anime tình yêu dễ thương

Thế giới của Anime tình yêu không chỉ là là những mẩu chuyện xinh tươi tuy nhiên còn là một những kiệt tác tràn xúc cảm, hòa nhạc và hình hình ảnh tuyệt hảo. Dưới đấy là list 'Top 25+ Anime thương yêu romantic về học tập đàng thì thầm kín, dễ thương, vui nhộn và vô sáng sủa nhất tiếp tục chảy lòng bạn'.

Sword Art Online - Hành trình thương yêu rất đẹp như tranh

Nhà biên kịch:Reki Kawahara , Shingo AdachiĐạo thao diễn xuất sắc:Tomohiko ItoSố tập luyện hấp dẫn: 27Thể loại Anime thương yêu romantic luôn luôn rực rỡ với xúc cảm thâm thúy và những bài học kinh nghiệm ý nghĩa sâu sắc về thương yêu và cuộc sống thường ngày.Đầu tiên vô list top 25+ Anime thương yêu lãng mạnchúng tôi mong muốn trình làng Sword Art Online. quý khách hàng sẽ ảnh hưởng đắm chìm ngập trong một trái đất game ảo với trên 10.000 người đùa, điểm từng trò chơi Over hoàn toàn có thể ghi lại sự kết thúc đẩy không chỉ là của trò đùa mà còn phải của sinh mạng. Kirito và Asuna liên kết qua quýt screen, bọn họ cộng đồng tay đánh nhau nhằm bay ngoài trái đất ảo tràn rẫy nguy nan.

Darling in the FranXX (2018) - Anime thương yêu đẹp

Tác fake tài năng: MatoĐạo thao diễn tràn tâm huyết: Nishigori Atsushi Hãng phim sáng sủa tạo: Trigger và CloverWorksDarling in the FranXX kể về hành trình dài tràn ngày tiết lửa của Zero Two và Hiro, đối đầu với những thử thách kể từ loại vật Kyoryo và các chiếc robot Franxx. Một mẩu chuyện thương yêu romantic nảy lửa. Trong hành trình dài đánh nhau tràn quyết liệt, nhì ngược tim tiếp tục hội ngộ và nhìn thấy thương yêu thực sự của tớ.

5 Centimeters Per Second (2007) - Bức tranh giành thương yêu đẹp

Tác fake tài năng: Shinkai Makoto Đạo thao diễn tràn cảm xúc: Shinkai Makoto Hãng phim sáng sủa tạo: Comix Wave Inc.5 Centimeters Per Second là 1 trong siêu phẩm anime về thương yêu và sự xa cách cơ hội. Câu chuyện kể về Takaki và Akari, nhì vong linh số phận luôn luôn mơ về nhau vô khoảnh tương khắc sớm nhất của mình. Một hình ảnh thương yêu rất đẹp và tràn xúc cảm.

Kimi No Na Wa (Your Name) - Bế Tắc mật của thương hiệu cậu là gì?(2016)

Tác fake tài năng: Shinkai Mokoto Đạo thao diễn tràn tình cảm: Shinkai Mokoto Hãng phim sáng sủa tạo: CoMix Wave FilmsKimi No Na Wa được xem là một kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật khiến cho sóng dông kể từ Khi tung ra, là cỗ anime thương yêu romantic ko thể bỏ dở. Cuộc phiêu lưu của Mitsuha và Taki, qua quýt thời hạn và không khí, tạo ra một sợi link bí mật thân ái bọn họ. 

Hotarubi No Mori E - Khu rừng đom đóm (2011)

Tác fake tài năng: Midorikawa Yuki Nhà đạo thao diễn tài ba: Omori Takahiro Hãng phim sáng sủa tạo: Brain’s BaseHotarubi No Mori E là 1 trong kiệt tác anime romantic rất đẹp về thương yêu thân ái loài người và yêu thương quỷ quái. Câu chuyện kể về Hotaru, một cô nàng tiếp tục gặp gỡ Gin, một yêu thương quỷ quái vô rừng. Họ vô tình gặp gỡ nhau và thông thường hứa hẹn nhau vô ngày hè Khi cô được nghỉ ngơi học tập.Tình cảm của mình dần dần trở thành đậm đà tuy nhiên lại ko thể băng qua ranh giới thân ái nhì trái đất. Đây là 1 trong mẩu chuyện thương yêu rất đẹp, nhẹ dịu tuy nhiên tràn xúc động. Khu rừng đom đóm tiếp tục khiến cho các bạn suy ngẫm về thương yêu.

