bạch cẩu hoàng đầu thân bối nguyệt

TỨ KHUYỂN VƯƠNG - BẠCH CẨU HOÀNG ĐẦU

Mã sản phẩm:

Bạn đang xem: bạch cẩu hoàng đầu thân bối nguyệt

369,000₫

BẠCH CẨU HOÀNG ĐẦU THÂN BỐI NGUYỆT: là loại chó toàn thân thiện white color, đầu vàng, bên trên sườn lưng sở hữu vết ấn như hình mặt mày trăng tròn xoe.chủng loại chó này được tin tưởng...

Make To Order

Mỗi thành phầm của Mono Concept đều được phát triển Lúc sở hữu đơn đặt mua. Do vậy, chúng ta hí hửng lòng đợi kể từ 3-5 ngày nhằm Mono hoàn thành xong lô hàng của công ty.

Cam Kết Hài Lòng

Mono Concept ước muốn chúng ta thiệt sự lý tưởng với thành phầm của Shop chúng tôi. Nếu sở hữu bất kể điểm nào là ko vừa ý, hãy mang lại Mono biết. Mỗi thành phầm của Mono Concept tất nhiên "Cam kết hài lòng" với 100% đổi/trả mặt hàng miễn phí

Xem thêm: kim loại tác dụng với hno3

Thông tin

BẠCH CẨU HOÀNG ĐẦU THÂN BỐI NGUYỆT: là loại chó toàn thân thiện white color, đầu vàng, bên trên sườn lưng sở hữu vết ấn như hình mặt mày trăng tròn xoe.

Loài chó này được tin tưởng rằng sẽ hỗ trợ người chủ sở hữu tiếp tục thăng quan liêu tiến bộ chức vô cùng nhanh chóng, chi phí tài tấn vạc nên còn mang tên là Vương cẩu hoặc Thần cẩu. Đây là như là được xếp mặt hàng đệ nhất vô tướng mạo pháp của chó.


Chi tiết:Bình 350ml cao 18cm, bình 600ml cao 26cm, bình 1L cao 35cm

Xem thêm: truyện nội y của bạn gái

- Các thành phầm của Mono đều KHÔNG CÓ SẴN, CẦN ĐẶT TRƯỚC. Các lô hàng đều cần thiết 2-3 ngày nhằm xử lý, gói gọn và giao phó mang lại đơn vị chức năng vận gửi nhằm cho tới tay người nhận. Quý Khách hí hửng lòng cảnh báo đặc điểm đó nhằm việc đặt điều, giao phó nhận mặt hàng phù phù hợp với thời hạn ước muốn của công ty.

- Trong quy trình dùng thành phầm, nếu như sở hữu ngẫu nhiên vướng mắc nào là, chúng ta hí hửng lòng contact thẳng với Mono sẽ được tư vấn qua chuyện đường dây nóng Chăm sóc quý khách 028 6286 6812 hoặc bên trên Facebook của Mono nhằm tách tạo ra những hư đốn hư bên trên thành phầm ngoài ý ham muốn.

Related Products Những thành phầm sở hữu liên quan

Scroll To Top

Tác giả

Bình luận