truyện tranh conan tập cuối

Tập cuối về Thám tử tăm tiếng Conan buồn tuy nhiên thiệt cảm động. Tập cuối được xem là cuộc đấu trí thân thiết 2 quyền năng, bao gồm với những người dân sau:

-Nhóm 1: những hero chúng ta yêu thương mến.

Bạn đang xem: truyện tranh conan tập cuối

-Nhóm 2: Ông GS lộ mặt mũi là người sát nhân, đứng đầu bọn áo thâm, và một số trong những kẻ thủ công không giống cũng lộ mặt mũi. Ta nhận ra phu nhân của Whiskey và 2 cô đàn bà, những trinh sát khi sinh ra đã bẩm sinh. Một cô nàng và 2 chàng trai không giống tiêm phục nhập sở công an

1. Tokio và Osaka.
2. Conan-shinichi (đã quay về như cũ, chột một đôi mắt vì thế bị khuôn con cái nhỏ bé áo thâm thực hiện phóng viên báo chí bắn)
3. Ran Mori (Luôn theo gót sát mặt mũi Shin)
4. Hattori - (Trả thù oán cho tới cô tình nhân, bị thằng rộng lớn áo thâm phun Khi tủ cho tới Hattori)
Ông Mori (sao vẫn ko bị tiêu diệt nhỉ?)
5+6. Thầy Shin (nhưng cho tới cuối ông tía ghi chép truyện trinh bạch thám này bị thằng đứng đầu áo thâm phun, whisky thì phải)
7+8+9. ông điều tra mặt mũi vuông và 2 phu nhân ông chồng Takagi - cô sếp của cậu tao (Đã lấy nhau)
Những người vẫn bị tiêu diệt, và tiếp tục chết: Ông điều tra rộng lớn, tình nhân Hattori, ông Kudo, ông già cả FBI, thằng phun tỉa xuất sắc và một số trong những điều tra công an khác


Tập cuối Conan:

Tiến sĩ Agasa là quấn Mafia thiệt sự và Conan vẫn biết trước điều này rồi, các bạn hãy coi tập luyện nối tiếp cuối rồi các bạn sẽ biết thôi tuy nhiên, chàng trai Conan vẫn dự báo thực sự nhức lòng này, anh lặng lẽ dò xét câu vấn đáp “Vì sao TS Agasa lại rất có thể là ông quấn đứng hâu phương từng chuyện, và sai bảo bọn áo thâm Whisky và Vodska được ?”.


Nếu chúng ta nhằm ý nhập tập luyện này thì tiếp tục thấy được rằng Conan vẫn tâm lý cho tới bạc đầu luôn luôn rồi. Thật tôi nghiệp chàng trai Detective Shinichi của tất cả chúng ta. Cậu tao vẫn lặng lẽ theo gót những vết tích tuy nhiên TS Agasa nhằm lại (trong tập luyện này, TS Agasa vẫn đột ngột tạ thế vì thế bị bọn áo thâm phun bị tiêu diệt, tuy nhiên thiệt sự thì người bị tiêu diệt là đàn ông ông tao Asatachi. Người đàn ông tuyệt nhất của ông lão,vì thế Agasa là kẻ đặc biệt thân thiện với trẻ nhỏ như Conan, Genta … nên những lúc ông bị tiêu diệt cút thì không có bất kì ai nhập bọn bọn chúng nghi hoặc cả, trong cả Conan và thám tử Mori, và ông TS Agasa vẫn quay trở lại địa thế căn cứ của tớ ở NewYork - Mỹ nhằm đích thân thiết rời khỏi tay chiến dịch sau cuối của tớ là thôn tín cả Nhật Bản và Thành Phố New York, một thủ đoạn thiệt kinh khủng!!!) Sau Khi gắn ghép những vết tích của ông quấn TS nhằm lại, Shinichi vẫn hiểu rằng xuất xứ những Thư điện tử tuy nhiên bọn áo thâm vẫn gửi cho tới ông, Shinichi vẫn cùng theo với công an và FBI Nhật Bản + NewYork dò xét rời khỏi điểm bọn áo thâm đang được ẩn nấp, và hãy nhanh tay chi khử không còn bọn bọn chúng, ko chừa 1 thương hiệu này không còn. Nhưng công an và FBI ko nhanh chóng chân như Wishky, Vodka và “quả táo chín” và 1 số ít thủ công thân thiết cận không giống của ông quấn TS. phường bọn chúng vẫn nhanh chóng chân cho tới Thành Phố New York, báo cho tới ông quấn biết. Lúc này ông quấn TS hiểu được thủ đoạn vẫn vỡ lở, ông tao và cả bọn áo thâm sót lại nhanh chóng chân thực hành trách nhiệm tuy nhiên ko trở thành. Chắc chúng ta còn ghi nhớ thân phụ của Shinichi là một trong những căn nhà văn, và u của Shinichi là 1 trong thao diễn viên có trách nhiệm. 2 phu nhân ông chồng vẫn giết thịt bị tiêu diệt được 2 trong mỗi tay sai thân thiết cận của TS và vẫn hàng fake nhằm trà trộm nhập bọn bọn chúng. Và ông căn nhà văn yêu thương quý của tất cả chúng ta - thân phụ của Shinichi vẫn báo được cho tới Shinichi. Nhưng ông vẫn lãnh 1 kết quả quyết liệt, ông đã biết thành bọn áo thâm phát hiện và giết thịt bị tiêu diệt.

