vụng trộm k thể giấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi tác nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm k thể giấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo thao diễn, gửi thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Lúc trưởng thành và cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã chống Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau chừng năm tuổi tác thay cho bảy tuổi tác như là vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu sở hữu kịch bạn dạng mang ý nghĩa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thương của trẻ con thiếu niên bằng phương pháp kể ông tơ tình nhập sáng sủa, xúc cảm lúc lắc động đầu tiên. Tang Trĩ thể hiện nay tình thương Theo phong cách thơ ngây, lo ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui sướng của Tang Trĩ là được bắt gặp và thủ thỉ nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin tưởng tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, mang đến những điều khuyên nhủ nhập cuộc sống đời thường. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết phủ quanh.

Xem thêm: tôi có kĩ năng tự sát cấp sss

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tự khắc họa thương yêu yên ổn bình, ngọt ngào và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại phụ thân, hiểu nhầm, chia ly thường nhìn thấy nhập phim tình thương, phim đã cho thấy vẻ đẹp nhất của quan hệ trong lành. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin tưởng tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể chung Gia Hứa vượt lên nỗi nhức nhập vượt lên trước khứ và thời điểm hiện tại.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bằng hữu cũng khá được tự khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh luận tuy nhiên trong thâm tâm đều kính yêu nhau. Thầy u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư nguyện vọng và mò mẫm phương pháp để thủ thỉ với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và music được đẽo gọt. Những góc cù cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích thao diễn mô tả tâm tư nguyện vọng của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối hợp những bài xích hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội khoảng không gian cute.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, nhập cơ âu phục của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo nên tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng điều tuyên dương mang đến gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn trình bày Lúc chính thức ghi hình, âu phục êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên khoác nhập nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư vẫn mò mẫm tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, người thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ đồ quần áo Trần Triết Viễn khoác nhập phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể vết (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã chống Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: đọc truyện conan tập 95

Đa phần dàn thao diễn viên tròn trĩnh vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn chất lượng tốt ánh nhìn Lúc biểu lộ tâm tư nguyện vọng và tình thương của Đoàn Gia Hứa từng quá trình, kể từ sự vồ cập như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau sở hữu biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình bởi nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã chống Khiên đem đến sự vui nhộn mang đến kiệt tác, là nhân tố tạo nên cười cợt từng khi xuất hiện nay. phần lớn fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống vẹn toàn tác - lạnh lẽo lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử trình bày sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang