vợ của luffy là ai

Trong cỗ chuyện OnePiece, tất cả chúng ta đều thấy có khá nhiều bóng hồng xuất hiện tại xung xung quanh Luffy, song việc Luffy trả lời lại tình thân trước đó chưa từng xẩy ra. Hội những tình nhân mến chàng trai luôn luôn đem vướng mắc rằng phu nhân Luffy được xem là ai nhập cỗ truyện này, nằm trong bản thân tìm hiểu hiểu nhé!

1. Vợ của Luffy là ai?

Trong tập dượt truyện One Piece 88, mục SBS, đem người tiếp tục căn vặn Oda về ý kiến của Luffy về phụ phái đẹp xinh đẹp nhất bởi Luffy thông thường trầm trồ ko quan hoài cho tới ngẫu nhiên người phụ phái đẹp nào là, khác lạ trọn vẹn đối với Sanji, người đang yêu thương gần như là toàn bộ phụ phái đẹp. Theo Oda, Luffy biết một người phụ phái đẹp đem đẹp nhất hay là không vì thế Luffy nói theo cách khác lên sự khác lạ.

 Luffy thông thường trầm trồ ko quan hoài cho tới ngẫu nhiên người phụ phái đẹp nào
Luffy thông thường trầm trồ ko quan hoài cho tới ngẫu nhiên người phụ phái đẹp nào

Luffy hiểu được Vivi, Robin, Hancock, Shirahoshi và Rebecca đều xinh đẹp nhất, tuy nhiên cơ chỉ là một trong câu nói. rằng xác minh chứ không tồn tại độ quý hiếm nào là không giống rộng lớn. Mặc mặc dù Luffy rất có thể được nghĩ rằng người nam nhi như ý nhất nhập toàn cầu One Piece vì thế người phụ phái đẹp xinh đẹp tuyệt vời nhất hồ nước, Boa Hancock chỉ bịa trái ngược tim bản thân nhập cậu tuy nhiên Luffy trước đó chưa từng yêu thương một người phụ phái đẹp nào là trước đó.

Bạn đang xem: vợ của luffy là ai

Câu căn vặn nhưng mà nhiều người theo dõi hâm mộ One Piece đề ra là liệu Luffy rất có thể yêu thương Hancock hoặc không? Cuối nằm trong Luffy tiếp tục kết duyên với ai? Đó liệu có phải là Hancock, hay như là một người phụ phái đẹp không giống nhưng mà tất cả chúng ta ko lúc nào nghĩ về tới?

2. Những bóng hồng xinh đẹp nhất trải qua cuộc sống Luffy

Nữ hải tặc Alvida

Alvida “kim chùy” là thuyền trưởng của băng hải tặc Alvida, cũng chính là phe đối lập trước tiên nhập anime nhưng mà Luffy bắt gặp nên (trong manga, hero phản diện trước tiên là Higuma). phẳng hành vi của tôi, cô phát triển thành quân địch loại 3 của Luffy nhập Liên chương Loguetown. Hiện bên trên, cô là một trong nhập nhị thuyền trưởng của băng hải tặc Buggy.

 Alvida là phe đối lập trước tiên nhưng mà Luffy tiếp tục gặp
Alvida là phe đối lập trước tiên nhưng mà Luffy tiếp tục gặp

Lần đầu xuất hiện tại, Alvida đem nước ngoài hình mập mập vô nằm trong xấu xa xí, với làn tóc đen giòn lượn sóng lâu năm và tàn nhang bên trên má. Lúc này cô ả tiếp tục đem thời cơ chạm mặt Luffy Khi cậu mới nhất chính thức đi ra khơi.

Trước Khi thay cho thay đổi hình dạng, Alvida ko nên là một trong binh sỹ mạnh mẽ và uy lực gì. Cô đang không thể tấn công, mặc dù có một đòn nhập Luffy trước lúc bị anh vượt qua. Sau này ở Loguetown, cô hùn Buggy làm thịt Luffy tuy nhiên lại thất bại một đợt nữa. Trong trong cả thời hạn này, cô bật mí với Luffy về quy trình thay cho thay đổi hình dạng, trở nên một người phụ phái đẹp xinh đẹp nhất của tôi, và cô cảm nhận thấy bị Luffy thú vị vì thế anh là kẻ nam nhi trước tiên dám đấm cô.

Công chúa Rebecca

Rebecca là kết tinh ranh tình thương của Scarlett và Kyros, cô con cháu gái của Riku Doldo III. Cô nường từng là của công chúa của quốc gia Dressrosa, tuy nhiên tiếp tục kể từ quăng quật tước đoạt vị công chúa của tôi nhằm phát triển thành một đấu sĩ như người dì của tôi là Viola

Cô nường cũng từng nghe biết là một trong trong mỗi đấu sĩ nhập cuộc một giải đấu nhằm giành giật giành trái ngược hung thần quỷ ác Mera Mera no Mi.

Rebecca yêu thương quý Luffy
Rebecca yêu thương quý Luffy

Sau arc Dressrosa thì từng người theo dõi đều biết rõ Rebecca yêu thương quý Luffy cho tới nấc nào là rồi. Nếu như được gả cho tới Luffy thì chắc hẳn Rebecca cũng tiếp tục kể từ quăng quật ngôi vị công chúa nhằm chuồn phiêu lưu nằm trong chàng rồi.

Công chúa Nefertari Vivi

Nefeltari vivi là công chúa của quốc gia alabasta. Cô ấy là phụ nữ của nefeltari cobra và titi. Trong arc reverse mountain, Vivi là hero chủ yếu khi vận hành bên dưới mật danh miss wednesday của đơn vị chức năng ngầm baroque works. Cô công chúa Vivi cũng phối hợp nằm trong group nón rơm cả trước và sau baroque work saga. Từ trên đây cô tiếp tục chạm mặt Luffy và tiếp tục đem tình thân với chàng trai.

Xem thêm: hồng lâu mộng tóm tắt

Luffy lưu giữ một địa điểm đặc biệt cần thiết nhập trái ngược tim Vivi
Luffy lưu giữ một địa điểm đặc biệt cần thiết nhập trái ngược tim Vivi

Miêu tặc Nami

Miêu tặc Nami là hải tặc và cũng chính là hoa chi của băng Mũ Rơm. Nami là member loại 3 của băng, và là kẻ thứ hai nhập group Mũ Rơm. Sau cơ, cô ấy tách ngoài băng hải tặc nhập trong cả Baratie và quay về băng vào thời điểm cuối arc Arlong Park. Là một trong các nhị member phái đẹp có một không hai nằm trong băng của Luffy với “uy quyền” tấn công thâm nám ngươi tím mặt mũi những member nhập băng nên nhiều người yêu thích tiếp tục đi ra mức độ gán ghép cho tới Nami vs Luffy trở nên song.

Nami luôn luôn dành riêng tình thân quan trọng cho tới Luffy
Nami luôn luôn dành riêng tình thân quan trọng cho tới Luffy

Nhà khảo cổ Nico Robin

Nico Robin, được nghe biết với biệt danh “Đứa con cái của Quỷ”, là căn nhà khảo cổ của băng hải tặc Mũ Rơm. Cô lần thứ nhất xuất hiện tại với tầm quan trọng phó quản trị của Baroque Works và là hero phản diện số 2 của saga Alabasta, mật danh Miss All Sunday trước lúc thâm nhập băng Mũ Rơm. Robin cũng chính là member trước tiên của băng Mũ Rơm từng là người phản diện.

Robin là một trong phần bù trừ cho tới tính cơ hội con trẻ con cái của Luffy
Robin là một trong phần bù trừ cho tới tính cơ hội con trẻ con cái của Luffy

Trong băng Mũ Rơm, Robin là kẻ không nhiều “tưng tửng” nhất group. Cô đặc biệt tỉnh bơ, kín kẽ, khan hiếm Khi thể hiện xúc cảm hoặc phản xạ một cơ hội thái vượt lên trên. Robin được Review là một trong người phụ phái đẹp mạnh mẽ và uy lực, thực lòng và nhiều xúc cảm. cũng có thể cơ là một trong sự bù trù hợp lí cho tới tính cơ hội con trẻ con cái, vô tư lự khá vượt lên trên và đem phần ngốc nghếch của Luffy.

Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock

Nữ hoàng Hải Tặc Boa Hancock là thuyền trưởng của group hải tặc Kuja, và member phái đẹp có một không hai nhập Shichibukai – Thất Vũ Hải, và là Xà Nữ Vương ở Amazon Lily, thống trị cỗ tộc Kuja (Cửu Xà) nằm trong tía người em gái Gorgon, Boa Sandersonia và Boa Marigold. Cô là hero phản diện chủ yếu nhập arc Amazon Lily. Cô phen trước tiên được nhắc cho tới vì thế nhị đồng đội Risky khi cuối phần Thriller Bark, Khi đối chiếu vẻ đẹp nhất lịch sử một thời của cô ấy với vẻ đẹp nhất những nường tiên cá. Cô được không ít người thừa nhận là kẻ phụ phái đẹp đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu.

Luffy là kẻ nhập nằm mê của Boa
Luffy là kẻ nhập nằm mê của Boa

Được biết bao chàng trai theo đòi xua tuy nhiên chỉ mất Luffy mới nhất lọt vào đôi mắt xanh rờn của nường Boa kiều diễm. Tất cả những người yêu thích đều biết rõ Boa say đắm Luffy ra làm sao, tận tình bảo đảm an toàn, chở che người bản thân yêu thương. Boa ko xuất sắc trong các việc nấu nướng nướng, tuy nhiên lúc biết Luffy quí ăn thịt, cô tiếp tục rèn luyện trong cả hai năm timeskip nhằm nấu nướng cho tới Luffy số này.

3. Quan điểm của Luffy về phụ phái đẹp đẹp

Khi cỗ chuyện tranh One Piece chính thức xuất phiên bản, Luffy trọn vẹn không tồn tại hào hứng với ngẫu nhiên người phụ phái đẹp nào là.Trên thực tiễn, Luffy chỉ mất những hành vi, động tác giản dị và đơn giản với Boa Hancock, người công khai minh bạch thể hiện tại tình thương với bản thân. Vấn đề này tức là Luffy không tồn tại tình thân với những người không giống giới? Vấn đề này là ko đích thị chính vì Oda tiếp tục vấn đáp nó nhập One Piece SBS.

Xem thêm: khu 2 hoàng cương thanh ba phú thọ

Luffy hiểu được 1 phụ phái đẹp đem đẹp nhất hoặc không? Nhưng cơ chỉ là 1 trong điều thực hiện rõ ràng nhập ý kiến của Luffy chứ không hề nên tình thân. ếu được đặt ra những câu hỏi về chủ ý ​​của Luffy, liệu Nami đem đẹp nhất ko, Luffy tiếp tục vấn đáp là đem. Trong Khi nếu như được đặt ra những câu hỏi liệu bà của Kokoro đem xấu xa xí đích thị hay là không ? Luffy cũng tiếp tục vấn đáp đích thị. Đó là sự việc thực hiện rõ ràng của Luffy về những người dân phụ phái đẹp không giống nhau nhưng mà cậu bắt gặp.

Luffy lúc này chỉ nghĩ về cho tới việc phát triển thành Vua Hải Tặc
Luffy lúc này chỉ nghĩ về cho tới việc phát triển thành Vua Hải Tặc

Tham khảo quy mô One Piece giá rất mềm chỉ với 50.000 unique bên trên Khomohinh.com nhé!

Hiện bên trên, có lẽ rằng Luffy chỉ ham muốn thực hiện một điều nhưng mà cậu luôn luôn trực tiếp hy vọng và ai phát âm cỗ truyện One Piece đều biết rõ là phát triển thành Vua hải tặc. Có lẽ trong tương lai vững mạnh, cậu rất có thể đem suy nghĩ theo hướng khác tuy nhiên lúc này Luffy như 1 đứa con trẻ với linh hồn nhập sáng sủa, phiên bản tính con trẻ con cái, nằm trong với việc ngốc nghếch.