băng hải tặc râu trắng

Băng Hải tặc Râu Trắng là băng hải tặc bởi Edward Newgate hàng đầu.Sau chết choc của Râu Trắng và Ace, những member còn sót lại của phi hành đoàn vẫn nhập cuộc Băng Hải tặc Râu Đen nhập Cuộc chiến trả vốn liếng, kết thời hạn,sau Râu đen giòn vượt mặt bọn họ một cơ hội tàn nhẫn,đoạt được cương vực cũ của mình, cướp đoạt địa điểm của Râu Trắng ở Yonko. Kết ngược là phi hành đoàn vẫn mất mặt phần rộng lớn sức khỏe và tầm tác động.

Anh-1-1576769885903740476556

RÂU TRẰNG

Bạn đang xem: băng hải tặc râu trắng

Xem thêm: hoàn khố thế tử phi

Sau timeskip, những member phi hành đoàn còn sót lại và những thuyền viên cung cấp bên dưới hiện nay đang bị Edward Weevil và u Bakkin truy lùng, người tự động xưng là con cái ruột và tình nhân của thuyền trưởng, để sở hữu được gia sản của tớ và những team trưởng vượt trội nhất.

Sức mạnh[]

 • Edward Newgate là 1 trong những trong mỗi Yonko của nửa sau của Grand Line, cùng theo với Shanks, Kaido và Big Mom, khiến cho Băng Hải tặc Râu Trắng trở nên 1 trong tư băng cướp biển cả vượt trội nhất nhập Grand Line :
 • Mỗi team trưởng băng hải tặc này đều là những tay anh chị nổi tiếng ở Tân trái đất.
 • Ngay như thủy sư đô đốc Sengoku cũng xác định, Râu Trắng với kỹ năng hủy hoại trái đất. 
 • Cả khi cuộc cuộc chiến thất bại, Ngũ lão tinh anh xác định băng Râu Trắng còn sót lại vẫn là 1 trong những nhập quyền lực vượt trội nhất, và là lực lượng với kỹ năng ngăn chăn được Râu Đen.

Thành viên[]

 • Có 16 lãnh đạo sư đoàn và chủ yếu Râu Trắng nhập phi hành đoàn của tớ, từng lãnh đạo sư đoàn lãnh đạo 100 người. Có tổng số 1.617 người nhập team của Râu Trắng, tạo hình một hạm team cướp biển cả khổng lồ
 • Có tối thiểu 43 băng hải tặc liên minh với Râu Trắng
 • Các Sư trưởng đoàn nhập băng gồm:
 1. Marco 
 2. Kozuki Oden (trước đây), Portgas D. Ace (bị giết)
 3. Jozu
 4. Thatch
 5. Vista
 6. Blamenco
 7. Rakuyo
 8. Namur
 9. Blenheim
 10. Curiel
 11. Kingdew
 12. Haruta
 13. Atmos
 14. Speed Jiru
 15. Fossa
 16. Izo