Koi lớn Uso (Love and lies) (2017) - Anime thương yêu thơm môi

Tâm hồn sáng sủa tạo: Musawo Điều phối viên nghệ thuật: Seiki Takuno Nhà phát triển tài năng: Liden FilmsKoi lớn Uso là 1 trong siêu phẩm anime về thương yêu đương đầu với những giới hạn. Khi lao vào lứa tuổi 16, cơ quan chỉ đạo của chính phủ ra quyết định đối tượng người sử dụng kết duyên mang lại bọn họ. Tuy nhiên, với Yukari, niềm khát vọng mò mẫm kiếm thương yêu cháy phỏng của tớ băng qua từng số lượng giới hạn. 

Nisekoi - Tình yêu thương fake tạo ra (2014) - Anime thương yêu hài hước

Nhà chế tạo ra tài năng: Naoshi Komi Điều hành nghệ thuật: Naoyuki Tatsuwa, Akiyuki Shinbo Hãng phim sáng sủa tạo: ShaftNisekoi là 1 trong kiệt tác anime thương yêu tràn vui nhộn và dễ thương với mẩu chuyện về Raku Ichijo và Chitoge Kirisaki, thay mặt mang lại nhì gia tộc xã hội đen giòn không giống nhau. Họ buộc nên vờ vịt yêu thương nhau nhằm tách một trận chiến thân ái nhì gia tộc, tuy nhiên từ từ bọn họ nhìn thấy rằng tình thân thiệt sự đang được nảy nằm mê. 

Cardcaptor Sakura - Thủ lĩnh thẻ bài

Nhóm sáng sủa tạo: CLAMP Đạo thao diễn tài năng: Asaka Morio Nhà phát triển phim: MadhouseCardcaptor Sakura là 1 trong kiệt tác anime thương yêu romantic với hero đó là cô bé bỏng Sakura và các chiếc thẻ bài xích pháp thuật. Trong hành trình dài hàng phục toàn bộ thẻ bài xích, cô bé bỏng trung học tập này sát cánh với Syaoran, một người các bạn sát cánh uy tín.

Kyoukai no Kanata - Vượt Ngoài Ranh Giới (2013) - Anime thương yêu học tập đường

Nhóm sáng sủa tạo: Torii Nagomu Đạo thao diễn tài năng: Ishidate Taichi Nhà sản xuất: Kyoto AnimationKyoukai no Kanata là 1 trong cỗ anime phối hợp thương yêu romantic và phép màu, xoay xung quanh học viên năm 2 trung học tập Akihito Kanbara. Câu chuyện chính thức Khi cậu gặp gỡ cô bé bỏng năm nhất Mirai Kuriyama, mở màn mang lại nhiều sự khiếu nại phi lý thân ái bọn họ. Một chàng trai đem loại ngày tiết quỷ đem kĩ năng phục sinh nhanh gọn lẹ và một cô bé bỏng với kĩ năng điều khiển và tinh chỉnh ngày tiết.

Tamako Market - Cô Bé Bánh Gạo (2014)

Nhóm sáng sủa tạo: Mutsuki Ichinose Đạo thao diễn tài năng: Naoko Yamada Nhà sản xuất: Kyoto AnimationTamako Market kể về cuộc sống thường ngày của cô nàng dễ thương Tamako, người mái ấm gia đình marketing cung cấp bánh gạo ở một thị xã nhỏ. Sở anime mang lại mẩu chuyện về cuộc sống học tập đàng, tình các bạn và thương yêu vô sáng sủa của Tamako và những người dân xung xung quanh cô.

