xuyên không thành nhân vật phản diện mạnh nhất trong giới võ lâm

truyện giành giật xuyên ko hài hước

Truyện giành giật xuyên ko hài hước đang được dần dần phát triển thành một trong mỗi chủ thể gây sự chú ý quay về vô thanh niên lúc này. Bởi những tình tiết mê hoặc, khác lạ đối với những chủ đề được kể trước đó. Hình như, việc đan ghép xen kẹt những cụ thể vui nhộn càng nâng cao tính mê hoặc mang lại mẩu truyện. Nếu các bạn là một trong những tín đồ vật của chuyện tranh thì nên hãy nhanh tay tiếp thu những cuốn truyện vô nằm trong thú vị vô nội dung bài viết tiếp sau đây nào!

Bạn đang xem: xuyên không thành nhân vật phản diện mạnh nhất trong giới võ lâm

>> Xem thêm: Xem chuyện tranh xuyên ko hoặc cập nhập tiên tiến nhất 2022

1. Câu Lạc Sở Anti Nhân Vật Chính

 • Tác giả: Châu Chặt Chém
 • Họa sĩ: Châu Chặt Chém, King Productions 
 • Thể loại: Xuyên Thư
Câu lạc cỗ anti hero chủ yếu vô nằm trong hấp dẫn
Câu lạc cỗ anti hero chủ yếu vô nằm trong hấp dẫn

Nội dung chủ yếu xoay xung quanh chuyện 4 đứa bạn thân thiết bị kéo vào một trong những cuốn đái thuyết bởi những tiếng mạt sát của mình giành cho chủ yếu cuốn truyện cơ. Nhiệm vụ của mình là nên kết song phái mạnh nữ giới chủ yếu tuy nhiên ko được phụ thuộc vào những tình tiết mà người ta từng chán ghét trước đó. Để quay về toàn cầu của tôi, 4 cô nàng nên hạ IQ của mình xuống bởi IQ của hero chủ yếu, tuy nhiên sở hữu hạ cho tới thế nào thì cũng ko đủ…

Tình cờ cả 4 cô anti lại chạm mặt được những người dân nằm trong số phận với tôi chỉ vì thế những vạ mồm chê bai của mình giành cho cuốn đái thuyết gốc. Thế là câu lạc cỗ anti hero chủ yếu chợt chốc thành lập với ngân sách tham gia là một trong những câu chửi người sáng tác và chúng ta tiếp tục offline thông thường xuyên. Theo mạch trình diễn trở thành của mẩu truyện thì số member của hội cũng theo đòi này mà càng ngày càng tăng theo…

Xem truyện bên trên POPS: https://dug.edu.vn/comics/cau-lac-bo-anti-nhan-vat-chinh-610ce7147a9b0f8bb26a69cc 

2. Cuộn Băng Thời Gian

 • Tác giả: Lee Eun Sae
 • Họa sĩ: Do Do 
 • Thể loại: Đời thông thường, fake tưởng, tình cảm
Cuộn băng thời hạn chan chứa hoài niệm xưa cũ
Cuộn băng thời hạn chan chứa hoài niệm xưa cũ

Nội dung chủ yếu của bộ chuyện tranh xuyên ko hài hước này là về Hana – một nữ giới thần tượng 9x vô nằm trong phổ biến. Trong một ngày bên trên lối về ngôi nhà cô bất thần được người yêu thích kỳ lạ mặt mũi này cơ tặng miễn phí một cái walkman vô nằm trong lâu đời. Nhưng cô ko ngờ rằng cái walkman xưa cũ cơ trong tương lai tiếp tục trả cô trở lại vượt lên trước khứ ở trong những năm 1987. Để rồi cô được gặp gỡ chủ yếu thần tượng của tôi – người được ca ngợi là nhạc sĩ tài năng thiên bẩm của một thế hệ… 

Theo dõi ngay lập tức bên trên POPS: https://dug.edu.vn/comics/cuon-bang-thoi-gian-5efed831f6e78e15927742ab 

3. Vị Cứu Tinh Của Nhân Vật Phản Diện

 • Tác Giả: Myung Rang
 • Hoạ Sĩ: Zetson
 • Thể Loại: Tình cảm, fake tưởng
Vị phúc tinh của hero phản diện là kẻ chất lượng hoặc kẻ xấu?
Vị phúc tinh của hero phản diện là kẻ chất lượng hoặc kẻ xấu?

Là một đứa con trẻ được trao nhiều sự kính yêu kể từ phụ vương u, cho tới Lúc mái ấm gia đình vỡ lẽ và chợt chốc trôi dạt trở thành kẻ không cha mẹ. Ajeff – phái mạnh phụ vô mẩu truyện vì thế ko giành được thương yêu của nữ giới chủ yếu tuy nhiên bị hóa trở thành quỷ dữ và nên bị tiêu diệt bên dưới lưỡi gươm của kẻ không giống.

