truyện tranh đam mỹ trung quốc

Truyện đam mỹ học tập đàng đang được là chuyên mục truyện được không ít các bạn con trẻ yêu thương quí vì như thế sự êm ấm, dễ thương, phù phù hợp với khoảng tuổi học tập trò. Nếu các bạn là một trong Fan của chuyện tranh đam mỹ thì chớ bỏ lỡ TOP 26 truyện tình romantic ngay lập tức sau đây nhé! 

Bạn đang xem: truyện tranh đam mỹ trung quốc

1. Nam Thần Là Một Cặp – Fangzixi

Nam Thần Là Một Cặp được sáng sủa tác vị cặp đôi bạn trẻ người sáng tác tài năng Bất Nhị – Diệp Tử Quân. Truyện kể về La Vân Quyển – một học viên sở hữu lực học tập thông thường tuy nhiên kết quả thể thao lại rất rất đáng gờm. Cậu ước mong vô sau này tiếp tục phát triển thành một giảng dạy viên tài năng. Tuy nhiên, thiệt trớ trêu, chính năm cậu ganh đua Đại học tập thì ngôi trường nhưng mà La Vân Quyển mong muốn lâu nay ni lại ko tuyển chọn sinh. 

Truyện đam mỹ học tập đàng hoặc Nam thần là một trong những cặp
Nam Thần Là Một Cặp được sáng sủa tác vị cặp đôi bạn trẻ người sáng tác tài năng Bất Nhị – Diệp Tử Quân

Đúng bên trên thời đặc điểm này, người của ngôi trường thẩm mỹ tìm hiểu và mong muốn trao mang lại cậu thời cơ tìm kiếm được cho bản thân mình một vài chi phí rất rộng lớn. Tại môi trường xung quanh mới nhất, La Vân Quyển vẫn gặp gỡ được Ngạo Nhạc – một ngôi sao 5 cánh nhí có tiếng kể từ vô cùng sớm. Và kể từ trên đây, chuyện tình êm ấm, romantic chính thức nảy nở. 

2. Có Phải Cậu Thích Tôi Không – Lữ Thiên Dật

 • Tác giả: Lữ Thiên Dật
 • Thể loại: Đam Mỹ, Dị Năng, Điền Văn, Sủng
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Truyện kể về nhì anh hùng đó là Lâm Phi Nhiên và Cố Khải Phong. Đây là một trong trong mỗi truyện tranh giành đam mỹ vườn ngôi trường hoặc nhất đang rất được yêu thương quí nhất vô thời hạn mới gần đây. Lâm Phi Nhiên là một trong người vô cùng kinh hồn quái quỷ tuy nhiên cậu lại cảm nhận được con cái đôi mắt âm khí và dương khí tổ truyền kể từ người ông vẫn mất mặt. 

Truyện đam mỹ học tập đàng được yêu thương quí nhất
Truyện kể về nhì anh hùng đó là Lâm Phi Nhiên và Cố Khải Phong

Tuy nhiên,  Lâm Phi Nhiên vẫn phân phát hiện nay một người bản thân vẫn xem là đối thủ cạnh tranh ” một mất mặt một còn” – Cố Khải Phong sở hữu dương khí vô cùng uy lực, rất có thể áp dụng thể hóa học thấy quỷ của tớ. Chính nên là, một Lâm Phi Nhiên cao ngạo, hoặc đi ra vẻ lại cần cùng bất đắc dĩ khi nào thì cũng kết dính lấy Cố Khải Phong như “keo với sơn”. Một người ảo tưởng chừng như Cố Khải Phong lại nghĩ  Lâm Phi Nhiên đang được “thầm thương trộm nhớ” và theo gót xua đuổi bản thân. Và cứ thế, những hiểu nhầm cứ liên tục ra mắt vô lắng đọng, “dở khóc dở cười”. 

3. Tháng Năm Qua – Tĩnh Thủy Biên

 • Tác giả: Tĩnh Thủy Biên
 • Thể loại: Đam Mỹ, Hiện Đại, Vườn Trường, ấm êm Áp
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Đây là truyện tranh giành đam mỹ học tập đàng Trung Quốc lãng mạn kể chuyện tình của Tạ Mạnh và Quý Khâm Dương. Tạ Mạnh là một trong học viên cao tay, tuy nhiên thiệt xấu số vì như thế ganh đua ko điểm nên cần học tập ở ngôi trường Trung học tập W. Tại trên đây, cậu vẫn gặp gỡ được Khâm Dương, cả nhì vẫn cùng với nhau trải qua loa trong những năm mon học tập trò mơ mộng, hí hửng tươi tỉnh. 

list truyen dam my hoc duong hay
Đây là truyện đam mỹ học tập đàng romantic kể chuyện tình của Tạ Mạnh và Quý Khâm Dương

Và chính với câu “lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén”, cả nhì dần dần sở hữu tình thân cùng nhau. Tạ Mạnh và Khâm Dương vẫn ganh đua cộng đồng một ngôi trường Đại học tập, khi nào thì cũng ràng buộc, cùng với nhau trải qua loa những gian nan, trở ngại. Tình cảm nhì người càng ngày càng thâm thúy. Và sau cùng, chúng ta vẫn đưa ra quyết định về bên quê cũ tóm tay nhau thực hiện song một nửa bạn đời, ôn lại những chuyện năm mon vẫn qua loa, vừa phải bình yên tĩnh, vừa phải thiệt giản dị. 

>> Đừng quăng quật lỡ: Top 23 cỗ truyện đam mỹ hoặc nhất ko thể quăng quật qua

4. Sói Đi Thành Đôi – Vu Triết

 • Tác giả: Vu Triết
 • Thể loại: Hiện Đại, Oan Gia, Cường Cường, Hỗ Công,  HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Sói Đi Thành Đôi của người sáng tác Vu Triết kể về mẩu chuyện tình của nhì anh hùng chủ yếu đại ngốc là Biên Nam và Khưu Dịch. Đây là nhì anh hùng nói theo cách khác là xung khắc khẩu, gặp gỡ nhau là luôn luôn sở hữu những cuộc tranh luận ko kết quả cuối cùng. Nhưng cũng kể từ những phiên “đấu khẩu” ấy vẫn khiến cho nhì người dẫn phát sinh tình thân và phát triển thành một cặp đôi bạn trẻ theo phong cách “yêu nhau lắm cắm nhau đau”. 

Truyện đam mỹ học tập đàng hoặc
Sói Đi Thành Đôi kể về mẩu chuyện tình của nhì anh hùng đó là Biên Nam và Khưu Dịch

5. Nhóc Đáng Yêu Cùng Trường – Hắc Miêu Dạ Vũ

 • Tác giả: Hắc Miêu Dạ Vũ
 • Thể loại: Đam Mỹ
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Nhóc Đáng Yêu Cùng Trường là một trong trong mỗi cỗ truyện tranh giành đam mỹ học tập đàng Trung Quốc hoặc nhất kể về chuyện tình của chàng hoàng tử hắc đạo – Ôn Hữu Tuấn với chàng hoàng tử bạch mã – Trương Khải Tường. Vào một sáng sủa ngày đông nắng cháy, Hữu Tuấn cho tới mặt mày cửa ngõ lớp học tập của Khải Tường nhằm bày tình thân của tớ. Tuy nhiên cậu nhóc Khải Tường lại lắc đầu. 

Truyện đam mỹ học tập đàng romantic
Truyện ngỏ đi ra nhiều trường hợp mê hoặc, lôi kéo người hiểu ở từng cụ thể nhỏ 

Và thế là Ôn Hữu Tuấn chính thức lên plan treo bám crush nằm trong ngôi trường với bản thân. Truyện ngỏ đi ra nhiều trường hợp mê hoặc, vừa phải oan trái, đắng cay tuy nhiên ko kém cỏi phần romantic, sâu sắc lắng. Theo dõi ngay lập tức để hiểu trình diễn vươn lên là của chuyện tình “oan gia” ra làm sao nhé! 

6. Phỉ Hoạn Tương Tư – Phiên Qua Tiểu Lung Bao

 • Tác giả: Phiên Qua Tiểu Lung Bao
 • Thể loại: Đam Mỹ, Trúc Mã Văn, Vườn Trường
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Phỉ Hoạn Tương Tư chuyện tranh đam mỹ vườn ngôi trường HOT nhất vô thời hạn mới gần đây kể về nhì anh hùng đó là Lưu Huy và Trương Tiểu Dã. Lưu Huy vô tình phân phát hiện nay Trương Tiểu Dã tương tự như một chú mèo con cái. Đối với những người kỳ lạ, cậu tao tiếp tục xù lông, xòe móng, vô cùng khó khăn thân thiết, thân thiết thiết. Tuy nhiên, với những người nuôi chăm sóc, bảo vệ bản thân thì Tiểu Dã lại vô cùng trung thành với chủ, ngoan ngoãn ngoãn. 

top truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường
Phỉ Hoạn Tương Tư kể về nhì anh hùng đó là Lưu Huy và Trương Tiểu Dã

Thật ko ngờ, một người “không tim, ko phổi” như Trương Tiểu Dã lại vì như thế Lưu Huy nhưng mà nhiệt tình nồng nhiệt. Vì Lưu Huy nhưng mà cậu tao vẫn khóc, vẫn cười cợt, vẫn nhức lòng tuy nhiên cũng vô nằm trong niềm hạnh phúc.

7. Nhớ Ra Tên Tôi Chưa – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
 • Thể loại: Đam Mỹ Sủng, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Truyện tranh giành đam mỹ học tập đàng Trung Quốc hoặc không thể bỏ qua Nhớ Ra Tên Tôi Chưa kể về Hải Tú – một cậu học viên giắt bệnh căn bệnh lo ngại tiếp xúc. Chính nên là cậu khá rụt rè và lo ngại Lúc phải nhìn thấy với quý khách xung xung quanh. 

 mỹ học tập sinh
Nhớ Ra Tên Tôi Chưa kể về chuyện tình học viên đẹp mắt của Hải Tú và Phong Phi

Bố u vẫn đưa ra quyết định gửi Hải Tú cho tới học tập ở một ngôi ngôi trường mới nhất. Tại trên đây, cậu được thầy giáo kí thác việc thu và phân phát bài xích luyện hằng ngày với mong ước canh ty cậu rất có thể nâng cấp biểu hiện lo ngại tiếp xúc. Hải Tú vẫn vô cùng nỗ lực nhằm rất có thể triển khai xong trọng trách thầy giáo kí thác. Tuy nhiên, sở hữu nỗ lực thế nào là cậu cũng ko thể lưu giữ nỗi thương hiệu của chúng ta học tập nằm trong lớp. 

Và ko biết may rủi thế nào là, Hải Tú lại đụng chạm cần “học sinh hỏng hỏng” – Phong Phi. Kể kể từ trên đây hàng loạt phiền nhiễu xẩy ra với cậu học tập trò ngần ngại, nhút nhát. Nhưng cũng chủ yếu kể từ trên đây vẫn ngỏ đi ra một chuyện tình học viên đẹp mắt của Hải Tú và Phong Phi.

>> Đón xem: Truyện Đam Mỹ Sủng – Đam Mỹ Hoàn rất thích cho những hủ nữ 

8. Nhiệt Độ Xã Giao – Tạp Tì Khưu

 • Tác giả: Tạp Tì Khưu
 • Thể loại: Đam Mỹ, Hiện Đại, Vườn Trường, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Nhiệt Độ Xã Giaotruyện tranh giành đam mỹ học tập đàng Trung Quốc hay kể về mẩu chuyện tình “ngang trái” của Tống Viễn Tuần và Phương Chiêu Mộ. Viễn Tuần là một trong người tẩy chay những người dân đồng tính tuy nhiên sau cùng lại kết song với Phương Chiêu Mộ – Một người vô cùng ghét bỏ kết các bạn bên trên tiện ích. Cả nhì vô tình quen thuộc nhau bên trên mạng và phân phát sinh ra người sót lại lại bám người rộng lớn so sánh với việc tưởng tượng của tớ. Câu chuyện tình dễ thương và đáng yêu của nhì người với nhì tính cơ hội đối nghịch tặc nhau mang lại cho mình hiểu tuy nhiên tình tiết mê hoặc, ko thể nào là tách đôi mắt. 

Truyện đam mỹ học tập đàng xứng đáng yêu
Câu chuyện tình dễ thương và đáng yêu của nhì người với nhì tính cơ hội đối nghịch tặc nhau 

9. Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn – Bắc Nam

 • Tác giả: Bắc Nam
 • Thể loại: Hiện đại, Vườn Trường, HE
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Nếu các bạn là người hâm mộ của truyện tranh giành đam mỹ vườn trường thiên về tình thương yêu bọ xít, tình thân thiết mái ấm gia đình thì Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn đó là cuốn truyện nhưng mà các bạn đang di chuyển tìm hiểu. Truyện kể về chuyện tình thương yêu kể từ thời thanh mã trúc mã của nhì anh hùng đó là Lộ Kha Đồng và Phí Nguyên. Cả nhì nằm trong trải qua loa trong những năm mon cùng nhau ràng buộc, nằm trong tới trường, nằm trong đi làm việc. Chuyện tình của nhì người cứ thế mộc mạc, yên tĩnh rét khiến cho người hiểu cảm nhận thấy thiệt nhẹ dịu, bình yên tĩnh. 

truyện đam mỹ học tập đàng hoàn
Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn – truyện thiên về tình thương yêu bọ xít, tình thân thiết gia đình 

10. Nhìn Em – Sherry134

 • Tác giả: Sherry134
 • Thể loại: Đam Mỹ, Niên Hạ, Vườn Trường, Bình Dị, ấm êm Áp
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Nhìn Em chuyện tranh đam mỹ vườn trường kể về tình thân thầy trò trân quý thân thiết giảng đàng Đại học tập. Cậu học viên Dương Lạc là một trong người vô cùng mưu trí, thời gian nhanh nhẹn, vô cùng biết phương pháp bảo vệ phiên bản thân thiết bản thân và người không giống. Thầy giáo Thẩm Hàm là giáo viên môn Cơ Học Đàn Hồi ở ngôi trường Đại học tập tuy nhiên rủi ro vì như thế một trường hợp hi hữu ngoài ý mong muốn nhưng mà nhì đôi mắt ko thể trông thấy được. 

truyện đam mỹ BL học tập đường
Nhìn Em kể về tình thân thầy trò trân quý thân thiết giảng đàng Đại học

Thẩm Hàn bên trên bục giảng trang nghiêm, chững chàng là mặc dù vậy Lúc về căn nhà lại về bên thực chất vốn liếng sở hữu của tớ – một tầng lớp thanh niên con cái, hoặc nũng nịu. Có lẽ phần vì như thế yêu thương kể từ tầm nhìn trước tiên, phần kể từ thương hóa yêu thương nhưng mà Dương Lạc và Thẩm Hàn vẫn chính thức quan hệ thiệt nhẹ dịu và giản dị và đơn giản. 

Xem thêm: dau la dại luc 235

Cả nhì luôn luôn phiền lòng mang lại đối phương, nhằm đối phương quan hoài bản thân, tình thân ngày càng đậm đà. Tại mặt mày Dương Lạc, Thẩm Hàn được sinh sống với chính thực chất trái đất bản thân, ko cần nỗ lực uy lực sẽ tạo vỏ quấn bên phía ngoài. Chuyện tình của mình cứ thế tiếp nối, vừa phải êm ấm, vừa phải lắng đọng.

>>> Xem Thêm: Những truyện đam mỹ xuyên thư vui nhộn và mê hoặc nhất

11. Thích Em Lâu Hơn Chút Nữa – Thị Tửu Cật Trà

 • Tác giả: Thị Tửu Cật Trà
 • Thể loại: Điềm văn, Đô Thị, ấm êm kề, Thanh Xuân
 • Tình trạng: Hoàn (Đã Full)

Thích Em Lâu Hơn Chút Nữa truyện đam mỹ vườn trường kể về mẩu chuyện tình giản dị, nhẹ dịu của cặp đồng tính phái nam. Lúc học tập trung học tập thụ ko được đồng minh quý mến mang lại lắm, lúc đầu sở hữu lấy lòng yêu thương mến một các bạn trai nằm trong lớp tuy nhiên ko được gật đầu đồng ý. Sau bại liệt, công ngay tắp lự phát triển thành một người anh trai, luôn luôn đứng đi ra chở che mang lại thụ, là nơi dựa vô nằm trong vững chãi. Thời gian ngoan trôi qua loa, thụ cũng chính thức cảm biến được tình thân của công và ngỏ lòng chào đón. 

Truyện đam mỹ học tập đàng tình thân
Thích Em Lâu Hơn Chút Nữa kể về mẩu chuyện tình giản dị, nhẹ dịu của cặp đồng tính nam

Cả nhì người cùng với nhau ganh đua và một đậu một ngôi trường Đại học tập, và thế là những tháng ngày SV cùng nhau chính thức. Họ cho tới cùng nhau một cơ hội nhẹ dịu, đương nhiên không thực sự tiếng ồn ào, nồng nàn. Câu chuyện không tồn tại nhiều tình tiết kịch tính, đơn thuần kể về những chuyện đời thông thường vô sinh hoạt của nhì người.

Mở đầu truyện là cảnh nhì người gặp gỡ nhau, xen kẹt với đấy là quy trình quen thuộc nhau rồi yêu thương nhau. Công phụ trách cứ sủng, thụ phụ trách cứ ngọt, nhì người cứ thế vấn vít quan hoài, phiền lòng lẫn nhau tạo thành một mẩu chuyện tình thương yêu đẹp mắt. Trong truyện cũng sẽ sở hữu những cảnh ân ái, xyz nên những các bạn bên dưới cấm trẻ em nên để ý nhé! 

12. Ngọt Không Ngừng Nghỉ – Sheng

 • Tác giả: Sheng
 • Thể loại: TX Thanh Xuân, Vườn Trường, Thanh Mai Trúc Mã, Hài Hước
 • Số chương: 69 chương (đang cập nhật)

Câu chuyện kể về Phó Chỉ An và Trì Dụ là nhì người các bạn láng giềng của nhau thuở nhỏ và nhì mặt mày mái ấm gia đình chúng ta vô cùng thân thiết thiết. Khác với cùng một Phó Chỉ An chững chàng, tính khí điềm đạm như 1 ông cụ non thì Trì Dụ sở hữu phần khá vô tư lự và đập phách, anh thông thường xuyên quạu quọ trêu chọc các bạn bản thân. Khi u của Trì Dụ mất mặt, phụ vương ruột của anh ý vẫn đón anh và dọn tiếp cận một điểm không giống, nhì người vẫn cần chia ly nhau. Kể cả kể từ khi bại liệt, cậu nhóc với tính cơ hội sung sướng hoặc tinh nghịch Phó Chỉ An cũng không thể xuất hiện nay vô cuộc sống đời thường của Trì Dụ nữa. Dù trong tương lai học tập cộng đồng ngôi trường tuy nhiên cả nhì đứa bạn cũng không thể rỉ tai cùng nhau như lúc trước nữa.

truyện đam mỹ học tập đường
Ngọt Sủng Không Ngừng Nghỉ là chuyên mục truyện đam mỹ học tập đàng sủng hoặc giành riêng cho những hủ

13. Đừng Nói Cậu Yêu Tôi – Tây Vực Nhi

 • Tác giả: Tây Vực Nhi
 • Thể loại: BL Hài Hước, Vườn Trường
 • Số chương: 79 chương (đang cập nhật)

Nội dung mẩu chuyện anime đam mỹ ngôi trường học tập được không ít người hâm mộ hủ yêu thương quí nhất xoay xung quanh mẩu chuyện tình ngọt nước thân thiết Lâm Vũ Đồng và Đàm Ngụy Vân. Câu chuyện chính thức vào một trong những buổi tiệc liên hoan thời điểm cuối năm cung cấp 3, Lâm Vũ Đồng được người bằng hữu thân thiết nhất là Đàm Tụy Văn tỏ tình. Vốn dĩ Ngụy Vân chỉ suy nghĩ nhì người là bạn tri kỷ của nhau, tuy nhiên giờ đây Ngụy Vân vẫn ngỏ câu nói. yêu thương khiến cho Lâm Vũ Đồng sở hữu chút sợ hãi và sửng nóng bức, và anh khó khăn gật đầu đồng ý nên vẫn lao nguồn vào trận mưa. Hãy hiểu ngay lập tức manhua bl học tập đàng “Đừng rằng cậu yêu thương tôi” ngay lập tức nhé!

truyện đam mỹ vườn trường
Đừng Nói Cậu Yêu Tôi là truyện đam mỹ vườn ngôi trường hoặc giành riêng cho những hủ

14. Anh Ấy Sinh Ra Là Công Của Tôi – Lynx

 • Tác giả: Lynx
 • Thể loại: BL, TX Thanh Xuân, Vườn Trường, Ngọt Ngào, Hài Hước
 • Số chương: 85 chương (đang cập nhật)

Cố Gia Duệ và Thiện Lương là nhì người các bạn đùa cùng nhau được mươi năm. Vốn dĩ tưởng như nhì người đơn thuần bằng hữu chí cốt, tuy nhiên Thiện Lương vẫn phân phát sinh ra một thực sự xứng đáng quá bất ngờ từ là một trò đùa nhỏ nhưng mà đồng minh đùa vào trong ngày sinh nhật của Cố Gia Duệ. Anh tao sở hữu nỗi tâm tư tình cảm không giống so với người bằng hữu chí cốt của tớ này là Thiện Lương phân phát hiện nay mình yêu thích Cố Gia Duệ. Sự phân phát hiện nay muộn mằn tuy nhiên đột ngột này khiến cho lòng Thiện Lương trở thành không an tâm, anh ko biết làm thế nào nhằm đối lập với những người các bạn Cố Gia Duệ một cơ hội thông thường như lúc trước.

đam mỹ thanh xuân vườn trường
Anh Ấy Sinh Ra Là Công Của Tôi là truyện bl học tập đàng hoặc nhất

15. Cận Kề Tiếp Xúc – Kê Tinh Quân

 • Tác giả: Kê Tinh Quân
 • Thể loại: BL, Vườn Trường, Ngược, Oan Gia.
 • Số chương: 126 (đang cập nhật)

“Cận Kề Tiếp Xúc” nói theo cách khác là chuyên mục truyện đam mỹ học tập bá thụ sở hữu nội dung nói tới cuộc tình oan nghiệt của cặp đôi bạn trẻ Từ Trạch và Mã Thiên Vũ. Như người xưa sở hữu câu “Ghét của nào là trời trao của đó”, nhì người học tập bá này ngay lập tức từ trên đầu dường như không hề vừa phải đôi mắt nhau. Đây bên cạnh đó cũng chính là điểm bắt mối cung cấp kể từ những mẩu chuyện vui nhộn và thú vị thân thiết nhì chàng trai “oan gia ngõ hẹp” này.

