truyện tranh thiên thần điện

Người đăng: ܓܨღ๖ۣۜKOL☞

Ban tối khi chục một giờ rưỡi , đợi Cao Vi Vi cùng theo với nường những ĐH cơ đồng học tập toàn bộ đều tách lên đường đế hào hotel về sau, Tiêu Thiên Sách mới nhất trở lại lầu, gọi xe pháo về lại nhà. Chẳng qua quýt là hắn vừa vặn cho tới lầu bên dưới thời gian, ngay tắp lự thấy đứng bên trên cạnh bên xe pháo thượng đẳng hắn Cao Vi Vi.

Bạn đang xem: truyện tranh thiên thần điện

Tiêu Thiên Sách biết Cao Vi Vi xác minh sở hữu lấy thật nhiều yếu tố mong muốn chất vấn hắn, nhưng mà hắn cũng sẵn sàng chính thức một ít tóm thân ái phận của tớ xuất hiện cho tới Cao Vi Vi nhìn, Tiêu Thiên Sách tiếp cận Cao Vi Vi trước mặt mũi, cười cợt trình bày với nàng: "Ban tối dông rộng lớn, sở hữu chút giá tiền, làm thế nào ko tăng trưởng a, hoặc là nhập xe pháo cũng rất được a. . ."

Cao Vi Vi ánh nhìn vô nằm trong phức tạp nhìn coi Tiêu Thiên Sách, tối ni Tiêu Thiên Sách đùng một phát xuất hiện tại, cùng theo với Tiêu Thiên Sách vì như thế lưu giữ gìn nường, tiến công Tôn Mai một chiếc tát cơ, đều nhằm nhập tâm tư nường nổi lên một ít gợn sóng li ty. Đối với Tiêu Thiên Sách, nường hận qua quýt, tuy nhiên bao nhiêu năm vừa qua, nường so với Tiêu Thiên Sách xuất hiện tại đợt tiếp nhữa, chỉ mất lòng tràn trề phức tạp.

Cao Vi Vi nhìn coi Tiêu Thiên Sách hít một khá thiệt sâu sắc trình bày ra: "Chuyện tối ni, cám ơn ngươi. . ."

Tiêu Thiên Sách thân ái thể tạm dừng, hắn càng tăng phức tạp nhìn coi Cao Vi Vi trình bày ra: "Vi Vi, nếu mà tớ trình bày, năm năm vừa qua ngươi cứu giúp tớ một phen cơ, tớ ngay tắp lự mến ngươi, ngươi tin yêu không?"

Cao Vi Vi thân ái thể cũng chính là run rẩy lên, trầm đem thiệt lâu sau, nường mới nhất banh mồm trình bày ra: "Những dòng sản phẩm cơ đều ko trọng yếu hèn, hiện nay đang chiếu cố Tiểu Tiểu trọng yếu hèn nhất, Tiêu Thiên Sách, ngươi ko cần thiết vì như thế tớ thực hiện nhiều vì vậy, tớ ko cần thiết, tớ là thân mẫu của Tiểu Tiểu, ngươi là phụ vương của Tiểu Tiểu, tuy nhiên ngươi tớ sở hữu ko tình thương cũng ko trọng yếu hèn, tớ đã và đang trình bày, ngươi ko cần thiết đối tớ phụ trách cứ. Ngươi sở hữu cuộc sống của ngươi, tớ sẽ không còn lên đường can thiệp. . ."

Cao Vi Vi trình bày kết thúc xoay người tách lên đường, Tiêu Thiên Sách nhìn coi bóng sườn lưng của nường, đó là dòng sản phẩm tâm tư rất là quật cường phái nữ nhân, tuy vậy trong trái tim sở hữu lại nhiều gian khổ, lại nhiều đau đớn, nường đều lựa chọn chủ yếu bản thân lên đường tiêu thụ. Chẳng qua quýt là thời điểm này nhìn coi Cao Vi Vi bóng sườn lưng, ở nhập đôi mắt Tiêu Thiên Sách, là vì vậy yếu ớt, cần thiết mong muốn bảo đảm. . .

Sau một tự khắc Tiêu Thiên Sách ko trình bày gì tăng, chẳng qua quýt là thẳng kéo lại Cao Vi Vi thủ đoạn, đùng một phát một vùng, ngay tắp lự rước Cao Vi Vi cho tới ôm nhập trong trái tim, thiệt chặt ôm nhập trong trái tim.

"Tiêu Thiên Sách! Ngươi thực hiện gì! Thả tớ ra! Buông ra!" Cao Vi Vi bên trên Tiêu Thiên Sách nhập ngực, quyên sinh xô đẩy hắn, mong muốn tách bay đi ra.

Nhưng rất là rõ nét khí lực của nường cũng không tồn tại Tiêu Thiên Sách rộng lớn. Tiêu Thiên Sách ôm thiệt chặt nường, bên trên mặt mũi tai nường thống gian khổ nói: "Thật xin xỏ lỗi, trong thời gian này ngươi Chịu gian khổ tớ ko cơ hội nào là tưởng tượng, tuy nhiên xin xỏ ngươi tin yêu tưởng, trong trái tim tớ là thiệt mến ngươi, tớ chắc chắn rất có thể cho tới ngươi còn tồn tại Tiểu Tiểu một chiếc hoàn hảo căn nhà, một chiếc niềm hạnh phúc căn nhà. . ."

Làm Tiêu Thiên Sách trình bày kết thúc, Cao Vi Vi nhập nháy đôi mắt ngay tắp lự đình chỉ giãy đạp dụa, tiếp sau đó nước đôi mắt của nường ngay tắp lự ko nuốm được chảy xuống. Nhào nhập Tiêu Thiên Sách nhập ngực lặng ắng khóc rộng lớn. Nàng một người kháng năm năm, không tồn tại người hiểu rõ, kỳ thiệt nường tiếp tục sớm ko Chịu nổi, tiếp tục sớm ko Chịu nổi, thường ngày sinh sống được đều tương tự một cỗ dòng sản phẩm xác ko hồn một dạng, không tồn tại vong linh, không tồn tại khí lực. . .

Cao Vi Vi khóc sau đó 1 khi lâu, theo đuổi Tiêu Thiên Sách nhập ngực tách bay đi ra cho tới, nường hít mũi một chiếc, tráng lệ đối Tiêu Thiên Sách hỏi: "Tiêu Thiên Sách, tớ sau cùng lại trình bày cho tới ngươi một phen. Ngươi thiệt, thiệt, không cần thiết phải phụ trách cứ tớ, ngươi còn tồn tại cuộc sống của ngươi! Nhân sinh của tớ tiếp tục diệt, ngươi ko quan trọng lại rước cuộc sống của ngươi cũng diệt. Ngươi rất có thể lên đường truy cầu tình thương của ngươi. Ta trình bày tớ trình bày cho tới ngươi này chút, đều là trong trái tim tớ điều thiệt lòng, ngươi tin yêu không?"

Tiêu Thiên Sách cũng tráng lệ nhẹ nhõm gật đầu trình bày ra: "Ừm, tớ tin yêu tưởng. Nhưng tớ vừa vặn mới nhất trình bày cho tới ngươi, cũng chính là tớ điều thiệt lòng, tớ mến ngươi, theo đuổi năm năm vừa qua ngươi cứu giúp tớ thời gian, tớ ngay tắp lự mến ngươi, chẳng qua quýt là trong thời gian này vẫn luôn luôn bên trên vực nước ngoài chinh chiến. Ta cũng thiệt vô nằm trong suy nghĩ nên thiệt chất lượng chiếu cố ngươi nằm trong Tiểu Tiểu. Vi Vi, năm năm, tất cả chúng ta lúc này cũng đều là kẻ trưởng thành và cứng cáp rồi, điều trình bày của tớ, không tồn tại một ít xúc động, tớ cũng chính là tráng lệ. . ."

Cao Vi Vi hốc đôi mắt đỏ gay lên, sững sờ nhìn coi Tiêu Thiên Sách, kỳ thiệt năm cơ nường sinh đi ra nhỏ khi nhỏ, nường vô số phen mong ước cho tới Tiêu Thiên Sách gọi điện thoại cảm ứng. Nhưng nhập tâm tư nường vô nằm trong rõ nét, Tiêu Thiên Sách cũng rất là nguy hiểm, chính vì trước khi nường gặp gỡ được Tiêu Thiên Sách thời gian, Tiêu Thiên Sách thương vô nằm trong nặng trĩu, còn bên trên bị người truy đuổi, khi cơ nường cũng không đủ can đảm cho tới Tiêu Thiên Sách gọi điện thoại cảm ứng, làm cho hắn quay trở lại. Mà kiên trì vì vậy ngay tắp lự là năm năm, năm năm. . .

Cao Vi Vi nhập đôi mắt chứa chấp lệ giá buốt nhìn coi Tiêu Thiên Sách trình bày ra: "Tiêu Thiên Sách, ngươi biết điều của ngươi trình bày là đại biểu cho tới vật gì không? Tiêu Thiên Sách, tớ lúc này ko chi tiết cái gì nữa, ngươi cũng biết tớ cực kỳ ngu ngốc, ngươi mong muốn thiệt trình bày vì vậy, tớ tiếp tục thực hiện thiệt, tớ thiệt tiếp tục thực hiện thiệt. . ."

Tiêu Thiên Sách nước đôi mắt soạt một thông thoáng ngay tắp lự chảy xuống, nhìn coi Cao Vi Vi dòng sản phẩm dạng này, hắn trong trái tim thống gian khổ vạn phần. Hắn sử dụng mức độ gật đầu, gật đầu: "Vi Vi, tớ là tráng lệ, tớ thề nguyền, mon sau tất cả chúng ta tiếp tục thực hiện hít lễ. Đời tớ ko nên ngươi ko cưới! Chỉ sở hữu ngươi mới nhất là thê tử của ta!"

Cao Vi Vi cũng sử dụng mức độ gật đầu, trình bày với Tiêu Thiên Sách: "Ừm, tớ tin yêu tưởng. Ta cũng thề nguyền, Tiêu Thiên Sách, đời này tớ đều tiếp tục thực hiện thê tử của ngươi, nỗ lực thực hiện chất lượng thê tử của ngươi. . ."

Hai người sau khoản thời gian trình bày kết thúc, ngay tắp lự đều trầm đem, Cao Vi Vi mặt mũi cũng đỏ gay lên. Bởi vì như thế giờ phút này, nường mới nhất coi rất thật tư tưởng quá nhận Tiêu Thiên Sách là trượng phu của nường. Tiêu Thiên Sách cũng biết Cao Vi Vi ngượng ngập thùng, cũng ko trình bày gì, hắn lúc này quay trở lại cho tới, về sau có rất nhiều thời hạn đi làm việc chúng ta nường.

Một tối không tồn tại chuyện gì xẩy ra, Cao Vi Vi nằm trong Tiêu Thiên Sách vẫn như cũ là tựa sườn lưng nhập nhau ngủ, Tiểu Tiểu bên trên thân ái nhì người. Chẳng qua quýt là một trong tối này, đem kệ là Tiêu Thiên Sách vẫn chính là Cao Vi Vi, đều là tiếp tục khuya tiếp tục khuya, mãi cho tới vây được ko được thời gian, mới nhất ngủ lấy.

Ngày loại nhì hai người nhấc lên thời gian, liếc nhau, Cao Vi Vi cũng chính là đỏ gay mặt mũi ko được, tuy vậy nường ngày hôm qua tối tiếp tục quá nhận mong muốn thực hiện Tiêu Thiên Sách thê tử, tuy nhiên bên trên mặt mũi nhập thời hạn cộc cũng vẫn chính là ko quăng quật xuống được cho tới.

Ăn điểm tâm thời gian, Cao Vi Vi dữ thế chủ động cho tới Tiêu Thiên Sách lên đường múc cháo, trả cho tới Tiêu Thiên Sách trình bày ra: "Ăn nhiều một ít. . ."

