truyện tôi sẽ không hối tiếc vì anh đâu

Tôi Sẽ Không Hối Tiếc Vì Anh Đâu

“Anh rất có thể ko thể hứa với em tình thương yêu, tuy nhiên anh hứa tiếp tục không tồn tại ngẫu nhiên người phụ nữ giới nào là không giống ngoài em.” Tôi đang được cho là tất cả tiếp tục ổn định. trong cả khi anh ấy ko yêu thương tôi quay về, tôi suy nghĩ tình thương yêu của tôi tiếp tục đầy đủ nhằm cuộc hôn nhân gia đình này thành công xuất sắc. Nhưng chẳng bao lâu, ước nguyện ngu ngốc này đã tan trở thành mây sương. Lizena, côn trùng tình đầu của Raymond, đang được quay về và đem theo đòi người con của cô ý ấy. “Anh tiếp tục phong vương vãi miện mang lại đàn ông của Lizena với tư cơ hội là hoàng tử thứ nhất.” anh ấy thưa với tôi. “Chúng tớ hãy ly hít.” Tôi đưa ra quyết định đang đi đến khi cần đi ra cút, vứt rơi anh. “… Gì?!” Vào khi cơ, đôi mắt Raymond rung rinh lên như thể anh ấy thiếu hiểu biết tôi đang được thưa gì. Không hiểu sao khi nhận ra cậu ấy khích động khiến cho tôi cảm nhận thấy thoải mái vô nằm trong. Nở một nụ mỉm cười nhẹ nhàng, tôi lại hé miệng: “Bây giờ em ham muốn rời xa anh. Vì vậy, Raymond, hãy giới hạn chuyện đó lại và ly hít ”Đó được xem là vết chấm không còn mang lại côn trùng tình đơn phương kéo dãn của tôi.

Bạn đang xem: truyện tôi sẽ không hối tiếc vì anh đâu

3 (Hãy nhập cuộc đánh giá mang lại truyện chúng ta nhé)

 • Nhóm dịch:
 • Tác giả:
 • Lượt xem: 3,013
Danh sách chương
Truyện tương tự
 • Nghịch Thiên Chiến Kỷ

  • Chapter 52

  Nghịch Thiên Chiến Kỷ

  Nghịch Thiên Chiến Kỷ

  Truyện tranh giành Nghịch Thiên Chiến Kỷ được update nhanh nhất có thể và không hề thiếu bên trên thienhatruyen. quý khách hàng hiểu nhớ rằng phản hồi và share, cỗ vũ thienhatruyen đi ra..

  ĐỌC NGAY

 • Bổn Vương ham muốn ngươi

  • Chapter 204

  Bổn Vương ham muốn ngươi

  Bổn Vương ham muốn ngươi

  Đêm hôm ấy thiếu hụt nữ giới ngây ngô tháo dỡ vứt trang phục, phát triển thành người thanh nữ của hắn, bao nhiêu thương hiệu Hoàng tử Thiên gia phong trần tuấn tú, một cung nữ giới thấp kém cỏi tâm l�..

  ĐỌC NGAY

  Xem thêm: 10 vạn năm luyện khí

 • Cha, con cái không thích kết hôn!

  • Chapter 83

  Cha, con cái không thích kết hôn!

  Cha, con cái không thích kết hôn!

  Tôi tái mét sinh trở thành hero nhập cuốn đái thuyết từng hiểu, Jubel Lian Eloy Floyen, hero phản diện sẽ sở hữu được kết thúc đẩy bi thảm. Nhưng giờ thì không giống rồi, với nh�..

  ĐỌC NGAY

 • Thiên Kim Bất Lương

  • Chapter 52

  Thiên Kim Bất Lương

  Thiên Kim Bất Lương

  Cô gái hư đốn hư Hứa Tiêu Tiêu nợ khoản lớn tưởng bên trên người, lại đột nhiên trở thành đái thư ngôi nhà Gianh Giá. Cô tại vị gót chân nhập quan hệ phức tạp của g..

  Xem thêm: kho báu truyền thuyết hack

  ĐỌC NGAY

Hoặc

Đăng nhập vì thế link Facebook hiện nay đang bị lỗi.
Bạn hiểu vui vẻ lòng contact bên trên trên đây nhằm singin.
Rất van nài lỗi vì thế phiền toái này!