bl học tập đường
Cận kề xúc tiếp là manhua đam mỹ học tập đàng hoặc và thú vị

16. Tát Dã – Tích Dao

 • Tác giả: Tích Dao
 • Thể loại: Hiện Đại, Vườn Trường, Ngọt Sủng
 • Số chương: 145 chương (đã trả thành)

“Tát Dã” là truyện đam mỹ tiến bộ học tập đàng nói tới mẩu chuyện tình thương yêu nối liền với việc nỗ lực thân thiết nhì anh hùng đó là Tưởng Thừa và Cố Phi. Tưởng Thừa là chàng trai được một mái ấm gia đình nhận nuôi kể từ nhỏ. Nhưng Lúc anh học tập lên trung học tập thì phụ vương u nuôi vẫn xoay sống lưng lại với anh và gửi anh về sinh sống với phụ vương ruột ở một thị xã túng nàn. Tại trên đây, Tưởng Thừa thông thường xuyên đương đầu với những người phụ vương rượu trà, bài bạc và những người dân bằng hữu cục mịch, lỗ mãng. Giữa vòng xoáy cuộc sống, anh vẫn gặp gỡ được người các bạn thương hiệu là Cố Phi và chúng ta cùng với nhau nương tựa ngày qua loa ngày. Từ bại liệt, tình thân của mình ngày 1 to hơn.

truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường
Fan hủ hãy tham khảo truyện đam mỹ vườn ngôi trường “Tát Dã” ngay lập tức nhé! 

17. Học dựa 985 – Tô Tân

 • Tác giả: Tô Tân
 • Thể loại: BL, Học Đường, Ngược
 • Số chương: 61 chương (đang cập nhật)

Bộ chuyện tranh đam mỹ thanh xuân vườn ngôi trường ngọt sủng “Học dựa 985” kể về nhì chàng trai Mộ Lương Hoán và Mạnh Nam Kha. Hai chàng trai này là láng giềng của nhau tuy nhiên lại là những người dân láng giềng vô nằm trong quan trọng đặc biệt. Căn hộ của chàng trai Mạnh Nam Kha ở ngay lập tức nối tiếp cạnh bên căn hộ chung cư của chàng Mộ Lương Hoán. Vì vậy, nhì trái đất này thông thường xuyên trao thay đổi đồ ăn bằng phương pháp thả thừng thừng hỗ tương lẫn nhau. Mạnh Nam Kha ngưỡng mộ cuộc sống đời thường tự động lập của Lương Hoán và anh nhận định rằng đó là khuôn tình nhân hoàn hảo của tớ vô sau này. Kể kể từ Lúc chúng ta gặp gỡ nhau, căn hộ chung cư trở thành trống vắng, ngao ngán của Lương Hoán chính thức xuất hiện nay một vị khách hàng thương hiệu là Nam Kha. Họ không những là láng giềng nhưng mà còn là một bạn làm việc nằm trong ngôi trường.

anime đam mỹ ngôi trường học
Đam mỹ chuyện tranh học tập đàng – “Học dựa 985”

18. Đề Này Khó Quá Rồi – Kê Tính Quân

 • Tác giả: Kê Tinh Quân
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Ngược, Hoán Đổi Linh Hồn, Hài Hước, Manhua
 • Số chương: 152 chương (đang cập nhật)

“Đề này khó khăn vượt lên rồi” là top truyện đam mỹ thanh xuân vườn ngôi trường vô nằm trong vui nhộn Lúc kể về mẩu chuyện của học tập fake Thiều Trạm và giáo bá Hứa Thịnh bị hoán thay đổi thể xác lẫn nhau sau đó 1 giờ sấm. Bên cạnh đó, việc trao thay đổi thể xác này ra mắt khá thông thường xuyên làm cho mẩu chuyện lâm vào tình thế những trường hợp khó khăn hứng nhất.

tiểu thuyết đam mỹ vườn trường
“Đề này khó khăn vượt lên rồi” là truyện đam mỹ thầy thụ trò công hoán thay đổi thể xác hài hước

19. Muốn Nghe Cậu Nói Thích Tôi – Cam Môi

 • Tác giả: Cam Môi
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Hiện Đại, Trung Quốc, Manhua, Dễ Thương
 • Số chương: 67 chương (đang cập nhật)

“Muốn Nghe Cậu Nói Thích Tôi” là một trong cỗ truyện đam mỹ học tập đàng hoặc nhất nói tới nhì người các bạn nằm trong lớp Hứa Nguyện và Du Tử Ngang. Cậu học viên Hứa Nguyện sở hữu một kĩ năng quan trọng đặc biệt này là hằng ngày cậu tiếp tục tung một đồng xu, nếu như đồng xu rớt vào mặt mày “Một ngày fake dối” thì tất cả trong thời gian ngày hôm này đều cần theo gót tiến trình của chính nó. Một phiên nọ, sau khoản thời gian Hứa Nguyện lật xu vô mặt mày “một ngày fake dối” và đang được ấn định tỏ tình với đứa bạn thân thiết của tớ thì Hứa Nguyện vẫn phân phát sinh ra bức thư tình nhưng mà Du Tử Ngang đang được ấn định gửi. Ngược loại thời hạn, Hứa Nguyện vẫn cố ý rời đương đầu với câu nói. tỏ tình. Mặc mặc dù ngày hôm bại liệt, Du Tử Ngang ko gửi một bức thư tình nào là, tuy nhiên chẳng hiểu sao ngay lập tức kể từ hôm bại liệt Hứa Nguyện lại thể hiện những xúc cảm kỳ kỳ lạ mỗi lúc đương đầu với những người bạn tri kỷ uy tín của tớ. Phải chăng chàng trai vẫn từ từ sở hữu tình thân với những người các bạn Hứa Nguyện chăng?

tiểu thuyết đam mỹ học tập đường
Muốn Nghe Cậu Nói Thích Tôi là truyện đam mỹ trọng sinh vườn ngôi trường hay

20. Hot Search Dự Định – Kháo Kháo

 • Tác giả: Kháo Kháo
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Sủng Ngọt
 • Số chương: 75 chương (đang cập nhật)

Hot Search Dự Định là một trong cỗ truyện đam mỹ vườn ngôi trường ngọt sủng, sở hữu nhân tố BDSM nhẹ nhõm ở cuối truyện. Truyện kể về một cặp đôi bạn trẻ thân thiết Hình ảnh đế và Tiểu Trong. Ban đầu nhì người chưa xuất hiện tình thân cùng nhau tuy nhiên nhiều ngày xúc tiếp, chúng ta phát sinh tình thân và trải qua loa cuộc sống đời thường lắng đọng niềm hạnh phúc. 

truyện đam học tập đường
Các hủ hãy đón hiểu truyện đam mỹ học tập đàng “Hot Search Dự Định”

21. Hôm Nay Học dựa Chọc Đến Tiểu Nãi Bao Rồi Sao – Lê Tô

 • Tác giả: Lê Tô
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Sinh, Hiện Đại
 • Số chương: 88 chương (đang cập nhật)

“Hôm ni học tập bá chọc cho tới Tiểu Nãi Bao Rồi Sao” là một trong tựa truyện đam mỹ vườn ngôi trường thầy trò thân thiết Nguyễn Tinh Thư và Sở Hạc Châu. Câu chuyện xoay xung quanh về Nguyễn Tinh Thư – một Omega sở hữu hình thức tinh ma xảo, dễ thương và đáng yêu tuy nhiên song khi mắc cỡ thùng. Sau bại liệt, cậu gặp gỡ Sở Hạc Châu – một học tập bá nằm trong lớp. Sau bại liệt trong những khi vô tình thấy lúc Nguyễn Tinh Thư tiến công người, Sở Hạc Châu chính thức nghi ngại nhân sinh, vì như thế vật gì nhưng mà anh lại cảm nhận thấy này tè hài tử vô kinh hồn nhỉ? Hãy hiểu ngay lập tức truyện đam mỹ tình thương yêu thầy trò siêu hoặc này nhé.

truyện đam mỹ học tập bá thụ
Hôm ni học tập bá chọc cho tới tè nãi bao rồi sao là truyện vô lớp học tập đam mỹ

22. Có Bản Lĩnh Thì Hung Dữ Nữa Đi – Trùng Khánh Tâm Mộng Cảnh

 • Tác giả: Trùng Khánh Tâm Mộng Cảnh
 • Thể loại: Đam Mỹ, Sủng Ngọt, Học Đường, Hiện Đại, Manhua
 • Số chương: 109 chương (đang cập nhật)

“Có khả năng thì hung tợn nữa đi” là chuyện tranh đam mỹ sủng vườn ngôi trường kể về nhì anh hùng đó là Thẩm Nhất Thần và Quý Dư Minh. Vốn dĩ nhì anh hùng có tiếng vô ngôi trường lúc đầu ko biết nhau tuy nhiên vì như thế một cuốn nhật ký đang đi tới được cùng nhau.

list đam mỹ tiến bộ học tập đường
Có khả năng thì hung tợn nữa chuồn là truyện đam mỹ học tập đàng ngọt sủng

23. Tui Ship Couple Đối Thủ x Tui – PEPA

 • Tác giả: PEPA
 • Thể loại: Đam Mỹ, Vườn Trường, Ngược Tâm, Sủng Ngọt, Manhua
 • Số chương: 79 chương (đang cập nhật)

