5 cậu bé bắt ếch

Vậy là đang được 3 thập kỷ trôi qua chuyện, công an Nước Hàn vẫn ko tìm kiếm được hung phạm phụ trách cho tới tử vong của 5 đứa con trẻ vô vụ "Những cậu bé xíu ếch". Mới trên đây, kênh YouTube Olympic Games đang được tiến hành cuộc phỏng vấn với những người mái ấm của những nàn nhân, cho dù đang được nhiều năm trôi qua chuyện tuy nhiên nỗi nhức mất mặt người thân trong gia đình vô bọn họ vẫn nguyên lành như khi lúc đầu.

Mọi chuyện chính thức vô buổi sáng sớm ngày 26/3/1991, bên trên vùng núi Waryong, tỉnh Daegu. Ngày hôm bại, những ngôi trường học tập tạm dừng hoạt động sớm nhằm đáp ứng cho tới công tác làm việc bầu cử Tổng thống ở địa hạt. Vì được tan học tập sớm nên 5 đứa con trẻ, theo lần lượt là U Cheol-won (13 tuổi), Jo Ho-yeon (12 tuổi), Kim Yeong-gyu (11 tuổi), Park Chan-in (10 tuổi) và Kim Jong-sik (9 tuổi), đang được rủ nhau lên núi bắt ếch.

Bạn đang xem: 5 cậu bé bắt ếch

Những cậu bé xíu ếch: 5 đứa con trẻ thất lạc vô rừng, 11 năm tiếp theo chỉ từ là bộ khung thô, vụ án bí mật khiến cho công an Nước Hàn vò đầu bứt tóc - Hình ảnh 1.

Được biết, cả 5 đứa con trẻ đều là dân địa hạt nên điểm này sẽ không hề xa lạ với bọn chúng. Chỉ đem điều, tối hôm bại, trẻ nhỏ ko về lại quê hương, ngày thứ hai rồi loại 3 vẫn biệt tăm. Vụ thất lạc của những đứa con trẻ thực hiện chấn động cả một miền núi vốn liếng yên bình rồi sải ra cả nước và được truyền thông gọi là vụ án "Những cậu bé xíu ếch".

Tổng thống Nước Hàn khi bấy giờ, ông Roh Tae-woo, đang được lãnh đạo công an xây dựng một lực lượng lên đến mức 300.000 người nhằm truy mò mẫm tung tích của những đứa con trẻ. Cảnh sát kết phù hợp với dân địa hạt sục sạo từng ngọn núi, vạc sản phẩm triệu tấm áp phích vẫn ko tìm kiếm được chút manh côn trùng gì về "những cậu bé xíu ếch". nhà nước cũng treo thưởng hàng trăm triệu won cho tới những ai tìm kiếm được tung tích của trẻ nhỏ tuy vậy vẫn ko nhận được thành phẩm gì.

Những cậu bé xíu ếch: 5 đứa con trẻ thất lạc vô rừng, 11 năm tiếp theo chỉ từ là bộ khung thô, vụ án bí mật khiến cho công an Nước Hàn vò đầu bứt tóc - Hình ảnh 2.

Những cậu bé xíu ếch: 5 đứa con trẻ thất lạc vô rừng, 11 năm tiếp theo chỉ từ là bộ khung thô, vụ án bí mật khiến cho công an Nước Hàn vò đầu bứt tóc - Hình ảnh 3.

Niềm kỳ vọng nhìn thấy những đứa con trẻ dần dần bị nỗi vô vọng xâm lấn. Mãi đến tới tận 11 năm tiếp theo, vụ án mới nhất đem chút tiến bộ triển. Ngày 26/6/2002, một người dân địa hạt đang được báo công an sau khoản thời gian nhìn thấy những mẩu ăn mặc quần áo và xương đứa ở vùng núi Songso. Kết trái ngược ngục thất nghiệm tử ganh đua xác lập toàn bộ thuộc sở hữu 5 đứa con trẻ bị thất lạc năm này.

Lúc này, thật nhiều thắc mắc được đưa ra. Thứ nhất, địa điểm nhìn thấy thi hài của 5 đứa con trẻ chỉ cơ hội điểm bọn chúng sinh sinh sống khoảng chừng 3,5km, nếu như đem chuyện gì xẩy ra, bọn chúng trọn vẹn hoàn toàn có thể kêu cứu giúp. Thêm nữa, điểm này đã và đang được lực lượng mò mẫm tìm kiếm lục soát rất nhiều lần vô thời gian xẩy ra vụ thất lạc tuy nhiên không kiếm thấy dấu tích của trẻ nhỏ. Có người đưa ra fake thiết hoàn toàn có thể những em đã trở nên thịt và vứt xác bên trên trên đây tuy nhiên thành phẩm khảo sát lại đã cho thấy đụn xương cốt bại không tồn tại tín hiệu bị di chuyển.

Chi tiết không giống khiến cho công an bồn chồn là 2 vô số 5 đứa con trẻ đem vết đạn bên trên người trong những khi số còn sót lại thì bị tiến công vày một vật thể cùn ko xác lập được. Dường như, người tao còn nhìn thấy rêu vô vỏ hộp sọ của những đứa con trẻ, nhiều kĩ năng bọn chúng bị thịt ngay gần bờ sông, khiến cho nước tràn vô khung hình và tụ tập ở bại trước lúc thi hài được đưa về chôn ở điểm được nhìn thấy.

