vết sẹo cũ chap 1

Chương 01

Edit: OhHarry

Bạn đang xem: vết sẹo cũ chap 1

“Tôi từng mong muốn ngăn chặn số phận, không đành lòng cuộc sống đời thường cả đời bị buộc ràng, tuy nhiên toàn cầu này sẽ không được chấp nhận tôi phản nghịch tặc.”

***

Nếu đứa trẻ em một vừa hai phải sinh đi ra sử dụng giờ khóc nhằm ra đời, thì cái thương hiệu bọn chúng được bịa đặt mang lại đó là phần quà trước tiên kính chào bọn chúng cho tới toàn cầu này.

Có phần quà phanh mơ ước chất lượng đẹp nhất, đem khoản lại phanh đi ra những điều bất thần, còn tồn tại cả……. một lô cứt chó.

Tôi ko thưa thương hiệu của tôi là cứt chó. Ninh Úc, Úc nhập “Úc úc bắc lâm”, Úc nhập “Úc úc thương thương”, hoặc Úc nhập hoa Tulip, mệnh danh theo dõi nghĩa nào thì cũng đẹp nhất, tuy rằng việc lựa chọn thương hiệu mang lại tôi ko quan trọng suy nghĩ nhiều, tuy nhiên Ninh phu nhân khi ấy chắc chắn đang được “Uất uất trái ngược hoan bất đắc chí”.

(*) Chú thích

“Úc úc bắc lâm”: rừng phương Bắc xanh tươi.

“Úc úc thương thương”( 郁郁苍苍): trở nên ngữ Trung Quốc, chỉ thảm thực vật xanh lơ tươi tỉnh.

“Úc” còn tồn tại cơ hội phiên âm là “uất”, hoa Tulip mang tên giờ Hán là Uất kim hương thơm.

“Uất uất trái ngược hoan bất đắc chí”: ngán chán nản, tuyệt vọng vì thế ko đạt được tiềm năng.

Nghe thưa hôm thực hiện giấy má khai sinh, bà không còn cơ hội, đành ném ra nhì giây tâm lý. Tôi thấy như ý Khi bà ấy ko mệnh danh tôi là “Ninh Vô Dụng”, “Ninh Rác Rưởi”, nếu như không ra bên ngoài xã hội tôi khó khăn sinh sống được.

Mà nguyên vẹn nhân khiến cho bà ngán ghét bỏ tôi, cần nói đến vấn đề từ là một trăm năm trước đó.

Vào một ngày nọ của trăm năm về trước, một loại virus khiến cho bị tiêu diệt người bất thần xuất hiện nay bên trên toàn cầu.

Có lẽ Darwin cũng ko ngờ được, thế giới tốn mặt hàng triệu năm nhằm kể từ loại vượn cổ tiến bộ hóa trở nên người, tuy nhiên chỉ trong khoảng một trăm năm đã biết thành chủng virus mang tên “C20” thực hiện chênh chếch tiến trình. Sự tiến bộ hóa đem trật tự động của loại người bị C20 đẩy thoát khỏi tuyến phố rộng lớn thênh thang, buộc cần bước lên tuyến phố khấp khểnh, đẫy nguy nan.

Virus C20 chất lượng ẩn nấp, lại nhờn thuốc, chỉ bao nhiêu mon ngắn ngủn ngủi vẫn lan từng toàn thế giới, trong cả vắc-xin tới từ chống phân tích của những vương quốc cách tân và phát triển nhất cũng cần khoanh tay chịu đựng bị tiêu diệt. Sau quy trình tiến độ bùng vạc mạnh mẽ và tự tin, nó giết thịt bị tiêu diệt thế giới theo dõi một chế độ kỳ kỳ lạ — Khi khung người bị C20 đột nhập, người nằm trong group tiết A, O rất có thể miễn kháng trọn vẹn với loại virus này, group tiết B miễn kháng ko trọn vẹn, những group tiết còn sót lại không tồn tại tài năng miễn kháng.

Người nằm trong group tiết AB và những group tiết khan hiếm không giống đều bị tiêu diệt, toàn cầu sau khoản thời gian bị C20 thảm sát chỉ từ lại phụ thân hệ group tiết A,B,O. Hơn nữa virus này còn khiến cho chuyển đổi ren, từng group tiết sẽ có được những thay cho thay đổi không giống nhau như nẩy răng nanh, tuyến sinh dục chuyển đổi, xuất hiện nay kỳ động dục và một loạt hiện tượng kỳ lạ “thú hóa” không giống.

Tại thời điểm đó, ngoài phân loại nam nữ dựa vào cỗ NST và cơ sở sinh dục, sau C20, khối hệ thống nam nữ ABO đã và đang được thiết lập.

Hệ nam nữ phân loại theo dõi group tiết truyền thống lâu đời, người nằm trong group tiết A, B, O theo lần lượt ứng với “Alpha”, “Beta”, “Omega”.

Nhiễm sắc thể ra quyết định tôi là phái mạnh, khung người ngoài cỗ phân sinh dục hoàn hảo của phái mạnh , còn tồn tại túi sinh dục ko hoàn hảo, tôi nằm trong group tiết B, sau khoản thời gian đánh giá kĩ lưỡng, chưng sĩ Tóm lại tôi là một trong Beta phái mạnh.

Chuyện này mang về cú sốc rộng lớn mang lại Ninh phu nhân, group tiết không những ra quyết định vị thế xã hội của tôi, mà còn phải ra quyết định cả bà.

Biến dị ren khiến cho cả Beta phái mạnh và phái nữ đều sở hữu tài năng mang bầu, tuy nhiên tính năng này bị giới hạn, túi sinh dục sau sử sử dụng lần thứ nhất tiếp tục như bóng cất cánh nổ, vô cùng khó khăn sử dụng lại đợt tiếp nhữa, cho nên vì thế cả đời công ty chúng tôi chỉ rất có thể sinh một người con.

Nghe thưa tía tôi là một trong Alpha vô cùng đem chi phí, dựa vào quy luật DT, tôi rất có thể nằm trong một group tiết bất kì nhập 4 group tiết. Khi ấy, ông bịa đặt ĐK với Ninh phu nhân, nếu như bà sinh được A hoặc O thì tiếp tục nhằm bà bước đi vào trong nhà. Ninh phu nhân tấn công cược thời cơ sinh con cái có một không hai của tớ, cũng tấn công cược luôn luôn cả chủ yếu sau này, tâm tâm niệm niệm ngóng sinh đi ra một quý tử.

Nhưng ván cược này bà vẫn không thể thắng, còn tôi chỉ là một trong thằng ngốc.

Mỗi group tiết rung rinh tỷ trọng 25%, sinh đi ra một người con AB thì bị tiêu diệt chuồn cũng rất được, tuy nhiên trớ trêu thay cho, tôi đó là đứa bé bỏng bà ko chờ mong nhất.

Mỗi như thể loại đều phân loại giai tầng, B phái mạnh có lẽ rằng ở trên tầng bên dưới nằm trong nhập phụ thân group A,B,O — thông thường, không có tác dụng, chẳng đem gì nhằm biểu dương.

Bà ấy đem nguyên do ngán ghét bỏ tôi.

Nhưng tôi cứ tưởng bà ấy tuy rằng ghét bỏ tuy nhiên sẽ không còn cho tới nỗi hận tôi.

Tôi thực sự thơ ngây quá tuyệt vời rồi.

“Mẹ thưa lại đợt tiếp nhữa chuồn, con…… Con không hiểu biết nhiều.”

Tôi sốt ruột ngấc đầu lên, thìa bạc rơi xuống ly coffe, vạc đi ra tiếng động chói tai. Ninh Thi thản nhiên nom tôi, tái diễn câu nói. thưa như tôi ước muốn.

“Kết hít với Tống Bách Lao.”

Tôi ngây người nom bà, ko biết cần phản xạ thế này.

“10 triệu.” Bà ấy thưa như phiên bản thân thiết chẳng thực hiện sai điều gì, “Giá cả rất có thể thảo luận thêm thắt.”

Tôi há miệng to, tuy nhiên lại ko thốt lên được nửa câu nói.. hầu hết năm ko liên hệ, thời điểm hôm nay bà dữ thế chủ động mong muốn gặp gỡ tôi, tôi còn tưởng phiên này tiếp tục không giống, nhận định rằng công ty chúng tôi chỉ giản dị gặp gỡ nhau như u con cái thông thường, tôi dè chừng bà mong muốn ôn chuyện nằm trong tôi.

Điều tôi tưởng tượng trước cơ không phải xẩy ra, bà một vừa hai phải phanh mồm vẫn bắt tôi cần lấy ck, đối tượng người dùng còn là một Tống Bách Lao……

“Vấn đề ko cần ngân sách. Mẹ tìm hiểu người không giống chuồn, con cái không tồn tại hào hứng.”

Tôi vờ vịt mong muốn vùng lên tách chuồn, bà ấy điềm tĩnh nâng giá: “Mày còn ghi nhớ đứa bé bỏng cơ không? Mày kết duyên, rồi tao tiếp tục mang lại ngươi biết đứa bé bỏng ở đâu?”

Nghe vậy người tôi chợt khựng lại. Dù cãi cọ cho tới thế này, cũng không thể phủ có được rằng “không ai hiểu con cái vì thế mẹ”, bà ấy thực sự biết phương pháp uy hiếp tôi, cũng biết xoáy nhập nỗi nhức của tôi. Bảy trong năm này tôi vẫn nỗ lực nhằm gạt bỏ quá khứ, thậm chí là khi tắm còn không đủ can đảm nom nhập khung người bản thân. Chỉ vì thế một lời nói của bà ấy, từng nỗ lực của tôi đều bị uổng phí.

Tôi nom bà, bà cũng chẳng quan ngại nom trực tiếp lại tôi, nhì công ty chúng tôi giằng teo, ở đầu cuối tôi vẫn ngồi xuống.

Tôi kéo ghế đi ra, thấp giọng chất vấn bà: “Mẹ…… Mẹ phân tích chuồn, đứa bé bỏng nào?”

“Còn đứa này nữa?” Ninh Thi nhếch khóe môi cười cợt nhạt nhẽo, như tóm chắc chắn thắng lợi, “Đương nhiên là thằng con cái hoang toàng ngươi đẻ đi ra kể từ bảy năm trước đó rồi.”

Lời thưa của bà như 1 bàn tay to con, xé toạc mồm chỗ bị thương vẫn kết vảy trong tâm địa tôi, từng kể từ từng chữ như lưỡi dao nhọn khoét thâm thúy nhập tiết thịt, từng phiên tim đập đều tạo nên lần đau ko ngớt.

Tôi nom chằm chằm nhập đôi mắt bà, mong muốn nom đi ra câu nói. dối trá tránh trốn phí a đằng sau hai con mắt ấy. Nhưng nhưng mà kĩ năng biểu diễn xuất của Ninh phu nhân cao siêu, xưa ni đùa bỡn người tớ trong tâm địa bàn tay, sao rất có thể đơn giản dễ dàng nhằm tôi xem sét.

“Không thể nào……” Tôi vô thức xoa bụng bên dưới, mặc dù cơ hội lớp áo, vệt thâm sẹo cơ rét lên như mong muốn châm cháy domain authority thịt tôi, như mong muốn rách nát toạc đi ra đợt tiếp nhữa, nhằm tiết tươi tỉnh chảy váy đầm đìa.

Bảy năm trước đó tôi mang bầu là sự việc thiệt, tuy nhiên Khi tách ngoài khung người tôi, đứa bé bỏng mới nhất chỉ được năm mon. Với chuyên môn nó học tập lúc bấy giờ, đứa nhỏ quả thực rất có thể vẫn tồn tại sinh sống, tuy nhiên nó tách ngoài tôi ko cần vì thế bị sinh non, điều này cả tôi và Ninh Thi đều nắm rõ.

“Không đem gì là ko thể.” Ninh Thi cong môi, nói: “Năm cơ u hội tụ lại đứa bé bỏng, chỉ giản dị vây thôi. Nếu mong muốn hội ngộ nó thì cần nghe câu nói. u, còn nếu như không mong muốn thì cứ coi như u ko thưa gì. Chúng tớ nói cách khác cho tới ĐK không giống.”

Lời này chằng khác gì ngầm thưa, mặc dù tôi không xẩy ra đứa trẻ em thực hiện xấp xỉ, bà ấy cũng tiếp tục suy nghĩ đi ra cách tiếp nhằm bắt tôi gật đầu.

Bà uy hiếp tôi như thế, nếu như tôi đang tâm một chút ít thì vẫn vùng lên, tách chuồn ngay lập tức tức thì. Nhưng bà ấy lại thiệt hiểu tôi, hiểu ra chỉ việc tóm được nhược điểm này, là dư mức độ ứng phó tôi.

Dùng thủ đoạn lên chủ yếu nam nhi bản thân, quả thực bà ấy coi tôi như quân địch.

Bản edit này chỉ mất bên trên dug.edu.vn và wattpad Hải Đường Lê Hoa.

Xem thêm: yêu chàng quân nhân đáng ghét

Tôi hít thâm thúy một khá thiệt thâm thúy, tiếng nói lập cập rẩy: “Phu nhân, con cái là con cái của u, bảy năm ko gặp gỡ, nhưng mà u chỉ mất những câu nói. này nhằm thưa với con cái thôi sao?”

Bà lặng yên nom tôi coi ngó một thời gian, nheo đôi mắt lại, nở một nụ cười: “Nếu ngươi ko quí cơ hội mở màn như này, vậy thì tất cả chúng ta tái hiện lại. Gần phía trên con cái sinh sống thế nào?”

Tôi cũng chẳng quí nổi cơ hội mở màn này.

Tôi gượng gạo cười cợt đáp lại: “Rất chất lượng.”

“Thật vậy sao?” Bà ấy nghiền ngẫm nom tôi, “Nhưng u nghe thưa nhì năm trước đó ngươi đã biết thành tước đoạt tổn thất chứng từ thợ thuyền thực hiện bánh, như này nhưng mà vẫn “rất tốt” nhỉ? Tao chẳng hiểu ngươi khái niệm chữ “tốt” thế này nữa?”

Hôm ni bà ăn diện long lanh, mái đầu lâu năm được uốn nắn xoăn, bên trên cần thiết cổ thon nhỏ White trẻo treo vòng cổ rubi hình giọt nước. Bà theo dõi thói quen thuộc vuốt ve sầu cái vòng cổ, như thế người không giống mới nhất để ý cho tới cổ bà, tiếp sau đó, tiếp tục nhìn thấy vết cắm dữ tợn phí a đằng sau cổ.

Bà khi nào thì cũng phí công nhập bao nhiêu chuyện không có tác dụng như thế, luôn luôn bị ám ảnh vì thế việc fake trang thực hiện một Omega. Nhưng ở giới thượng lưu nhưng mà bà quan hoài, những A, O nằm trong khứu giác tinh tế bén tiếp tục chẳng lúc nào bị bà lừa lật. tụi chúng ta chỉ thực hiện cỗ thực hiện tịch bắt chuyện với bà, xoay sườn lưng chuồn là lại cười cợt nhạo bà học theo bừa kho bãi.

Nhưng nhưng mà, bà học tập loại điệu cỗ kiệu căng ngạo mạn của Omega cho tới thiệt chất lượng.

“Mẹ khảo sát con cái.”

Không khí cuộc nói chuyện dần dần stress khiến cho cả nhì công ty chúng tôi không thể tâm tình nhằm cười cợt.

“Mày sao chép kiệt tác của Omega, bị bỏ vứt tư cơ hội tham dự cuộc thi Cuộc đua bánh ngọt Quốc tế, sau này lại tấn công nhau với sỹ tử tham dự cuộc thi và bị tước đoạt chứng từ thợ thuyền thực hiện bánh, chuyện rộng lớn như thế sao tao lại cần điều tra? Cái ngày ngươi chạy kể từ Pháp về như chó ngôi nhà đem tang, Chu Ly thậm chí là còn ngủ thực hiện cho tới kể chuyện của ngươi mang lại tao nghe, thực hiện cỗ như đang được “quan tâm” tao. Nhờ ngươi, nhưng mà xuyên suốt bao nhiêu mon ở trong nhà chúng ta Chu tao ko thể ngấc đầu lên, mà đến mức chuẩn bị vứt không còn mặt mũi mũi chuồn mang lại chó gặm đấy ngươi đem biết không!”

Tôi cuộn tròn trĩnh ngón tay: “Con ko có gì chép, con……”

“Vậy thì sao?” Bà ngắt câu nói. tôi vì thế một câu chế nhạo, “Chẳng ai quan hoài quy trình, người tớ chỉ việc sản phẩm thôi. Ninh Úc, u vất vả nuôi ngươi kể từ bé bỏng đến thời điểm rộng lớn, u tự động chất vấn đã từng đi ra chuyện gì đem lỗi với ngươi. Ngay cả Khi ngươi là Beta, u vẫn thường xuyên ngươi tận tường từng li từng tí, đem ngươi nhập học tập ở ngôi trường nổi tiếng, chào nhà giáo chất lượng về dạy dỗ ngươi học tập, ngươi chửa buộm u cũng đuổi theo chùi đít mang lại ngươi. Tại sao ngươi vẫn ko hài lòng?”

Câu chất vấn ở đầu cuối như 1 trái ngược bom đem mức độ công phá huỷ mạnh mà đến mức khiến cho nội tạng tôi vạc nhức, thậm chí là còn thấy buồn thổ.

Từng miếng vỡ ký ức hiện thị lên nhập đầu tôi. mỗi một ngày bà đều make up, ăn mặc long lanh, ngồi lên xe pháo của đầy đủ loại Alpha, tợp cho tới Khi say khướt mới nhất về ngôi nhà, bà ấy than khóc rồi sử dụng đầu dung dịch dí nhập người tôi, chất vấn vì sao tôi lại là Beta, bà đẩy tôi cho tới trước mặt mũi Chu Ly, bắt tôi gọi anh tớ là anh trai, bà ném một xấp chi phí cho tới trước mặt mũi tôi, bảo rằng tôi thực hiện bà tổn thất mặt mũi, mong muốn tôi cút càng xa xăm càng tốt……

Bây giờ, bà ấy chất vấn tôi sao ko ưng ý.

“Không, con cái chẳng bất mãn điều gì cả.” Móng tay tôi cắm thâm thúy nhập lòng bàn tay, “Con vô cùng hàm ơn u vì thế vẫn nuôi con cái lớn khôn.”

“Nếu ko bất mãn gì thì chớ thực hiện vẻ mặt mũi đấy mang lại u coi.” Ninh Thi nhướn ngươi, bà nhẹ dịu tựa sườn lưng nhập ghế, quay về chủ thể ngày thời điểm hôm nay, “Mẹ nuôi ngươi rộng lớn tốn bao sức lực lao động, lúc này đến thời điểm ngươi trả ơn mang lại u rồi. Mày kết duyên với Tống Bách Lao, u mang lại ngươi đôi mươi triệu thực hiện của hồi môn, hơn thế nữa còn thưa mang lại ngươi biết điểm ở của đứa bé bỏng cơ. Nghĩ sao?”

Trong khi choáng ngợp, nhượng bộ như tôi trở lại lúc còn nhỏ, lúc đó Ninh Thi luôn luôn dặn dò tôi cần gọi bà là “Phu nhân” nhập những khi đem người không giống ở ở kề bên, nghe câu nói. thì bà tiếp tục mua sắm kẹo mang lại tôi ăn. Tuy trong tâm địa không thích, vẫn vì thế vị ngọt cơ nhưng mà nghe theo dõi. Ninh Thi đem kẹo, cũng lưu giữ cả quyền kiểm soát tôi.

Tôi từng cho là Khi kẹo ngọt tổn thất chuồn ưu thế của chính nó, tôi tiếp tục không thể bị trấn áp vì thế bà nữa.

Nhưng mặc dầu vật thay đổi sao dời, vẫn tồn tại những loại không xẩy ra thay cho thay đổi.

“Về chuyện đứa nhỏ, u thực hiện thế con cái nhằm con cái tin tưởng u đây?” Tôi im thin thít một khi lâu rồi mới nhất thưa.

Bà cười cợt khẩy rút điện thoại cảm ứng đi ra, bấm bấm một thời gian, xoay screen đi ra mang lại tôi nom. Trong hình ảnh là một trong cậu bé bỏng tầm bảy, tám tuổi hạc, tôi khích động chồm dậy mong muốn cướp năng lượng điện điện thoại cảm ứng, tuy nhiên bà tớ vẫn kịp rung rinh điện thoại cảm ứng về.

Bà thả điện thoại cảm ứng vào trong túi xách: “Chỉ cần thiết nửa năm, nửa năm tiếp theo u đem thằng bé bỏng cho tới gặp gỡ ngươi. Mày là Beta, kết duyên nằm trong Alpha cũng chẳng tổn thất gì. Một lễ cưới trăm lợi ko kinh sợ, ngươi không những đem chi phí tài vị thế người không giống khó khăn với cho tới, mà còn phải được sum vầy với nam nhi. Ninh Úc, nếu như u là ngươi thì vẫn đồng ý kể từ nửa giờ trước rồi.”

Tôi cắm môi, lòng bàn tay chảy đẫy các giọt mồ hôi, nhập đầu chỉ mất hình bóng đứa nhỏ. Tuổi không thật chênh chênh chếch, tuy rằng ko thấy rõ rệt khuôn mặt mũi, vẫn nom đi ra là một trong cậu bé bỏng xinh trai, chẳng lẽ…… năm cơ Ninh Thi thiệt sự ko vứt thằng bé bỏng đi?

Tôi cố ly coffe vẫn rét mướt ngắt lên tợp một ngụm rộng lớn, mãi mới nhất điềm tĩnh lại: “Sao lại là con? Chọn Chu Ly chẳng cần tiếp tục chất lượng rộng lớn sao?”

Mười năm trước đó tôi theo dõi Ninh Thi vào trong nhà chúng ta Chu, phiên trước tiên bắt gặp Chu Ly, tôi dè chừng bản thân gặp gỡ được cục cưng, anh tớ đó là Omega đẹp tuyệt vời nhất tôi từng gặp gỡ.

Con bà xã cả danh chủ yếu ngôn thuận ở trong phòng chúng ta Chu, vì sao chúng ta cần vứt ngay sát tìm hiểu xa xăm lựa chọn tôi? Chẳng lẽ Tống Bách Lao còn ghi nhớ cho tới những oán thù thời học viên, và thề bồi sẽ không còn kết duyên với Chu Ly?

Hắn nên ngứa đôi mắt tôi rộng lớn mới nhất đích, mặc dù sao, nguyệt lão thù hằn thân thiết tôi và hắn vẫn to hơn.

“Chu Ly?” Khuôn mặt mũi Ninh Thi trở thành nhăn nhó, thiệt khó khăn nhằm tưởng tượng đi ra song môi đỏ ửng ưu nhã của bà rất có thể thốt đi ra những câu nói. lẽ cay nghiệt như thế, “Sau Khi đính ước với nam nhi ngôi nhà chúng ta Hạ, tiện nhân cơ cho tới bar tiệc tùng, lễ hội, tuy nhiên kỳ động dục cho tới sớm, nó bị một thương hiệu Alpha không giống ghi lại nhập Tolet. Ngày thông thường fake tạo nên cũng chất lượng đấy, tuy nhiên cũng chỉ là một trong thằng điếm nhưng mà thôi.”

Mấy trong năm này tôi ko ở trong nhà chúng ta Chu, coi đi ra nhì người chúng ta vẫn khèn khựa nhau nóng bức như lúc trước. Người lanh lợi, xinh xắn như Chu Ly nhưng mà cũng có thể có ngày phạm cần sai lầm đáng tiếc điếm nhục như thế, tôi khó khăn nhưng mà tưởng tượng được.

“Nhưng con cái thậm chí là còn ko cần chúng ta Chu.”

Ninh Thi ko nghĩ rằng vậy: “Tống Bách Lao cũng chẳng cần chúng ta Hạ.”

“Anh tớ là con cái riêng biệt đầu tiên ngôi nhà chúng ta Hạ, con cái thì ko.”

Ninh phu nhân đem nước ngoài hình tài, mồm mép cũng chất lượng, giới quý tộc thượng lưu khá quí bà ấy.

Bò được lên nệm Chu Vân Sinh, bà tốn rất nhiều thủ đoạn. Đáng tiếc Chu Vân Sinh tương tự như nhiều Alpha không giống, rất có thể chu cấp cho mang lại tất cả, nước ngoài trừ danh phận. Bởi vậy cho tới giờ bà vẫn ko mang tên nhập tộc phả ngôi nhà chúng ta Chu, mãi đơn giản tình nhân của Chu Vân Sinh.

Tôi là con cái của tình nhân, mong muốn đại diện thay mặt ngôi nhà chúng ta Chu kết duyên, tư cơ hội lấy đâu đi ra mang lại đủ?

Ninh Thi vuốt ve sầu vòng cổ của tớ, cười cợt cho tới rực rỡ: “Nếu ngươi đồng ý, Vân Sinh tiếp tục đầu tiên cưới u vào trong nhà.”

Hiểu rồi, thế ra tôi đó là giấy má thông hành nhằm bà được gả vào trong nhà nhiều.

Bà ngụp lặn mươi bao nhiêu năm, nỗ lực lâu như thế, vô cùng sẽ không còn nhằm tấn công tổn thất thời cơ này. Bà ấy sẽ không còn kể từ thủ đoạn xay tôi đồng ý cuộc hôn nhân gia đình với Tống Bách Lao, uy hiếp, dỗ ngon dỗ ngọt ko chừng cũng đơn giản khoản khai vị của bà.

Bản edit này chỉ mất bên trên dug.edu.vn và wattpad Hải Đường Lê Hoa.

“Nếu…… Con lắc đầu, u tiếp tục thực hiện thế nào?” Tôi demo thăm hỏi tìm hiểu bà.

Ninh Thi nhướn ngươi, rõ rệt đang được cười cợt, tuy nhiên trong ánh nhìn lại chỉ mất sự rét mướt lẽo: “Ninh Úc, nếu như ngươi vẫn chất vấn, thì u cũng chẳng lòng vòng làm cái gi. Vì ngươi, u vẫn tổn thất một thời cơ, nếu như phiên này ngươi còn phá huỷ hỏng chuyện nữa, nhằm u ngươi khó khăn xử với ngôi nhà chúng ta Chu, thì chớ trách móc u trở mặt mũi vô tình. Mày sẽ không còn mong muốn biết u xử ngươi thế này đâu, còn cả nhóc con cái cơ nữa.”

“Đừng, chớ động cho tới thằng bé!” Chỉ mươi phút ngắn ngủn ngủi, tôi vẫn trọn vẹn tin tưởng câu nói. lý giải về đứa trẻ em của bà ấy.

Tôi vô cùng kinh sợ. Tôi kinh sợ bảy năm này Ninh Thi ko xử thế chất lượng với đứa nhỏ, càng kinh sợ sau này nó sẽ bị phát triển thành một tôi loại nhì.

“Tất nhiên, nếu như ngươi ngoan ngoãn ngoãn, tiếp tục chẳng đem chuyện gì xẩy ra.” Ninh Thi thấy sắc mặt mũi tôi sai trái, nhanh gọn lẹ mượt giọng xuống, “Tống Bách Lao đem gì ko tốt? Cậu tớ còn ko quan ngại ngươi là Beta, ngươi kết duyên với cậu tớ, là chuyện từng nào Omega cầu nhưng mà ko được, ngươi nên thấy bản thân như ý, phải ghi nhận thế này là đầy đủ.”

Tôi siết chặt tóm tay, tim đập mạnh như mong muốn đánh tan lồng ngực.

“Anh ấy sẽ không còn cưới con cái.”

Xem thêm: hệ thống nâng cấp trà xanh

Ninh Thi nói: “Chính cậu tớ là kẻ đồng ý.”

Tôi sững sờ trợn rộng lớn đôi mắt, không thể tinh được mà đến mức ngây người.

6/8/2020.