truyện tu tiên đô thị

VOH - Hiện đại xen kẽ tiên hiệp là nhân tố khiến cho những kiệt tác sau đây trở thành thân thiện rộng lớn. Những tín đồ dùng đái thuyết mạng tránh việc bỏ qua.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện tu tiên đô thị

 1. Siêu cấp cho tu chân cuồng thiếu
 2. Tu chân liêu thiên quần
 3. Trọng sinh tu tiên bên trên đô thị
 4. Chư giới tận thế online
 5. Tối cường khí thiếu hụt
 6. Song tu lữ đạo của tôi
 7. Tu chân lão sư sinh hoạt lục
 8. Già Thiên
 9. Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa
 10. Sinh tiếu thủ hộ thần
 11. Đại hào môn
 12. Toàn cầu cao võ
 13. Lưu manh lão sư
 14. Đô thị bất tử thiên tôn
 15. Tu chân cao thủ vùng vẫy khu đô thị

Truyện khu đô thị tu tiên là phân mục truyện phối hợp thân thuộc khu đô thị và tu tiên, nói tới những hero sinh sống nhập TP.HCM tuy nhiên đem kỹ năng tu luyện nhằm trở nên tiên. Truyện thông thường xoay xung quanh cuộc sống đời thường của hero chủ yếu nhập TP.HCM và những cuộc tuyên chiến đối đầu, trận đấu trong số những tu sĩ nhằm đạt được tu vi cao hơn nữa.

Truyện khu đô thị tu tiên thú vị vì như thế mang về một mẩu truyện kỳ ảo, bí ẩn và ly kỳ. Bối cảnh khu đô thị không xa lạ được kết phù hợp với nhân tố tu tiên tạo thành một trái đất mới mẻ, nhập cơ tài năng và sức khỏe của hero được mày mò và trở nên tân tiến. Các nhân tố phép màu, võ thuật, hậu cung, bí hiểm và tình thương yêu tạo thành một diễn biến phong phú và đa dạng và phong phú và đa dạng.

Truyện khu đô thị tu tiên thú vị độc giả vì nó mang về một cảm hứng phi thực tiễn, được cho phép fan hâm mộ bay ngoài cuộc sống đời thường hằng ngày và mày mò một trái đất trọn vẹn mới mẻ. Câu chuyện với những trường hợp cam go, đấu trí, võ thuật thú vị tạo hình một trận chiến không ngừng nghỉ ngơi trong số những hero, tạo sự hào hứng và thèm muốn biết tiếp nối phát triển thành của mẩu truyện. Dường như, việc hero chủ yếu từ là 1 người thông thường ngày trở nên một tiên nhân tốn công sức của con người hòa nhập nhập trái đất tu luyện cũng tạo thành một mẩu truyện trở nên tân tiến nhân bản.

Cùng VOH điểm qua chuyện top 15 bộ truyện khu đô thị tu tiên lênh láng thú vị này nhé!

Siêu cấp cho tu chân cuồng thiếu

 • Tác giả: Ngữ Ma 
 • Thể loại: Đô thị, tu tiên, trọng sinh 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 749 chương

Ngô Kình là kẻ tu tiên ở đại lục Thần Châu, vì như thế ko Chịu đựng nổi sấm sét khi phỏng kiếp phi thăng tuy nhiên thân thuộc tử đạo chi. Trùng hợp ý vẹn toàn thần của cậu lại trọng sinh nhập một thanh niên nằm trong thương hiệu thời tân tiến. Ngô Kình xuyên việt trở thành con cái con cháu Ngô gia, một trong các tứ triệu phú tộc Hoa Hạ.

Ảnh minh họa truyện Siêu cấp cho tu chân cuồng thiếu hụt.
Ảnh minh họa truyện Siêu cấp cho tu chân cuồng thiếu hụt. 

Khi một vừa hai phải sinh sống lại Ngô Kình quan sát tình cảnh trở ngại của tớ thời điểm hiện nay. Dưới áp lực đè nén giành quyền nhập gia tộc và linh khí mỏng mảnh manh của trái đất ko tương thích mang lại tu sĩ liệu đem khiến cho Ngô Kình gục ngã? 

Tác fake xây cất diễn biến mạch lạc. Một đời tu sĩ trọng sinh trái đất mang về những điều đặc biệt quan trọng thú vị mang lại fan hâm mộ. Diễn phát triển thành nhập truyện nhanh, ko lê thê dông dài. Hành trình tu luyện bên trên trái đất và huỷ hòn đảo trái đất của Ngô Kình rực rỡ thú vị.