Mahoutsukai no Yome - Cô Dâu Của Pháp Sư

Nhà sáng sủa tạo: Kore Yamazaki Đạo thao diễn tài năng: Norihiro Naganuma Hãng sản xuất: Wit Studio Mahoutsukai no Yome là 1 trong cỗ anime phối hợp thương yêu romantic và phép màu. Câu chuyện kể về Hatori, cô nàng bị vứt rơi và được một pháp môn sư mua sắm về vô một phiên đấu giá bán quân lính. Mặc mặc dù cuộc sống thường ngày của cô ý trước cơ tưởng chừng như bất nghĩa, tuy nhiên Khi gặp gỡ pháp môn sư, cô chính thức hành trình dài mới nhất. Học việc và trở nên nàng dâu của pháp môn sư.

Koe no Katachi - Dáng hình thanh âm - Anime thương yêu học tập đường

Nhà sáng sủa tạo: Ōima Yoshitoki Đạo thao diễn tài năng: Yamada Naoko Hãng sản xuất: Kyoto AnimationKoe no Katachi được xem là cỗ anime thương yêu tràn xúc cảm tuy nhiên chúng ta nên mò mẫm coi. Khi mẩu chuyện xoay xung quanh cậu học viên Shoya Ishida và cô bé bỏng khiếm thính Shoko Nishimiya. Cuộc hành trình dài của Shoya nhằm sửa chữa thay thế những sai lầm không mong muốn vô quá khứ và mò mẫm lại tình các bạn na ná thương yêu của tớ thực hiện nổi trội cỗ anime này.

Kamisama Hajimemashita - Thổ Thần Tập Sự

Nhà sáng sủa tạo: Julietta Suzuki Nhà đạo thao diễn tài ba: Akitaro Daichi Hãng phim sản xuất: TMS EntertainmentKamisama Hajimemashita xoay xung quanh cô nàng thương hiệu là Nanami Momozono và cuộc phiêu lưu thú vị với thần cộng sự nằm trong việc giải quyết và xử lý những yếu tố của trái đất thần tiên. Nanami nên đương đầu với rất nhiều thử thách Khi chạm trán với vị thần này. Sở anime thích mắt này là 1 trong mẩu chuyện dễ thương về thương yêu thân ái Nanami và Tomoe.

Satsuriku no Tenshi (Angels of Death)

Nhà sáng sủa tạo: Makoto Sanada Đạo thao diễn xuất sắc: Kentarō Suzuki Nhà phát triển phim uy tín: J.C.StaffSatsuriku no Tenshi là 1 trong cỗ anime thương yêu romantic tràn kịch tính, điểm tuy nhiên các bạn sẽ theo gót dõi hành trình dài tràn thử thách của cô nàng Rachel Gardner và chàng trai bí mật Zack, người quấn bản thân bởi vì khăn. Câu chuyện xoay xung quanh sự thống khổ và hành trình dài mò mẫm kiếm ý nghĩa sâu sắc của thương yêu và sự sinh sống vô một tòa ngôi nhà kinh hoàng.

Ore Monogatari!! (My Love Story!!) (2015) - Anime thương yêu học tập đường

Tác fake tài năng: Kazune Kawahara Đạo thao diễn xuất sắc: Morio Asaka Hãng phim đình đám: MADHOUSEOre Monogatari!! mang lại mẩu chuyện và ngọt ngào với Takeo Gouda, chàng trai to con mang trong mình 1 thương yêu thực lòng với cô nàng dễ thương Yamato, điều tuy nhiên người nào cũng ngưỡng mộ.

