vân hi trong thế giới hoàn mỹ

Theo dõi Thư Viện Anime bên trên Google News

Không nhìn thấy Nhân Vật / Anime yêu thương mến ? Gửi đòi hỏi của chúng ta vô Fanpage

Bạn đang xem: vân hi trong thế giới hoàn mỹ

Vân Hi (云曦) anh hùng phái nữ chủ yếu vô Thế Giới Hoàn Mỹ của người sáng tác Thần Đông. Vân Hi ôn nhu ấm cúng, đem đến cho những người tao cảm hứng như làn bão táp xuân nhẹ dịu thổi vô lòng người. Nàng không tồn tại hăng hái như Hỏa Linh Nhi, nường không tồn tại say đắm hoặc như Ma Nữ, nường không tồn tại lãnh diễm của Tiên Tử. Vân Hi như bão táp xuân nhẹ dịu chạm với trái khoáy tim của Thạch Hạo.

Thông Tin Về Nhân Vật Vân Hi

Thông Tin Về Nhân Vật Vân Hi

  • Tên: Vân Hi.
  • Nơi sinh: Thiên Thần Sơn.
  • Dung mạo: Phong tư xinh tuyệt đẹp thế, khoác bộ đồ quần áo màu sắc tím, mái đầu tím như thể thác nước buông xõa xuống sườn lưng, lông nheo cong lâu năm, đôi mắt to tát sinh động, khuôn mặt mịn màng như ngọc thạch..
  • Chủng tộc: Cửu Thiên Thập Địa Nhân tộc.
  • Thế lực tương ứng: Thiên Nhân tộc.
  • Trượng phu: Hoang Thiên Đế Thạch Hạo.
  • Nhi tử: Tiểu Thạch Đầu.
  • Tu Vi: Độn Nhất Cảnh giới.

Kinh Lịch Nhân sinh Của Vân Hi

Kinh Lịch Nhân sinh Của Vân Hi

Tại hạ giới, Vân Hi vô tình gặp gỡ Thạch Hạo, nường bị hắn hắn hiểu nhầm là Hung Thú ham muốn bắt về thôn, Vân Hi vô nằm trong căm hờn, ham muốn tấn công đập Thạch Hạo. Sau Khi xúc tiếp rất nhiều lần, lâu dần dần trở thành quen thuộc, Vân Hi dần dần phát sinh tình yêu với Thạch Hạo.

Đại kiếp nàn giáng xuống, Vân Hi theo đuổi tộc nhân tách ngoài lồng giam cầm Hạ giới cho tới Thượng giới.

Tại Ba Ngàn Châu Thượng Giới, Thiên Nhân Tộc nằm trong Chiến tộc chém thịt bên trên bình vẹn toàn màu sắc huyết, Thạch Hạo cứu vãn Vân Hi bay ngoài truy sát của Chiến tộc. Vân Hi dung thích hợp thành công xuất sắc Thiên Mệnh Thạch phát triển thành tài năng thiên bẩm được Thiên Nhân tộc chở che, Chiến tộc ham muốn sát ngại nường.

Thạch Hạo vì như thế nường một đàng trận chiến, bảo đảm nường bao nhiêu chục vạn dặm, tuy nhiên Khi về cho tới vô tộc thì Thiên Nhân tộc trở mặt mày, nằm trong Thạch Hạo kết xuống rán hận, mối liên hệ của Vân Hi nằm trong Thạch Hạo đợt nữa xa xăm cơ hội.

Khi Thạch Hạo tách ngoài tía ngàn giới về bên lồng giam cầm hạ giới rời né thù địch. Thiên Nhân tộc cũng cho tới giảng hòa tuy nhiên ko được gật đầu, Vân Hi khắc ghi nằm trong Thạch Hạo quay về Hạ giới Thạch Thôn.

Xem thêm: đọc truyện cưng chiều vợ nhỏ trời ban full

Tại Thạch Thôn, Vân Hi nằm trong Thạch Hạo kết thực hiện đạo lữ, nường vì như thế Thạch Hạo sinh đi ra một nhi tử gọi là là Tiểu Thạch Đầu.

vân hi

Sau cơ, Thạch Hạo dụng thần vẹn toàn dịch hàm ấn Vân Hi, qua quýt một quãng thời hạn hắn tiếp tục thức tỉnh nường nhằm nường gặp gỡ con cái. Thạch Hạo người sử dụng thần vẹn toàn dịch hàm ấn cả Thạch thôn và người thân trong gia đình.

Bởi vì như thế dự phòng thê tử, thân thiết nhân nằm trong Thạch thôn bị địch nhân cung cấp Tiên Vương hãm ngại, Thạch Hạo tách hàm ấn quý khách vô vào Tam Thế Đồng Quan, mục tiêu ngăn cơ hội Tiên Vương suy tính.

Lúc này, địch nhân của Thạch Hạo trải rộng rãi Giới Hải, Dị vực, Tiên vực, loàn thế banh đi ra. Thạch Hạo không tồn tại ý muốn rước quý khách phóng xuất.

Không vì chưng hóng Khi hắn đầu tiên bình ấn định toàn bộ yếu tố không an tâm, tiếp sau đó khiến cho quý khách xuất thế tận thưởng yên bình thịnh thế, hoặc là mặc dầu chủ yếu hắn bị tiêu diệt chuồn, chúng ta cũng hoàn toàn có thể ở vô Tam Thế Đồng Quan tránh mặt Hắc Ám Náo Động đại quy tế bào, sau thời điểm trái đất Diệt thế còn sinh sống sót.

Thời kì Thánh Khư: Hỏa Linh Nhi, Vân Hi, Thanh đều sinh sống nằm trong Thạch Hạo, tiếp tục với bao nhiêu đời tử tôn.

Xem thêm: tổng tài ác ma cô gái chớ động tình

Tại đạo tràng Hoang Thiên Đế với nhắc tới: Thanh Phong thổi qua quýt, Hỏa Tang lâm vang sào sạt, đạo tràng Hoang Thiên Đế như thể nhiễm lên một tầng tia nắng chiều, vô ao sen sóng xanh rờn nhộn nhạo, lúc lắc động một chút ít, thân thiết ko trung càng là với tử khí u ám và đen tối quẩn xung quanh.

Ở điểm này còn có Hỏa Tang năng lượng điện, với Thanh Y Tịnh Thổ, với Vân Hi cung khuyết, xuất hiện tại ngôi trường hà, chảy xuôi quang quẻ huy Đại đạo. Đạo tràng này lửng lơ ở thế nước ngoài, xung xung quanh là một trong miếng thương sườn vô vàn, với cùng một Thạch thôn bên trên chân núi, như thể như vậy nước ngoài tiên hương thơm.

Trên đó là những vấn đề cụ thể về “Vân Hi – Sơ lược tiểu truyện Nữ Chính vô Thế Giới Hoàn Mỹ“, vô thu mục “Nhân Vật“. Hãy theo đuổi dõi Thư Viện Anime nhằm xem thêm nhiều truyện hoặc, mê hoặc vô thời hạn cho tới nhé!