anime tháng tư là lời nói dối của em

Tuy sát bên Kousei vẫn tồn tại những người dân bạn tri kỷ thiết, tuy nhiên kí ức về một cô nàng tóc vàng đậm chất cá tính mến đùa Violin sẽ không còn khi nào rất có thể nhạt nhoà vô tâm trí cậu.

Shigatsu Wa Kimi No Uso (Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em) là 1 cỗ anime được fake thể kể từ chủ yếu cỗ manga nằm trong thương hiệu vì thế Naoshi Arakawa là người sáng tác. Đây là cỗ anime đặc biệt phù phù hợp với lứa tuổi học viên, SV với nội dung nhẹ dịu, không thật hóc búa tuy nhiên xuyên thấu này đó là mẩu truyện về tình các bạn, tình thương tuổi tác học tập trò và niềm kỳ vọng.

Bạn đang xem: anime tháng tư là lời nói dối của em

Bài viết lách với bật mí nội dung bộ phim truyện, người theo dõi hãy suy nghĩ.

Chuyện kể về Arima Kousei - Một thiên tài piano kể từ khi còn đặc biệt con trẻ, tuy nhiên kể từ sau chết choc của u, cậu vẫn kể từ quăng quật piano và sinh sống một cuộc sống thường ngày buồn tẻ như 1 color xám, trái ngược ngược với 2 người các bạn thuở nhỏ của tôi là Sawabe Tsubaki và Watari Ryouta, nhị thế giới biến hóa năng động và linh động. Tưởng nghe đâu cuộc sống nhàm ngán của Kousei cứ lặp lên đường tái diễn cho tới một ngày, nó bước sang trọng trang mới nhất khi anh bắt gặp được cô nàng đùa violin Myzayono Kaori chan chứa tài năng. Chính Kaori vẫn vực dậy ý thức cho tới Kousei, canh ty cậu băng qua gặp chấn thương tư tưởng sau chết choc của u và quay về với piano. Dần dần dần, Kousei phát sinh tình thương với Kaori, tuy nhiên đôi khi con bạn thuở nhỏ của Kousei là Tsubaki cũng đều có tình thương với cậu kể từ lâu, còn Kaori thì lại “cảm nắng” đứa bạn đằm thắm Watari của Kousei.

Tưởng nghe đâu ông tơ tình tay tư là đầy đủ phiền hà rồi, trớ trêu thay cho, khi Kousei lấy lại hứng thú music cũng chính là khi bệnh dịch tình của Kaori trở nặng trĩu và tổn thất lên đường. Ngày Kousei cho tới thăm hỏi mộ Kaori, cũng chính là ngày cậu hiểu rằng chủ yếu người tuy nhiên Kaori âm thầm mến kể từ lâu là cậu. Tuy sát bên Kousei vẫn tồn tại những người dân bạn tri kỷ thiết, tuy nhiên kí ức về một cô nàng tóc vàng đậm chất cá tính mến đùa Violin sẽ không còn khi nào rất có thể nhạt nhoà vô tâm trí cậu.

Nhìn công cộng, cỗ anime 22 luyện này nằm trong chuyên mục tình thương, music, cuộc sống học tập đàng, tư tưởng thiệt sự đặc biệt phì hợp ý so với thanh niên lúc bấy giờ, nhất là nhận thêm những cảm giác hình hình ảnh và nhạc nền cực kỳ đẹp mắt và hoặc, phía trên tiếp tục là 1 bộ phim truyện đem đầy đủ những nhân tố tạo nên mỉm cười, buồn, thư giãn giải trí.

Trích một vài ba câu thoại hoặc của những nhân vật:

_ "Kể kể từ thời tương khắc tôi bắt gặp người ấy, cuộc sống tôi vẫn thay cho thay đổi. Những điều tôi thấy, những điều tôi nghe, những điểu tôi cảm nhận…Cảnh vật xung xung quanh tôi, toàn bộ đều bùng cháy sắc color.” - Sawabe Tsubaki.

Xem thêm: kích bình ắc quy tận nơi

_ "Mùa xuân năm 14 tuổi tác, tôi…đã nằm trong em tiến bộ bước." - Arima Kousei.

_“Được ở cạnh em, tôi cũng hiểu phần nào là tiếng của Watari rồi. Em là tình nhân món ăn, yêu thương violin, yêu thương music. Phải chăng vì như thế vậy cho nên em mới nhất toả sáng? Cảm xúc này…biết gọi là gì đây? Đây với khi là…cái loại tuy nhiên người tớ gọi là “khao khát”…Phải, chắc chắn vậy.

Em là kẻ xuất hiện nay vô ngày xuân của tôi. Một ngày xuân ko gì thay cho thế được.” - Arima Kousei.

_“Dẫu phần bên trước rất có thể đơn giản con phố tăm tối vẫn tất cả chúng ta vẫn nên tin cẩn tưởng tuy nhiên bước cho tới. Tin rằng những vì như thế sao cơ tiếp tục toả sáng sủa dẫn lỗi, mặc dù chỉ là 1 chút cũng khá được.” - Myzayono Kaori.

Xem thêm: bệnh viện ito đồng nai

_“Em là kẻ ko nhân nhượng. Đôi đôi mắt chính trực ấy…Dù chỉ vày dáng vẻ sống lưng ấy…Em cũng ko được cho phép tôi quăng quật cuộc. Người luôn luôn sẽ có được sự canh ty đỡ…là tôi.

"Cám ơn…Cám ơn em nhiều lắm.” - Arima Kousei                             

Nguồn: LTử