Xem thêm: đông ly trần kiếp diệt

Thế còn u của Shinichi? Sau Khi bọn áo thâm giết thịt tía của Shinichi, bọn bọn chúng cũng nghi hoặc nhập số bọn bọn chúng với người cải trang đang được trà trộn nhập. Thế là 1 trong ngày nọ, ông quấn TS vẫn đích thân thiết cút coi từng người một, tuy nhiên mới chỉ nghe mệnh lệnh tập trung của ông quấn TS là bà phu nhân - u của Shinichi vẫn biết là với chuyện ko lành lặn rồi, dân đóng góp phim có trách nhiệm tuy nhiên, cũng rất có thể biết trước những tình tiết nhập mẩu truyện chứ. Bà vẫn nhanh chóng chân trốn bay, tuy nhiên bọn áo thâm biết là bà đang được quăng quật chạy, ngay tắp lự cho những người xua theo gót, vừa vặn chạy vừa vặn phun (vì địa thế căn cứ ở đồng quê hoang sơ nên không có bất kì ai nghe được giờ súng). May cho tới bà, bà cố gắng cự cho tới tức thì trụ sở công an ở đầu con cái lộ. Vì member không hề nhiều nên bọn áo thâm đang không thể quý phái bởi vì khuôn vọng gác công an được. Và bà vẫn báo cho tới công an, tuy nhiên công an ko nghe, bảo rằng bà đang được hốt hoảng, cho tới bà vô trạm xá, nom dòm 24/24.


Ngay khi bà vô trạm xá, thì bọn Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này đang được cơ quan chỉ đạo của chính phủ cấp phép dùng súng) và ông công an trưởng Megune, Takagi và công an của Thành Phố New York vẫn sụp đổ ập nhập địa thế căn cứ của ông quấn TS. Kết trái ngược là phun bị tiêu diệt toàn bộ bọn áo thâm tuy nhiên ko thể phun bị tiêu diệt ông Agasa vì thế ông tao vẫn quăng quật trốn được, và rủi ro là Ran Mori và ông Mori vẫn lãnh từng người 2 vạc đạn tức thì nhập tim tự chủ yếu tay Uytski và “Quả táo xanh” phun.


Cảnh sát Thành Phố New York vẫn sạo sục mọi chỗ, sau một năm rưỡi thì cũng bắt được ông TS quấn cuối Agasa cùng theo với dung dịch giải cho tới Conan và Haibara nhập vali của lão.

Xem thêm: sát thủ lưỡi kéo ss1


Sau Khi húp xong xuôi dung dịch, Shinichi và Haibara đang không thể tiêu thụ tức thì thân thiết thể lớn rộng lớn khi bấy giờ. Cơ thể của Haibara và Shinichi rét như lửa châm, vì thế vượt lên rét nên bọn họ vẫn ngất cút và tỉnh giấc nhập 3 mon trời.


Kết trái ngược mẩu truyện chỉ với Shinichi, Haibara, u của Shinichi, ông công an trưởng, Takashi còn sinh sống. Khúc cuối mẩu truyện là ăn hỏi của Shinichi và Haibara.

Nội dung được nhặt nhạnh bên trên mạng nhằm chúng ta hiểu cho tới vui