi cho tới cầu thang máy cũng có thể có người Open ngóng sẵn, nhường nhịn như thể cầu thang máy thích hợp cho tới bà. Đi cho tới chống thao tác làm việc của bà, quản ngại lí ở kề bên tiếp tục tiến bộ lên phía đằng trước Open nghiêng người ngóng bà lao vào.

Vào cho tới chống bà ngồi xuống rồi hất tay rời khỏi hiệu bảo Hiểu Đồng ngồi xuống. Cô ngần ngại một ít rồi ngồi xuống. Một cô nàng rất rất xinh rất đẹp đứng ngay lập tức cộc ngóng bà rời khỏi mệnh lệnh :

- Cà phê.

Cô gái gật đầu nhẹ dịu rồi cù thanh lịch Hiểu Đồng dò la, bà Mai Hoa tiếp tục lên giờ trước :

- Cô húp gì ?

- Dạ ko cần thiết, con cháu ko khát – Hiểu Đồng rung lắc đầu nhẹ nhàng giọng đáp.

- Cứ gọi lên đường, biết đâu lát nữa cô tiếp tục khát. Tôi cũng không thích bị đem giờ là ko biết phương pháp tiếp khách – Bà Mai Hoa giá buốt lùng phát biểu.

- Vậy thì cho tới em ly nước thanh lọc – Hiểu Đồng xoay đầu nom cô nàng rồi mĩm mỉm cười phát biểu.

Cô gái mĩm mỉm cười gật đầu rồi lùi rời khỏi.

Trong chống với thân phụ người, tuy nhiên bầu không khí vô chống giá buốt băng. Hiểu Đồng không đủ can đảm ngước nom ai vô số nhị người sót lại. Cô căng thẳng mệt mỏi cúi gầm đầu xuống, một tay cầm chặt, một tay chà chà lên cái quần trườn của tớ. Bà Mai Hoa để ý thái chừng của Hiểu Đồng một thời gian rồ lên giờ :

- Cô biết vì như thế sao tôi lại gọi cô cho tới phía trên chứ.

- Cháu biết – Hiểu Đồng cắm chặt môi một chiếc rồi vấn đáp.

- Cô biết – Giọng bà Mai Hoa không thật kinh ngạc – Cô thiệt sự biết à.

- Cháu biết chưng ko mến con cháu và Vĩnh Phong thân quen nhau. Bác nhận định rằng con cháu ko xứng với anh ấy, mái ấm gia đình con cháu cũng ko môn đăng hộ so với mái ấm gia đình chưng – Hiểu Đồng cúi đầu vấn đáp, phát biểu sắp tới cô ngước đầu lên nom trực tiếp vô bà Mai Hoa – Nhưng con cháu yêu thương anh ấy và anh ấy cũng yêu thương con cháu. Cháu ko cầu xin xỏ chưng gật đầu con cháu tuy nhiên con cháu cầu xin xỏ chưng chớ cản chở tụi con cháu. Cháu không thích Vĩnh Phong nên đứng thân mật con cháu và chưng.

- Cô với biết điều cầu xin xỏ của cô ấy là ko thể ko ? – Bà Mai Hoa trượt người giá buốt lùng phát biểu :

- Cháu biết – Hiểu Đồng lại cúi đầu nom xuống bên dưới.

- Cô biết nhưng mà vẫn cầu xin xỏ à – Giọng bà có vẻ như mĩa mai.

- Dù hiểu được ko thể tuy nhiên con cháu vẫn mong muốn cầu xin xỏ tấm lòng một người u như chưng. Cháu hiểu được con cháu ko thể mang đến vật hóa học cho tới Vĩnh Phong tuy nhiên con cháu xin xỏ hứa chắc chắn sẽn mang lại niềm hạnh phúc cho tới anh ấy. Cháu tiếp tục người sử dụng cả đời này kính yêu anh ấy.

Xem thêm: hệ thống nâng cấp trà xanh

Khóe môi bà Mai Hoa khẽ nhếch lên rồi nhanh gọn hạ xuống :

Like cỗ vũ fanpage facebook của Thảo nha:

81885