tương lai mà tôi nhìn thấy

Ngày 1/7/1999, bên trên Nhật Bản, một cuốn chuyện tranh được xuất phiên bản với cái brand name “Tương lai tôi nhìn thấy” (私が見た未来). Vào thời hạn ấy, không tồn tại nhiều người thiệt sự lưu ý cho tới cuốn truyện này.

Bạn đang xem: tương lai mà tôi nhìn thấy

Ảnh bìa cuốn sách "Tương lai tôi nhìn thấy" xuất phiên bản năm 1999 

Mãi tới việc khiếu nại trận đại động khu đất 9 phỏng richter bên trên Nhật Bản vào trong ngày 11/3/2011, với người tiếp tục trị hiện tại điều này và được ghi lại ở cuốn chuyện tranh 12 năm về trước. Khi ấy, người xem mới nhất chính thức dồn sự lưu ý về cuốn truyện này vị dòng sản phẩm chữ “đại thảm họa mon 3 năm 2011” (大災害は2011年3月) ở ngoài bìa cuốn sách.

Dòng chữ "Đại thảm họa mon 3 năm 2011" được ghi bên trên trang bìa cuốn sách 

Trong cuốn truyện, người sáng tác Tatsuki tiếp tục ghi lại 15 cơn mơ nhưng mà tôi đã thấy, nhập ê 13 cơn mơ đang trở thành thực sự và 2 điều sót lại vẫn ko xẩy ra. Mọi người đưa ra một thắc mắc “Làm cơ hội nào là người sáng tác Tatsuki lại hoàn toàn có thể tiên lượng đúng mực cho tới như vậy?”. Nhưng không có ai tìm kiếm được câu vấn đáp vì như thế người sáng tác ko xuất hiện tại bên trên bất kể phương tiện đi lại truyền thông nào là. 

Tái bản

Sau 22 năm bặc vô âm tín, vào đầu tháng 10 trong năm này, người sáng tác ra quyết định xuất phiên bản một đợt tiếp nhữa cuốn chuyện tranh này phiên bản hoàn hảo. Một phiên bản rất đẹp của cuốn sách được đấu giá lên tới mức 100,000 yên/ cuốn (gần đôi mươi triệu đồng).

Bìa sách mới nhất tái ngắt phiên bản nhập mon 10 trong năm này với vài ba thay cho đổi 

Trong lượt tái ngắt phiên bản này, Tatsuki tiếp tục nêu ví dụ rộng lớn về dự ngôn của tớ. Hóa rời khỏi sóng thần thể hiện tại nhập cuốn sách đó lại ko cần trình bày tới việc khiếu nại ngày 11/3, đơn thuần số lượng này cứ nhảy lên nhập đầu người sáng tác, vì vậy cô mới nhất rước số lượng này nhằm bên phía ngoài trang bìa.

Còn cảnh tượng sóng thần nhấn chìm trên phố hoàn toàn có thể là ko xẩy ra, vì như thế nhập niềm mơ ước lượt ê, Tatsuki khoác áo ngắn ngủn tay. Còn sự khiếu nại 11/3, Nhật Bản khi ê hãy còn đặc biệt giá buốt.

Trong cuốn tái ngắt phiên bản lượt này, cô lại thêm thắt vào trong 1 dự ngôn mới nhất, nhập một sau này ko xa cách, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Philippines tiếp tục xẩy ra một trận đại thảm họa. Lần này, tư vị trí trình bày bên trên tiếp tục nối lại cùng nhau. cũng có thể nhiều người tiếp tục nhận định rằng dự ngôn lượt này của Tatsuki đã từng đi tương đối xa cách rồi. Tuy nhiên, theo đuổi một trong những căn nhà khoa học tập, điều này cũng ko thể ko xẩy ra. Thời lừa lọc của đại thảm họa nhưng mà cô tiếp tục nhìn thấy sẽ là năm 2025.

Những câu nói. tiên tri trở thành sự thật

1/ Giấc mơ tiên tri thứ nhất nhưng mà cô mơ thấy này là tử vong của ca sĩ Freddie. Cho cho tới 15 năm tiếp theo, ngày 24/11/1991, truyền thông trả tin yêu ngôi sao sáng Freddie đột ngột tắt thở. Đúng ngày nay 15 năm vừa qua, Tatsuki tiếp tục với giấc nằm mơ về điều này.

