truyện tình yêu tình thù

"Cậu nhỏ của tôi dường như thức dậy rồi, dường như nó đang được chính thức lưu giữ em đấy!"
"Cậu nhỏ là đồ vật gi cơ? Rõ ràng chỉ mất tôi với anh ở trên đây thôi, làm những gì còn cậu này ở trên đây nữa?"
Cô xoay người ngước lên nhìn anh nhưng mà ngu ngơ căn vặn lại. Cái người nam nhi này, rốt cuộc đem bị hâm hay là không vậy?
"Em cũng muốn coi nó không? Tôi mang đến em xem?"
Anh nhướn mi nhìn cô nàng trong tâm địa nhưng mà ko ngoài hào hứng, giống như đang được canh ty cô nhóc này khai sáng sủa đi ra vài ba phần. Dẫn lối cô vô chết mệt cung của lưới tình, dẫn dắt cô lên đường vô xúc cảm hưng phấn của tình thương.
"Thôi, tôi ngại lắm."
Nhìn nụ cười cợt gian ngoan xảo của nam giới nhân đang được bao bọc lấy bản thân nhưng mà trong tâm địa cô ko ngoài rùng bản thân vài ba hình mẫu. Chưa nên biết này là đồ vật gi, tuy nhiên nhìn điệu cỗ của anh ý cũng khiến cho cô thấy hãi hùng nhiều hơn thế nữa là tò mò mẫm.
"Không sao, nếu như em không thích nhìn, thì tôi mang đến em tự động cảm biến nhé?"
"A!"

Không hiểu rõ là anh đã trải gì, chỉ hiểu được Khi anh cầm lấy bàn tay nhỏ nhỏ bé của cô ý đưa vào chăn thì sắc mặt mũi cô bỗng nhiên mẩn đỏ lên, góc nhìn đem phần hoảng loạn cũng có thể có phần xấu xí hổ nhìn lấy anh.
"Nếu em còn láo nháo, tôi chỉ việc Open nhắm một phân phát là nó vô trúng đích đấy!"
"..."
Trong tình thế này, rất tốt là nên ngoan ngoãn ngoãn nghe lời nói hắn còn rộng lớn.
"Ngoan, ngủ lên đường. Tôi ôm em."
Cô gật đầu vài ba hình mẫu rồi đành ngoan ngoãn ngoãn đưa vào lòng hắn lên đường ngủ. Mặc cho dù vô tình thế đem khá xấu xí hổ, tuy nhiên khá rét kể từ khung người của anh ý như xua lên đường toàn bộ từng âu lo sợ, đem cô dần dần dà chìm vô vào giấc mộng say.
Hừng nhộn nhịp ló rạng.
Nữ nhân đang được đưa vào vô chăn tận thưởng một giấc mộng say thì tự động dưng cảm nhận thấy đem gì tê liệt không khô ráo điểm đầu môi của chủ yếu bản thân, kể từ từ hé đôi mắt đi ra nhìn.
"A!"
"Suỵt, trẻ em giờ một chút ít."

Bạn đang xem: truyện tình yêu tình thù

Xem thêm: cuộc hôn nhân vu lợi

Anh phía trên người đang được mê mệt thơm lấy cánh môi cô như đang được tận thưởng vị lắng đọng của xử phái đẹp, cứ như vậy cho tới rộng lớn 10 phút sau.
"Được rồi, lên đường tắm lên đường."
"Vậy anh đem biết tách đi ra nhằm tôi lên đường tắm không?"
"Tôi đâu đem bảo em tắm một mình?"
Nếu ko tắm 1 mình thì ko lẽ...
"Đồ phát triển thành thái, vô sỹ. Tôi và anh đơn thuần thanh toán một tối thôi, anh còn đang được ấn định yên cầu đấy à?
"So với việc chỉ lấy tiền bạc một tối cộc ngủi, sao em ko suy nghĩ cho tới việc gả mang đến tôi? Tôi rất có thể mang đến em tới trường, cũng rất có thể mang đến em toàn bộ tất cả."
"Thậm chí thời nay tôi cũng tiếp tục mang đến em ăn cây kẹo to đùng ăn hoài ko ngán nữa, em thấy sao?"
"..."