truyện tu tiên xuyên không

Thể loại tiên hiệp xuyên ko là loại truyện được cải cách và phát triển với hero chủ yếu đem tình tiết xuyên qua quýt thời ko và chính thức tu luyện trở thành tiên hoặc đem những nguyên tố huyền huyễn kỳ ảo. Tùy theo đuổi kết cấu nội dung nhưng mà cỗ truyện rất có thể cải cách và phát triển thêm thắt một trong những chuyên mục khác ví như tình yêu, thăm dò hiệp, phái nam tần,... Hãy nằm trong mày mò top truyện tiên hiệp xuyên ko hoặc nhất nhưng mà Coolmate tiếp tục tổ hợp và share ngay lập tức sau đây nhé. 

1. Xà vương vãi tuyển chọn phi, bổn cung tới từ hiện tại tại

Thông tin cẩn chi tiết:

Bạn đang xem: truyện tu tiên xuyên không

 • Tác giả: Đổng Tước Kiều Kiều

 • Số chương: 216

Cái thương hiệu thứ nhất vô list truyện tiên hiệp xuyên ko hoặc nhất nhưng mà Coolmate ham muốn trình làng cho mình đó là cỗ truyện ngôn tình Xà vương vãi tuyển chọn phi, bổn cung tới từ lúc này. Bắt đầu kể từ cụ thể Liễu Thanh Thanh ở mơ thấy một con cái rắn kỳ kỳ lạ khiến cho nường có bầu, tiếp sau đó bất thần xuyên qua quýt một vùng khu đất kỳ kỳ lạ, ko người thân quen biết, tạo cho nường rớt vào rất nhiều lần nguy hại.

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Xà vương vãi tuyển chọn phi, bổn cung tới từ tiến bộ là mẩu truyện tu tiên kết phù hợp với ngôn tình khá hoặc (Nguồn: Ngày ngày)

Không tựa như những hero xuyên ko không giống đem tiềm năng cứu vãn vớt trái đất hoặc tăng trưởng đỉnh điểm nhân sinh, Liễu Thanh Thanh chỉ ham muốn sinh sống yên ổn ổn định qua quýt ngày. Nhưng phụ thân của trái ngược trứng rắn nhưng mà nường đang được có bầu lại đó là xà vương vãi đại nhân - người hàng đầu vương vãi triều bên trên điểm nường xuyên ko cho tới. Tương lai của nường tiếp tục trở về đâu, đem những thủ đoạn tàn ác gì đang được nhằm mục đích vô cô nàng bé nhỏ này, hãy nằm trong phát âm nhé. 

2. Già thiên

Thông tin cẩn chi tiết:

 • Tác giả: Thần Đông

 • Số chương: 1896

Nổi giờ với kiệt tác Thần mộ, Trường sinh giới, người sáng tác Thần Đông là một chiếc thương hiệu ko hề xa xăm kỳ lạ vô xã hội yêu thương quí truyện tiên hiệp. Và Già thiên đó là kiệt tác vừa được trình làng mới đây, với chuyên mục xuyên ko cho tới dị giới kết phù hợp với tu tiên huyền huyễn, cỗ truyện này xứng danh xuất hiện tại vô kệ sách của chúng ta.

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Già thiên là 1 trong cỗ truyện xuyên ko tu tiên khá tuyệt hảo của người sáng tác Thần Đông (Nguồn: Báo thanh niên)

Diệp Phàm là 1 trong chàng trai thư sinh hiền hòa, trọng tình trọng nghĩa tuy nhiên cũng hết sức quyết đoán. Sau một phen cút họp mặt chúng ta cũ, anh vô tình bắt gặp cần những trường hợp linh dị bất thần. Sau toàn bộ, anh và đồng minh được mang đến một trái đất kỳ kỳ lạ, điểm thế giới rất có thể tu tiên nhằm trở nên thần, khác lạ trọn vẹn với technology và trí tuệ suy nghĩ duy vật tiến bộ. 

Bộ truyện này rất có thể lọt top truyện tiên hiệp xuyên ko hoặc nhất phụ thuộc những cụ thể hết sức logic và hấp dẫn, những tình tiết tiếp nối đuôi nhau nhau xẩy ra tuy nhiên ko khiến cho người phát âm choáng ngợp nhưng mà chỉ thấy hồi hộp đón hóng những vấn đề mới nhất về những người dân theo đuổi hành trình dài trở nên Thần. Đây chắc chắn là là 1 trong cỗ truyện vui chơi hết sức ấn tượng đấy. 

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Hành trình theo đuổi bước đi của thần là 1 trong phần đường ko hề đơn giản dễ dàng (Nguồn: Thư viện anime)

3. Dược thần

Thông tin cẩn chi tiết:

 • Tác giả: Ám Ma Sư

 • Số chương: 1877

Nhân vật chủ yếu của cục truyện tiên hiệp xuyên ko này là Kiệt Sâm, một dược sư có tài năng tuy nhiên sinh bất phùng thời, không tồn tại nhiều thời cơ nhằm thể hiện tại tài năng của tớ ở trái đất tu chân cũ. Sau một phen xui xẻo bắt gặp cần rối loàn thời ko, chàng trai bị ném cho tới một trái đất xa xăm kỳ lạ và chính thức tu luyện lại từ trên đầu.

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Kiệt Sâm vô tình cần tu luyện lại từ trên đầu bên trên một trái đất xa xăm kỳ lạ (Nguồn: Truyện tiên hiệp)

Dược sư vô giới tu tiên là 1 trong trong mỗi chức vị khá cần thiết vì thế chúng ta rất có thể tạo ra những viên đan dược cần thiết vô tiến độ thăng cung cấp, tiến bộ giai lên những chuyên môn không giống nhau. Khi chính thức lại kể từ số lượng 0, Kiệt Sâm tiếp tục tự động bản thân lĩnh ngộ được rất nhiều đạo lý cần thiết, gom anh đạt được những trở thành tựu to tát rộng lớn vô hành trình dài luyện dược. 

Không cần thiết rất nhiều cụ thể thăm dò hiệp ảo diệu, cỗ truyện này chỉ kiến tạo một trái đất nhưng mà thần - nhân - yêu thương - ma mãnh nằm trong tồn bên trên, bên nhau trổ tài nhằm giành được địa điểm đem mức độ tác động bên trên toàn châu lục. Vậy điều gì đang được đón hóng Kiệt Sâm vô quy trình tu luyện của anh? Hãy nằm trong hương thụ bộ truyện tiên hiệp xuyên ko hoặc nhất này nhé. 

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Dược thần là 1 trong cỗ truyện tu tiên xuyên không khá tuyệt hảo (Nguồn: Zing Audio)

4. Thông thiên đại thánh

Thông tin cẩn chi tiết:

 • Tác giả: Xà Thiên Kình

 • Số chương: 1489

Nếu một người tiến bộ tự nhiên xuyên cho tới trái đất cổ truyền, bị tóm gọn cần trổ tài với vạn vật thiên nhiên nhằm tồn tại thì tiếp tục làm sao? Chắc hẳn chúng ta trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới cụ thể này. Nhưng mẩu truyện này đó là sự mở màn của cuộc sống Vương Bác - Khi anh tớ đang được là 1 trong nhân viên cấp dưới thông thường bỗng nhiên bị ném cho tới thời đại rừng phung phí núi thẳm.

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Cuộc đời của Vương Bác tưởng chừng chỉ xoay xung quanh cuộc sống đời thường điền văn rảnh rỗi nhã (Nguồn: CD Centre)

Tính cơ hội của Vương Bác là 1 trong người nhân từ lành lặn, yên phận và ko quan hoài cho tới sự thế. Tuy nhiên, mạch máu thượng cổ bên trong người anh lại vô tình thức tỉnh, dẫn theo việc cần tách núi và chính thức triển khai trọng trách của chủ yếu bản thân. Hành trình dạt dẹo mọi chỗ nhằm tu luyện, bên cạnh đó gánh vác trách móc nhiệm lưu giữ gìn sự bình yên ổn của trái đất của Vương Bác tiếp tục trình diễn phát triển thành rời khỏi sao?

Nhiều người hâm mộ Khi mới nhất phát âm Thông thiên đại thánh thông thường ko Đánh Giá cao cỗ truyện này, tuy nhiên điều khiến cho cỗ truyện lọt top truyện tiên hiệp xuyên ko hoặc nhất đó là những tình tiết cam go xuất hiện tại hết sức logic và thích hợp ở chỗ sau. Hãy kiên trì theo đuổi dõi truyện nhằm rất có thể cảm biến sự lôi kéo của diễn biến mới nhất kỳ lạ này nhé. 

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Hành trình tập luyện và bảo đảm an toàn quý khách của Vương Bác vô Thông thiên đại thánh (Nguồn: Định vị)

5. Tạo thần

Thông tin cẩn chi tiết:

 • Tác giả: Thương Thiên Bạch Hạc

 • Số chương: 983

Bộ truyện tiếp sau vô list truyện tiên hiệp xuyên ko hoặc nhất nhưng mà Coolmate ham muốn trình làng với chúng ta đó là Tạo thần của người sáng tác Thương Thiên Bạch Hạc. Bắt đầu kể từ mẩu truyện trong phòng thám hiểm Doanh Thừa Phong lên con thuyền cút mày mò thiên hà tuy nhiên ko ngờ lại bị xuyên ko và trở nên một thiếu thốn niên chục lăm tuổi tác của trái đất tu tiên.

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Tạo thần chính thức với chuyến du hành thất bại trong phòng thám hiểm Doanh Thừa Phong (Nguồn: Standy)

Thế giới nhưng mà Doanh Thừa Phong xuyên cho tới là 1 trong điểm lấy võ học tập thực hiện đầu, tôn vinh tuyến phố tu chân vị thăm dò hiệp, tuy nhiên chàng trai đó lại không tồn tại chút tài năng hoặc năng khiếu sở trường luyện võ nào là. Những tưởng anh tớ sẽ rất cần rèn đúc thăm dò cả đời, tuy nhiên ko ngờ lại bắt gặp được những kỳ ngộ gom anh ngộ đạo, trở nên võ thiết bị nức tiếng từng châu lục.

Không vượt lên trên triệu tập vô những tuyến tình yêu yêu mến của hero chủ yếu, Tạo Thần để tâm vô hành trình dài tu luyện trở ngại và tình huynh đệ của hero chủ yếu. Từ những bước trở ngại thứ nhất, Doanh Thừa Phong từ từ khai cởi trí tuệ, hoàn mỹ chủ yếu bản thân và tạo ra một thần tích lừng lẫy về một hóa thần lịch sử một thời. 

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Trải trải qua không ít trở ngại, Doanh Thừa Phong đang trở thành một hóa thần lịch sử một thời của châu lục (Nguồn: Cafe Business)

6. Vô thượng sát thần

Thông tin cẩn chi tiết:

 • Tác giả: Tà Tâm Vi Mẫn

 • Số chương: 3250

Nếu nói đến những cỗ tu tiên có tiếng thì phần nhiều đều phải sở hữu motif công cộng là hero phế truất vật trọng sinh, bắt gặp được kỳ ngộ hoặc bàn tay vàng, tiếp sau đó một lối đi lên đỉnh điểm nhân sinh. Tuy nhiên, Vô thượng sát thần của Tà Tâm Vi Mẫn lại vẫn khiến cho được những tuyệt hảo thâm thúy so với người phát âm và trở nên một trong mỗi cỗ truyện tiên hiệp xuyên ko hoặc nhất. Vậy nguyên nhân là gì?

