vụng trộm ko thể dấu

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến thì thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi hạc nhập "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm ko thể dấu

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ em yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện được xếp hạng trong TOP 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm bởi Lý Thanh Dung đạo trình diễn, gửi thể truyện ngôn tình văn minh chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi hạc cho đến Khi cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến thì thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã vịn Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi hạc chứ không bảy tuổi hạc như thể vẹn toàn tác.

Vụng trộm ko thể giấu đem kịch phiên bản mang ý nghĩa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình yêu của trẻ em thanh niên bằng phương pháp kể côn trùng tình nhập sáng sủa, cảm hứng lúc lắc động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện nay tình yêu Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ chuồn nằm trong anh trai nhằm bắt gặp Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm phấn khởi của Tang Trĩ là được bắt gặp và rỉ tai nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin yêu tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, cho tới những lời nói răn dạy nhập cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới Khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết phủ quanh.

Xem thêm: sủng em đến tận trời

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tự khắc họa tình thương yêu yên tĩnh bình, lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại phụ thân, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp nhập phim tình yêu, phim đã cho thấy vẻ đẹp mắt của quan hệ trong mát. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin yêu tưởng và đảm bảo nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất rất có thể chung Gia Hứa băng qua nỗi nhức nhập vượt lên trên khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, bạn hữu cũng khá được tự khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh luận tuy nhiên trong tâm địa đều nâng niu nhau. Ba u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và lần phương pháp để rỉ tai với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục thích hợp.

Hình hình ảnh và âm thanh được mài giũa. Những góc tảo cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích trình diễn miêu tả tâm tư tình cảm của cặp hero chủ yếu. Màu phim tươi tắn phối hợp những bài xích hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội khoảng không gian dễ thương.

Tạo hình những hero được góp vốn đầu tư kỹ, nhập cơ phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ làm cho tuyệt vời. Trên những forums phim, nhiều fan hâm mộ dành riêng lời nói ca ngợi cho tới gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn trình bày Khi chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm trình diễn viên đem nhập nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được lần thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn sản phẩm, nhà thiết kế cô quen thuộc. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn đem nhập phim bởi Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã vịn Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhập "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: đùa ko vui tôi đã căng

Đa phần dàn trình diễn viên tròn trĩnh vai, nổi trội là mùng trình trình diễn của Trần Triết Viễn. Anh trình diễn đảm bảo chất lượng ánh nhìn Khi biểu lộ tâm tư tình cảm và tình yêu của Đoàn Gia Hứa từng tiến độ, kể từ sự quan tâm như anh trai với Tang Trĩ cho tới ánh mắt si tình. Triệu Lộ Tư song khi giắt lỗi trình diễn xuất, nửa đầu phim còn lag, nửa sau đem biểu cảm hoạt bát rộng lớn, lan sáng sủa khuông hình vày nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã vịn Khiên đem đến sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nhân tố làm cho mỉm cười từng khi xuất hiện nay. đa phần fan hâm mộ truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên nhập phim không giống vẹn toàn tác - giá tiền lùng, lụy tình. Dù vậy, một phần tử trình bày sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi giải trí.

Thanh Giang