vợ yêu bảo bối của lục tổng lục lãnh phong

“Em chớ rầm rĩ nữa, như thế anh mới nhất ngủ được.” Anh vùi nguồn vào làn tóc của cô ấy.

Cô bĩu môi: “Em rầm rĩ lúc nào chứ, chẳng qua chuyện là phát biểu lên một vài ba câu thực sự tuy nhiên thôi, những tiếng tuy nhiên bao nhiêu người vô giới có tiếng cơ quở trách cứ em càng khó khăn nghe rộng lớn. Những trong năm này, không người nào ham muốn thấy người không giống sinh sống chất lượng, em vẫn gả về mái ấm bọn họ Lục phiên loại nhì, thanh quang vô vàn, người xem đều hào khởi chờ đón nhằm coi những trò cười cợt của em. Vụ bê bối của anh ấy xuất hiện tại, thực sự vẫn hoàn thành xong tâm nguyện của chúng ta rồi.”

Bạn đang xem: vợ yêu bảo bối của lục tổng lục lãnh phong

Lục Lãnh Phong sờ tóc cô: “Anh ko hiểu được em cũng nhằm ý cho tới những lời đồn thổi nhảm phía bên ngoài như thế.”

“Miệng nhân gian thiệt gớm ghê, em lối đường kính trắng là đệ nhất bà mái ấm ở thành phố Hồ Chí Minh Long Minh, ko thể nhằm người không giống trong cả ngày tát vô mặt mũi bản thân được.” Cô hừ một giờ, hất tay anh rời khỏi.

Thực rời khỏi, cô vốn liếng cũng ko cho tới tâm cho tới ý kiến của những người không giống, càng ko quan hoài cho tới những lời đồn thổi nhảm nhí cơ, đơn giản lấy chuyện này rời khỏi thực hiện một chiếc cớ tuy nhiên thôi.

Việc xét nghiệm ADN, cô ko thể phát biểu được.

Một Khi tâm sự thì cũng đồng nghĩa tương quan với việc xác nhận con cái riêng biệt.

Cô ko rõ rệt tâm tư tình cảm của Lục Lãnh Phong, nhỡ đâu anh ko nỡ rời khỏi tay, điều này đều vô nằm trong bất lợi mang đến cô và con trẻ.

Lục Lãnh Phong thở đài, coi rời khỏi chuyện này vô cùng khó khăn nhằm rẽ qua một phía không giống, tuyến phố gồ ghề này khó khăn lòng tuy nhiên băng qua, thông thường ko nói tới thì chẳng sao, tuy nhiên một Khi vẫn nói tới chắc chắn rằng tiếp tục trở mặt mũi.

Cô ngốc này hình mẫu gì rồi cũng chất lượng, đơn giản tính cách ngạo ngược, một Khi vẫn đưa vào được vô góc chuồng trâu, cho tới tám con cái ngựa còn ko lấy ra được.

“Nếu thiệt sự ham muốn thực hiện xét nghiệm ADN, mới nhất rất có thể buông quăng quật sự nghi ngại của em, vậy thì anh tiếp tục bố trí một ít, kín đáo thực hiện xét nghiệm ADN, tuy nhiên em cần đồng ý với anh, thành quả ko được phát biểu mang đến ngẫu nhiên ai biết, cho dù là Kiều An.”

Anh ko thể nhằm hôn nhân gia đình của tớ bị chuyện này đập phá bỏ được, còn nếu không thể nhổ hình mẫu sợi trong thâm tâm của cô ấy rời khỏi thì chúng ta tiếp tục càng ngày càng xa vời cơ hội.

Xem thêm: thực tập sinh ở làng tiên cá

Anh vẫn tiến công mất mặt cô một phiên, ko thể nhằm mất mặt cô thêm nữa được.

Hy Nguyệt chấn động kinh hoàng, cô ko ngờ anh lại đồng ý.

“Anh không ngại lắng, thành quả kiểm lăm le là con cái anh sao?”

“Lẽ này trong cả việc này tuy nhiên anh cũng ko rõ rệt sao?” Biểu hiện tại của Lục Lãnh Phong vô nằm trong thản nhiên.

Điều này càng thực hiện cô chắc chắn rằng, anh đã biết thành gày bẫy tuy nhiên bạn dạng thân ái vẫn ko hề hoặc biết.

“Được rồi, ko cần thiết thực hiện nữa, trong thời điểm tạm thời em tin cậy anh một phiên.”

Cô đồng ý nhượng cỗ, cô muốn làm thao tác làm việc có khoảng chừng mực.

“Thật sao?” Hàng mi dày nhiều năm của anh ấy tương đối nhướng lên.

Xem thêm: shim cau be but chi

“Ừm.” Cô gật đầu.

Anh đùng một phát xoay người đè cô xuống dưới: “Được, vậy phát biểu việc chủ yếu.”

Cô ngây người: “Việc chủ yếu gì?”