InuYasha - Khuyển dạ xoa (2004)

Tác fake tài năng: Rumiko Takahashi Hãng phim uy tín: Sunrise Số tập luyện hấp dẫn: 167InuYasha là 1 trong cỗ anime thương yêu romantic và phép màu, đem người theo dõi cho tới với trái đất mê hoặc của Kagome, cô nàng trẻ con với cùng 1 cuộc phiêu lưu thời đại Sengoku, ở bên cạnh yêu thương quỷ quái InuYasha.Tình yêu thương thân ái InuYasha và Kagome là 1 trong xúc cảm trải qua quýt thời ko và không khí. Dù đương đầu với những trở ngại và thử thách, bọn họ vẫn kiên trì, sát cánh cùng mọi người trong nhà, và bên cạnh nhau băng qua từng hóc búa.

Kaguya-sama - Cuộc chiến tỏ tình

Đạo thao diễn tài năng: Shinichi Omata. Tác fake xuất sắc: Nakanishi Yasuhiro. Hãng phim xứng đáng tin tưởng cậy: A-1 Pictures.Số tập luyện tràn sáng sủa tạo: 39Kaguya-sama: Cuộc Chiến Tỏ Tình là cỗ anime thương yêu hài hước và vui nhộn với nhì hero đó là Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane. Cả nhì đều tài năng và kiêu ngạo, đẩy bản thân vô những trường hợp dở khóc dở mỉm cười nhằm tách là kẻ trước tiên thổ lộ tình thân.Bởi vì thế tính cơ hội lo ngại ngùng và tự động ti, cả nhì đều mong muốn đối phương phát biểu trước. Các tập luyện phim mang lại những khoảng thời gian ngắn vui chơi dễ thương của đôi bạn trẻ này.

Weathering With You – Đứa Con Của Thời Tiết (2019)

Đạo thao diễn đẳng cấp: Makoto Shinkai Tác fake tài năng: Makoto ShinkaiHãng phim uy tín: CoMix Wave Films, Story Inc.'Weathering With You' là 1 trong trong mỗi kiệt tác anime thương yêu vô sáng sủa và xứng đáng coi. Đây là mẩu chuyện về Hodaka, chàng trẻ trai cho tới Tokyo nhằm mò mẫm kiếm việc làm và gặp gỡ Hina, cô nàng đem kĩ năng điều khiển và tinh chỉnh không khí.Hodaka và Hina đồng lòng đương đầu với rất nhiều thách thức nhằm đảm bảo an toàn thương yêu và trái đất của mình.

Orange – Kỳ Tích Màu Cam (2016) - Anime thương yêu học tập đường

Đạo thao diễn tài năng: Hamasaki Hiroshi Kịch bạn dạng tràn cảm xúc: Kakihara Yūko Hãng phim uy tín: Telecom Animation Film – TMSBộ phim Anime về thương yêu romantic kể về Naho, cô nàng nhận lá thư kể từ sau này của tớ, bật mý những biến đổi cố vô năm học tập mới nhất và lưu ý về việc đi ra cút của Kakeru.Nhờ lá thư, Naho tiếp tục thay cho thay đổi số phận của Kakeru và đương đầu với những thử thách như trầm tính, thất lạc ý chí sinh sống.

Your Lie In April – Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (2014) - Anime thương yêu học tập đường

Tác fake tài năng: Naoshi Arakawa Đạo thao diễn tràn tâm huyết: Kyohei Ishiguro Hãng phim đẳng cấp: A-1 Pictures'Your Lie In April' là 1 trong kiệt tác anime thương yêu phía sau những nốt nhạc xúc cảm, theo gót dõi cuộc sống thường ngày của Kousei, chàng trai thất lạc cút niềm tin tưởng music sau chết choc của u. Nhưng suôn sẻ, Kaori, cô bé đùa vĩ vắt, xuất hiện nay như 1 điểm sáng sủa, chung Kousei mò mẫm lại niềm yêu thích và tìm hiểu thương yêu. Giọng nhạc của cô ý là mối cung cấp khích lệ mạnh mẽ và tự tin mang lại ngược tim tiếp tục đắm chìm vô quá khứ.

Wolf Girl and Black Prince – Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám (2014)

Đạo thao diễn tài năng: Kenichi Kasai. Tác fake độc đáo: Ayuko Hatta. Hãng phim đẳng cấp: TYO Animations. 'Wolf Girl and Black Prince' là 1 trong cỗ anime thương yêu mê hoặc, điểm Erika, cô nàng giản đơn, chính thức cuộc hành trình dài vờ vịt đem quan hệ tuyệt vời nhất. Khi thực sự bị trưng bày, Erika nhờ tới sự trợ giúp của Kyouya nhằm lưu giữ danh dự và mò mẫm kiếm thương yêu thực sự.

Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl

Đạo thao diễn thiên tài: Miyazaki Hayao Tác fake truyện huyền bí: Diana Wynne JonesHãng phim uyên bác: Ghibli Studio'Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl' là 1 trong siêu phẩm kỳ ảo, điểm thương yêu bừng sáng sủa. Câu chuyện về Sophie, cô nàng trở thành bà già nua bởi vì phù thủy. Trong hành trình dài giải điều nguyền, cô gặp mặt Howl. Howl, pháp môn sư điển trai, khuất sau thực chất đen giòn tối, share những kín đáo khó khăn phát biểu. Cùng nhau, bọn họ đương đầu với thách thức, share và trợ giúp nhau qua quýt từng trở ngại.

From Up on Poppy Hill - Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh (2011) - Anime Tình Yêu Học Đường

Đạo thao diễn tài năng: Miyazaki Goro Tác fake truyện: Tetsuro Sayama, Chizuru TakahashiHãng phim tuyệt tác: Ghibli Studio'From Up on Poppy Hill' - hình ảnh thương yêu của Studio Ghibli, kể về Umi và Shun, đôi bạn trẻ trẻ con gặp gỡ thử thách đảm bảo an toàn mái nhà trước plan đô thị mới của cơ quan ban ngành.Trong hành trình dài cơ, cả nhì hero tìm hiểu một kín đáo tương quan cho tới quá khứ và nhìn thấy tình thân thâm thúy của tớ.

The Wind Rises - Gió Nổi (2013)

Đạo thao diễn thiên tài: Miyazaki HayaoHãng phim tuyệt vời: Ghibli Studio'The Wind Rises' - kiệt tác romantic của Studio Ghibli, lấy hứng thú kể từ cuộc sống ngôi nhà kiến thiết máy cất cánh có tiếng của Nhật Bản, Jiro Horikoshi. Jiro và cô nàng Nahoko tràn mến thương, bên cạnh nhau băng qua từng thử thách. Bộ phim đưa đến thưởng thức dịu dàng êm ả với cảnh cù tinh xảo và music du dương, tìm hiểu thương yêu và ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống thường ngày.

Suzume no Tojimari - Đóng Cửa Tình Yêu Của Suzume (2023)

Đạo thao diễn tài năng: Shinkai MakotoHãng phim mặt hàng đầu: CoMix Wave Films, TohoCuối nằm trong, vô list top 25+ anime thương yêu romantic, chớ vứt qua'Đóng Cửa Tình Yêu Của Suzume'. Sở phim romantic tung ra năm 2023, dựa vào chuyện tranh có tiếng của Io Sakisaka. Câu chuyện thương yêu của Suzume, một cô nàng trẻ con di trú kể từ TP.HCM cho tới vùng quê và gặp gỡ chàng trai Shishio. Cả nhì chính thức nảy bản thân vô thương yêu, đương đầu với những trở ngại của cuộc sống thường ngày.Chúng tôi một vừa hai phải tổ hợp list cho mình về top 25+ Anime thương yêu romantic siêu xứng đáng coi. Những cỗ anime này không chỉ là đưa đến khoảng thời gian ngắn vui chơi, mà còn phải tiềm ẩn những bài học kinh nghiệm thâm thúy về thương yêu, tình các bạn và cuộc sống thường ngày.Hãy sát cánh nằm trong Cửa Hàng chúng tôi nhằm ko bỏ qua những update tiên tiến nhất về trái đất anime!

Nội dung được cải cách và phát triển bởi vì đội hình Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức quý khách hàng. Mọi chủ ý góp sức van nài sung sướng lòng tương tác tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]