“Tui ship Couple đối thủ cạnh tranh x Tui” là một trong tựa truyện đam mỹ học tập đàng hoặc nhất. Nhân vật Vệ Ngôn Tử tự bị người hâm mộ của đối thủ cạnh tranh anti quá mức cho phép nhưng mà đâm đi ra tò mò mẫm về người hâm mộ couple thân thiết các bạn và đối thủ cạnh tranh của công ty. Tuy nhiên, tiếp sau đó Ngôn Tử phân phát sinh ra đối thủ cạnh tranh cũng là một trong tay chèo couple của tất cả nhì. Liệu các bạn và đối thủ cạnh tranh sở hữu cho tới được với nhau? Hãy hiểu ngay lập tức truyện đam mỹ hoặc học tập đàng “Tui ship Couple Đối Thủ x Tui” ngay lập tức nhé!

đam mỹ ngôi trường học
Tôi ship couple đối thủ cạnh tranh x Tôi là một trong lịch sử dân tộc tình thương yêu bất trở thành văn bl

24. Bất An Vu Thất – Tạp Bỉ Khâu

 • Tác giả: Tạp Bỉ Khâu
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Hiện Đại
 • Số chương: 60 chương (đang cập nhật)

Đây là một trong truyện full đam mỹ vườn ngôi trường kể về mẩu chuyện thân thiết Ôn Thường Thế và Dụ Tể. 

Xem thêm: con nuôi bất đắc dĩ chap 1

manhwa đam mỹ học tập đường
Bất An Vu Thất nằm trong list đam mỹ vườn ngôi trường hay

25. Hoàng Thượng Đừng Nghịch – Lục Dã Thiên Hạc

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: Đam Mỹ, Học Đường, Hiện Đại, Xuyên Không
 • Số chương: 65 chương (đang cập nhật)

“Hoàng Thượng Đừng Nghịch” là top chuyện tranh đam mỹ học tập đàng vừa phải đem nhân tố cổ trang, vừa phải tiến bộ. Truyện kể về chàng hoàng tử vẫn trúng giờ sét tình ái Lúc trông thấy vị trạng vẹn toàn. Chàng tao vẫn hao tâm tổn trí tranh giành giành ngôi báu, bình ấn định giang tô chỉ vì như thế rất có thể đàng hoàng lấy cậu trạng vẹn toàn thực hiện phu nhân. Một đạo thánh chỉ thể hiện, chàng hoàng tử ngày nào là xay người tao tiến thủ cung, sử dụng chi phí dỗ dành trạng vẹn toàn thực hiện vợ vua. Tuy nhiên, điều này thực hiện nhì người liên tục phát sinh xích míc. Chưa kịp phân tích và lý giải thì đế vương vãi đã trở nên đại thần sát hại. Hoàng hậu rút gươm theo gót ông chồng. Ngàn năm tiếp theo, vị vợ vua tỉnh lại vô thể xác của một cậu nhỏ xíu 16 tuổi hạc bị giắt căn bệnh tự động kỷ. Cậu chính thức hành trình dài thách đấu với u nối tiếp nằm trong cô chị nối tiếp gian ác. Đồng thời, cậu cũng không ngừng nghỉ tìm hiểu tìm tòi chàng nhà vua thánh thượng ở trái đất mới mẻ này.

bl thanh xuân vườn trường
Hoàng Thượng Đừng Nghịch là truyện học tập đàng đam mỹ xuyên ko nhưng mà những hủ tránh việc quăng quật qua

26. Ngủ Ngon Lương Tiêu – Tha Tự Mật

 • Tác giả: Tha Tự Mật
 • Thể loại: Đam Mỹ, Vườn Trường, Hiện Đại, Niên Hạ, Thầm Mến, Sủng Ngọt.
 • Số chương: 65 chương (đã trả thành)

“Ngủ ngon Lương Tiêu” là truyện đam thanh xuân vườn ngôi trường sủng ngọt nước. Truyện kể về chàng trai người công nhân ngành tài chủ yếu đang được cần cù thao tác tăng ca thì bỗng nhiên rớt vào lưới tình của một chàng thụ con trẻ tuổi hạc.

truyện đam mỹ học tập đàng ngược
Lương Tiêu Chúc Ngủ Ngon là truyện full đam mỹ thanh xuân vườn trường

Trên đó là TOP 26 truyện đam mỹ học tập đàng Trung Quốc ấm áp, romantic hoặc nhất 2021 được chúng ta con trẻ yêu thương quí. Hy vọng POPS Comics tiếp tục giúp cho bạn tìm kiếm được cho bản thân mình cuốn truyện tranh với nội dung hoặc, mê hoặc để sở hữu khoảng thời gian ngắn vui chơi, thư giãn giải trí sau những giờ thao tác, học hành căng thẳng mệt mỏi, mệt rũ rời.