vương gia hãy tha cho ta

                  
                       

Thông báo (1/7/2021): sau Khi chuẩn bị hoàn trả quyển này, quyển 2 Ta lỡ hứa với nường ở kiếp trước sẽ được viết lách tiếp và up độc quyền ở phần mềm Mangatoon. Mọi người thanh lịch Mangatoon follow Y Phỷ Cô Cô nhằm theo đuổi dõi bản thân up truyện nhé!

 Mọi người thanh lịch Mangatoon follow Y Phỷ Cô Cô nhằm theo đuổi dõi bản thân up truyện nhé!

Bạn đang xem: vương gia hãy tha cho ta

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, mừng rỡ lòng xóa hoặc vận tải lên một hình hình ảnh không giống.


Tác giả: Y Phỷ Cô Cô.
Thể loại: trùng sinh, xuyên ko, đời thông thường, ko thuần cổ điển, ngược, SE.
Tình trạng: vẫn trả 50 chương.
———————————
Văn án:

Có người từng phát biểu với Mịch Chi rằng, một tương khắc với cô ko thể nào là bỏ qua.

Hồng trần tận duyện, hồng nhan tận. Hồng nhan vẫn bạc phận, thì làm thế nào tách ngoài ý trời.

Tử Lạc từng phát biểu với cô, hãy đợi hắn!

Nhưng hắn ko phát biểu mang lại cô biết, rằng cô cần đợi cho tới Khi nào? Cô đợi hắn, đợi qua quýt xuân hạ thu nhộn nhịp, cho tới sau cuối vẫn ko đợi được hắn.  Bởi vì thế hắn vĩnh viễn sẽ không còn lúc nào trở lại mặt mũi cô nữa.

Tử Lạc hắn ở kiếp này sẽ không ti tỉ cả, có một không hai chỉ thiếu hụt một đời nhằm ở kề bên cô. Hoá đi ra cầu một đời an yên ổn, cùng với nhau bạc đầu lại khó khăn cho tới vậy!

Xem thêm: hồng lâu mộng tóm tắt

[...]

CHƯƠNG 1

  Cách nhập lập xuân, dòng sản phẩm rét của cuối nhộn nhịp bị đẩy lùi, nhường nhịn điểm cho 1 khí tiết ấm cúng nồng hậu rộng lớn thật nhiều. Bắc Kinh mùa này y hệt như một miếng lụa quý giá bán giàn giụa sang chảnh và kiêu sa, cứ tự tại thả bản thân phiêu bạt theo đuổi từng ngọn dông tố nhẹ dịu tìm về.

Trên cái mái ấm gạch men ngói đỏ ối đặc thù của Tây trở nên được rải giàn giụa sắc vàng của nắng và nóng. Vài con cái chim chích đáp lại bên trên tê liệt, luôn luôn chân nhảy nhót kêu lên từng giờ.

Tại lầu năm của khu vực căn hộ, nhập 1 căn hộ mái ấm gia đình nhỏ chợt vang lên giờ ồn. Như thể gào thét:

Xem thêm: ngô kiến huy giả vờ yêu

"Tiểu Mịch! Còn tính ngủ cho tới Khi nào? Chẳng cần con cái phát biểu ngày hôm nay với bài xích thuyết trình sao? Mặt trời vẫn qua quýt ngoài đầu con cái rồi đó..."

Mịch Chi vẫn say mèm nhập cơn ngáy ngủ đang được yên giấc. Cả tối qua quýt cô gần như là thức white chỉ vì thế quá miệt mài với bộ phim truyện truyền hình đang được hot như lửa, đến tới tận ngay gần sáng sủa cô mới mẻ Chịu quanh đi ra chợp đôi mắt.

Lúc này, Khi giờ đập cửa ngõ kể từ bên phía ngoài cứ thường xuyên truyền vào một trong những cơ hội liên tiếp. Mịch Chi mới mẻ mơ mòng nhưng mà ngồi nhảy dậy, mồm há to tát ngáp một cú thiệt lâu năm.