xem phim ba người chồng

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: xem phim ba người chồng

Đăng nhập

Omameda Towako và phụ vương người ông chồng cũ

2021 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Dù đưa ra sao chăng nữa, Towako và 3 anh ông chồng cũ từng người một vẻ vẫn canh ty mặt mũi nhập cuộc sống của nhau – nằm trong tranh giành cãi, cười cợt đùa và nỗ lực không còn bản thân.

Diễn viên chính:Matsu Takako,Okada Masaki,Kakuta Akihiro

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Omameda Towako và phụ vương người ông chồng cũ

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Towako, người tiếp tục ly thơm 3 phiên, nhìn thấy rằng cô cần thiết một trong mỗi người ông chồng cũ canh ty lần đi ra password bên trên PC cầm tay của những người u vượt lên trước cố.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Hassaku, Kataro và Shinshin đều phải sở hữu cuộc chạm chán riêng lẻ với những người dân phụ nữ giới không giống. Sau cơ, Towako tổ chức triển khai tiệc sukiyaki ở trong nhà của tớ với phụ vương người ông chồng cũ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Towako khiến cho một nhân viên cấp dưới không dễ chịu lúc không duyệt phiên bản vẽ của một loài kiến ​​trúc sư trẻ con tài năng. Kataro cảm nhận thấy áp lực nặng nề với việc đem nên chính thức quan hệ mới nhất hay là không.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Sara theo đòi xua đuổi Hassaku Theo phong cách tàn khốc rộng lớn. Towako thuyết phục Kagome nhận tiếng mời mọc bữa ăn của những người láng giềng, tuy nhiên Kagome ko cho tới.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Towako phân phát sinh ra rằng những nhân viên cấp dưới đang được sẵn sàng tiệc sinh nhật bất thần cho tới cô. Sau cơ, một người sử dụng cũng là 1 trong người từng ly thơm 3 phiên cầu thơm cô.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Do ko thể liên hệ được với Towako, phụ thân cô tiếp tục mời mọc phụ vương người ông chồng cũ và những người dân phụ nữ giới bọn họ đang được tương hỗ cho tới căn hộ chung cư của Towako nhằm bữa ăn.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Towako hiện nay đang sinh sống 1 mình sau thời điểm Uta dọn chuồn. Cô chạm chán một người nam nhi bí hiểm bên trên khu vui chơi công viên. Trong khi cơ, ông công ty doanh nghiệp Xây dựng Shirokuma lần cơ hội chào bán doanh nghiệp.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Mặc cho dù đòi hỏi Towako mất việc tuy nhiên Takanashi trình bày với Towako rằng anh ham muốn lưu giữ quan hệ đồng chí của mình nhập cuộc sống đời thường thông thường ngày.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Takanashi cầu thơm Towako và mời mọc cô trả cho tới Malaysia cùng theo với anh. Shinshin nỗ lực ngăn Towako phạm nên điều tuy nhiên anh nghĩ rằng sai lầm không mong muốn nguy hiểm.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Towako nhìn thấy thư tình ko gửi tuy nhiên u cô viết lách trước lúc bà ly hôn phụ thân cô. Uta ham muốn bắt gặp người nhận của lá thư này.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Xem thêm: tháng tư lời nói dối của em

Hóm hỉnh,Kỳ quặc,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Matsu TakakoOkada MasakiKakuta AkihiroMatsuda RyuheiIchikawa MikakoTakahashi MaryjunYuge TomohisaHirano KinariHoshi MoekaRaikuToyoshima HanaIshibashi ShizukaIshibashi NatsumiTakiuchi KumiKondo YoshimasaIwamatsu Ryo

Nội dung tương tự

Tứ tấuYêu thân thiết vùng nước dữTrốn thì lo ngại tuy nhiên thôi cũng kệNào tớ nằm trong ly hônRebootingMukai ơi, nhìn em nàyXin lỗi thanh xuânChuyện mái ấm gia đình tôi!!!Hôm qua quýt ăn gì?Cực kỳ kỳ cục!Vở hài kịch cuộc đờiFirst Love

Sắp đi ra mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín đáo lại khiến cho nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Bridgerton

Khi những người dân mới nhất trình làng khát khao phát triển thành hero nổi trội nhất vũ hội, một cô nàng nhút nhát sinh sống song đường phận nhìn thấy khả năng chiếu sáng Một trong những kín đáo và bất thần.

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan tiền quản thúc nhằm pk và ngăn ngừa tội phạm.

Học viện của Ngài Kleks

Để lần người phụ vương thất lạc, cô nàng tưởng chừng thông thường nhận tiếng mời mọc theo đòi học tập bên trên ngôi ngôi trường ĐH phép màu vì thế một nhà giáo lập dị được gọi là Ngài Kleks quản lý và điều hành.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vớt Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, căn nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với vượt lên trước khứ bi thảm của tớ khi một loài cá mập vĩ đại xuất hiện nay ở sông Seine.

Tay đấm Ba Lan

With only his wife by his side, a promising young boxer flees communist Poland lớn chase his dream of becoming the greatest fighter in history.

Dhevaprom: Jaipisut

Xem thêm: the eminence in shadow master of garden

Một team trưởng công an ngoan ngoãn cường và một nhà giáo chất lượng bụng nên dẹp vứt những xích míc sau thời điểm một trường hợp bất ngờ rình rập đe dọa tính mạng con người trả cả nhì cho tới cùng cả nhà.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.