vụng trộm không thể dấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) quí âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ý trai, kể từ khi 14 tuổi tác vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm không thể dấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm tự Lý Thanh Dung đạo trình diễn, gửi thể truyện ngôn tình tiến bộ chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Lúc cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ quí âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên (Mã vịn Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa cách nhau chừng năm tuổi tác chứ không bảy tuổi tác tương đương nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu đem kịch phiên bản mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình thân của trẻ con thanh niên bằng phương pháp kể côn trùng tình vô sáng sủa, xúc cảm lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện tại tình thân Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm vui sướng của Tang Trĩ là được nhận ra và thì thầm nằm trong người cô quí. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực học hành và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin yêu tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên bảo đảm an toàn và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, mang lại những tiếng khuyên nhủ vô cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới Lúc Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nom nhận cô Theo phong cách không giống, không hề là em gái nhỏ tuy nhiên anh cần thiết bao quanh.

Xem thêm: the gioi hoan my tap 63

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tương khắc họa tình thương yên ổn bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại phụ vương, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp vô phim tình thân, phim đã cho chúng ta biết vẻ rất đẹp của quan hệ trong mát. Cả nhị luôn luôn trân trọng, tin yêu tưởng và bảo đảm an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất rất có thể canh ty Gia Hứa băng qua nỗi nhức vô quá khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng chí cũng khá được tương khắc họa ấm cúng, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh cãi tuy nhiên trong tâm đều thương cảm nhau. Thầy u Tang Trĩ ko trấn áp tuy nhiên sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và mò mẫm phương pháp để thì thầm với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình họa và âm thanh được mài giũa. Những góc tảo cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích trình diễn mô tả tâm tư tình cảm của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội khoảng không gian xinh tươi.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, vô bại phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ tạo ra tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều độc giả dành riêng tiếng ca ngợi mang lại gu năng động của mình. Trong buổi trình làng Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn thưa Lúc chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên khoác vô nhị ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư vẫn mò mẫm tăng ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, người tạo mẫu cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn khoác vô phim tự Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: sủng em đến tận trời

Đa phần dàn trình diễn viên tròn trĩnh vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn đảm bảo chất lượng góc nhìn Lúc biểu lộ tâm tư tình cảm và tình thân của Đoàn Gia Hứa từng quy trình tiến độ, kể từ sự quan tâm như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lúc lắc, nửa sau đem biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vị nụ cười cợt duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã vịn Khiên đem tới sự vui nhộn mang lại kiệt tác, là nhân tố tạo ra cười cợt từng khi xuất hiện tại. đa phần độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống nguyên vẹn tác - rét lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử thưa sự thay cho thay đổi bại thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang