vạn cổ đệ nhất con rể

Chương 1665: Không đáng

"Hứa Vô Chu, ngươi đang khiến gì?" Linh Vương khó tính quở mắng Hứa Vô Chu, nói: "Ngươi phát biểu ham muốn mong muốn nằm trong tớ kết minh. . . Chẳng lẽ trên đây đó là những ngươi Nhân tộc trở nên ý?"

Bạn đang xem: vạn cổ đệ nhất con rể

Nghe vậy, Hứa Vô Chu mỉm cười nhẹ nhàng một giờ đồng hồ, nói: "Chúng tớ Nhân tộc so với kết minh loại chuyện này, xác minh là chân thành tràn trề, đơn giản chuồn, tớ càng tăng ưa mến lấy công thức như thế nằm trong Linh Vương ngươi thương lượng tuy nhiên thôi, còn van không nên trách!"

Phong Vương nằm trong Linh Vương, Hứa Vô Chu bên trên Đại Xích Thiên Khư đắc tội đến vô nằm trong tàn nhẫn nhất nhị cái vạn truyền thống quá.

Người trước, ăn mượt ko ăn cứng, người sau, rượu mời mọc ko tu, ham muốn tu rượu phạt!

Nhất là Linh Vương, nếu như là ôn tồn rỉ tai với Linh Vương, ko chừng hắn còn tưởng rằng chủ yếu bản thân tiếp tục hoảng hồn hắn, tiếp theo sau thừa thế lấn cho tới.

Thí dụ như Hứa Vô Chu cho tới trên đây bái phỏng, nếu mà ko lấy đế túng oanh tạc doanh địa trận pháp, đứng vị trí số 1 mang lại Linh Vương một hạ mã uy, đoán chừng hắn sẽ vẫn lấy chủ yếu bản thân phơi bầy ở một phía , đợi cho tới khi nào, cho tới hào hứng, một vừa hai phải xong để ý cho tới.

Đã như thế, Hứa Vô Chu hắn trước không còn trừng trị chế nhân, giết mổ Linh Vương một trở tay ko kịp.

Linh Vương phẫn nộ quá trở nên mỉm cười, tất yếu là nhìn rời khỏi Hứa Vô Chu như vậy cách thức nguyên nhân.

"Xem rời khỏi giết mổ Băng Vương, mang lại ngươi mạnh mẽ và tự tin rộng lớn lao a. . . Thật coi bản thân hoàn toàn có thể khiêu chiến tất cả chúng ta vạn truyền thống thừa?" Linh Vương trầm tiếng nói rời khỏi.

"Ồ? Nếu như không tồn tại tài năng, Linh Vương ngươi làm thế nào gặp gỡ được tớ lại tía lượt tư lượt đều dữ thế chủ động rút đi?"

Hứa Vô Chu mỉm cười tủm tỉm phát biểu ra: "Vừa khi tớ sớm nhất đột đập phá cho tới Thánh Nhân đỉnh phong, thiệt thực sự ham muốn lấy vạn truyền thống quá cho tới demo test một lượt tớ thời điểm hiện tại năng lượng ra làm sao."

Linh Vương sắc mặt mày âm trầm. . . Kẻ này còn lấy bọn hắn vạn truyền thống quá coi như năng lượng đo lường đơn vị chức năng rồi?

"Không biết sinh sống bị tiêu diệt. . . Như vậy tớ ngay lập tức trở nên toàn ngươi!"

Linh Vương mươi ngón nhanh gọn cho nhau điểm, sáng sủa chói linh quang quẻ bên trên đầu ngón tay khoe sắc, thắp sáng rực rỡ, nói: "Tiểu Thiên Linh Vực!"

Ong ong ong!

Tiểu Thiên Linh Vực một vừa hai phải rời khỏi, toàn cỗ doanh địa trận pháp đó là cho tới hô ứng cho nhau, nhập mơ hồ nước, thực sự đột biến một không nhiều thần hiệu biến đổi, nhằm Linh Vương túng thuật này uy thế, đã tiếp tục tăng bao nhiêu lượt nhiều!

Trong doanh địa đám người chỉ cảm nhận thấy khí huyết của tôi, linh khí nằm trong thần hồn những loại, không còn thảy không còn thảy, đều nằm trong doanh địa, đều nằm trong trận pháp, nghiêm ngặt tương liên!

Bọn hắn chỉ cảm nhận thấy chủ yếu bản thân phảng phất nằm trong doanh địa đại trận hòa thực hiện một thể!

"Linh Vương ngươi túng thuật này. . ." Hứa Vô Chu nhị đôi mắt lan sáng sủa.

Linh Vương mỉm cười lạnh lẽo.

Doanh địa thực hiện điểm ở của hắn, tất yếu là đem diện tích lớn sắp xếp.

Quả thiệt, Tiểu Thiên Linh Vực, đó là hắn tạo nên rời khỏi túng thuật, tuy nhiên là còn ko hoàn hảo.

Linh Vương tự động căn vặn là một chiếc thiên phú tài tình đều viễn siêu thế nhân tưởng tượng thiên kiêu võ fake, cho dù là hắn ko cần vạn truyền thống quá, cũng chính là siêu tự nhiên bên trên thế.

Nhưng là hắn tạo nên túng thuật vượt mức siêu tự nhiên, mặc dù tiếp tục vì như thế vạn truyền thống quá, nước ngoài hiệu Tiểu Chí Tôn tồn bên trên, Hay là ko chắc hẳn hoàn toàn có thể lấy túng thuật này triệt nhằm hoàn mỹ.

Theo Linh Vương, chỉ mất trở nên tựu Đế cảnh, Vạn Cổ Chí Tôn, mới mẻ hoàn toàn có thể lấy Tiểu Thiên Linh Vực hóa trở nên Đại Thiên Linh Vực, chân chủ yếu lột xác trở nên là đế túng.

"Bất quá, nếu như là ở nhập doanh địa thực hiện một phen sắp xếp, cũng hoàn toàn có thể nhằm uy thế tăng phì, tuy nhiên không tồn tại đạt cho tới đế túng chi chuẩn chỉnh, tuy nhiên là cũng vượt lên Tiểu Thiên Linh Vực thật nhiều. . ."

Linh Vương góc nhìn lấp lánh lung linh nhìn coi Hứa Vô Chu, nói: "Hứa Vô Chu, lượt này ngươi lẹo cánh khó khăn thoát!"

"Ồ?"

Hứa Vô Chu thìa là nhìn coi Linh Vương há rời khỏi một phương này nghành nghề, đặc biệt đem hào hứng.

Xem thêm: phim hoạt hình nghịch thiên chí tôn

Hắn ko cần là không tồn tại đương đầu qua loa Tiểu Thiên Linh Vực túng thuật này, tuy nhiên thần hiệu, đơn giản so với vạn truyền thống quá level trận chiến cho tới phát biểu, chân thành và ý nghĩa hạn chế.

Một ngày xưa Linh Vương ganh đua triển, ban đầu thời gian lắc cứ ưu thế, trọn vẹn là cũng chính vì đem Phong Vương cứu giúp, nếu như không loại này ko hoàn mỹ túng thuật, tối đa đó là ko trọn vẹn vẹn đế túng trình độ chuyên môn, so với Hứa Vô Chu cho tới phát biểu, uy hiếp ko rộng lớn.

Thế tuy nhiên là, thời điểm hiện tại đem doanh địa trận pháp tương tương hỗ ứng, Tiểu Thiên Linh Vực tiếp tục thuế đổi mới.

Liền trong cả Hứa Vô Chu đều mơ hồ nước cảm biến được một vòng như đem như ko uy hiếp.

Bất kể phát biểu thế nào là, Linh Vương lượt này là lấy túng thuật, nằm trong trận pháp, lấy hắn nằm trong thật nhiều võ fake contact cùng nhau, tiếp tục không những là một chiếc vạn truyền thống quá giản dị và đơn giản như thế.

Ngay tiếp sau đó, Hứa Vô Chu chỉ cảm nhận thấy Linh Vương ở trước đôi mắt bặt tăm ko thấy gì nữa , đợi cho tới Linh Vương khí tức xuất hiện tại, tiếp tục ở sau sống lưng của hắn.

Hứa Vô Chu trái ngược quyết đánh tới, tuy nhiên là Linh Vương sau đó 1 xung khắc lại cho tới hắn phần bên trước, so với cỗ ngực của hắn đấm rời khỏi một quyền!

Ầm ầm!

Một quyền này tử quang quẻ lấp lóe, nặng trĩu như vạn tấn, thẳng lấy Hứa Vô Chu tấn công mang lại lùi lại, bên trên mặt mày khu đất khắc ghi một đạo đôi mắt trần hoàn toàn có thể thấy xịn tía ngấn sâu!

Mắt thấy cảnh này, Linh Vương doanh địa phần đông võ fake ko ngoài kinh hãi!

Đây là thẳng nghiền xay thiếu hụt niên Nhân tộc này tiết tấu a. Tuy phát biểu cũng chính vì đại trận nằm trong Tiểu Thiên Linh Vực nguyên vẹn nhân, một vừa hai phải mới mẻ Linh Vương oanh rời khỏi một quyền thời gian, bọn hắn cảm nhận thấy lực lượng nhập khung hình bị rút lấy một chút, đơn giản dựa trên một vừa hai phải mới mẻ kinh hãi uy thế, cho tới ko được bao nhiêu lượt, thiếu hụt niên Nhân tộc này chỉ hoảng hồn ngay lập tức ham muốn trượt xuống!

Nói ko chừng bọn hắn còn hoàn toàn có thể nằm trong Linh Vương đại nhân và một điểm, trấn áp cái này sẽ không cần vạn truyền thống quá lại hơn nhiều vạn truyền thống quá Nhân tộc thiếu hụt niên!

Hứa Vô Chu quan sát về phía Linh Vương, cũng chính là mặt mày mũi tràn trề kinh hoảng hồn.

Vừa mới mẻ một quyền này, hắn tuy nhiên là bị tấn công lén, không tồn tại rời, tuy nhiên là hoàn toàn có thể một quyền lấy hắn tấn công mang lại khí huyết khuấy động, liên tiếp lùi lại!

Hắn mạnh mẽ và tự tin đó là Phong Vương cũng không thực sự tài năng bên trên ko ganh đua triển túng thuật trường hợp bên dưới, như thế lấy hắn tấn công tháo lui.

Phong Vương đều ko được , dựa theo đuổi đạo lý, Linh Vương hẳn là cũng ko được mới mẻ trúng.

Dù là đem Tiểu Thiên Linh Vực gia trì cũng thế!

"Là doanh địa này đại trận duyên cớ?"

Hứa Vô Chu ngay tức thì ngay lập tức suy nghĩ cho tới điểm chủ chốt, tuy nhiên hắn đặc biệt ham muốn phát biểu, sớm biết như thế, ngay lập tức thẳng bỏ chuồn đại trận chất lượng, đơn giản hoàn toàn có thể bị Linh Vương như thế sắp xếp trận pháp, chỉ hoảng hồn vạn truyền thống quá tức thời nửa xung khắc đều đập phá hư vô hoàn thành.

"Hứa Vô Chu, uỷ thác rời khỏi Chí Tôn truyền quá, tớ vẫn chính là hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu với những ngươi Nhân tộc kết minh."

Linh Vương đứng lẹo tay, ngạo nghễ phát biểu.

Mặc cho dù hắn dựa dẫm nhập trận pháp nằm trong Tiểu Thiên Linh Vực tuy vậy trọng gia trì, thời điểm hiện tại lấn lướt Hứa Vô Chu một bậc, đơn giản trong tâm địa của hắn rõ nét, ham muốn giản dị và đơn giản như thế ngay lập tức giết mổ Hứa Vô Chu, là ko thực tiễn.

Kẻ này kể từ một vừa hai phải mới mẻ gặp gỡ được khi Thánh Nhân tam giai, cho tới giờ đây Thánh Nhân đỉnh phong, thời điểm hiện nay mới mẻ qua loa bao lâu?

Huống chi, Phong Vương không những một lượt bên trên Hứa Vô Chu điểm bại liệt ăn trái ngược đắng, hắn cũng chính là khá đem nghe thấy.

Càng sâu sắc tăng, Hứa Vô Chu là chuồn trước dò la Phong Vương đàm luận kết minh sự tình, lại cho tới dò la chủ yếu bản thân rỉ tai này, và lại Phong Vương đoán chừng thỏa mãn nhu cầu. . . Linh Vương tâm trí thật nhiều thật nhiều.

Cho nên, Linh Vương sẽ không còn đi làm việc nếm demo trấn sát Hứa Vô Chu loại này sẽ không thực tế sự tình.

Xem thêm: ngư sủng trong lòng bàn tay bạo quân tàn tật

Cũng ko cần phát biểu vô cùng thực hiện ko được , dựa theo đuổi Linh Vương suy luận, hắn thiệt là đem thời cơ, tuy nhiên là đại giới rất rộng, ko chừng ham muốn lấy doanh địa tuyệt đại hầu như võ fake gãy tại vị trí này.

"Nếu như thể Nhân tộc vạn truyền thống quá, ngược lại là quý giá giết mổ một lượt, cho dù sao giết mổ hắn phí a đằng sau, tớ được cho tới điểm chất lượng cũng chính là vô vàn, kẻ này lợi hoảng hồn cỡ nào là đều là vì thay cho mặt mày võ fake, ko xứng đáng tớ thực hiện như thế a." Linh Vương lặng lẽ tâm trí.

...