Elza Thiase ra quyết định xuyên ko vô cuốn đái thuyết nhằm cứu vãn lấy số phận oan trái của Ajeff. Liệu tình yêu của Elza giành cho Ajeff là thương sợ hãi hoặc còn chứa đựng một điều gì khác?

Theo dõi ngay lập tức bên trên POPS:

https://dug.edu.vn/comics/vi-cuu-tinh-cua-nhan-vat-phan-dien-605db2435727e40034c06973

4. Thần Y Nương Nương Siêu Chảnh Chọe

 • Tác Giả: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Hoạ Sĩ: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Thể Loại: Cổ trang, tình cảm
Thần hắn nương nương siêu chảnh chọe tiếp tục mang về nhiều sự bất ngờ
Thần hắn nương nương siêu chảnh chọe tiếp tục mang về nhiều sự bất thần

Sau Lúc tắt hơi, cô ko xuống hoàng tuyền tuy nhiên cũng chẳng mũi nhọn tiên phong bầu kiếp không giống tuy nhiên ra quyết định xuyên ko cho tới Huyền Vũ Đại Lục. Tại điểm trên đây, cô là Quân gia tam đái thư, Quân Vô Nhan – một người chẳng may bị tàn truất phế khiến cho nhân gian khinh thường thông thường tuy nhiên ghét bỏ quăng quật. Vị đái thư thực sự của khung hình này vì thế không tồn tại năng lượng tuy nhiên bị chủ yếu người thân trong gia đình của tôi hãm sợ hãi đến mức độ mất mặt mạng. Chưa tạm dừng ở cơ, sự sinh sống của cô ấy ở toàn cầu này còn có số lượng giới hạn. Không ngừng nỗ lực tiến hành những thiên chức nhằm thay đổi lấy sinh mệnh là cơ hội có một không hai hùn cô kế tiếp được sinh sống.

5. Hệ Thống Bắt Ta Làm Hoàng Hậu

 • Tác Giả: Hangman Culture
 • Hoạ Sĩ: Hangman Culture
 • Thể Loại: Tình cảm, cổ trang và fake tưởng
Hệ thống bắt tao thực hiện vợ vua với những trọng trách nên trả thành
Hệ thống bắt tao thực hiện vợ vua với những trọng trách nên triển khai xong

Vì sự uy hiếp của công ty nằm trong chống tuy nhiên Mạc Tiểu Tây chính thức chơi trò chơi cung đấu với tựa “Thâm Cung Thú”. Nhưng vì thế không tồn tại tố hóa học của một người chơi nên cô ko băng qua được mùng 3. Chưa tạm dừng ở cơ, cô chẳng may lại nên xuyên ko vô chủ yếu trò đùa ấy tuy nhiên phát triển thành nữ giới chủ yếu Lạc Vân Khanh, vợ vua sau này – hero game tuy nhiên cô đang được lựa chọn. Chết vô trò đùa là tắt thở nên cô nên nỗ lực triển khai xong trọng trách nhằm sinh sống sót.

6. Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên

 • Tác Giả: Jiman Culture
 • Hoạ Sĩ: Jiman Culture
 • Thể Loại: Tình cảm, cổ trang
Lãnh cung truất phế hậu mong muốn nghịch tặc thiên với những mùng đấu đá vùng hậu cung
Lãnh cung truất phế hậu mong muốn nghịch tặc thiên với những mùng đấu đá vùng hậu cung

Trương diệu – nữ giới chủ yếu tự nhiên xuyên ko cho tới một toàn cầu xa cách kỳ lạ và ở điểm trên đây, cô phát triển thành vợ vua của một hoàng cung lạnh giá. Cô ko quan hoài cho tới việc đấu đá vùng hậu cung tuy nhiên chỉ mong muốn phát triển thành quần bọn chúng ngó thiên hạ tuy nhiên tám chuyện. Nhưng chẳng may mang lại cô, yêu thương quỷ ác nữ giới cứ chắc chắn ko buông buông tha mang lại cô. Cô tiếp tục làm những gì nhằm rất có thể băng qua.

7. Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

 • Tác Giả: Chang Pan Yong Zhe
 • Hoạ Sĩ: Chang Pan Yong Zhe
 • Thể Loại: BL cổ trang, fake tưởng
Xuyên trở thành phản diện làm thế nào sinh sống trên đây với những bất thần khó khăn đỡ
Xuyên trở thành phản diện làm thế nào sinh sống trên đây với những bất thần khó khăn nâng

Tiêu Dư An – người quá kế tiếp của tập đoàn lớn Tiêu Thị, phụ vương và ông đều là những tổng tài. Vậy nên, ngay lập tức kể từ khi sinh đi ra, anh và đã được vạch sẵn một tuyến phố là nối nghiệp truyền thống cuội nguồn mái ấm gia đình và phát triển thành tổng tài hoàn thiện. Nhưng người tính ko bởi trời tính, anh được chẩn đoán vướng bệnh dịch nan hắn.

Chưa tạm dừng ở cơ, Tiêu Dư An phân phát hiện tại bản thân xuyên ko vô cỗ truyện đang được phát âm và phát triển thành hero phản diện – người tuy nhiên trong tương lai bị hero chủ yếu thảm sát.

Theo dõi ngay lập tức bên trên POPS:

https://dug.edu.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

8. Trùng Sinh Đế Nữ Loạn Thiên Hạ

 • Tác Giả: Manke Culture
 • Hoạ Sĩ: Manke Culture
 • Thể Loại: Tình cảm, cổ trang
Trùng sinh đế nữ giới loàn thiên hạ là chủ thể xuyên ko chẳng thể quăng quật qua
Trùng sinh đế nữ giới loàn thiên hạ là chủ thể xuyên ko chẳng thể bỏ dở

Nữ chủ yếu đùng một cái xuyên ko phát triển thành đại đái thư bị thất sủng của Trần Quốc Công, thường ngày đều thư giãn tận thưởng cuộc sống thường ngày. Vậy thì tại vì sao luôn luôn sở hữu người sinh lòng thách thức kỵ và thậm chí là mong muốn thịt cô?

9. Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

 • Tác Giả: Vân MC Lại Hoàng Lê
 • Hoạ Sĩ: POPS ComicKing Productions
 • Thể Loại: Tình cảm
Nhật ký sinh sống sót của nữ giới phụ phản diện - phái mạnh chủ yếu yêu thương sang trọng nữ giới phụ là như vậy nào?
Nhật ký sinh sống sót của nữ giới phụ phản diện – phái mạnh chủ yếu yêu thương sang trọng nữ giới phụ là như vậy nào?

Nguyệt với tầm quan trọng là một trong những trình diễn viên chuyên nghiệp phụ trách vai phản diện trong số bộ phim truyện ngôn tình, ni trớ trêu thay cho lại xuyên ko vô kịch phiên bản tôi vừa đóng góp, theo đòi kịch phiên bản thì cô sẽ ảnh hưởng phái mạnh chủ yếu thiêu cháy năm trăng tròn tuổi tác. Không mong muốn bị tiêu diệt một cơ hội sáng sủa chói mặt mũi những ngọn lửa, cô ra quyết định lấy lòng phái mạnh chủ yếu nhằm ko nên tiếp cận tử vong. Tuy nhiên, Nguyệt lại vô tình thay cho thay đổi toàn cỗ tiến trình mẩu truyện khiến cho phái mạnh chủ yếu lại yêu thương sang trọng nữ giới phụ phản diện.

Theo dõi ngay lập tức bên trên POPS:

https://dug.edu.vn/comics/nhat-ki-song-sot-cua-nu-phu-phan-dien-5eb50e28aa63450033ea5ac9

10. Nhất Sinh Nhất Thế – Tiếu Thương Khung

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: ngôn tình xuyên không
 • Độ dài: 112 chương
Nhất sinh nhất thế - Tiếu Thương Khung hài hước
Nhất sinh nhất thế – Tiếu Thương Khung vui nhộn

Nội dung đó là mẩu truyện về Lạc Tử Dạ xuyên ko về thời cổ xưa, điểm được tháp canh đoán rằng sở hữu vô số mỹ phái mạnh. Với phiên bản tính chết mệt trai của tôi cô nhanh gọn thích ứng với trường hợp xuyên ko vô nằm trong phung phí lối này. Cô tao yêu thích vì thế xung xung quanh sở hữu thật nhiều chàng trai rất đẹp. Trước cơ, cô đang được nhắn rằng nếu như đang được xuyên ko cho tới trên đây thì đành nên đồng ý thôi. 

Xem thêm: đấu phá thương khung phần 5 tập 43

Vì thế sau lúc đến nường đang được tận thưởng cuộc sống thường ngày sang chảnh được tạo Thái tử vừa vặn sở hữu chi phí vừa vặn sở hữu quyền. Và rộng lớn không còn là cơn mơ trước đó của nường cũng khá được triển khai xong đó là được nhìn nhìn những chàng trai rất đẹp. Những tình tiết mê hoặc tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần vui nhộn sẽ tiến hành xuất hiện tại vô cỗ chuyện tranh ngôn tình rét bức này.

11. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ
 • Năm sáng sủa tác: 2020
 • Thể loại: ngôn tình cổ xưa, xuyên không
Tiểu thư hầu phủ nhẹ dịu tuy nhiên thú vị
Tiểu thư hầu phủ nhẹ dịu tuy nhiên thú vị

Nội dung truyện xoay xung quanh Vương Hân Dao vì thế bị tai nạn thương tâm giao thông vận tải nên cô bị xuyên ko về triều đại không tồn tại thiệt vô lịch sử dân tộc – Ung Triều. Cô được xuyên vô thai nhi vì vậy cô sẽ có được một cuộc sống riêng biệt cho bản thân mình với cái thương hiệu Vương Tự hướng dẫn – đái thư của Hầu Phủ. 

Là đích nữ giới có một không hai nên Vương Tự hướng dẫn được kính yêu mến yêu của quý khách vô ngôi nhà. Thậm chí cho tới Thái hậu, Hoàng thượng cũng tương đối ưu tiên cô. vào ngày mừng cô bé nhỏ 1 tuổi tác, Hoàng thượng đang được phong cô thực hiện Quận chúa, khu đất đai thực hiện lễ phẩm. Khi trăng tròn tuổi tác với việc lanh lợi của tôi cô đã hiểu cách thức lấy lòng toàn bộ quý khách, tích lũy vấn đề của những dòng tộc nhằm ghi bàn giẫm cho bản thân mình. 

12. Sao Đổi Ngôi

 • Tên khác: The Sexy Simpleton hoặc Khoảnh tương khắc lăm le mệnh
 • Tác giả: Hwang Mi Ri
 • Thể loại: Xuyên không 
 • Độ dài: 32 chương
Sao thay đổi ngôi vô nằm trong thu hút
Sao thay đổi ngôi vô nằm trong lôi cuốn

Truyện giành giật xuyên ko vui nhộn Sao Đổi Ngôi sở hữu nội dung đó là về mẩu truyện của cô nàng Eun Bi. Cô vốn liếng là kẻ khuôn mẫu CF phổ biến của Nước Hàn, vô tình cô và bạn tri kỷ là Yoo Yin Ji chuồn Trung Quốc đùa và vô tình mua sắm được một tấm vải vóc cổ. Không ngờ tấm vải vóc cơ đó là của Dương Quý Phi thời đại trước đó. Chính vì vậy cả nhị cô nàng ko rõ ràng may hoặc họa phút chốc bị cuốn vô vượt lên trước khứ thời đại của Dương Quý Phi…

13. Tôn Thượng

 • Tác giả: Cửu Hanh
 • Thể loại: Huyền huyễn 
 • Độ dài: 2684 chương
Tôn Thượng chan chứa kịch tính
Tôn Thượng chan chứa kịch tính

Nội dung chủ yếu của cục truyện thú vị này xoay xung quanh thương hiệu đại quỷ đầu Cổ Thiên Lang. Dù là tên gọi đại quỷ đầu tuy nhiên thực đi ra Thiên Lang chỉ thực hiện những điều tuy nhiên bản thân nghĩ rằng nên thực hiện, vô nằm trong nhức đôi mắt với đám người Thiên Đạo. Chúng dùng cái gọi là chính đạo nhằm đàn áp những người dân ko khuất phục bọn chúng, luôn luôn phụ thuộc vào cớ thay cho trời hành đạo nhằm xưng bá mọi chỗ. Không ngừng vơ vét tách bóc lột khoáng sản, ai thuận thì sinh sống, nghịch tặc thì bị tiêu diệt. Những sự thất vô nằm trong tàn nhẫn khiến cho Thiên Lang chán ghét, ko thể trơ đôi mắt đứng nhìn.

14. Dòng Sông Huyền Bí

 • Tên khác: Sora wa Akai Kawa no Hotori
 • Tác giả: Chie Shinohara
 • Thể loại: Xuyên không
Dòng Sông Huyền Bế Tắc mê hoặc ko thể quăng quật qua
Dòng Sông Huyền Bế Tắc mê hoặc ko thể bỏ dở

Nội dung chủ yếu của truyện tương quan cho tới cô gái mang tên Yuuri Suzuki là một trong những nữ giới sinh trung học tập thông thường. Cô sở hữu cuộc sống thường ngày vô nằm trong niềm hạnh phúc, bình yên tĩnh với mái ấm gia đình của tôi ở Nhật Bản hiện đại. Nhưng cho tới hôm nọ, cô vô tình phân phát hình thành việc sẽ có được điều phi lý xẩy ra Lúc cô thực hiện những việc tương quan cho tới nước. Đúng thời điểm lúc đó Yuuri cũng đột ngột bị xuyên ko quay trở lại Anatolia cổ xưa bởi Nakia. Nhưng Nakia đó là một vị vương vãi phi chiếm hữu quyền năng vô nằm trong cao và vô cùng gian ác.

15. Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: ngôn tình Manhua, truyện color, xuyên không
Ngày này thiếu hụt soái cũng ghen
Ngày này thiếu hụt soái cũng ghen ghét

Câu chuyện nói tới một đại đái thư xinh rất đẹp tuy nhiên ngược ngạo và vô nằm trong kiêu ngạo bỗng nhiên bị tiêu diệt chuồn. Cùng khi đó một tài năng thiên bẩm hắn học tập thế kỷ 21 xuyên việt cho tới. Y thuật của nường sẽ là tối cao, linh tính vô sáng sủa. Đối mặt mũi với phụ vương u ck ko thân thiết thiết thêm vô cơ là sự việc soi mói của những cô bà xã bé nhỏ. Nhưng chỉ phụ thuộc vào con cái dao phẫu thuật nhỏ nhoi giẫm bà xã bé nhỏ, giẫm tâm cơ, tiến công đâu thắng cơ. Thiếu soái vẫn luôn luôn coi nường là cỏ rác rến ni lại trèo hành lang cửa số, trườn lên nệm của nường. Hắn tao giờ trên đây ước muốn phát triển thành một song uyên ương thiên ngôi trường địa cửu với nàng…

16. Đánh Chết Cũng Không Làm Sư Tôn

 • Kênh truyện: Tencent Manhua
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 打死也不做师尊
 • Chủ bút: Nhị Manh Phiên Phiên Phi 
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên thư, cổ trang, tiên hiệp tu chân, hài hước
 • Nhân vật chính: Diêm Hạc Trần, Bạch Dục 
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
Đánh bị tiêu diệt cũng ko thực hiện sư tôn
Đánh bị tiêu diệt cũng ko thực hiện sư tôn

Câu chuyện về Bạch Dục – vốn liếng là người sáng tác truyện phái mạnh tần tuy nhiên vô tình lại được trình làng cỗ truyện đam mỹ sở hữu hero nằm trong thương hiệu bản thân. Cuốn đái thuyết với hero sư tôn vì thế trót nhận khuyết điểm đồ vật đệ nên bị hoàng thái tử quỷ giới Diêm Hạc Trần tận dụng và phát triển thành tội đồ vật của giới tu tiên. Cùng khi cơ chủ yếu anh cũng ko ngờ bản thân bị xuyên ko kéo vô mẩu truyện đam mỹ cơ. 

Quay quay về nội dung cuốn đái thuyết, nhằm tách bị lừa Bạch Dục nhất quyết không sở hữu và nhận đồ vật đệ đem cho những đồng môn khuyên nhủ không còn tiếng. Vì bất thần thay cho thay đổi nên Diêm Hạc Trần đành nên tách ngoài quỷ hồn nhằm thuyết phục một tiên tôn không giống nhận bản thân. Trùng thích hợp, quỷ hồn của Diêm Hạc Trần lại bị Bạch Dục phân phát hiện tại. Thấy quỷ hồn ngốc ngếch vô sợ hãi Bạch Dục nổi hứng nhận hắn thực hiện đồ vật đề tuy nhiên ko biết cơ đó là phiên bản thể không giống của Diêm Hạc Trần.

17. Nội Thị Mỗi Ngày Đều Muốn Cách Xa Hoàng Thượng

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua 
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 内侍每天都想离皇上远点
 • Chủ bút: Thiết Đầu Hoa 
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên ko, cổ trang, cung đình
 • Nhân vật chính: Triệu Dục Phong, Tạ Nhị Phong
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành 
Nội Thị Mỗi Ngày Đều Muốn Cách Xa Hoàng Thượng
Nội Thị Mỗi Ngày Đều Muốn Cách Xa Hoàng Thượng

Câu chuyện nói tới Tạ Nhị hướng dẫn – một phú nhị đại bất thần xuyên ko phát triển thành thái giám phục dịch vô cung. trong chốc lát kể từ người được người không giống đáp ứng lại phát triển thành kẻ chuồn đáp ứng người không giống, bị chèn lấn đầy đủ điều khiến cho chàng tao ko thể đồng ý được thực sự phũ phàng. Thế nên Tạ Nhị hướng dẫn luôn luôn lặng lẽ dò xét cơ hội tách ngoài hoàng cung quay trở lại toàn cầu trước đó. 