Tiêu Thiên Sách cười cợt gật đầu: "Ừm, ngươi cũng vậy, đợi một khi còn nên đi làm việc, ăn nhiều một ít, thân ái trưa cũng chớ bớt lấy, tiêu hóa một ít. . ."

"Ừm. . ." Cao Vi Vi cúi đầu húp cháo, khuôn mặt mũi ửng đỏ gay.

Ngồi ở một phía Cao Tiểu Dĩnh ánh nhìn cổ tai ác nhìn coi nhì người, ngay tắp lự liền cười cợt hắc hắc ko trình bày điều nào là. Nàng cười cợt một giờ, Cao Vi Vi khuôn mặt mũi thì sẽ càng đỏ gay lên, bóp cánh tay của nường một thông thoáng trình bày ra: "Đừng cười cợt, thiệt chất lượng ăn cơm trắng của ngươi đi!"

Xem thêm: cô vợ cưng sủng của hắc đế full

"Ừm ân, tuân mệnh tỷ tỷ đại nhân, tớ là hâm mộ ngươi nằm trong tỷ phu của tớ này ân ái dáng vóc a, hì hì. . ." Cao Tiểu Dĩnh cười cợt trình bày lấy.

Tiểu Tiểu cũng ở một phía hạnh phúc vỗ tay: "Ồ a, thân phụ ba yêu thương mụ mụ, mụ mụ yêu thương thân phụ thân phụ, thân phụ ba mụ mụ tham ô khoản lợi nhỏ nhỏ, tất cả chúng ta là hí hửng sướng người một căn nhà, hì hì. . ."

Cao Vi Vi nằm trong Tiêu Thiên Sách nhìn coi Tiểu Tiểu dòng sản phẩm cơ hạnh phúc cỗ dáng vẻ, nhì người đều cười cợt. hốc kết thúc điểm tâm, Cao Vi Vi ngay tắp lự mong muốn đi làm việc. Cao Tiểu Dĩnh ôm Tiểu Tiểu, Tiêu Thiên Sách tóm Cao Vi Vi đưa tới trước xe pháo, ko quăng quật nói: "Kỳ thiệt tớ cực kỳ không thích khiến cho ngươi đi làm việc. . ."

Cao Vi Vi đỏ gay mặt mũi, cắm môi nhỏ tiếng nói một câu: "Không sở hữu việc gì, đêm hôm tớ ko quay trở lại đang đi tới rồi sao. . ." Cao Vi Vi trình bày kết thúc lời này, đùng một phát ý thức được bản thân trình bày vật gì, mặt mũi thì sẽ càng đỏ gay lên, tranh giành thủ thời hạn đưa vào nhập xe pháo, tủ cất giấu bồn chồn của tớ.

Tiêu Thiên Sách cười cợt cười cợt, tuy nhiên ngay lập tức bên trên hắn mong muốn nằm trong Cao Vi Vi khi cáo từ, điểm xa xăm Trần Thục Trân nằm trong Cao Chính đùng một phát tiếp cận, nhất là Trần Thục Trân, vẻ mặt mũi vô nằm trong rất khó nhìn, bước tiến vận tốc cũng thiệt nhanh chóng, cực kỳ nhanh chóng ngay tắp lự phụt cho tới Tiêu Thiên Sách trước mặt mũi.

Tiêu Thiên Sách nhẹ dịu nhíu mi đối Trần Thục Trân kêu một giờ u, tuy vậy hắn trong trái tim rất là ko mến Trần Thục Trân, tuy nhiên hắn mong muốn nằm trong Cao Vi Vi kết duyên, Trần Thục Trân một quan ải này là làm thế nào cũng tránh mặt ko được.

Mà Trần Thục Trân phen này cũng chính là không tồn tại mắng Tiêu Thiên Sách, chẳng qua quýt là hừ giá tiền một giờ. Sau cơ tiếp cận trước cửa ngõ xe pháo, đối Cao Vi Vi trình bày ra: "Ngươi ko phát hiện ra tớ tiếp tục cho tới sao? Tranh thủ thời hạn xuống tới!"

"Ách u, sao ngươi lại sắp tới a?" Sau một tự khắc Cao Vi Vi tranh giành thủ thời hạn xuống xe pháo, nghi vấn nhìn Trần Thục Trân.

Trần Thục Trân ngay tắp lự liền trừng trị hỏa, chỉ Cao Vi Vi trước người xe pháo trình bày ra: "Đưa tớ làm thế nào lại cho tới đây? Ngươi nằm trong dòng sản phẩm cơ Tiêu Thiên Sách lợi kinh a, chuyện rộng lớn vì vậy còn gạt tớ đây? Nếu ko nên tối qua quýt Cao Nhược Hàm trình bày với tớ, những ngươi mua sắm Mercedes, tớ đều còn ko biết phía trên. . ."

"Ách. . . Mẹ, ko nên, ngươi, ngươi nghe tớ phân tích lí tự, xe pháo. . . Ngạch, xe pháo. . ." Cao Vi Vi trình bày kết thúc trình bày kết thúc, nường mới nhất đùng một phát lấy lại lòng tin, đích vậy a, xe! Xe này rất có thể là rộng lớn một trăm vạn Mercedes S hệ a! Tiêu Thiên Sách ko nên là bị chiến cỗ khai trừ sao? Hắn ở đâu đi ra nhiều chi phí như vậy? Ban đầu Cao Vi Vi tối qua quýt ngay tắp lự mong muốn chất vấn Tiêu Thiên Sách cho tới, tuy vậy nường nằm trong Tiêu Thiên Sách chat chit thời gian, ngay tắp lự rước gạt bỏ. Là thiệt quên a, chính vì nường bạn dạng thân ái đối xe pháo loại này, không tồn tại định nghĩa gì, trong trái tim nường sở hữu nằm trong không tồn tại không còn gì khác lạ. mái ấm mới nhất là nhập tâm tư nường vị loại nhất a.

Nhưng Trần Thục Trân lại ko đồng dạng, nhì tay kháng nạnh, mặt mũi đen sạm lên trình bày với Cao Vi Vi: "Ha ha, ngươi cũng chính là phân tích lí tự a? Cao Vi Vi ngươi thiệt xuất sắc a, ngươi sở hữu nên hay là không không tồn tại dự định nhận tớ tính năng này mẹ? rộng lớn một trăm vạn xe pháo a, trình bày mua sắm ngay tắp lự mua sắm, ngươi sở hữu biết hay là không tớ nằm trong ngươi thân phụ cho tới lúc này còn banh đi ra cái cơ xe pháo nhừ đâu? Ngươi cũng chính là lợi kinh a, đều lái lên Mercedes. . ."

"Mẹ, tất cả chúng ta ko nên, tất cả chúng ta. . ." Cao Vi Vi thời điểm này căn bạn dạng ko biết lý giải thế nào là.

Cũng may Trần Thục Trân cũng ko nhằm ý cho tới nường, nhưng mà là xoay đầu nhìn Tiêu Thiên Sách trình bày ra: "Tiêu Thiên Sách đúng không ạ, tớ cũng ko biết ngươi gửi gắm cho tới phái nữ nhi của tớ cho tới nằm trong xối vật gì dung dịch mải, khiến cho nường ko nên mong muốn gả cho tới ngươi, tớ cho tới nường trình làng so sánh ngươi xuất sắc ưu tú nhiều hơn thế nữa nhiều nam giới nường cũng ko cần thiết, ngay tắp lự ko nên lên đường cùng theo với ngươi! Vậy được, nhì người những ngươi chắc chắn nên bên trên và một điểm tớ cũng nhận, tuy nhiên xe pháo này cho tới tớ nằm trong hắn cha! Ngươi sở hữu chủ kiến gì hoặc không!"

Tiêu Thiên Sách vừa vặn mong muốn thì thầm thời gian, sau cùng chạy cho tới Cao Chính ngay tắp lự đùng một phát tóm Trần Thục Trân kéo lịch sự một phía lên đường, quát lác lớn: "Ngươi điên rồi? Vừa sáng sủa sớm cho tới đoạt phái nữ nhi xe? Ngươi cho tới nằm trong mong muốn thực hiện gì!"