Liệu trên đây đem cần là một trong những vụ vô tình phun lạc đạn của thương hiệu hung phạm trước lúc thịt bị tiêu diệt những đứa con trẻ còn sót lại nhằm che cất giấu tội ác. cũng có thể kẻ thủ ác đang được phun trẻ nhỏ tuy nhiên rồi cảm nhận thấy ko vừa lòng nên tiếp sau đó đang được gửi thanh lịch tiến công bọn chúng vày vật thể cùn. Liệu hắn đem tòng phạm hoặc không?

Chẳng ai hoàn toàn có thể thể hiện câu vấn đáp cho tới loạt thắc mắc ấy, chẳng ai biết vô dòng sản phẩm ngày số trời bại, chuyện gì đang được xẩy ra với 5 đứa con trẻ. Không lâu sau khoản thời gian được nhìn thấy, vỏ hộp sọ của những đứa con trẻ được hiến tặng cho tới chống thử nghiệm của ngôi trường ĐH Gyeongbuk nhằm đáp ứng cho tới công tác làm việc nghiên cứu và phân tích hao hao truy mò mẫm hung thủ. Năm 2006, sau khoản thời gian thời hạn khảo sát kết giục, công an đành cần khép lại vụ án "Những cậu bé xíu ếch" với tính danh hung phạm bị quăng quật ngỏ.

Xuyên xuyên suốt quy trình xẩy ra vụ án và mò mẫm tìm kiếm thi hài 5 đứa con trẻ xấu xí số, chịu đựng nhiều đau nhức nhất vẫn chính là mái ấm gia đình của những em. Dù từng công tác làm việc khảo sát đều đang được tạm dừng tuy nhiên mái ấm gia đình những nàn nhân vẫn ko quăng quật cuộc. Họ từng kỳ vọng con em của mình bản thân vẫn chỉ chuồn lạc và vẫn đang còn sinh sống ở một điểm này bại, tuy nhiên khi thi hài bọn chúng được nhìn thấy thì xúc cảm tội lỗi lại sụp ập lên đầu bọn họ.

Đó như cơn ác nằm mê bám xua đuổi, tước đoạt chuồn quyền được sinh sống một cuộc sống thông thường của những người dân ở lại.

Tâm tư của những người ở lại sau 30 năm trôi qua chuyện

Trong cuộc phỏng vấn với kênh Olympic Games, u của cậu bé xíu Kim Yeong-gyu cho biết thêm bà vẫn ko thể thao diễn mô tả thể trạng của tôi cho dù đang được 30 năm trôi qua chuyện. Có lẽ cả đời này bà cũng ko khi nào quên những gì đang được xẩy ra với nam nhi bản thân và bại như là một trong những tảng đá đè nén lên lồng ngực của bà thường ngày.

Những cậu bé xíu ếch: 5 đứa con trẻ thất lạc vô rừng, 11 năm tiếp theo chỉ từ là bộ khung thô, vụ án bí mật khiến cho công an Nước Hàn vò đầu bứt tóc - Hình ảnh 6.

Bà tin cẩn rằng hung phạm vẫn tồn tại sinh sống ở một điểm này bại và nếu như hắn còn chút nhân tính thì hẳn sẽ ảnh hưởng dằn lặt vặt bổng tâm. Được biết thêm, tổ chức chính quyền địa hạt đang được lên plan thiết kế đài tưởng vọng cho tới 5 đứa con trẻ vô vụ "Những cậu bé xíu ếch". Ban đầu, u của bé xíu Kim Yeong-gyu ko hề mến phát minh này, tuy nhiên lúc biết được chân thành và ý nghĩa của việc thực hiện ấy là sự việc yên ủi dành riêng cho những người đang được khuất và kỳ vọng tiếp tục không tồn tại bất kể vụ án này tương tự động xẩy ra, bà đang được nén chặt nỗi nhức vô tim nhưng mà cỗ vũ plan.

Về phía thân phụ của bé xíu Jo Ho-yeon, người nam nhi vẫn thông thường xuyên tìm tới điểm vị trí thi hài nam nhi ông và chúng ta được nhìn thấy. Ông tế bào mô tả tất cả vẫn rất rất trở ngại, ko thể thao diễn mô tả vày tiếng. Thế tuy nhiên, ông cần nỗ lực chôn vùi nỗi nhức ở quá khứ, nỗ lực bước tiếp với cùng một tư thế mới nhất. Trước trên đây, khi ăn cơm trắng hoặc say giấc mộng, ông đều ghi nhớ cho tới nam nhi tuy nhiên thời hạn trôi qua chuyện, ông cần luyện thích nghi với thực sự là đứa con trẻ ấy đang được rời xa bản thân mãi mãi.

Trả tiếng phỏng vấn, thân phụ của bé xíu U Cheol-won phân tách sẻ: "Giờ trên đây tôi ko biết kẻ thịt người còn sinh sống hoặc đang được bị tiêu diệt. Với tư cơ hội là một trong những người phụ vương, tôi thiệt sự ham muốn biết tại vì sao kẻ ấy lại thực hiện vì vậy với 5 đứa con trẻ và một khi. Dù đang được 30 năm trôi qua chuyện, tôi ko biết tính danh kẻ này đó là ai tuy nhiên tôi hy vọng hắn tiếp tục chịu đựng sự trừng trị của tòa án bổng tâm".

Những cậu bé xíu ếch: 5 đứa con trẻ thất lạc vô rừng, 11 năm tiếp theo chỉ từ là bộ khung thô, vụ án bí mật khiến cho công an Nước Hàn vò đầu bứt tóc - Hình ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp