vkook/h bạn thân

                  
                       


chỉ riêng biệt em phquynhxinkdep

__

Bạn đang xem: vkook/h bạn thân

Kim Taehyung và Jeon Jungkook ko là một trong những cặp nhập quan hệ yêu thương, tuy nhiên chúng ta cũng thân mật hơn hết nút bạn hữu. Jungkook được cho tới là một trong những cây cột trực tiếp đứng và em với hàng trăm cô nữ giới cũ, trong những khi người chúng ta của em– Kim Taehyung thì tay nghề tình ngôi trường điểm bên trên đầu ngón tay. Hắn chỉ được cái thực hiện tình là chất lượng.

Jungkook từng ngủ với hắn, với thơm hắn, với đem đồ dùng của hắn. Nhưng chúng ta vẫn chỉ bên trên nút tình chúng ta và bên dưới quan hệ tình thương yêu. cũng có thể gọi là tri kỷ chẳng hạn?

"Jungkookie, bữa tối tao lịch sự mái ấm ngươi nhé?" Taehyung lắc lay người em, hắn ngó lên nhà giáo rồi thì âm thầm mặt mũi tai.

"Ờ sao cũng khá được, tối ni ba mẹ tao không tồn tại ở trong nhà đâu. Yên tâm!" em gật gù đồng ý, Jungkook chẳng lắc đầu việc chủ yếu mình yêu thích ngủ nằm trong hắn. Vào từng thời gian ba mẹ vắng tanh mái ấm hay phải đi công tác làm việc xa cách, thì điểm bại liệt trở nên nhà đất của Kim Taehyung.

Hai đứa cút cộng đồng tuyến phố về mái ấm, đến tới tận Lúc rẽ vào trong nhà Jungkook thì hắn vẫy tay và cút về phía ngược lại. Nhà Kim Taehyung ngược phía với mái ấm em, như từng chiều tối trước hắn đều gật đầu ra đi rộng lớn chỉ vì như thế ham muốn Jungkook về mái ấm tin cậy.

Có lẽ vì như thế Kim Taehyung mến em, tuy nhiên cứ hễ tâm sự thì Jungkook lại tấn công hắn rồi cười cợt hề hề ý như 'giỡn đầy đủ rồi' hoặc ví dụ điển hình 'mày bê đê đích thị không?'. bầy chúng ta ở cạnh nhau lâu vì vậy, mến ăn kèm một số, mến đùa và một trò đùa và mến hiểu cộng đồng một cuốn sách. Thay vì như thế Jungkook với tất cả tá nữ giới thì Taehyung lại được cho rằng 'yếu' trong những công việc sát bên nữ giới, vì chưng lẽ hắn không tồn tại xúc cảm với đàn bà nhỉ?

Xem thêm: độc bộ tiêu dao thuyết minh

Hoàn toàn đích thị rồi đó.

Đến tận tám giờ tối, Kim Taehyung mới mẻ xách theo gót một chiếc túi balo màu sắc cam, áo hoodie màu sắc xám và cái quần rộng lớn thùng thình đứng trước cửa ngõ rồi ấn chuông. Jungkook loay hoay choàng nhập cái áo phông thun rồi xuất hiện, Lúc đập nhập đôi mắt em là hắn bạn tri kỷ ăn diện kính mít, bên trên tay còn xách túi balo ăn mặc quần áo. Thiếu niên nom hắn vô nằm trong kì thị rồi đựng tiếng: "Mày cút di trú à?"

"Ừ đích thị rồi, tao qua chuyện ở trong nhà ngươi luôn luôn. Gối ôm mái ấm tao không tồn tại êm ấm như cái mông mày!"

Jeon Jungkook nhằm hắn vào trong nhà và em theo gót hâu phương, căn chống của Jungkook không thật cầu kì tuy nhiên thật sạch sẽ, ngăn nắp. Khi Taehyung té xuống chóng, em cũng ở lên theo gót. Chẳng ai là bạn tri kỷ thiết lại dành riêng thời hạn ôm ấp nhau cả buổi trời và đang được vân vê ăn mặc quần áo nhau cả. Nhưng chúng ta là đặc trưng.

Jungkook đựng giờ đồng hồ trước, em ngồi bên trên bụng Kim Taehyung. Chất giọng êm ái đềm như từng khúc ca của cục cưng ban xuống song tai hắn.

Xem thêm: ảnh đế mỗi ngày đều muốn ly hôn

"Làm tình nhé?"

"Cởi đồ dùng canh ty cút."

Jeon Jungkook cười cợt mỉm cười chan chứa vẻ yêu thích, không khí lờ mờ ảo vì chưng ánh đèn sáng trần xanh rì rảnh rỗi nhạt nhẽo chiếu rọi xuống khuôn mặt mũi của tất cả nhì. Từng lối đường nét tinh tế bên trên khung hình từ từ lòi ra, từng điểm của bạn dạng thân mật quá đỗi thân thuộc với đối phương. Khi Kim Taehyung bắt lấy gáy em và kéo Jungkook xuống một nụ thơm thâm thúy, triền miên cho tới mê mệt. Chẳng ai hoàn toàn có thể ngăn ngừa chúng ta nhảy vào nhau như con cái thiêu thân mật được, nhục dục cứ mãi cháy rộp và như thắp trở nên một ngọn lửa rộng lớn ở nhập tim cả nhì.