xin chao ban trai cua toi

"Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi" là 1 tập phim đẫy tình yêu thắm thiết, xoay xung quanh mẩu truyện của Lục Phần Phần, một cô nàng con trẻ với tài năng quan trọng trong công việc nhận ra mùi vị. Cuộc sinh sống của cô ấy thay cho thay đổi trọn vẹn sau khoản thời gian cô bắt gặp Hứa Minh Thần, quản trị của An Đạt Group và một nụ thơm bất thần thân ái bọn họ đang được thức tỉnh tình thương yêu của tất cả nhị.

Với những trường hợp bất thần và sự đối đầu hài hước, tập phim mang lại mang lại người theo dõi một mẩu truyện tình thương yêu đẫy xúc động và tạo ra cấn. Cùng bám theo dõi phim ngay lập tức bên dưới.

Bạn đang xem: xin chao ban trai cua toi

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 1

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 2

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 3

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 4

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 5

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 6

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 7

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 8

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 9

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 10

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 11

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 12

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 13

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 14

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 15

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 16

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 17

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 18

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 19

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 20

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 21

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 22

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 23

Xem Phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi - Tập 24 (Tập cuối)

Review đầy đủ tập phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi chi tiết

Tóm tắt nội dung chủ yếu của tập phim Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi

"Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi" (The Girl Who Sees Smells) là 1 tập phim kể về cuộc hành trình dài đẫy kỳ lạ của Lục Phần Phần. Cô là 1 người đang được sinh sống mặt dưới xã hội và tài giỏi năng thiên bẩm về mùi vị. Dù ước mơ phát triển thành một bậc thầy rượu, cô chỉ hoàn toàn có thể thực hiện nhân viên cấp dưới lăng xê rượu nhập một khu chợ.

Cuộc sinh sống của cô ấy chính thức thay cho đổi từ một nụ thơm bất thần, sau khi cô vô tình cứu được Hứa Minh Thần, quản trị của An Đạt Group. Nụ thơm này không chỉ có há góc cửa số trời mà còn phải phát triển thành "liều thuốc" độc nhất mang lại căn căn bệnh kỳ kỳ lạ của Minh Thần. Để chữa trị ngoài căn căn bệnh này, Minh Thần chính thức tiếp cận và bám theo xua đuổi Lục Phần Phần vì như thế vô số cách thức không giống nhau.

Ban đầu, Phần Phần chỉ cảm nhận thấy phiền toái vì như thế sự xuất hiện nay liên tiếp của Minh Thần nhập cuộc sống thường ngày của tớ. Nhưng tiếp sau đó cô chính thức trị xuất hiện rằng anh là 1 người con trai chất lượng tốt bụng và từ từ đồng ý anh.

Xem thêm: raz bão vũ cuồng lôi

Tưởng chừng cả nhị đang được mang trong mình 1 mẩu truyện tình thương yêu thỏa mãn, tuy nhiên phía trên mới chỉ là khởi điểm cho 1 loạt những trở ngại. Sự can thiệp của người thân trong gia đình nhập mái ấm gia đình, những kín đáo và cả những câu nói. dối trá của Minh Thần cũng thực hiện ngày càng tăng hiểu nhầm, nghi vấn thân ái cả nhị.

Xem thêm: bạn gái chưởng môn của tôi

Sau toàn bộ, tình thương yêu của Lục Phần Phần và Hứa Minh Thần đang được thành công toàn bộ những trở ngại và thử thách. Mọi trở ngại đã hỗ trợ bọn họ cứng cáp và làm rõ rộng lớn về tình thương yêu và nhau. Cuộc hành trình dài này là 1 bài học kinh nghiệm về lòng kiên trì, tín nhiệm và sức khỏe của tình thương yêu nhập cuộc sống thường ngày.

Nhìn công cộng, phim "Xin Chào, Quý Khách Trai Của Tôi" là 1 mẩu truyện đẫy cảm động và lôi kéo, kể về cuộc hành trình dài lần tìm tòi tình thương yêu và đương đầu với rất nhiều trở ngại của nhị anh hùng chủ yếu, Lục Phần Phần và Hứa Minh Thần. Hình như, phim còn gửi gắm thông điệp về sự việc kiên trì và tín nhiệm nhập tình thương yêu hoàn toàn có thể băng qua từng trở ngại nhập cuộc sống thường ngày.