Tu chân liêu thiên quần

 • Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết 
 • Thể loại: Đô thị, fake tưởng, tiên hiệp
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 1001 chương

Tống Thư Hàng là 1 trong những học viên trung học tập thông thường. Một ngày nọ anh được chào nhập cuộc vào một trong những group chat kỳ kỳ lạ mang tên là "Cửu Châu số 1". Trong cuộc chat chit, những member thông thường xoay xung quanh những chủ thể tương quan cho tới tu luyện, phẩm cấp cho và động thiên. Thư Hàng ban sơ chỉ coi group này như 1 hội những người dân cuồng tiên hiệp và thấy khá khôi hài.

Tu chân liêu thiên quần.
Tu chân liêu thiên quần

Tuy nhiên, khi tiếp tục nhập cuộc nhập group chat một thời hạn nhiều năm, Thư Hàng quan sát rằng những lời nhắn nhập group cơ vô cùng thực tiễn và không phải như những ảo tưởng trước đó. Thư Hàng nhanh gọn bị cuốn nhập trái đất người tu hành, cậu đưa ra quyết định trở nên giã tu. 

Cách phối hợp thân thuộc nhân tố tu chân và tân tiến tạo thành một sự thú vị đặc biệt quan trọng mang lại cỗ truyện này. Những trình diễn phát triển thành lênh láng vui nhộn xoay xung quanh Thư Hàng nằm trong hành trình dài tu luyện của cậu thú vị nhiều fan hâm mộ. 

Trọng sinh tu tiên bên trên đô thị

 • Tác giả: Ngã Ý Như Đao 
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp, trọng sinh
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 1085 chương 

Truyện lấy toàn cảnh trọng sinh khu đô thị thường bắt gặp. Nam chủ yếu Diệp Trần từng vô địch bên trên tu chân giới ko đối thủ cạnh tranh. Trong khi phỏng kiếp bị phục kích tuy nhiên xuyên việt về khi tuổi hạc trẻ em bên trên trái đất 800 năm trước đó. 

Tạo hình Diệp Trần nhập phiên bản chuyện tranh. 
Tạo hình Diệp Trần nhập phiên bản truyện tranh

Sau khi sinh sống lại Diệp Phàm vẫn lựa chọn tuyến đường tu hành như xưa. Cậu càn quét tước mọi nơi, khai tông lập phái. Diệp Phàm được mô tả là người dân có tính cơ hội rắn rỏi, đem phần tàn bạo. Hắn ta sẵn sàng chi khử hoàn toàn những quân địch của tớ.

Các hero nhập truyện không tồn tại rất nhiều đất dụng võ. Diễn phát triển thành đa phần xoay xung quanh phái nam chủ yếu và những kỳ ngộ của anh ý. Lời văn mạch lạc, ngôn kể từ mô tả những trận đánh sống động, phong phú và đa dạng. Trọng sinh tu tiên bên trên đô thị rất có thể coi là 1 trong những cỗ truyện truyền thống mang lại phân mục này. 

Chư giới tận thế online

 • Tác giả: Yên Hỏa Thành Thành 
 • Thể loại: Đô Thị, fake tưởng, huyền huyễn, trọng sinh, mạt thế
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Trạng thái: Đang ra

Thế giới tân tiến đang được trở nên tân tiến thông thường thì một sự khiếu nại cần thiết xẩy ra lúc lắc gửi xã hội. Trò đùa “Chư giới tận thế online” xuất hiện tại khiến cho người người điên hòn đảo. Những người đùa rất có thể đem theo dõi cống phẩm và chỉ số kể từ game ra bên ngoài một cách thực tế. Thời đại hoàng kim chính thức khi căn nhà nhà đều cày game và đã có được sức khỏe khác người. 

Chư giới tận thế online. 
Chư giới tận thế online

Không may những tai ác vật nhập trò đùa chính thức bay ngoài trái đất ảo và chạy đi ra xã hội thực. Sức mạnh mẽ của loài người ko thể chống đỡ lại được, tận thế chính thức ra mắt. 

Người đùa Cố Thanh Sơn nhập trận đấu ở đầu cuối với boss khủng nằm trong đồng quy vu tận. Anh được trọng sinh về khi trái đất khồng hề bị hủy hoại, chính thức tận dụng tối đa ưu thế nhằm mạnh rộng lớn và ngăn ngừa những thảm họa nhập sau này. 

Tối cường khí thiếu

 •  Tác giả: Ta Là Lão Ngũ  
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn, xuyên ko, tiên hiệp 
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 2273 chương 

Tối cường khí thiếu kể về Diệp Phàm, một phái nam sinh thông thường ở thời tân tiến. Trước cơ anh là môn đồ của một tông môn tu chân của trái đất không giống, vì như thế bị truy sát chết thật mà xuyên việt sinh sống lại ở trái ngược khu đất.

Tối cường khí thiếu hụt. 
Tối cường khí thiếu

Cốt truyện vẫn đem những nhân tố của những truyện tiên hiệp truyền thống. Câu chuyện rất có thể được phân trở thành tía quy trình chính:

 • Diệp Phàm trọng sinh và quay trở lại địa cầu
 • Hành trình quay trở lại Lạc Nguyệt đại lục
 • Tu luyện bên trên tiên giới

Quá trình chính thức tu luyện lại từ trên đầu của Diệp Phàm lênh láng thú vị. Vẫn là trái ngược khu đất, vẫn xã hội tân tiến tuy nhiên những góc nhìn mô tả của người sáng tác khiến cho người coi thấy thiệt khác lạ. Những bí hiểm trăm ngàn năm dần dần được nhìn thấy, Diệp Phàm thực hiện cơ hội nào là nhằm vùng vẫy nhập trái đất túng thiếu nàn linh khí hiện tại tại? 

Song tu lữ đạo của tôi

 •  Tác giả: Doris 
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp, hài hước 
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: Đang ra  

Song tu lữ đạo của tôi là cỗ truyện màu sắc vui nhộn của người sáng tác Doris. Nhân vật chủ yếu Mã Anh Hùng là 1 trong những nhân viên cấp dưới bảo vệ thông thường của ngôi trường ĐH. Trong khi đang được tuần tra cậu phát hiện hình hình ảnh một cô nàng bị sét tiến công bên trên sảnh thượng. 

Mã Anh Hùng và Lý Mộc Tử. 
Mã Anh Hùng và Lý Mộc Tử. 

Trong khi vô tình cứu vớt Lý Mộc Tử đang được phỏng kiếp, nhì người nằm trong hưởng trọn trở nên lữ đạo, chỉ mất cùng mọi người trong nhà mới mẻ rất có thể sinh sống sót nhập trái đất tu sĩ lênh láng nguy khốn. Từ phía trên mã Anh Hùng phi vào trái đất tu chân mới kỳ lạ. 

Đây là cỗ truyện tu tiên bên trên khu đô thị lênh láng vui nhộn. Các cảnh giới nhập truyện ko được vượt lên trước tôn vinh, người sáng tác săn sóc diễn biến tạo ra giờ đồng hồ mỉm cười tối nhiều mang lại fan hâm mộ. Tuy sau đây thay đổi phiên bản đồ dùng, xuyên cho tới trái đất người tu chân vẫn tạo được đường nét vui nhộn ban sơ. 

Cuộc sinh sống của giáo viên tu chân (Tu chân lão sư sinh hoạt lục)

 • Tác giả: Đoạn Kiều Tàn Tuyết
 • Thể loại: Đô Thị, tu chân
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 587 chương

Trương Vệ Đông là nghề giáo của một ngôi trường ĐH. Vì tình cờ có được phiên bản công pháp tu luyện hoàn hảo tuy nhiên phi vào tuyến đường trở nên tu sĩ. Không tựa như những lão fake không giống, Vệ Đông lựa lựa chọn ở lại hồng trần tuy nhiên ko ẩn luyện điểm núi thâm thúy. 

Ảnh minh họa chân dung Vệ Đồng. 
Ảnh minh họa chân dung Vệ Đồng nhập truyện Tu chân lão sư sinh hoạt lục (Tạm dịch: Cuộc sinh sống của giáo viên tu chân)

Với kỹ năng tính chất cơ hội của tớ Vệ Đồng trở nên nghề giáo chính đạo nhập đôi mắt SV. Cậu đảm bảo học tập trò của tớ, can đảm và mạnh mẽ ngăn chặn những quyền năng mạnh mẽ không giống. 

Tu chân lão sư sinh hoạt lục đem diễn biến mới mẻ kỳ lạ, lối hành văn bình ổn định. Những cụ thể nhập truyện được mô tả một cơ hội nhẹ dịu, không thật nhiều trận đánh xẩy ra. đa phần sự khiếu nại trổ tài ra mắt xung xung quanh vị “lão sư tu chân” này. Liệu Vệ Đông đem bị những cám dỗ dành hồng trần đồng hóa tuy nhiên rơi sút tu luyện?

Xem thêm: gả cho vai ác xấu số trong tiểu thuyết

Già Thiên

 • Tác giả: Thần Đông
 • Thể loại: Đô Thị, tiên hiệp 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1896 chương

Trong khi buổi sinh hoạt lớp của Diệp Phàm đang được ra mắt thì một tai nạn ngoài ý muốn bất thần ùa đến. Chín cỗ long đua kéo quan liêu tài từ nhập tinh ranh ko đáp xuống núi Thái Sơ, trả cả group nhập thiên hà.

Bộ truyện lênh láng ly kỳ và thú vị. 
Bộ truyện lênh láng ly kỳ và hấp dẫn

Bất ngờ ko không còn thì cả group thấy bản thân đang được phía trên một hành tinh ranh quái đản, rất có thể là sao hỏa. Sau khi trải trải qua không ít nguy khốn, tổn thất chuồn những người dân chúng ta theo người, group của Diệp Phàm còn sót lại 16 người, kế tiếp được quan liêu tài chở cho tới ngôi sao 5 cánh mới mẻ.

Trên hành tinh ranh loại nhì chúng ta cho tới đem yêu thương thú và từ đầu đến chân tu hành. Cả group bị phân tách tách cùng nhau, từng người được một động thiên tiếp thu. Hành trình tu luyện và thăm dò đàng về nhà đất của Diệp Phàm chính thức, nhiều thách thức và bí hiểm đang được đợi cậu phần bên trước.

Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa

 •  Tác giả: Phi Hồng Chi Dạ 
 • Thể loại: Huyền huyễn, dị giới 
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: Đang ra  

Xã hội vẫn sinh hoạt thông thường như mặt hàng này, trái đất vẫn xung quanh ổn định tấp tểnh xung quanh mặt mũi trời. thình lình một ngày linh khí sinh sống lại, loại vật sống thức tỉnh linh trí giành giành khoáng sản. Tại thời kỳ vạn vật giành đua thì loài người không thể là loại vật hàng đầu chuỗi đồ ăn nữa.

Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa.
Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa

Ngu Tử Du từng là loài người, lại xuyên ko sinh sống lại nhập trái đất này với hình hài một cây liễu. Nhờ đem sự hỗ trợ của khối hệ thống, cậu nhanh gọn tiến bộ hóa trước những loại vật không giống, xây dựng vương quốc mãnh thú mạnh mẽ.

Cuộc chiến của muôn thú và loài người ra mắt liên tiếp. Liệu Ngu Tử Du rất có thể mạnh mẽ và tự tin tiến bộ hóa vượt lên toàn bộ loại vật nhằm trở nên cây thế giới? Theo đại thụ chính thức tiến bộ hóa còn phản ánh mặt mũi tối của con cái người: vì như thế quyền lợi phiên bản thân thuộc tuy nhiên tàn huỷ thiên thiên và những loại vật không giống. 

Sinh tiếu thủ hộ thần

 • Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu  
 • Thể loại: Huyền huyễn, đô thị
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Độ dài: 1383 chương 

Tề Nhạc sau thời điểm vứt học tập cấp cho 3, trở nên đái cao bồi của xã hội. Bị cô nàng đang được quen thuộc chia ly vì như thế đem người mới mẻ, Tề Nhạc đưa ra quyết định trả thù địch cả nhì người. Cậu xuống tay thiếu hụt chừng đỗi, tiến công người cho tới vào viện. Để tách chuồn "đầu sóng ngọn gió" Tề Nhạc buộc cần trốn sang trọng Tây Tạng.

Sinh tiếu thủ hộ thần. 
Sinh tiếu thủ hộ thần

Sau lúc tới phía trên cậu gặp gỡ được tăng nhân thần túng, người này đã phát biểu mang lại cậu kín của trái đất. Hiện ni bên trên đời đem 12 vị Sinh tiếu thủ hộ thần ứng với 12 chũm tinh ranh con cái giáp. Mà Tề Nhạc đó là đặc biệt quan trọng nhất, là Sinh tiếu thủ hộ thần loại 13, hắc kỳ lân. 

Ước mơ trở nên người ko tầm thông thường của Tề Nhạc được tiến hành. Sâu khi được thức tỉnh cậu chính thức tu luyện trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn, giao hội 12 chũm tinh ranh thủ hộ nằm trong đảm bảo trái đất. 

Đại hào môn

 • Tác giả: Hãm Bính 
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1541 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 11
Đại hào môn

Tiêu Phàm sinh đi ra nhập một danh gia vọng tộc. Cha là bộ trưởng liên nghành, thực hiện quan liêu thanh liêm người người ngưỡng mộ, ông nội tuy rằng tiếp tục về hưu vẫn tồn bên trên oai quyền rất rộng. Em trai là 1 trong những thiếu hụt gia đứng đầu giới ăn đùa nhập TP.HCM. Cả căn nhà Tiêu Phàm đều phải sở hữu căn số phú quý. 

Tuy sinh sống nhập mái ấm gia đình hào môn tuy nhiên Tiêu Phàm lại coi nhẹ nhàng gia nghiệp. Cậu ghi danh bên trên Học viện Đạo giáo, tham gia Vô Đạo Môn. Tài năng Tiêu Phàm được thể hiện, cậu tinh ranh thông toàn bộ võ thuật, bùa chú, trận pháp, tử vi, bối toán… của trường phái.

Trong truyện xen kẽ tình tiết tu chân, đem ngộ đạo, thiên kiếp, phi thăng. Nam chủ yếu Tiêu Phàm từng bước mày mò trái đất tân tiến, đương đầu với tuyến đường tu chân lênh láng thú vị.

Toàn cầu cao võ 

 • Tác giả: Lão Ưng Cật Tiểu Kê
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn, xuyên ko, võ thuật 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1433 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 12
Toàn cầu cao võ

Thế giới tân tiến xuất hiện tại những đàng nối thông cho tới địa quật. Nơi phía trên tài giỏi vẹn toàn phong phú và đa dạng, linh thảo khan hiếm thấy, năng vẹn toàn tràn trề. Nhưng nó cũng tồn bên trên những võ fake mạnh mẽ và tự tin, yêu thương thú khát ngày tiết. Địa cầu kể từ khi chính thức tu luyện tiếp tục phong bế lối nhập địa quật, cố thủ quê căn nhà. 

Cao Năng là học viên cấp cho tía thông thường, thiếu hiểu biết vì như thế sau lại xuyên ko nhập trái đất này còn đem theo dõi cả khối hệ thống. Tận dụng ưu thế này, Cao Năng cuồng loạn thăm dò chi phí thay đổi điểm số của khối hệ thống nhằm thăng cấp cho. 

Cuộc chiến thân thuộc trái ngược khu đất và địa quật ra mắt sôi sục. Những thủ đoạn vĩ đại rộng lớn được lộ diện, kín về bố cục tổng quan ngàn năm hé đi ra. Liệu Cao Năng vừa đủ sức đảm bảo mái ấm gia đình, mở ra một tuyến đường riêng biệt bản thân nhập thời đại láo loàn này không? 

Thầy giáo cao bồi (Lưu manh lão sư)

 • Tác giả: Dạ Độc Túy  
 • Thể loại: Đô thị, huyền huyễn 
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 2001 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 13
Lưu manh lão sư

Nam chủ yếu Trần Thiên Minh sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp bên trên một ĐH thông thường ở tuổi hạc 24 thì dạy dỗ học tập ở thị xã nhỏ. Tuy nghề giáo là nghề nghiệp vinh quang đãng tuy nhiên đồng lương bổng thiệt sự rất ít. Nếu cứ kế tiếp vì vậy Thiên Minh tiếp tục bình ổn định an nhàn đến cuối cuộc sống.

Kỳ ngộ xẩy ra bất thần với cậu, trong những lúc vô tình Thiên Minh bị một con cái loài kiến thần cắm cần. Cậu ko trở thành người loài kiến tuy nhiên lại chiếm hữu sức khỏe vĩ đại rộng lớn, khung người vạn độc bất xâm. Nối tiếp suôn sẻ này, cậu hỗ trợ một ông lão thần túng, được truyền thụ túng tịch Hương Ba công, kể từ cơ bước lên một tuyến đường trọn vẹn không giống xưa. 

Đây là cỗ truyện tu tiên đô thị đem nhân tố nhiều thê. Thiên Minh với sức khỏe và kỹ năng vĩ đại rộng lớn của những người tu hành được không ít mỹ phái đẹp yêu thương quí. Kết phù hợp với tính cơ hội đục hoa của tớ nên dàn hậu cung của Thiên Minh cũng có thể có con số rất nhiều. 

Đô thị bất tử thiên tôn

 • Tác giả: Manh Manh Đát Tiểu Mập 
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Độ dài: 1969 chương
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 14
Đô thị bất tử thiên tôn

Diệp Hiên vốn liếng là kẻ căn bệnh bạch huyết cầu thời kỳ cuối, chắc hẳn rằng cần bị tiêu diệt. Khi khung người chuồn sát tới điểm ở đầu cuối Diệp Hiên tách khỏi đô thị sầm uất, cho tới Đoạn Tràng quật. Cậu ham muốn chết thật ở điểm non xanh xao nước biếc này.

Nào ngờ Diệp Hiên lại phân phát hiện tại một đạo phủ lênh láng bụi bặm bụi bờ. Kỳ ngộ cho tới bất thần, sau 4 năm Diệp Hiên bước đi ra lại phía bên ngoài, khiến cho những người dân quen thuộc cậu chấn động. Cậu nhanh gọn bị kéo nhập những oán thù vùng hồng trần.

Nam chủ yếu trải qua chuyện 4 năm nhập động phủ cũ kỷ tựa như địa ngục, cậu đạp lên biển khơi ngày tiết núi xương tuy nhiên bước đi ra. Tính cơ hội Diệp Hiên giá tiền lùng tàn nhẫn. Sau khi đem sức khỏe, cậu phân phát hiện tại trái đất này lênh láng rẫy những người dân tu chân. Câu chuyện về Diệp Hiên và quy trình khiến cho trái đất biến đổi long trời rữa khu đất chính thức. 

Tu chân cao thủ vùng vẫy đô thị

 • Tác giả: Phi Ngưu
 • Thể loại: Đô thị, tiên hiệp  
 • Quốc gia: Trung Quốc 
 • Tình trạng: Đang ra 
[đã bổ sung cập nhật - Thuy]Top 10 truyện khu đô thị tu tiên hoặc quên lối về 15
Tu chân cao thủ vùng vẫy khu đô thị hình ảnh minh họa. 

Dương Nhất Phong là môn đồ dòng sản phẩm chủ yếu của một gia tộc tu chân truyền quá ngàn năm lánh đời bên trên châu Á. Cậu kể từ khi sinh đi ra tiếp tục đem nhập bản thân chân long chí khí. Đến khi chính thức học tập đái học tập, Nhất Phong bị triệu về gia tộc bắt đầu bế quan liêu.

Không hiểu vì sao khi này Nhất Phong lại xuyên ko qua chuyện Thiên Huyền đại lục. Trong trong cả năm mon ở cơ, cậu từng ngày nỗ lực, trở nên Tiên Vương, xưng hào Chín vực đệ nhất sát thần. Lúc chuẩn bị hao không còn lâu vẹn toàn cậu test phỏng thiên kiếp tuy nhiên thất bại, thân thuộc tử đạo chi. Sau khi tỉnh lại, bất thần lại trùng sinh nhập thiếu hụt niên nằm trong thương hiệu bên trên trái đất, khác lạ là thời hạn tiếp tục trôi qua chuyện 800 năm khi cậu xuyên ko.

Xem thêm: anh em tốt của bạn trai là cầm thú wikidich

Từ phía trên Nhất Phong chính thức mày mò trái đất này, hưởng thụ những loại trước này vẫn không được test. Cậu ko bỏ qua tu hành, ham muốn một đợt tiếp nhữa trở thành tựu sức khỏe nhập vượt lên trước khứ.  

Phía bên trên là 15 cỗ truyện khu đô thị tu tiên rực rỡ. Yếu tố tiên hiệp phối hợp tân tiến mang về hình ảnh trái đất sống động tuy nhiên phát minh. Hãy nằm trong update thêm thắt nhiều cỗ truyện thú vị không giống bên trên thể loại thư giản của VOH nhé!

Ảnh: Internet.