vụng trộm yêu thầm không thể giấu tập 1

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) mến âm thầm Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn), bạn tri kỷ của anh ấy trai, kể từ khi 14 tuổi tác vô "Vụng trộm ko thể giấu".

* Bài bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: vụng trộm yêu thầm không thể giấu tập 1

Phim của Triệu Lộ Tư bị chỉ trích 'cổ vũ trẻ con yêu thương sớm'

Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Phim hiện lọt vào top 10 Netflix Vietnam. Video: Youku

Tác phẩm tự Lý Thanh Dung đạo thao diễn, gửi thể truyện ngôn tình tân tiến chạy khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay xung quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) kể từ khi 14 tuổi tác cho đến Khi cứng cáp. Lớp tám, Tang Trĩ mến âm thầm SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ấy trai Tang Diên (Mã dựa Khiên). Trên phim, Tang Trĩ và Gia Hứa xa nhau năm tuổi tác chứ không bảy tuổi tác kiểu như nguyên vẹn tác.

Vụng trộm ko thể giấu với kịch phiên bản mang tính chất chữa trị lành lặn. Trong nửa đầu, phim khai quật chủ thể tình yêu của trẻ con thanh niên bằng phương pháp kể côn trùng tình vô sáng sủa, xúc cảm rung rinh động quãng đời đầu. Tang Trĩ thể hiện nay tình yêu Theo phong cách thơ ngây, quan ngại ngùng: Lấy cớ lên đường nằm trong anh trai nhằm gặp gỡ Gia Hứa, lưu giữ vỏ chai sữa Gia Hứa tặng và nhằm bên trên bàn... Niềm mừng của Tang Trĩ là được bắt gặp và thủ thỉ nằm trong người cô mến. Cô lấy anh thực hiện động lực nhằm nỗ lực tiếp thu kiến thức và đỗ ĐH.

Ca khúc Forever Star - nhạc phim Hidden Love

Ca khúc "Forever Star" - nhạc phim "Vụng trộm ko thể giấu". Video: YouTube yellyxpop

Với Gia Hứa, anh coi Tang Trĩ như em gái ruột. Được mái ấm gia đình Tang Trĩ tin cậy tưởng, Gia Hứa thông thường xuyên đảm bảo an toàn và trợ giúp cô như dạy dỗ học tập, cho tới những điều khuyên răn vô cuộc sống thường ngày. Chỉ cho tới Khi Tang Trĩ lên ĐH, Gia Hứa dần dần nhìn nhận cô Theo phong cách không giống, không thể là em gái nhỏ nhưng mà anh cần thiết phủ bọc.

Xem thêm: diên hi công lược tập 68 vietsub

Ở nửa sau, kiệt tác triệu tập tương khắc họa tình thương yên ổn bình, và lắng đọng. Không khai quật những tình tiết như người loại tía, hiểu nhầm, chia ly thường bắt gặp vô phim tình yêu, phim đã cho chúng ta thấy vẻ rất đẹp của quan hệ trong mát. Cả nhì luôn luôn trân trọng, tin cậy tưởng và đảm bảo an toàn nhau vô ĐK. Tang Trĩ là kẻ độc nhất rất có thể canh ty Gia Hứa vượt lên nỗi nhức vô quá khứ và lúc này.

Những quan hệ như mái ấm gia đình, đồng minh cũng rất được tương khắc họa êm ấm, ko lên gân. Tang Trĩ và anh trai Tang Diên luôn luôn tranh cãi tuy nhiên trong trái tim đều mến thương nhau. Cha u Tang Trĩ ko trấn áp nhưng mà sẵn sàng lắng tai tâm tư tình cảm và thám thính phương pháp để thủ thỉ với con cái, thông qua đó nhấn mạnh vấn đề vai trò của cơ hội giáo dục tương thích.

Hình hình ảnh và âm thanh được gọt giũa. Những góc xoay cận thông thường xuyên được dùng nhằm mục đích thao diễn miêu tả tâm tư tình cảm của cặp anh hùng chủ yếu. Màu phim tươi tỉnh phối kết hợp những bài bác hát như Forever Star, Be Your Light... góp thêm phần thực hiện nổi trội một không khí cute.

Tạo hình những anh hùng được góp vốn đầu tư kỹ, vô cơ phục trang của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ thực hiện tuyệt vời. Trên những diễn đàn phim, nhiều độc giả dành riêng điều tuyên dương cho tới gu thời trang và năng động của mình. Trong buổi tung ra Vụng trộm ko thể giấu, Trần Triết Viễn phát biểu Khi chính thức ghi hình, phục trang êkíp sẵn sàng chỉ đầy đủ nhằm thao diễn viên đem vô nhì ngày. Vì vậy, Triệu Lộ Tư đang được thám thính thêm thắt ăn mặc quần áo kể từ những nhãn mặt hàng, nhà thiết kế cô thân quen. Phần rộng lớn bộ quần áo Trần Triết Viễn đem vô phim tự Triệu Lộ Tư phối.

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô Vụng trộm ko thể lốt (Hidden Love). Ảnh: Youku

Tạo hình của Mã dựa Khiên (trái), Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vô "Vụng trộm ko thể giấu" (Hidden Love). Ảnh: Youku

Xem thêm: yêu chàng quân nhân đáng ghét

Đa phần dàn thao diễn viên tròn trặn vai, nổi trội là mùng trình thao diễn của Trần Triết Viễn. Anh thao diễn đảm bảo chất lượng góc nhìn Khi biểu lộ tâm tư tình cảm và tình yêu của Đoàn Gia Hứa từng quá trình, kể từ sự thân thiện như anh trai với Tang Trĩ cho tới góc nhìn si tình. Triệu Lộ Tư song khi vướng lỗi thao diễn xuất, nửa đầu phim còn rung rinh, nửa sau với biểu cảm linh động rộng lớn, lan sáng sủa sườn hình vị nụ mỉm cười duyên.

Trong vai Tang Diên, Mã dựa Khiên mang đến sự vui nhộn cho tới kiệt tác, là nhân tố thực hiện mỉm cười từng khi xuất hiện nay. hầu hết độc giả truyện chê tính cơ hội và nước ngoài hình của Tang Diên vô phim không giống nguyên vẹn tác - rét lùng, lụy tình. Dù vậy, một thành phần phát biểu sự thay cho thay đổi cơ thực hiện phim tăng tính vui chơi.

Thanh Giang