vai phản diện có lời muốn nói

(Boss với điều ham muốn nói)

20190406

Bạn đang xem: vai phản diện có lời muốn nói

Tên gốc: Phản phái hữu thoại thuyết

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: Cường cường, sư thiết bị niên thượng, tiên hiệp tu chân, trùng sinh, phản xuyên thư, 1×1, HE

Editor: Fun, Quy Linh Cao, Qiaowei, Sói (wp fundranix)

Beta: Anne, Con mèo ngậm cá chạy loăng quăng

Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn (150c + 14PN) (31/03/2019)

———

Văn án

Làm thủ thiết bị tông môn đệ nhất thiên hạ, Lạc Tiệm Thanh nổi tiếng cao quý, là Đại sư huynh tuy nhiên những sư đệ sư muội vô nằm trong kính trọng; thực hiện môn sinh quan lại môn* của đệ nhất Tu Chân Giới, Lạc Tiệm Thanh tôn sư trọng đạo, ko tách Lôi Trì nửa bước.

*đệ tử duy nhất

Sau đó… nó bị anh hùng chủ yếu một thám thính đâm bị tiêu diệt, sử dụng chủ yếu thám thính của sư phụ nó.

—— Tinh! Chúc mừng ngươi nhặt được quyển tè thuyết 《 Cầu Tiên 》, ngóng sử dụng cho tới thỏa đáng!

—— Quý trọng sinh mệnh, tách xa xôi BOSS. À tuy nhiên thiệt rời khỏi ngươi đó là BOSS tê liệt, lo ngại tởm ~

Lạc Tiệm Thanh: “…”

Thiên đạo ham muốn tớ bị tiêu diệt, tớ sẽ không còn chết! Xem thiên đạo ác hoặc thám thính tớ cứng!

Vô Âm: Tiệm Thanh, tớ với lời nói ham muốn phát biểu với ngươi.

Lạc Tiệm Thanh: sư phụ, tớ cũng đều có lời nói ham muốn phát biểu với ngài.

Vô Âm: . . . Ngươi phát biểu trước đi?

Lạc Tiệm Thanh: Ngài phát biểu trước lên đường.

Vô Âm: Ta quí ngươi. Lạc Tiệm Thanh: Ta ham muốn thượng ngươi.

Vô Âm: “. . .”

Cao lãnh cấm dục si tình sư tôn công × ẩn nhẫn điên loạn âm thầm mến anh hùng phản diện thụ.

【 Cao Lượng 】 Lôi lớn số 1 nhập cỗ này: tè thụ đẹp mắt vô nằm trong luôn! ! !

—–

Cảnh giới nhập truyện:

Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Xuất Khiếu, Hợp Thể, Độ Kiếp, Đại Thừa và Hóa Thần

Luyện Khí chia thành 9 tầng, sót lại đều phân thành sơ kì, trung kì, hậu kì

Pháp bảo: Huyền giai -> Địa giai -> Thiên giai

Đan dược: Từ cấp cho một cho tới cấp cho chín, từng cấp cho chia thành tư cảnh giới: Hoàng giai -> Huyền giai -> Địa giai -> Thiên giai

Mò tung weibo người sáng tác, sau cuối cũng tìm ra hình ảnh minh họa những anh hùng hụ hụ

————-

Review (by Ối Giời Ơi)

Sư thiết bị niên thượng (chú ý là niên thượng ạ), tu tiên, xuyên sách vs trọng sinh.

Tỉ năm mới tết đến với thời hạn phát âm và review, thương bạn dạng đằm thắm vồn.

Lạc Tiệm Thanh là Tông môn thủ thiết bị, Kiếp trước vì thế một thương hiệu sư đệ tuy nhiên hắc hóa trở thành quấn quấn, lao vào quỷ đạo, sau cuối bị thương hiệu sư đệ tê liệt sử dụng thám thính của sư phụ, người bản thân yêu thương ngay sát bị tiêu diệt, xuyên táo phân phát trọng sinh luôn luôn.

(quá khứ thảm kịch lắm, chớ nhằm ý giọng điệu của đứa review…)

Vừa trọng sinh khuôn, bên trên trời ngay tắp lự rớt khuôn độp xuống 1 cuốn sách tên thường gọi “cầu tiên”. Trong số đó viết lách 2 5 rõ ràng 10, rằng Lạc Tiệm Thanh, trái đất này chỉ là một trong những cuốn sách, và chú là quấn, còn thằng đệ căn nhà chú là anh hùng chủ yếu. không chỉ đấy là một cuốn sách, nó còn là một trong những quyển ngựa đực bàn tay vàng ko tiết tháo dỡ, thao không còn gái nhập thiên hạ, hít không còn bảo vật của tiên nhân. Đấy điên lên ko, đứng lên thực hiện cách mệnh thôi nào!

Vậy là Lạc Tiệm Thanh tức bản thân khởi nghĩa, nơi nào với bảo vật các bạn ngay tắp lự cho tới quét tước trước, nơi nào với gái các bạn ngay tắp lự xua không còn gái lên đường. Nhân vật chủ yếu kiêm sư đê kiêm đồng chí có hại xuyên thư cảm nhận thấy, cuốn sách này sao sai sai vượt lên rồi…

Song tuy nhiên với việc quấy rầy và hành hạ anh hùng chủ yếu, Lạc Tiệm Thanh cũng nỗ lực thay cho thay đổi tình thương yêu âm thầm kín của tôi với sư phụ Vô Âm. Kiếm tê liệt xưa gọi Truy Âm, ni cải trở thành Sương Phù. Tiệm Thanh của Vô Âm, ni tiếp tục không hề nhắm đến Vô Âm nữa.

Mới nghĩ về được vài ba chap, bất ngờ trưởng môn sư bá lại tâm tình: Vô Âm vì thế con cái cực vượt lên, cực vượt lên. Con cần ngậm vành kết cỏ tuy nhiên báo bổ nghe ko.

Ơ ơ…

Sau tê liệt là một trong những mùng sợ hãi của người hâm mộ ai được xem là công ai được xem là thụ…

Thụ sư thiết bị mỉm mỉm cười nửa mồm, mồm tràn cao bồi nô đùa. Công sư phụ giá thành mặt mày tuy nhiên tai đỏ ối rần lánh nhập chống nhập.

Nói chuyện là đẹp mắt song lắm, tuy rằng song khi cứ thấy sai sai….

Happy chụt chịt với sư phụ tuy nhiên Lạc Tiệm Thanh luôn luôn không bao giờ quên trọng trách từng ngày quấy rầy và hành hạ anh hùng chính: > Nhưng nó cũng phân phát hiện tại cho dù nó với mang đi từng nào cơ duyên của Lý Tu Thần – nhv chủ yếu – thì thiên đạo lại bù lại cho tới hắn từng tê liệt cơ duyên. Hơn nữa, nó vô cùng giết mổ ko nổi Lý Tu Thần! Một chưởng nó thiên về Lý Tu Thần, thiên đạo tiếp tục đáp lại nó vội vàng 10!

Thiên đạo thiên đạo! Nếu ngươi đang được bất công cho tới vậy, thì tớ tiếp tục thay cho ngươi hành đạo!

Thay rời khỏi sao, chào chúng ta tự động đọc…

Ý tưởng truyện khá tạo ra, bên trên nền ý tưởng phát minh này dựng được môt diễn biến khá vững vàng và khá hợp lý và phải chăng. (khá thôi, các bạn biết đấy chớ hy vọng nhiều ở đam) điều đặc biệt là dựng diễn biến khá cầu kì vì vậy tuy nhiên k bị đầu voi đuôi con chuột, rất rất đáng khen ngợi.

Còn bao nhiêu lôi điểm nho nhỏ như vậy kể từ đâu rời khỏi bao nhiêu cuốn sách, hạn chế chão luân hồi rồi sao còn quay trở về được, vượt lên khó khăn khử thần, level thấp khử level cao tđn, hoặc sao tông môn thất lạc công lưu giữ kín khuôn bí quyết võ thuật thực hiện đ gì sao k nhen u nó đi… vân vân mây mây, hãy tự động hóa giải nó vì thế câu “đam thôi mà” (…)

Ngoài lề tâm sự khuôn chứ khuôn bạn dạng “cầu tiên” gốc kinh tởm vượt lên đỗi… Cưỡng hiếp rồi tận dụng nhằm thu em gái, xong xuôi hậu cung còn toàn những chị bao nhiêu vạn tuổi hạc. Thôi tôi quỳ… Cái thằng nhv chủ yếu bạn dạng gốc thiệt vượt lên kinh tởm, ham gái, ham tài ham danh, còn lừa dối trá sư phụ, hãm kinh sư huynh, gián trá tràn mồm. Cho căn vặn khuôn kiệt tác nào là viết lách rời khỏi thế tuy nhiên hút khách vậy trời ơi !!!!!!!!!

Tâm sự 2 là các bạn bị trúng dông tố vì thế song phụ. quý khách hàng Ma tôn họa phong thay cho thay đổi vượt lên nhanh chóng, trước bản thân còn quí rộng lớn sư phụ, thấy ăn ý song với Lạc Tiệm Thanh rộng lớn sư phụ nhiều, vèo cái…. Thôi k spoil…….

Nhưng tuy nhiên Phiên nước ngoài thì thấy hoặc. Lôi nhiều vcđ, thấy sai mốc thời hạn mốc sự khiếu nại phết tuy nhiên thôi đam tuy nhiên, miễn sao nó hoặc là được. =)))))))))))))

Kết khuôn là cảnh báo truyện khá trang nghiêm, hài vài ba vị trí thôi chứ trọn vẹn k như bài xích review này =))))))))))))))))))) À tuy nhiên khá nhiều năm, tu tiên tuy nhiên, nhiều đoạn lê thê mô tả tăng cấp này nọ, skip qua quýt cho tới rồi nhé. Không tác động gì đâu =))) (nhưng PN thì ghi nhớ phát âm kĩ, với 1-2 chap tuy nhiên H nhiều hơn thế 4 luyện chủ yếu truyện nằm trong lại đm. trái ngược nhiên quỷ tôn với thần thú dâm nhất trái ngược khu đất với không giống. Chết spoil haha…)

———-

Review (by Tổng Thụ Đại Nhân)

Xem thêm: xuyên không thành phản diện làm sao để sống đây

Song trùng sinh – Song phía âm thầm mến – Tu chân – Sư thiết bị niên thượng – Mặt phàn nàn, ngố tàu, phái mạnh thần, si tình, sư phụ công x Lưu manh, với chút hắc hóa, thiết bị đệ, dụ thụ

Bộ này phát âm ổn định, phục phút không thiếu, nội dung phẳng phiu ko đầu voi đuôi con chuột. Cảm thấy siêu niềm hạnh phúc khi được phát âm 1 cỗ khá thế này sau quãng thời hạn hoang toàng văn trầm trọng =)))

Kiếp trước thụ bị tiêu diệt nhập vô vọng trong khi thấy thanh thám thính bổn mạng của sư phụ đâm về phía bản thân. Cứ tưởng là bản thân bị sư phụ kể từ vứt nên chẳng kháng cự gì.

Trùng sinh lại, các bạn nhận được một cuốn sách thương hiệu “Cầu tiên”, sững sờ nhìn thấy trái đất của tôi chỉ là một trong cuốn sách, và tất cả đều nghiêng hẳn về Lý Tu Thần – anh hùng chủ yếu, con cái giời =))) quý khách hàng quyết tâm cải thay đổi vận mệnh, ko Chịu bại thiên đạo.

Sư phụ các bạn cũng trùng sinh. Mình cảm nhận thấy may tuy nhiên ổng trùng sinh nên mới mẻ nhằm lại vết tích khiến cho thụ phân phát hiện tại là ổng cũng quí bản thân =)) Thụ biết vững chắc ổng quí bản thân rồi thì thụ mới mẻ dám tiến thủ cho tới tiến công ầm ầm khiến cho người tớ cần say oh yeah mới mẻ thôi =)))

Thực rời khỏi sư phụ cũng si tình với các bạn lắm, tuy nhiên kiếp trước lo ngại lễ giáo, với lại cuống lên thám thính cơ hội giúp cho bạn tách tử kiếp nên chẳng phát biểu trở thành lời nói. Đến khi chúng ta bị tiêu diệt rồi mới mẻ dám thơm phức một chiếc, xong xuôi phân phát điên phân phát rồ lên =))

Kiếp này sau thời điểm nhì các bạn đầu tiên cho tới cùng nhau thì bám như sam, ngọt ngọt ngào và lắng đọng ngào. Sư phụ lắm khi ngượng nghịu thùng dễ thương cưng gì đâu =)))

Nói ngọt ngào và lắng đọng thế thôi, tuy nhiên truyện ko hề ngốc bạch ngọt nhé. Viết rất rất vững chắc. Các anh hùng đều được đậy nặn rất rất sống động. Dù là anh hùng bé bỏng tin cậy hin, phụ của phụ cũng khiến cho bản thân vô nằm trong tuyệt hảo. Ví dụ như phụ thân u ruột của thụ ví dụ điển hình. Có những anh hùng chỉ lướt qua quýt, tuy nhiên cũng đều có mẩu chuyện riêng biệt của tôi. Chẳng là cỗ này nvc là thụ nên chúng ta ko được nhắc cho tới thôi. Đọc rất rất quí.

Cái quy trình đoạt thiên của thụ cũng hại não tàn khốc lắm, nhất là nửa sau của truyện. Hai người bị xua chém ráo riết, qua quýt không còn hại não này cho tới hại não không giống. Hộc huyết bị thương ko biết từng nào thứ tự.

May tuy nhiên lúc tới cuối, thụ cũng đoạt nhiên thành công xuất sắc. Thế giới lấy lại cân đối, không biến thành gò bó vì thế tình tiết của cuốn sách nữa. Mọi người được HE, bao thống khổ và thảm kịch tan thay đổi.

Truyện phát âm ổn định =x= Vừa cưng, vừa vặn hồi vỏ hộp, cam go =v=

———-

Review (by Trần Ngọc Hoa)

Thể loại: Cường cường, thiên chi kiêu tử, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, cao lãnh cấm dục si tình sư tôn công × ẩn nhẫn âm thầm mến điên loạn anh hùng phản diện thụ, trọng sinh, phản xuyên thư, thầy trò, âm thầm mến.

Vừa cày lại cỗ này – 1 trong mỗi cỗ tường trở thành trong tâm t, xúc cảm lên cao nên lên trên đây viết lách review xả nỗi lòng, nhân tiện lôi kéo mn nhảy hố cộng đồng cho tới sung sướng ( ̄ω ̄).

Thụ là phản dịện pháo hôi trong một quyển ngựa đực văn, vốn liếng là đại sư huynh của trường phái hàng đầu tu chân giới, là với loại hình mẫu cho những sư đệ muội hướng theo. Thế tuy nhiên, vị đại sư huynh ấy lại rước lòng yêu thương chủ yếu Sư tôn của tôi. Vì 2 chữ “ sư thiết bị “ tê liệt nên các bạn luôn luôn ỉm lên đường, chỉ nỗ lực rất là nhằm anh hoàn toàn có thể để ý cho tới bản thân rộng lớn. Rồi một ngày, anh thu 1 thiết bị đệ không giống, đó là thằng “ main “ aka con cái zời, kẻ khơi mồng toàn bộ từng chuyện. Anh dốc rất là lực nhằm chỉ dạy dỗ thằng nvc, nó thì dần dần lắc dc tình thương của mn nhập trường phái, thậm chí còn ngày ngày dc 1 gò cơ duyên kể từ bên trên trời rớt xuống. Thụ thấy toàn bộ tất cả của tôi bị mang đi, dần dần dà nhằm đánh đố kị bào mòn tâm trí bản thân, cố gài bẫy nó tuy nhiên thất bại, sau cuối bị trục xuất sư môn, rớt vào quỷ đạo, bị tiêu diệt bên dưới tay thằng nvc vì thế chủ yếu thanh thám thính của những người bản thân yêu thương. Sau các bạn dc trọng sinh, biết dc thực sự về trái đất này, quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, lấy lại vô tư kể từ thiên đạo.

Điều thứ nhất tuy nhiên t ham muốn phát biểu là chớ reviews cỗ này vì thế tag hoặc văn án, manh manh hài hài thế thôi chứ lừa tình cả đấy . Sở này nói theo một cách khác là hàng nóng đằm thắm 1 dàn niên hạ lắc dục nvc công x phun tào phản diện thụ hoặc những cỗ tu tiên thăng cấp cho lúc này. Cốt tr hoặc, độc, không tuân theo lối ngót trọng sinh thường trông thấy. Nhân vật nhập tr thật nhiều tuy nhiên ai ai cũng thường rất đậm cá tính. Không nói đến việc thằng nvc hoặc bao nhiêu lão chính nghĩa thối nhừ, những anh hùng sót lại đều phải sở hữu mẩu chuyện và góc khuất của tôi. Từ cp chủ yếu cho tới những cp phụ đều dc kiến tạo rất rất thiệt, gần như là ko ghét bỏ dc ai, điển hình nổi bật nhất đó là anh công. Đọc phần bên trên hẳn có tương đối nhiều thím hiểu nhầm về hình ảnh lắm . Nhưng xin xỏ xác định, anh yêu thương và mất mát cho tới thụ thật nhiều, bất kể điều gì anh thực hiện đều là vì thế thụ. Mọi chuyện anh thực hiện đều phải sở hữu vẹn toàn nhân, ngóng chớ thím nào là nghĩ về hình ảnh tra, kinh hố tuy nhiên drop cỗ này, oan cho tới hình ảnh lắm ( ̄▽ ̄).

Quay lại đoạn tại vì sao lại bảo nó lừa tình =). Topcake nhân dung dịch khử con chuột, này đó là kể từ tuy nhiên t thấy khá là “ ngắn ngủn gọn gàng, ngắn gọn xúc tích, dễ nắm bắt “ nhằm nói đến cỗ này. Sở này KHÔNG PHẢI TU TIÊN SẢNG VĂN, chuyện cần thiết cần caps lock cho tới thím nào là lướt cũng thấy: v. Đừng nhằm phần đầu khá thông thường hoặc những anh hùng vượt lên mức độ xinh đẹp gạt gẫm. Mấy chương đầu thì bình yên lặng yên bình đấy, chứ bao nhiêu chương sau sóng dông tố nổi lên ầm ầm, không còn mùa này cho tới mùa không giống ko kịp trở tay. Các tình tiết uyển chuyển cho tới nấc khi cuộc chiến tranh máu mê những loại nổ rời khỏi t mới mẻ nhìn thấy tôi đã bám bẫy, mới mẻ vỗ bàn la lên: “ ĐM, người sáng tác lừa tình vcl “ nữa tề ╮( ̄_ ̄)╭.

Phải phát biểu là thiệt sự rất rất phục cơ hội người sáng tác kiến tạo tình tiết. Không như bao nhiêu cỗ trọng sinh không giống, đứa sinh sống lại tăng thắt chút là trái đất xoay 360°. Tại đời sau, cho dù thụ đang được rất rất nỗ lực giành lấy đại đạo kể từ Thiên, thay cho thay đổi số phận cho tới những người dân bản thân mến yêu, tuy nhiên tất yếu làm thế nào hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng vẹn cả hai đường. Đời trước và đời sau trọn vẹn khác lạ, tuy nhiên là không giống tựa 2 mặt mày gương trái chiều. Người này sẽ không bị tiêu diệt thì người không giống sẽ rất cần thế mạng. 1 người đang được toan nửa đời sau thất lạc lên đường nụ mỉm cười thì chắc hẳn rằng khó khăn hoàn toàn có thể kế tiếp cà lơ lất phất trước thương hải tang điền. Nói cách tiếp theo, trái đất vẫn ở bên dưới tay Thiên đạo, chỉ khi thụ giành thành công thì khuôn vòng luẩn quẩn ấy mới mẻ hoàn toàn có thể kết thúc… Không chỉ vậy, cỗ này còn rất rất khá ở việc kiến tạo quan hệ đằm thắm anh hùng nằm trong nhân tình thế thái. Các anh hùng gặp gỡ nhau ko cần là trùng khớp, toàn bộ đều là nhân trái ngược luân hồi. Phải với việc này mới mẻ với việc tê liệt. Thụ ko cần cứ thế khơi khơi tuy nhiên được trọng sinh. Phải trả 1 khuôn giá bán vô nằm trong vướng các bạn mới mẻ dc trao thêm một thời cơ vì vậy. Không cần vì thế là “ nvc “ nên thụ mới mẻ không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống dc người cứu giúp. Được vì vậy cũng chính là vì thế “nhân” tuy nhiên các bạn đang được vô tình gieo nhập đời trước. Tình cảm trong những anh hùng vô nằm trong trọn vẹn vẹn. Không đơn giản tình thương yêu đằm thắm công thụ tuy nhiên còn là một tình huynh đệ, bạn hữu, sư thiết bị,… T thực sự rất rất quí “ quan hệ ko thương hiệu “ của thụ nằm trong Ma tôn Ma Thiên Thu, “ more phàn nàn friends, less phàn nàn lovers “ thực thụ đó là vì vậy 💘. Trong quy trình tu luyện nghịch tặc thiên của tôi, thụ đang được bịa thật nhiều thắc mắc. Tại sao cứ thực hiện tiên là cần vô tình bất nghĩa ? Vì lẽ gì tuy nhiên cần hạn chế đứt trần căn mới mẻ hoàn toàn có thể đạt trở thành đại đạo ? Tại sao tất cả chúng ta cứ tuân bám theo khuôn quy luật này mà ko ngăn chặn ? Con lối tu luyện nhằm hoàn toàn có thể ngăn chặn thiên đạo của công ty, nói theo một cách khác là ngũ vị tạp trần. Có nụ mỉm cười, với nước đôi mắt, cũng đều có ngờ vực, uất hận,… các bạn đang được cần Chịu thật nhiều nhức thương, thất lạc lên đường thật nhiều loại quý giá bán. Nhưng may thay cho, sau cuối thì cũng dc cực tận cam lai, với dc khuôn kết viên mãn…

Bộ này, nếu như reviews một cách thiệt khách hàng quan lại thì ko cần là tuyệt tác hoặc hoàn hảo gì, nghe bảo chủ yếu người sáng tác đã và đang phát biểu vì vậy. Không biết với cần tự lần thứ nhất viết lách tu chân hay là không mà còn phải vài ba đoạn buff khá vượt lên tay, vài ba anh hùng hoặc tình tiết bị vứt ngỏ, plot hole cũng ko cần không tồn tại. Thế tuy nhiên nếu như căn vặn t với xứng đáng coi ngóng và vứt thời hạn rời khỏi phát âm hay là không thì vững chắc chắc chắn rằng CÓ. Thật sự rất rất tiếc cho tới người sáng tác, viết lách ngược hoặc thế tuy nhiên thám thính bao nhiêu cỗ không giống của chị ấy toàn hài ngọt ╮(︶︿︶)╭ . Lúc biết chị là 95ers, viết lách cỗ này nhập 3 mon tuy nhiên khuôn mẹt t cứ dư lày Σ( ̄。 ̄ノ). Cứ nghĩ về vững chắc chị thất tình hận đời mới mẻ viết lách dc cỗ này . Nói vậy là của một nùi phía bên trên là cỗ này xứng đáng phát âm, rất rất lực đề cử. Vẫn ko edit trả tuy nhiên yên lặng tâm là QT siu siu dễ nhìn đọc. Cả 2 căn nhà edit đều bận, nên ham muốn đợi trả mới mẻ nhảy thì còn lâu lắm á ( ̄▽ ̄*).

———

Review (by Signorin)

Một cỗ tu chân, phản xuyên thư cừ, tình tiết quyến rũ, anh hùng tuyệt hảo, tuy rằng nhiều năm ham muốn xỉu tuy nhiên vô cùng bõ công phát âm.

Tác fake kiến tạo tình tiết mới mẻ kỳ lạ, cần gọi là hố nhập hố, càng phát âm càng thấy thâm nhập. Ban đầu phát âm cho tới đoạn c64 tui thấy khá chán nản, vì thế cảm nhận thấy nó qua quýt cao trào vượt lên nhanh chóng, đoạn sau tương tự loại chủng điền văn, NHƯNG SAI LẦM NHÉ, đấy mới mẻ là mở màn thôi, cao trào thiệt sự ở sau cơ. Đoạn này tui ko biết spoil sao cho tới được, vì thế nhiều lắm: ))) cỗ này sẽ không spoil nổi, vì thế ko biết chính thức kể từ đâu, tuy nhiên tiêu biểu vượt trội là “trọng sinh”, “trọng sinh” và “trọng sinh”….

Cp chủ yếu Huyễn Linh Tử x Lạc Tiệm Thanh

Cp phụ Tần Ly x Mạc Thiên Thu

Bọn chúng ta cần trải qua quýt ko biết bao thứ tự sinh ly tử biệt, ko biết từng nào hiểu nhầm ngăn trở, tuy nhiên sau nằm trong vẫn niềm hạnh phúc cùng nhau.

Khúc vướng của chúng ta không những là yêu thương hận, tuy nhiên còn là một uy nghiêm, là thế nhân, là thiên đạo, là chiến tranh… tuy nhiên ái nhân, sau nằm trong vẫn về cùng nhau.

Truyện nội dung cam go, tình tiết ngay tắp lự mạch, tâm tư anh hùng trung thực, là cỗ cừ xứng đáng phát âm.

Tuy nhiều đoạn người sáng tác bị đuối tuy nhiên ko hề tác động toàn viên.

———-

Review (by Nguyên Trần)

Câu chuyện kể về một thanh niên mặt mày đẹp mắt, xuất sắc võ, yêu thương âm thầm sư phụ bao nhiêu chục năm không đủ can đảm phát biểu tuy nhiên số phận bi thảm, cần thực hiện anh hùng phản diện nhập ngựa đực văn – “Cầu Tiên”, sau cuối bị anh hùng chủ yếu xiên bị tiêu diệt.

Người tớ bảo “Khi một góc cửa khép lại, sẽ sở hữu được một góc cửa không giống ngỏ ra”, khi một người bị tiêu diệt lên đường, sẽ sở hữu được một người tỉnh ngộ.

Đúng vậy, đó là vị sư phụ cũng yêu thương âm thầm môn sinh của tôi bao nhiêu chục năm không đủ can đảm thổ lộ, cứ tưởng môn sinh ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực rời khỏi môn sinh cũng yêu thương âm thầm bản thân, tuy nhiên số phận bi thảm, cần thực hiện đá kê chân cho tới anh hùng chủ yếu rồi tiếp sau đó hắc hóa bị xiên bị tiêu diệt.

Vị sư phụ rộng lớn thiết bị đệ bao nhiêu trăm tuổi hạc, nhập khoảng thời gian rất ngắn nhìn thấy môn sinh của tôi bị xiên thì đang được ra quyết định hắc hóa và lên đường xiên lại anh hùng chủ yếu tuy nhiên rủi ro bị thiên đạo giáng thiên lôi tấn công bị tiêu diệt.

Vào khoảng thời gian rất ngắn cuối đời, Huyền Linh Tử – Thái thượng trưởng lão Thái Hoa đạp – Vô Âm, đang được sử dụng luân hồi của tôi nhằm tấn công thay đổi thời cơ trọng sinh cho tới thủ thiết bị Thái Hoa đạp – môn sinh độc nhất của hắn – Lạc Tiệm Thanh.

Câu chuyện giờ mới mẻ bắt đầu…

“Vô Âm: Tiệm Thanh, tớ với lời nói ham muốn phát biểu với ngươi.

Lạc Tiệm Thanh: sư phụ, tớ cũng đều có lời nói ham muốn phát biểu với ngài.

Vô Âm: . . . Ngươi phát biểu trước đi?

Lạc Tiệm Thanh: Ngài phát biểu trước lên đường.

Vô Âm: Ta quí ngươi. Lạc Tiệm Thanh: Ta ham muốn thượng ngươi.

Vô Âm: “. . .” “

Lạc Tiệm Thanh quay về, ra quyết định ngăn chặn con phố thăng cấp cho của anh hùng chủ yếu – Lý Tu Thần, sau bao nhiêu hồi oằn oại thì sau cuối cũng khá được sư tôn đáp trả tình thương, tạo hình couple Âm Thanh.

Từ trên đây nhì người bắt tay nhau nằm trong ngăn chặn thiên đạo. Vì sao ngăn chặn thiên đạo? Vì thiên đạo bắt nghiền Lạc Tiệm Thanh cần trở thành quấn và bị xiên. Nhưng nhập quy trình kháng trả thiên đạo, Lạc Tiệm Thanh đã nhận được rời khỏi, giờ chỉ mất khử nó thôi chứ không cần thể nhằm thế này được, vì vậy thanh niên tài tuấn với thêm một tiềm năng ngoài ngáng chân Lý Tu Thần – đoạt Thiên.

Sau thật nhiều cảnh máu mê, thực sự rất rất máu mê, hầu hết cảnh nào là tấn công nhau cũng hộc huyết, ԅ(¯﹃¯ԅ) phun huyết lên thám thính, huyết chảy kể từ nang lông, hạn chế tay rời khỏi huyết, …. sau cuối cũng đoạt được thiên, tuy nhiên Lạc Tiệm Thanh không thích trở nên thiên đạo, nên nó chỉ xóa lên đường những bất công của thiên đạo, nhằm thiên đạo trở lại là thiên đạo chân chủ yếu, không biến thành ai phân bổ.

Xong xuôi Lạc Tiệm Thanh lại trở lại túp lều trúc 2 trái ngược tym vàng với sư phụ của tôi.

Happy ending.

______

Truyện thực sự rất rất hoặc, tuy nhiên người review rất rất dở ༼ಢ_ಢ༽

Thật tê liệt, truyện rất rất với óc, rất rất logic, thật nhiều bí mật thú vị, khiến cho tui phát âm điên hòn đảo, 3 chương sau cuối với 3 khuôn pass khó khăn vượt lên trời thực hiện tui nhảy dậy ngỏ lap thám thính đằm thắm 12h tối, vì thế nó hoặc vượt lên ko Chịu được, ko phát âm xong xuôi tui ko ngon giấc.

Nếu cần phát biểu với điều gì tôi tiếc nuối với kiệt tác thì đó là vì thế 1 anh hùng phụ chỉ xuất hiện tại được vài ba phân cảnh – Thanh Quân. Thanh Quân của tôi là một trong viên đan dược cấp cho 9 đang được hóa trở thành hình người, ngồi nhập núi tấn công đàn 3 vạn năm nhằm ngóng 1 người con trai đang được với các bạn đảm bảo chất lượng (vợ), còn người tê liệt thì đang được quên nó. Cuối nằm trong khi Lạc Tiệm Thanh đoạt thiên thành công xuất sắc, nó mất tích, vì thế nguyên nhân nó tồn bên trên là nhằm trị liệu cho chính mình tốt(vợ) của những người tê liệt, tuy nhiên khi Tiệm Thanh thay cho thay đổi trái đất, các bạn đảm bảo chất lượng (vợ) cũng không biến thành thương nữa. Tất nhiên trên đây đơn giản tư duy của tôi, vì thế người sáng tác còn chẳng nhắc cho tới Thanh Quân của tôi.

Đến phút cuối nó vẫn nguyện hóa trở thành bấc đèn, giữ lại ngọn lửa sinh mệnh của những người ấy, sáng sủa cho tới khoảng thời gian rất ngắn vỡ tan.

______

Xem thêm: xem phim ngoc rong sieu cap

Truyện thực sự rất rất cuốn, cho dù hộc huyết khá nhiều…

———-

Link: https://fundranix.wordpress.com/Gioi-Thieu/Phan-Phai-Huu-Thoai-Thuyet-On-Going/