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Tiêu Phàm là 1 trong người trượng nghĩa, mạnh mẽ và tự tin và hết sức xứng danh địa điểm hàng đầu của tu chân giới (Nguồn: Zing Audio)

Câu vấn đáp đó là cơ hội kiến tạo trái đất tu chân to lớn kỳ vĩ, kết phù hợp với hành trình dài tu luyện nhiều gian nan mới nhất dần dần mạnh lên khá phù phù hợp với logic lẽ thông thường, tạo ra một kết cấu truyện vững chãi. Đồng thời, hero chủ yếu Tiêu Phàm cũng rất trượng nghĩa và thân mật và gần gũi, tạo ra một hình tượng suy nghĩ, mạnh mẽ và tự tin, xứng danh với địa điểm hàng đầu vô tu chân giới. 

7. Linh vũ thiên hạ

Thông tin cẩn chi tiết:

 • Tác giả: Vũ Phong

 • Số chương: 5024

Câu chuyện chính thức kể từ Khi Lục Du bị xuyên ko cho tới một trái đất tu chân, thực hiện một vị thiếu thốn gia không có tác dụng bị từng gia tộc ghét bỏ quăng quật. Đối với cùng 1 người không tồn tại thiên phú, lại ko thể nào là tu luyện thì đó là thiết bị loại bỏ đi vô trái đất tu tiên cường fake vi tôn. Tuy nhiên, Lục Du ko hề kiêng dè hãi, vì thế chủ yếu trước lúc xuyên cho tới Khi anh tớ cũng chỉ là 1 trong người thông thường.

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Xem thêm: phim hoạt hình đấu la đại lục

Linh vũ thiên hạ kể về một chàng trai thương hiệu Lục Du chính thức hành trình dài tu luyện của tớ sau thời điểm xuyên ko (Nguồn: Danh Khôi Real)

Nhưng chính vì sự ghét bỏ quăng quật, khinh thường bỉ và bắt nạt của những kẻ không giống so với một kẻ yếu ớt tiếp tục khiến cho anh thay cho thay đổi tâm trí về cuộc sống đời thường. Lục Du chính thức thăm dò tìm kiếm tư liệu tu luyện, không ngừng nghỉ nỗ lực và chịu thương chịu khó tập luyện thường ngày, sau cùng trở nên một người nhưng mà bất kể ai ai cũng cần kính cẩn và tôn trọng.

Với nội dung lôi cuốn, tạo nên và cơ hội hành văn thú vị, Linh vũ thiên hạ được Đánh Giá là 1 trong trong mỗi cỗ truyện tiên hiệp xuyên ko hoặc nhất lúc bấy giờ. Nếu chúng ta yêu thương quí truyện chuyên mục này thì chắc chắn ko được bỏ dở đâu đấy.

8. Vạn cổ chí tôn

Thông tin cẩn chi tiết:

 • Tác giả: Thái Sinh Nhất Thủy

 • Số chương: 3822

Vạn cổ chí tôn là 1 trong trong mỗi cỗ truyện tiên hiệp xuyên ko hoặc nhất với con số chương hết sức mập mạp - rộng lớn 3800 chương. Nhân vật chủ yếu của cục truyện là Cổ Phi, một võ đế từng đứng bên trên đỉnh điểm nhân sinh, tuy nhiên vì thế một bước tụt xuống tuy nhiên xuyên ko trở nên một người thông thường thương hiệu Lý Vân Tiêu.

Mặc mặc dù có vượt lên trên khứ lừng lẫy tuy nhiên hero ko hề được buff quá trớn hoặc bắt gặp những kỳ ngộ ấn tượng. Toàn cỗ quy trình tu luyện của Vạn cổ chí tôn là cút từng bước kể từ từ nhằm rất có thể vươn lên đến mức đỉnh điểm một lần tiếp nữa.