Trần Thục Trân bị Cao Chính thì thầm, ngay tắp lự liền ngồi bên dưới khu đất chính thức vung lên giội cho tới, một thanh nước mũi một thanh nước đôi mắt ngay tắp lự chính thức chỉ Cao Vi Vi nằm trong Tiêu Thiên Sách mắng: "Cao Vi Vi, ngươi tính năng này không tồn tại lương bổng tâm, chủ yếu bản thân nằm trong nam giới nhân chạy, không thích u ruột ngươi a, chủ yếu ngươi tài xế xịn, nhường nhịn ngươi u banh xe pháo nhừ, ngươi người con bất hiếu này a, ai, tớ mệnh làm thế nào lại gian khổ vì vậy a. . ."

"Hàng thôn láng giềng, đều cho tới coi a, đều cho tới coi a, tớ sinh một chiếc bạch nhãn lương y a, không thích nường u ruột a. . ."

Trần Thục Trân càng trình bày thì sẽ càng tức giẫn dữ, đôi mắt thấy không tồn tại ngừng lại ý tứ. Tiêu Thiên Sách mau kể từ Cao Vi Vi nuốm nhập tay qua quýt chiếc chìa khóa xe pháo, đưa tới Trần Thục Trân nhập tay trình bày ra: "Mẹ, xin xỏ lỗi a, là tớ xem xét ko vẹn toàn, xe pháo này ngài ngay tắp lự lái lên đường lên đường. . ."

"Các ngươi tính năng này không tồn tại lương bổng tâm a, ngươi rước tớ mệt nhằn gian khổ sở nuôi rộng lớn nhì mươi năm phái nữ nhi cho tới. . . Ngạch , đợi một chút? Ngươi. . . Ngươi trình bày dòng sản phẩm gì? Ngươi rước xe pháo này trả ta? Chiếc này rộng lớn một trăm vạn Mercedes S hệ?" Trần Thục Trân đang được mong muốn nối tiếp than khóc om sòm thời gian, đùng một phát phản xạ lại, thiệt chặt tóm chặt nhập tay chiếc chìa khóa xe pháo, vô nằm trong phòng ngừa so với Tiêu Thiên Sách thổ lộ.

Tiêu Thiên Sách gật đầu nói: "Ừm, u, xin xỏ lỗi a, xe pháo trả ngài, ngài lúc này là rất có thể lái lên đường. Thế tuy nhiên ngài chớ trách cứ Vi Vi, đều là tớ xem xét ko vẹn toàn, xin xỏ lỗi a. . ."

Trần Thục Trân vẫn còn tồn tại chút ko thể tin yêu được, mau kể từ bên trên mặt mũi khu đất đứng lên đối Tiêu Thiên Sách hỏi: "Ngươi trình bày đều là thiệt, ngươi chớ thay đổi ý!" Trần Thục Trân một phía trình bày, còn một phía dòng sản phẩm chiếc chìa khóa xe pháo cất giấu nhập vào bên trong túi.

Tiêu Thiên Sách đợt tiếp nhữa gật đầu: "Ừm, u, tớ trình bày thiệt, xe pháo thiệt cho tới ngài, kể từ giờ trở kèm theo là của ngài. . ."

Xem thêm: bạch nguyệt quang trở về

"Ừm ân, ha ha ha, chất lượng, thời điểm này mới nhất đi ra dáng vẻ sao. . ." Trần Thục Trân nhập nháy đôi mắt cũng ko khóc, vô nằm trong hạnh phúc đập lên cười cợt, nuốm lấy chiếc chìa khóa xe pháo ngay tắp lự lên xe pháo, tiếp sau đó. . . Sau cơ một cước chân ga ngay tắp lự lái lên đường. . . Giống như nường kinh Tiêu Thiên Sách thay đổi ý tương tự. . .

Trần Thục Trân sau khoản thời gian lên đường, lưu bên trên tại điểm Cao Chính , tức giẫn dữ cho tới hắn sắc mặt mũi tái ngắt xanh rì, bên trên Tiêu Thiên Sách trước mặt mũi, thiệt đó là một điểm mặt mũi mũi cũng trở thành tổn thất. . ..

Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn