truyện xuyên không, nữ phụ phản diện

 • Trang chủ
 • Top 12 truyện nữ giới phụ xuyên ko hoặc nhất càng gọi càng cuốn
 • 66,369 views
 • Add Favorite
 • Báo lỗi
 • Tài trợ

by cookie 01-07-2021

Truyện nữ giới phụ xuyên ko là truyện kể về hero chủ yếu nhập truyện đó là nữ giới phụ, không chỉ có vậy lại được xuyên ko, sinh sống nhập thân ái phận mới nhất, cuộc sống thường ngày mới nhất và thực trạng trọn vẹn khác lạ đối với tự nhiên xuyên ko. Chính kể từ vụ việc này tiếp tục chính thức thay cho thay đổi số phận của một nữ giới phụ. Trong cuộc sống thường ngày, tất cả chúng ta cũng rất nhiều lần mong mỏi được tạo một nữ giới chủ yếu, hero chủ yếu nhập một thực trạng này cơ. Luôn được lưu ý và tiện nghi vào cụ thể từng việc, luôn luôn là ánh hào quang đãng nhập đôi mắt quý khách. Chứ không thích mãi sinh sống Khi chỉ là 1 trong hero phụ đúng không nào này. Vậy nằm trong gọi truyện nữ giới phụ xuyên ko, cho dù ko giúp đỡ bạn tiến hành ước mơ, tuy nhiên tiếp tục giúp đỡ bạn vui chơi giải trí thú vị. Cùng coi những hero nữ giới phụ nhập truyện tiếp tục sinh sống cuộc sống thế nào sau khoản thời gian xuyên ko nhé!

Bạn đang xem: truyện xuyên không, nữ phụ phản diện

1 Bút ký phản công của nữ giới phụ pháo hôi

Ninh Thư chết tuy nhiên như mong muốn lại trở nên người thực hiện trách nhiệm của khối hệ thống.

Chính vì vậy cô ở trong những trái đất, tậu vai ác, gặp gỡ được thật nhiều loại người vô tình với, lãnh khốc với, người cố ý gấy sự cũng đều có.

Không những thế những loại bạch liên hoa, nữ giới nhân trà xanh rì, nữ giới nhân tâm cơ cô đều chạm chán được cả.

Ninh Thư gào thét, những ngươi những…cặn buồn bực này, tao đơn thuần cho tới phản công đấy, khao khát chớ tác động tao hoàn thiện trách nhiệm.

Vai chủ yếu xuyên qua chuyện, vai chủ yếu trọng sinh, chỉ mất trách nhiệm fake (người thực hiện nhiệm vụ) ko nỗ lực, chứ không tồn tại ko thể nạy đi ra quầng sáng sủa của hero chủ yếu.

 • Tác giả: Ngận Thị Kiểu Tình
 • Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Xuyên Không, Cổ Đại, Nữ Phụ, Xuyên Nhanh, Hệ Thống

2 Xuyên nhanh chóng trở nên ngược tim nhỏ của phái nam phụ

Nhan Nguyên xuyên qua chuyện một quyển tè thuyết, ko cần trở nên nữ giới công ty, vậy thì chỉ mất trở nên nữ giới phụ thôi!

Có điều nữ giới phụ này thiệt sự là 1 trong nữ giới phụ cực kỳ độc ác và ko biết tự động lượng mức độ bản thân, rõ ràng sờ sờ là 1 trong vai phản diện chân chủ yếu nhập tè thuyết,

Vị nữ giới phụ này vốn liếng nhận định rằng bản thân là 1 trong vị tè thư hào môn phiêu dạt phía bên ngoài của Minh gia, cho nên vì thế luôn luôn lần cơ hội tảo quay trở lại và xử lý ông chú nhỏ nhằm rất có thể thừa kế gia tài kếch sù của mái ấm gia đình.

Ai ngờ thủ đoạn ko trở nên vì như thế thiên kim chân thực trở lại, thế là cô nữ giới phụ bị tống đi ra lối, không chỉ có vậy ông chú nhỏ cũng lần thời cơ xử lý cô.