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Vạn cổ chí tôn khiến cho tuyệt hảo cho tới nhiều người hâm mộ Khi có tính lâu năm lên đến mức ngay sát 4000 chương truyện (Nguồn: Zing Audio)

Không chỉ mất những mẩu truyện yêu thương hận tình thù oán phức tạp, hành trình dài tu luyện của Lý Vân Tiêu còn tồn tại thật nhiều quan hệ nhiều chủng loại khác ví như sư thiết bị, huynh đệ, bạn hữu,... bên nhau nỗ lực bên trên hành trình dài ngộ đạo. Quá trình kiến tạo hero khá logic và lý thú, đáp ứng tạo ra những kịch tính phải chăng, không khiến ngán chán nản trong cả Khi cần phát âm ngay sát 4000 chương truyện.

9. Không cần thiết loàn ăn vạ

Thông tin cẩn chi tiết:

 • Tác giả: Hồng Thức Bắc

 • Số chương: 231

Nếu chúng ta tiếp tục nhàm chán những cỗ truyện tiên hiệp xuyên không chỉ có xoay xung quanh yếu tố tu luyện hoặc hero được buff quá trớn thì rất có thể tìm hiểu thêm cỗ truyện tu tiên vui nhộn "Không cần thiết loàn ăn vạ" của người sáng tác Hồng Thứ Bắc nhé.

Nhân vật chủ yếu của truyện là Diệp Tố - một cô nàng tiến bộ vô tình bị xuyên vào một trong những cuốn đái thuyết tiên hiệp. Những tưởng cuộc sống đời thường của cô ý chỉ xoay xung quanh việc tu tiên, luyện khí và đỡ đần cho những sư đệ, sư muội thì lại vô tình bắt gặp được thương hiệu đại yêu thương Du Phục Thời. 

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Diệp Tố bất thần xuyên sách vào một trong những cỗ truyện tiên hiệp (Nguồn: Tu chân giới blog)

Để che ỉm yêu thương khí của Du Phục Thời, Diệp Tố cần che che ỉm giấu thật nhiều phen, tuy nhiên sau cùng thì cũng ko thể nào là che ỉm nổi. Mé cạnh hành trình dài lưu giữ vững vàng đáng tin cậy của tu chân giới, Diệp Tố còn không ngừng nghỉ nỗ lực kiến tạo lại trường phái, gom những môn đồ vô phái cải cách và phát triển tài năng của tớ. Xuyên xuyên suốt cỗ truyện là những tình tiết vui nhộn tuy nhiên cũng ko tầm thường phần thâm thúy. 

Thiết lập trái đất và những trường phái tu chân vô Không cần thiết loàn ăn vạ được phân loại khá rõ nét, tạo ra một kết cấu vững chãi, như nhau và xuyên thấu từ trên đầu cho tới cuối truyện. Nếu chúng ta yêu thương quí chuyên mục ngôn tình tu tiên xuyên ko thì chắc chắn ko được bỏ dở cỗ truyện này đâu đấy. 

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Không cần thiết loàn ăn vạ là hành trình dài kiến tạo lại trường phái, bên cạnh đó lưu giữ gìn bình yên ổn của Phù Thế đại lục (Nguồn: Thương hiệu)

10. Trừ tôi, toàn bộ đều là hero chính

Thông tin cẩn chi tiết:

 • Tác giả: Tòng Ôn

 • Số chương: 146

Thay vì thế xuyên cho tới trái đất của một đái thuyết tu chân, Tống Nam Thời vô tình xuyên cho tới một trái đất bao gồm thật nhiều quyển đái thuyết tu tiên tạo nên trở thành. Toàn cỗ những người dân vô sư môn, nước ngoài trừ nường, đều là hero chủ yếu vô một cuốn sách nào là bại.

Từ đại sư huynh Long Ngạo Thiên, nhị sư tỷ thế đằm thắm truy thê hỏa táng tràng cho tới đái sư muội ngọt sủng vô truyện tình yêu nhân - yêu thương. Nên để lưu lại vững vàng mạng sinh sống và cuộc sống đời thường yên ổn ổn định của tớ, Tống Nam Thời không ngừng nghỉ rời xa toàn bộ hero chủ yếu.

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Trừ tớ, toàn bộ đều là hero đó là cỗ truyện tu tiên vui nhộn về hero quẻ sư đem mệnh cơ hội hao tài thương hiệu Tống Nam Thời (Nguồn: Đọc truyện)

Nhưng thiên đạo từ chối cho tới nường thực hiện như thế. Bất cứ ai cho tới trái đất này đều phải sở hữu nhiệm vụ của tớ, và nường, Tống Nam Thời - một quẻ sư đem mệnh cơ hội “quỷ nghèo” cần chính thức hành trình dài Viral sự nghèo khổ khó khăn của tớ từng tu chân giới.

Trong khi ko cẩn trọng, nường tiếp tục cấu kết với đại quấn phản diện, trở nên một liên minh “căm thù oán người giàu” hết sức xứng chức. Hãy nằm trong mày mò những tình tiết vui nhộn tuy nhiên cũng ko tầm thường phần thú vị vô Trừ tôi, toàn bộ đều là hero chủ yếu của người sáng tác Tòng Ôn nhé. 

11. Vi phu từng là Long Ngạo Thiên

Thông tin cẩn chi tiết:

 • Tác giả: Mặc Thư Bạch

 • Số chương: 119

Cái thương hiệu tiếp sau vô list truyện tiên hiệp xuyên ko hoặc nhất nhưng mà Coolmate ham muốn khêu ý với chúng ta đó là truyện ngôn tình Vi phu từng là Long Ngạo Thiên. Sở truyện làm nên chấn động giới đắm đuối ngôn tình 1 thời và nhanh gọn trở nên cỗ truyện tiên hiệp hoặc nhất trong trái tim người hâm mộ.

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Vi phu từng là Long Ngạo Thiên là cỗ truyện hết sức có tiếng của Mặc Thư Bạch (Nguồn: Thư viện anime)

Nhân vật chủ yếu của truyện là Tần Uyển Uyển, một phái nữ quân bên trên tiên giới. Những tưởng cuộc sống đời thường đem phụ thân thương u yêu thương của nường tiếp tục mãi tiêu diêu niềm hạnh phúc, tuy nhiên ko ngờ chủ yếu khét tiếng nhưng mà phụ thân u người sử dụng chi phí mua sắm cho tới nường không chỉ ko bảo đảm an toàn được mà còn phải gọi cho tới một đối thủ cạnh tranh ko thông thường thương hiệu Giản Hành Chi. 

Sau một trận đánh áp hòn đảo, cả Tần Uyển Uyển và Giản Hành Chi đều bị ném vào một trong những cuốn sách tu tiên mary sue, chính thức lại hành trình dài tu luyện. Nhưng oan trái thay cho, nường là phái nữ phụ tàn ác người người đề nghị thịt thì chủ yếu quân địch ko group trời công cộng bại lại trở nên phái nam sủng vô vẹn toàn tác của nường. Hai người một đàng chí chóe rất nhiều lần tuy nhiên cũng dần dần thông tỏ nhau rộng lớn.

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Cặp song oan gia Tần Uyển Uyển - Giản Hành Chi vừa vặn bên nhau tu luyện, vừa vặn chí chóe khá vui nhộn (Nguồn: POPS)

12. Giải cứu vãn đại ma mãnh vương vãi bị chặt xác

Thông tin cẩn chi tiết:

 • Tác giả: Hà Tiên Cô

 • Số chương: 123

Lý Do Hỉ bất thần xuyên ko vào một trong những cuốn sách tu tiên ko biết trước sản phẩm, lại kế tiếp bất thần bị một ma mãnh tôn “ám”. Dưới sự uy hiếp của ma mãnh vương vãi, nường chính thức hành trình dài đi kiếm chân đằm thắm bị chặt trở thành nhiều khúc và hàm ấn ở mọi chỗ.

Tay trái ngược nường dắt theo đuổi một con cái hổ mập, tay cần vắt một thanh thăm dò linh đem ý thức, vô thần thức lại che ỉm một đại ma mãnh vương vãi trăm con người đáng ghét, một đàng xuống núi cút nguy hiểm, chính thức hành trình dài tu tiên của tớ.

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Giải cứu vãn đại ma mãnh vương vãi bị chặt xác là hành trình dài mày mò trái đất tu tiên của Vì Sao Hỉ (Nguồn: GameK)

Không tựa như những truyện tu tiên không giống, hành trình dài tu luyện của Vì Sao Hỉ cũng rất giản dị, chỉ việc đi kiếm những phần khung người bị hàm ấn của ma mãnh vương vãi thì nường cũng rất có thể thăng cung cấp. Thế giới bên phía ngoài đem thật nhiều điều mới nhất mẻ, tuy nhiên cũng ko tầm thường phần nguy hại, một người, một ma mãnh, một hổ, một thăm dò cứ thế xông trộn tiến bộ lên, tạo ra một truyền kỳ vô giới tu chân. 

13. Kiếm linh không tồn tại chí tiến bộ thủ

Thông tin cẩn chi tiết:

 • Tác giả: Hải Diêm Chi Sĩ Quyển

 • Số chương: 142

Cái thương hiệu sau cùng vô list truyện tiên hiệp xuyên ko hoặc nhất nhưng mà Coolmate ham muốn đề cử với chúng ta đó là "Kiếm linh không tồn tại chí tiến bộ thủ". Bắt đầu với hành trình dài xuyên ko của Tống Trường Ly vào một trong những trái đất tu tiên, tuy nhiên thay cho xuyên trở thành hero chủ yếu hoặc tối thiểu cũng chính là hero phụ, thì nường lại trở nên thăm dò linh của thanh thăm dò bổn mạng của phái nữ chủ yếu.

truyen-tien-hiep-xuyen-khong-hay-nhat-2733

Tống Trường Ly xuyên qua quýt trở nên thanh thăm dò của phái nữ chủ yếu (Nguồn: Game4V)

Nhớ cho tới hành trình dài vô sinh rời khỏi tử, dãi nắng và nóng dầm sương, ngăn ngừa đả kích, bị thương vô số phen của thăm dò linh vô đái thuyết, Tống Trường Ly ra quyết định tách xa xăm phái nữ chủ yếu, ước lưu giữ đáng tin cậy cho tới mạng thăm dò.

Nhưng ko ngờ tách vỏ dưa lại bắt gặp vỏ dừa, tưởng rời xa phái nữ chủ yếu thì nường sẽ tiến hành sinh sống một đời nhàn hạ, tuy nhiên ra quyết định của nường lại khiến cho cả cuộc sống nường thay cho thay đổi 180 phỏng. Điều gì đang được mong chờ Tống Trường Ly, hãy nằm trong đón phát âm nhé. 

Xem thêm: võ sĩ baki phần 3

Lời kết

Những cỗ truyện chuyên mục tiên hiệp, xuyên ko kể bên trên đều là những cỗ tầm cỡ với những tình tiết thú vị, lôi cuốn nhiều sự xem xét của những người phát âm. Nếu chúng ta là 1 trong người yêu thích cứng của dòng sản phẩm truyện xuyên ko tu tiên này thì chắc chắn cần khắc ghi những cái brand name vô top 12+ truyện tiên hiệp xuyên ko hoặc nhất này đấy nhé.

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết này hữu ích thì nhớ là share ngay lập tức cho tới đồng minh và người thân trong gia đình nằm trong tìm hiểu thêm. Đừng quên theo đuổi dõi Cool Blog nhằm update những thông tin thời trang và năng động tiên tiến nhất. 

“Coolmate - Nơi sắm sửa uy tín giành cho phái mạnh.”