2/ Ngày 31/8/1992, cô mơ thấy bản thân cho tới một hoàng cung châu Âu, ở ê với cùng 1 hiên chạy dọc đặc biệt lâu năm, cuối hiên chạy dọc với treo một hình ảnh của những người phụ nữ giới với làn tóc vàng kim, bên trên ê ghi chép Diana. 5 năm tiếp theo, cũng như ngày 31/8, công nương Diana thiệt sự tiếp tục tắt thở.

3/ Ca sĩ phổ biến Nhật Bản – Yutaka Ozaki cũng rơi rụng và một ngày nhưng mà Tatsuki tiếp tục mơ về người này nhập 10 năm tiếp theo.

4/ Ngày 2/1/1995, cô mơ thấy ông lão hiền đức, râu tóc bạc phơ. Ông lão đã lấy cô cho tới một vùng khu đất nứt phanh rời khỏi. Sau Khi tỉnh dậy, Tatsuki ngay lập tức ghi chép 15 ngày hoặc 15 năm tiếp theo, Kobe nứt phanh. Các các bạn sẽ suy nghĩ ngay lập tức cho tới trận động khu đất kinh hoàng ở Kobe vào trong ngày 17/1/1995, đích thị 15 ngày sau thời điểm Tatsuki trông thấy nhập niềm mơ ước. Trận động khu đất 7.3 phỏng richter lịch sử vẻ vang này tiếp tục lấy đi sinh mạng của 6,000 người, 40,000 người bị thương, 600,000 căn nhà bị phá huỷ huỷ và tổng thiệt sợ hãi lên tới mức 10,000 tỷ yên tĩnh.

5/ Và dự ngôn ngôn trở nên một cách thực tế mới gần đây nhất là về đại dịch Covid-19. Trong cuốn sách xuất phiên bản năm 1999 cô với viết “vào năm 2020, một loại virus không được nghe biết tiếp tục xuất hiện tại và đạt đỉnh nhập tháng bốn, nó sẽ bị tan phát triển thành tuy nhiên quay trở lại 10 năm tiếp theo đó”.

Xem thêm: nàng vệ sĩ của tôi

Quay quay về sau 22 năm và thay cho đổi

Quyến sách tái ngắt phiên bản nhập mon 10 trong năm này với một trong những những sửa đổi.

Trang bìa: phiên phiên bản cũ, anh hùng nữ giới là hình ảnh tự động họa của cô ý, sử dụng tay ngược bao phủ cút đôi mắt phía bên trái của tớ, còn đôi mắt cần thì đang được rơi lệ. Trên phiên bản mới nhất, cô nàng ko rơi lệ, đàng chỉ tay đã và đang không giống. 

Núi Phú Sĩ phun trào: ngày 20/8/1991, Tatsuki ở mơ thấy ông lão làn tóc bạc phơ ê, cô đang được ở núi Phú Sĩ, nhưng mà ngay lập tức thời điểm hiện tại phía trên, ngọn núi bốc sương Trắng dày đặc và phun trào. Cô tiếp tục vẽ nhập vào cuốn sách của tớ và thể hiện mốc thời hạn xẩy ra niềm mơ ước là 15 năm.

Lần sau cuối núi Phú Sĩ phun trào là 300 năm về trước

Ta với 2 mốc thời hạn 20/8/2006 và 20/8/2021 tiếp tục qua quýt rồi và núi nhà nước Nhật Bản tiếp tục với sự lưu ý về biểu hiện phi lý của Phú Sĩ nhập mon 4/ 2021, tuy nhiên kể từ niềm mơ ước cho tới này vẫn chưa xuất hiện chuyện gì xẩy ra. Trong phiên bản mới nhất, cô bổ sung cập nhật vào trong ngày 27/5/2002 và 11/6/2005, tuy nhiên không tồn tại chuyện gì xẩy ra cả, chỉ mất sự bình yên tĩnh, hoàn toàn có thể người sáng tác ham muốn bảo rằng, sinh hoạt phun trào của núi Phú Sĩ không khiến thiệt sợ hãi rộng lớn nhập sau này.

Tuy nhiên, điều nhưng mà cô ham muốn trình bày cũng là vấn đề nhưng mà cô kinh nhất tiếp tục xuất hiện tại.

Đại thảm họa năm 2025

Năm 1990, cô với cùng 1 niềm mơ ước thấy lúc bản thân ở trên biển khơi Tỉnh Thái Bình Dương, phía Nam Nhật Bản. Mặt biển khơi thuở đầu vô nằm trong yên bình tuy nhiên tiếp sau đó, bên trên mặt mũi biển khơi không ngừng nghỉ nổi lên sạn bong bóng như nước sôi. Lúc ê cô suy nghĩ với cần trong thâm tâm biển khơi đang sẵn có núi lửa phun trào hay là không. Sau ê ko lâu, cô tiếp tục tỉnh dậy và không tồn tại thêm 1 vấn đề gì về niềm mơ ước ê nên nhập ấn phẩm lần thứ nhất, cô dường như không vứt cụ thể này nhập.

Những bọt sạn bong bóng nổi lên bên trên mặt mũi biển khơi như nước đang được sôi

Sáng ngày 5/7/2021, Tatsuki đùng một cái tỉnh dậy Khi một vừa hai phải quay trở lại niềm mơ ước của 22 năm vừa qua. Trong mơ, nước biển khơi vẫn không ngừng nghỉ nổi lên sạn bong bóng, và kề bên hình vẽ còn tồn tại nhị con cái dragon rộng lớn, không ngừng nghỉ tiến thủ cho tới khu vực sạn bong bóng. Sau ê, một con cái sóng thần cao vội vàng tía lượt động khu đất sự khiếu nại 11/3 (cao 10m) và nhấn chìm 1/3 diện tích S Nhật Bản. Sau ê, cô tiếp tục trông thấy châu lục kể từ bên dưới mặt mũi biển khơi kể từ từ nổi lên. Tân châu lục thông suốt Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan và Phillipines. Tatsuki tiếp tục trông thấy thời hạn ra mắt thảm họa này là 5/7/2025 nhập buổi sớm. Sự việc này thiệt sự đã từng đi vượt lên trước xa cách đối với những gì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng, liệu rằng điều này còn có trở thành sự thật?

Trong vượt lên trước khứ, việc núi lửa ngầm phun trào tiếp sau đó tạo ra trở thành những quần đảo nhỏ là không hề thiếu như quần đảo Nishinoshima (Nhật Bản) hoặc sinh hoạt của núi lửa ngầm bên trên quần hòn đảo Bonin (Nhật Bản) cũng đưa đến những quần đảo mới nhất.

Hòn hòn đảo Nishinoshima mới nhất tạo hình vì thế phun trào của núi lửa

Hình tượng nhị con cái dragon được vẽ nhập cuốn sách trùng khớp với 2 đàng nứt gãy bên dưới hồ nước ở biển khơi Tỉnh Thái Bình Dương. Và địa điểm sạn bong bóng nổi lên được tạo ra trở thành vị vòng đai lửa, điểm với sự sinh hoạt mạnh mẽ và tự tin của núi lửa và sự không ổn định địa tầng hoàn toàn có thể xẩy ra bất kể khi nào là. 

Xem thêm: truyện may mắn gả cho người

Bản vật vòng đai lửa Tỉnh Thái Bình Dương l Ảnh Wikipedia

Nếu tảo quay về sự khiếu nại sóng thần cô tiếp tục nói đến nhập cuốn sách nhưng mà tôi đã ghi chép, hoàn toàn có thể sự khiếu nại sóng thần tiếp theo sau này mới nhất thiệt sự là các thứ nhưng mà niềm mơ ước của cô ý ham muốn thể hiện tại. Tuy nhiên, như trang bìa của phiên phiên bản mới nhất thể hiện tại, là 1 cô nàng tiếp tục không hề rơi lệ. Cô thấy nhân loại tiếp tục với sự sẵn sàng trước, nên tiếp tục cứu vớt vắng tanh được thật nhiều tính mạng con người và một toàn cầu tràn trề mức độ sinh sống nhưng mà cô tiếp tục trông thấy trước lúc tỉnh dậy.