Ngày xuyên trở nên vai phản diện, Nhan Nghiên van lơn thề bồi, đưa ra quyết định sẽ không còn thương nhớ cho tới gia tài của chú ấy nhỏ, quyết không tồn tại ý xâm phạm cho tới chú nhỏ, quyết ko cản ngăn tè đốc theo đòi xua nữ giới chính! Cô cần đảm bảo an toàn mạng nhỏ, cần lần thời cơ thưa với tè đốc,

"Thực đi ra con cháu ko cần là Minh tè thư."

Xem thêm: hải tặc tí hon trái ác quỷ

Tiểu đốc nghe xong xuôi kéo cà vạt, ý vị thâm nám sâu sắc cười cợt khẽ: "Thế sao, thế thì quá chất lượng tốt rồi."

Nhan Nghiên:???

Ai thưa mang lại cô biết, đó là ý gì đi? Một nữ giới chủ yếu ở phía bên ngoài siêu kiêng dè tè đốc đúng thương hiệu X phái nam chủ yếu coi dường như tổng tài bá đạo tuy nhiên ko hề bá đạo một chút nào. Nam nữ giới chủ yếu không tồn tại mối quan hệ huyết thống!!! Không có!!

Cùng gọi truyện nhé!!!

Tên gốc: Xuyên trở nên thiên thần của phái nam xứng
Thể loại: Hiện đại, xuyên thư, nữ giới phụ văn

3 Thiên hạ đệ nhất nữ giới phụ

Cát Tường xuyên cho tới những trái đất, hoàn thiện trách nhiệm tích lũy tình thương của phái nam chủ yếu, cứu vớt vớt phái nam phụ ngoài tra nữ giới chủ yếu. Căn phiên bản chỉ là 1 trong hồi trò đùa luyến ái, sau cùng lại xẩy ra trường hợp hi hữu ngoài ý ham muốn.

- Đám nam nhi này là sao đây! Không cần thưa đơn thuần hero fake tưởng thôi sao? Bám theo đòi tôi thực hiện cái gì?!

 • Tác giả: Ostrich
 • Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Phụ, Xuyên Nhanh, Hệ Thống

4 Livestream Mau Xuyên: quái thú Phản Diện Là Nữ Đế

Câu chuyện kể về sự nữ giới chủ yếu thứu tự xuyên qua chuyện không khí trong những truyện nhập xử lý các  tra phái nam tiện nữ giới, Đầu trang của nữ giới vương vãi kiêu ngạo xinh đẹp nhất, thánh linh tàn nhẫn của vườn ngôi trường, bạo sủng cường phi bễ nghễ, bạo quân lãnh khốc quyền ngự thiên hạ......

Đều là cô ấy! Ngọc diện thư sinh huyết tẩy giang hồ nước, ác thiếu hụt đế quốc lặn mị tuỳ tiện phóng túng, yêu tinh đế cuồng ngạo điên hòn đảo bọn chúng sinh, gian dối thần họa thủy phúc hắc yêu thương nghiệt...... Đều là anh ấy! Khi cô đem tra phái nam tiện nữ giới ngược trở nên chó, gặp gỡ được anh.

Xem thêm: luyện khí 5000 năm truyenfull

 • Tác giả: Đế Cửu Di
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ

5 Xuyên Không Về Làm Nữ Phụ

Mọi chuyện xẩy ra vô nằm trong bất thần chỉ nhập một chiếc chớp đôi mắt quý khách tiếp tục thế nào nếu như với cùng một ngày, Khi thức dậy nhập 1 căn chống xa vời kỳ lạ, và lúc biết rằng tôi đã xuyên ko, xuyên ko đích thị nhập truyện tè thuyết?

Còn hero chủ yếu nhập Niên Niên này xuyên vào một trong những game, cô cần xuyên nhập không còn tè thuyết này cho tới tè thuyết không giống để thay thế thay đổi số phận của nữ giới phụ.

 • Tác giả: Ngốk
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, Nữ Phụ

What's your reaction?

Tears in Heaven