truyện trinh thám trung quốc

1. Tắc mật Đại học tập J

'Một kín đáo kinh hoàng bên trên Đại học tập J vẫn khiến cho TP. Hồ Chí Minh C chao hòn đảo. Những vụ án đẫm huyết và khêu gợi ý đen thui tối nhằm lại những thắc mắc giàn giụa bí mật. Phương Mộc - sĩ quan tiền công an trí tuệ, đương đầu với thử thách của những quân thù tàn nhẫn. Liệu anh đem giải thuật được kín đáo tăm tối?


Cuộc đối đầu thân mật Phương Mộc và gia thế đen thui tối là 1 trong cuộc đấu trí giàn giụa căng thẳng mệt mỏi, hứa hứa hẹn mang tới những khoảnh khắc xem sách giàn giụa kịch tính và ly kỳ. Một kiệt tác của Lôi Mễ, người sáng tác phổ biến nhập trái đất trinh bạch thám Trung Quốc.'

Bạn đang xem: truyện trinh thám trung quốc

Link mua: shopee.vn/Sách-Bí-mật-Đại-học-J-(Lôi-Mễ)-i.376503676.8725489488?

Bí mật Đại học tập J

Cuộc Đối Đầu Ánh Sáng

2. Bóng Đèn Thành Phố

Bóng Đèn Thành Phố là kiệt tác tiên tiến nhất của Lôi Mễ, tiếp nối đuôi nhau thành công xuất sắc của những kiệt tác trước cơ như Độc Giả Thứ 7 và Chân Dung Tâm Lý Tội Phạm. Trong mẩu truyện, TP. Hồ Chí Minh điểm độ sáng và bóng tối gặp mặt, tạo ra một không khí giàn giụa bí mật.


“Trong TP. Hồ Chí Minh sôi động, trong số những trận mưa ngâu, một thương hiệu hung thần bí mật thức tỉnh bạn dạng năng tội phạm của loài người. Những đèn điện lung linh, đèn neon bí ẩn là căn bệnh nhân mang đến những vụ án ly kỳ. Ai là người đứng sau bức mùng độ sáng và bóng tối này? Phương Mộc, một miếng ghép nhập sự khiếu nại kinh hoàng, buộc cần giải thuật mải cung tội ác nhằm dò la đi ra thực sự. Mỗi bước dịch chuyển đều là 1 trong khủng hoảng rủi ro, và câu vấn đáp rất có thể khiến cho cả TP. Hồ Chí Minh này lúc lắc gửi.”

Link mua: shopee.vn/Sách-Bóng-Đèn-Thành-Phố-(Lôi-Mễ)-i.14390734.8742449223?

Bóng Đèn Thành Phố

Xem thêm: vì sao lão hạc bán cậu vàng

Chìm Đắm nhập Ánh Sáng Thành Phố

3. Mở Mắt Ra Khi Người Đến

Thụy Tâm, một SV năm tư phổ biến với kỹ năng dịch thuật thông thạo, đột ngột có được lời nói chào từ 1 ngôi nhà văn tăm tiếng, Lê Cận Hữu – GS tài năng và là Chuyên Viên tư tưởng tội phạm tiên phong hàng đầu. Trải qua quýt những cuộc phân tách tư tưởng phức tạp, bọn họ chính thức hành trình dài mày mò những vụ án khó khăn nâng và phát sinh tình thân giàn giụa khôn lường.

Với văn pháp tinh xảo, Đinh Mặc vẫn tái mét hiện nay thành công xuất sắc những tình trinh tiết thám giàn giụa kịch tính, khiến cho fan hâm mộ ko thể tách đôi mắt từng trang sách. “Cuộc sinh sống này luôn luôn giàn giụa rẫy những thử thách và cám gạ, tuy nhiên tất cả chúng ta tránh việc lạc lõng hoặc tự động quăng quật rơi độ quý hiếm thực sự của bạn dạng thân mật. Mọi đoạn đường đều giàn giụa sần sùi, tuy nhiên cơ ko cần là nguyên do nhằm tất cả chúng ta kể từ quăng quật những lẽ sinh sống cao quý tuy nhiên tất cả chúng ta chiếm hữu.”

Link mua: shopee.vn/Sách-Mở-mắt-ra-khi-người-đến-(2-tập)-i.551896512.19732017009?

Tên người sáng tác Hô Diên Vân phổ biến với chuyên mục truyện trinh bạch thám, được xem như là bậc thầy của thẩm mỹ giải thách hình sự tân tiến Trung Quốc. Các kiệt tác của ông luôn luôn rất rất logic, bố cục tổng quan phải chăng, thu hút với việc phát minh độc đáo và khác biệt. Mỗi kiệt tác đều nhằm lại vết ấn thâm thúy với phong thái ghi chép độc đáo và khác biệt, rất khác ai.

...

Vào một tối mưa và bão, Đường Tiểu Đường - một cựu nhân viên cấp dưới pháp hắn, đùng một cái bặt tăm. Kẻ bắt cóc thể hiện thách thức: nhập một vài giờ, công an cần mày mò hiện nay ngôi trường và giải quyết và xử lý những vụ án cũ nhập tía tòa nhà kinh hoàng đang được rửa sạch, nếu như không bọn họ tiếp tục làm thịt con cái tin!

Đua nhau từng khoảnh khắc, Lưu Tư Miễu dẫn dắt Từ Nhiễm - cô nàng như mong muốn sinh sống sót kể từ thảm án bên trên Phong Chi Thự, nhằm mày mò sâu sắc nhập những tòa nhà kinh hoàng, dò la kiếm thực sự bị thời hạn vùi lấp.

Xem thêm: the eminence in shadow master of garden

Đồng thời, Lôi Dung - một Chuyên Viên pháp hắn, xuất lúc này buổi tiệc tối bên trên tòa ngôi nhà Phong Chi Thự, tuy nhiên tối này lại được thêm một chiếc bị tiêu diệt không giống...

Các vụ án kỳ túng thiếu liên tục xẩy ra, sau cùng là vì quái quỷ hiệu quả, hoặc đem kẻ cố ý tế bào phỏng hung trạch?

Link mua: shopee.vn/Sách-Trinh-Thám-Tiểu-Thuyết-Trinh-Thám-Trung-Quốc-Bí-Ẩn-Hung-Trạch-(Phần-2)-Phúc-Minh-Books-i.239150944.10912968012?