vú to nhất thế giới

Bà Annie Hawkins-Turner (66 tuổi hạc, sinh sống ở Atlanta, bang Georgia, Mỹ) đang được sở hữu kỷ lục Guiness Người phụ nữ giới với cỗ ngực đương nhiên to lớn nhất thế giới với cỡ ngực 102ZZZ. Annie sở hữu kỷ lục này từ thời điểm năm 1999 và xuyên suốt 23 năm vừa qua, trước đó chưa từng với ai vượt lên vì thế vòng một của bà vẫn liên tiếp cải cách và phát triển.

Mỗi mặt mũi ngực của Annie nặng nề cho tới 30kg, tổng số cỗ ngực của bà nặng nề 60kg, nhiều năm sát 1,4m.

Bạn đang xem: vú to nhất thế giới

Bà Annie Hawkins-Turner lưu giữ kỷ lục Guiness Người phụ nữ giới với cỗ ngực đương nhiên to lớn nhất trái đất xuyên suốt 23 năm.

Bà Annie Hawkins-Turner lưu giữ kỷ lục Guiness Người phụ nữ giới với cỗ ngực đương nhiên to lớn nhất trái đất xuyên suốt 23 năm.

Vòng 1 nước ngoài cỡ khiến cho bà Annie bắt gặp nhiều trở ngại vô cuộc sống đời thường mỗi ngày. Bà ko thể nằm ngửa lưng nhằm ngủ vì như thế sẽ sở hữu nguy hại bị tiêu diệt ngạt bên dưới mức độ nặng nề của song gò bồng hòn đảo. Người phụ nữ giới này chỉ rất có thể tài xế 2 cầu và khi đi dạo xuống bậc thang thì cần rất rất cảnh giác.

Bà cũng liên tiếp bị người kỳ lạ trêu chọc vì như thế vẻ bề ngoài đặc biệt quan trọng này. "Khi thoát ra khỏi mái ấm, tôi cần nghĩ về coi ngày thời điểm ngày hôm nay của tôi tiếp tục thế nào là và ai tiếp tục tiến công tôi thời điểm ngày hôm nay. Ngày nào là cũng đều có người kỳ lạ trêu chọc, chế nhạo tôi" - bà Annie share bên trên công tác This Morning.

Size ngực của bà Annie lên đến mức 102ZZZ.

Size ngực của bà Annie lên đến mức 102ZZZ.

Tuy nhiên, những trở ngại, phiền toái ko ngăn Annie yêu thương quý cỗ ngực của tôi. Điều bà mến nhất là nó "hoàn toàn tự động nhiên".

"Khi còn ở tuổi hạc thiếu thốn niên, tôi đang được vô nằm trong trở ngại nhằm rất có thể gật đầu đồng ý thực tiễn là ngực bản thân quá to và liên tiếp cải cách và phát triển. Bác sĩ chẩn đoán tôi vướng hội chứng phì đại tuyến vú, căn bệnh này làm cho ngực tôi không ngừng nghỉ cải cách và phát triển mãi cho tới bây giờ" - bà Annie thưa với New York Post.

Xem thêm: keo 502 bao nhiêu tiền

Năm 9 tuổi hạc, ngực của Annie đang được cải cách và phát triển cho tới độ dài rộng 36D. Cô nữ giới sinh tè học tập bị chúng ta nằm trong lớp bịa đặt biệt danh là "cô gái ngực cá voi".

Các BS từng khuyên răn Annie lên đường phẫu thuật thu gọn gàng ngực tuy nhiên bà phản đối. "Tôi không thích lên đường ngược lại với đương nhiên. Khi ngực tôi cải cách và phát triển, những cơ ở sườn lưng tôi cũng cải cách và phát triển và tương hỗ chúng".

Về chuyện yêu đương, ban sơ Annie bắt gặp trở ngại trong các công việc hò hẹn vì như thế lo ngại nam nhi chỉ quan hoài cho tới bản thân vì như thế cỗ ngực xịn. Nhưng vô năm 1991, cô bắt gặp được thương yêu của đời bản thân, sỹ quan lại ko quân Allen Turner.

Bộ ngực rộng lớn canh ty bà Annie tìm được thật nhiều chi phí.

Bộ ngực rộng lớn canh ty bà Annie tìm được thật nhiều chi phí.

Về mặt mũi tài chính, cỗ ngực quá to hỗ trợ cho nữ giới người chủ sở hữu tìm được mặt hàng triệu USD nhờ thực hiện chân dài. Annie lập một trang web đăng những hình hình ảnh tuy nhiên bà thực hiện chân dài chủ yếu. Trang trang web thú vị phần đông fan hâm mộ cuồng nhiệt độ, những người dân mến ngắm nhìn vòng một siêu cỡ của bà.

Xem thêm: tháng tư lời nói dối của em

Chỉ vài ba mon sau thời điểm trình làng trang web, bà đang được tìm được 50.000 USD và lúc này đang được với rộng lớn 1 triệu USD.

"Công việc này đã hỗ trợ những con cái tôi học tập ĐH, mua sắm xe hơi và mái ấm rất đẹp. Tôi lên đường du ngoạn từng trái đất và tôi là công ty của chủ yếu mình" - bà Annie thưa.

Gia An (Nguồn: Dailystar)