Nhưng rủi ro, trong khi trốn ngoài chàng gặp gỡ nên nhà vua Triệu Dục Phong. Trong bao nhiêu chốc, Tạ Nhị hướng dẫn bị tóm quay trở lại hoàng cung và ăn đòn một trận bởi bị phân phát hiện tại. Dù ban sơ ko quan hoài cho tới thương hiệu thái giám vô danh cơ tuy nhiên bắt gặp tầm vóc tủi thân thiết Lúc bị tiến công của Tạ Nhị hướng dẫn không hiểu nhiều sao nhà vua lại mượt lòng, không thích thực hiện khó khăn hắn nữa.

18. Tôi Cùng Nữ Chủ Mary Sue Giành quý khách Trai

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 我与玛丽苏女主抢男友
 • Chủ bút: Tiểu Nê Ba
 • Thể loại: Đam mỹ, sau này, xuyên ko, khoái xuyên
 • Nhân vật chính: Đường Cảnh Dật, Hà Cốc
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
Tôi Cùng Nữ Chủ Mary Sue Giành quý khách Trai
Tôi Cùng Nữ Chủ Mary Sue Giành quý khách Trai

Câu chuyện về Hà Cốc – nhân viên cấp dưới chất lượng của Mộng Lữ là một trong những dạng trò đùa thực tiễn ảo hùn người tiêu dùng hóa thân thiết vô hero chủ yếu vô kịch phiên bản và đã được lựa chọn sẵn. Hà Cốc sở hữu trọng trách hóa thân thiết vô trở thành hero tương hỗ mang lại nữ giới chủ yếu nhằm tiến hành được ước mơ của mình. Với sự biến đổi linh động và vẻ bề ngoài ưa nhìn nên cậu được ca ngợi là kẻ vào vai số một. Cũng tựa như những thứ tự trước, cậu cũng phi vào kịch phiên bản mới mẻ một cơ hội thỏa sức tự tin. 

Nhưng ko ngờ việc ngoài ý mong muốn đang được xuất hiện tại, một hero vô truyện không tuân theo sự tinh chỉnh của cậu tao. Thay vì thế luôn luôn tạo nên mang lại người tiêu dùng cảm hứng ngôn tình hão huyền thì hero cơ lại hành vi một cơ hội ko thể này thực tế rộng lớn. Thế nên Hà Cốc ko tài này kiểm soát được viên diện này. Đây cũng khá được coi là tai nạn thương tâm nghề nghiệp và công việc khó khăn nâng nhất tuy nhiên cậu gặp gỡ nên từ xưa đến giờ. Nếu thấy các bạn thấy thú vị thì nên theo đòi dõi cỗ truyện giành giật xuyên ko vui nhộn này ngay lập tức nhé.

19. Thỉnh Quân Nhập Quái

 • Kênh truyện: Tecent Manhua
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 请君入卦
 • Chủ bút: Tiêu Sương Cốt, Giáng Phạn
 • Thể loại: Đam mỹ, tiến bộ, xuyên ko, giới vui chơi giải trí, kinh dị thần quái
 • Nhân vật chính: Bách Phương Đình, Yến Thanh Hà
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
Thỉnh quân nhập quái
Thỉnh quân nhập tai ác

Ở toàn cầu này, cô phổ biến sở hữu sắc đẹp tuy nhiên ko tài năng trình diễn nên bị cướp vai quốc sư vô bộ phim truyện cổ trang. Nhưng nhờ việc thực hiện quốc sư của thời đại trước cô nhanh gọn giành lại được vai trình diễn, phát triển thành các bạn trình diễn của Bách Phương Đình. Mé cạnh tầm quan trọng trình diễn viên vạn bất đắc dĩ cô còn tồn tại tầm quan trọng pháp môn sư xử lý những yếu tố cùn thuật xung xung quanh cô và Bách Phương Đình.

Câu chuyện xoay xung quanh một quốc sư kiếp trước hắn từng nỗ lực thay cho thay đổi kiếp luân hồi tuy nhiên thất bại – Yến Thanh Hà. Nhưng ko ngờ lại khiến cho cô xuyên ko cho tới thời tiến bộ vô hình hài của một trình diễn viên bất tài, túng cực. điều đặc biệt không chỉ có thế, cô lại hội ngộ lại vị nhà vua năm xưa tuy nhiên trong một thân thiết phận không giống – trình diễn viên phổ biến Bách Phương Đình. 

20. Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa

 • Kênh truyện: Bilibili Manhua
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 我要当个大坏蛋
 • Chủ bút: Vân Trung 
 • Thể loại: Đam mỹ, tiến bộ, xuyên ko, khoái xuyên
 • Nhân vật chính: Tần Hạn, Vương Ức
 • Tình Trạng: Đang tiến thủ hành
Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa
Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa

Câu chuyện nói tới Vương Ức vốn liếng là một trong những cậu thiếu hụt niên mới mẻ rộng lớn tinh nghịch. Trong một thứ tự nô đùa nằm trong bằng hữu bên trên xe pháo buýt, cậu đang được vô tình tạo nên tai nạn thương tâm thảm khốc, toàn bộ những bằng hữu đều ko qua loa nổi chỉ với bản thân cậu. Nhưng cậu lại bị bọn phản diện nhắm trúng và bắt cậu nên nhập vai hero phản diện gian ác và tác thành mang lại phái mạnh nữ giới chủ yếu. Hình như còn nên khiến cho phái mạnh chủ yếu hắc hóa nổi dậy đấu giành giật thì mới có thể triển khai xong được trọng trách. 

Kịch phiên bản trước tiên là vô toàn cảnh thanh xuân vườn ngôi trường, với vai là thiếu hụt gia ngôi nhà nhiều tuy nhiên hách dịch, phái mạnh chủ yếu lại đó là em trai nằm trong phụ vương không giống u với cậu. Điều rủi ro là tất cả ra mắt lại ko được trơn tru tựa như những gì cậu và khối hệ thống lập đi ra. Tuy phái mạnh chủ yếu hình thức tuân hành theo đòi những gì cậu lập đi ra tuy nhiên thực ra hero đó lại sở hữu kỹ năng phát âm được tâm trí của Vương Ức. Và có vẻ như phía bên trong phái mạnh chủ yếu này còn có chứa đựng một kín mà ngay tất cả khối hệ thống cũng ko thể này dò xét hiểu và hiểu rằng.

21. Nụ Hôn Vực Thẳm

 • Kênh truyện: Bilibili Manhua
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 亲吻深渊
 • Chủ bút: Thố Dân
 • Thể loại: Đam mỹ, tiến bộ, xuyên không
 • Nhân vật chính: Abyss, Vương Tử Hân
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
Nụ Hôn Vực Thẳm kịch tính ko ngừng
Nụ Hôn Vực Thẳm kịch tính không ngừng nghỉ

Nội dung chủ yếu kể về một ngôi nhà quản lý game con trẻ – Vương Tử Hân. Anh vừa vặn mang lại tung ra một trò đùa tồn tại, những hero tiếp tục rinh vai kẻ nên trốn bay ngoài sự truy xua của con cái quỷ thịt người Abyss cho tới Lúc trò đùa kết cổ động. Tưởng nghe đâu từng chuyện sẽ tiến hành ra mắt trơn tru tuy nhiên này ngờ cung cấp bên trên Vương Tử Hân lại nhận định rằng Mức độ cạnh tranh của trò đùa vượt lên trước cao. Hình như, chúng ta cũng ko tán thành với cơ hội kiến thiết hero phản diện Abyss của anh ấy. 

Vốn cũng ko chú tâm cho tới tiếng thưa của cung cấp bên trên tuy nhiên chuyện hy hữu lại xảy cho tới với cậu Lúc tan thực hiện. Nhân vật Abyss cậu dẫn đến lại bất thần xuất hiện tại và mong muốn sát hại Vương Tử Hân. Điều xứng đáng sửng sốt là lúc Abyss đi ra tay thì thời hạn tiếp tục reset tảo quay về trước lúc cậu tan thực hiện. Sau rất nhiều lần tránh khỏi sự truy sát, Vương Tử Hân đang được rất có thể phi vào toàn cầu trò đùa và chính thức thay cho thay đổi thiết lập vô cùng đoan bởi chủ yếu anh dẫn đến mang lại Abyss.

22. Hoàng Hậu Bận Lắm

 • Tác giả: Chiêu Hoa Xã 
 • Dịch giả: Khu vườn ngọt ngào
 • Thể loại: Cổ đại, xuyên ko, Manhua
 • Trạng thái: Đang tiến thủ hành
Hoàng Hậu Bận Lắm với những trường hợp vô nằm trong quánh sắc
Hoàng Hậu Bận Lắm với những trường hợp vô nằm trong rực rỡ

Nội dung chủ yếu xoay xung quanh chuyện vừa vặn xuyên ko hero chủ yếu đang được thấy bản thân trực thuộc quan lại tài. Vừa nghe qua loa có vẻ như như đấy là công việc xuyên ko chuồn vô lòng khu đất. Nhưng mẩu truyện ko tạm dừng ở cơ, hero chủ yếu không chỉ ko bị tiêu diệt và lại phát triển thành một vị vợ vua. Nhưng cô lại vô nằm trong vất vả vì thế một điều gì cơ sẽ tiến hành bật mý Lúc phát âm truyện. Dù chỉ vừa vặn tròn xoe 19 tuổi tác tuy nhiên cô nàng ấy lại nên nghênh chiến vô một thân thiết phận trọn vẹn mới mẻ mẻ. 

23. Hoàng Hậu Ương Bướng

 • Tác giả: Di Giai
 • Dịch giả: Khu vườn ngọt ngào
 • Thể loại: Drama, xuyên ko, cổ xưa, Manhua
 • Trạng thái: Đang tiến thủ hành
Hoàng Hậu Ương Bướng
Hoàng Hậu Ương ương

Với những chuyên mục truyện xuyên ko thì ko thể này thiếu hụt những hero vợ vua vô nằm trong không nghe lời. Vị vợ vua này còn có tính cơ hội ra làm sao, hành vi đi ra sao tuy nhiên được ví với nhị kể từ “ương bướng”. Hãy đón phát âm nhằm rất có thể cảm biến và xác lập một cơ hội hero tuy nhiên người sáng tác mong muốn nói đến việc.

Xem thêm: tình yêu đen đủi comico

24. Tà Vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt

 • Tên khác: Tà Vương Phúc hắc sủng tận xương
 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Nhóm dịch: A3
 • Thể loại: Cổ đại, xuyên ko, ngôn tình, phúc hắc
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
Tà Vương Phúc hắc sủng nhập cốt với tạo nên hình hero mới mẻ mẻ
Tà Vương Phúc hắc sủng nhập cốt với tạo nên hình hero mới mẻ mẻ

Đan xen chút khác lạ đối với những cỗ truyện xuyên ko trước đó, đái thuyết đó lại ko nhằm hero chủ yếu tích lại kí ức của khung hình gốc của tôi. Nữ chủ yếu không hề đem tầm vóc cute, vui nhộn vốn liếng được tương khắc họa không xa lạ tuy nhiên thay cho vô cơ là sự việc lanh lợi, tinh tế trộn chút kiêu ngạo láo nháo sự nhiều tài. Vốn dĩ là quánh công kim bài xích trình độ chuyên môn tối đa thế kỷ 21 lại xuyên ko phát triển thành nàng tiểu thư xấu xí xí cuồng si và bị chủ yếu crush bản thân hãm sợ hãi.

25. Vạn Cổ Thần Vương

 • Tác giả: Lưu Thủy Khúc Thương
 • Thể loại: Huyền ảo trùng sinh
 • Trạng thái: Đang tiến thủ hành
Vạn Cổ Thần Vương
Vạn Cổ Thần Vương

Đây sẽ là cỗ truyện không thể không có vô list truyện Manhua xuyên ko. Với việc Trọng sinh sẽ được thay cho thay đổi vượt lên trước khứ tuy nhiên cho tới ở đầu cuối lại ko được như ý. Quá trình Phục hồi lại tu vị rất có thể sẽ ảnh hưởng tác động vì thế sự thay cho thay đổi cơ. Liệu rằng sản phẩm tiếp tục ra mắt ra làm sao. Hãy nằm trong đón xem!

26. Ngạo Thị Thiên Địa

 • Tác giả: Xích Tuyết
 • Thể loại: Tiên hiệp, dò xét hiệp, dị giới
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Độ dài: 549 chương
Ngạo thị thiên địa lôi kéo người đọc
Ngạo thị thiên địa lôi kéo người phát âm

Câu chuyện kể về chuyện hero chủ yếu đang được tiến công nhau thì bất thần bị xuyên ko quay trở lại chi phí kiếp chủ yếu bản thân lúc còn ở Trái Đất. Đây đó là màng lật ngược tình thế vô nằm trong ngoạn mục vô đái thuyết. Những tình tiết vô nằm trong lôi kéo được trình diễn trở thành vô trong cả mẩu truyện đang được hóng đón những người hâm mộ. 
Trên đấy là những cỗ truyện giành giật xuyên ko hài hước đang được lôi cuốn sự quan hoài của không ít độc giả yêu thương quí đái thuyết. Bởi những tình tiết mê hoặc, mới mẻ mẻ và xen kẹt vô cơ những điểm vượt trội vui nhộn. Vì thế càng thực hiện tăng thêm sự tò lần và yêu thích kể từ người phát âm. Mong rằng những khêu ý này sẽ hỗ trợ chúng ta tiếp thu được những cỗ truyện rất dị, thú vị. Trong khi các bạn cũng rất có thể hương thụ những cỗ chuyện tranh không giống sở hữu bên trên POPS.