bóc kẹo chương 90

Khương Đường là học viên tía đảm bảo chất lượng, người giống như thương hiệu lắng đọng, thuần khiết. Quý khách hàng học tập nằm trong thầy cô nhập ngôi trường đều nhận định rằng cô là một trong chú thiên nga White thơ ngây, xinh rất đẹp, ngoài những việc học tập và nhảy múa  …

Khương Đường là học viên tía đảm bảo chất lượng, người giống như thương hiệu lắng đọng, thuần khiết. Quý khách hàng học tập nằm trong thầy cô nhập ngôi trường đều nhận định rằng cô là một trong chú thiên nga White thơ ngây, xinh rất đẹp, ngoài những việc học tập và nhảy múa thì ko biết gì không giống.

Bạn đang xem: bóc kẹo chương 90

Thế tuy nhiên, Lâm Uyên biết, phí a đằng sau khuôn mặt nhập sáng sủa, dễ thương và đáng yêu như thiên sứ ấy là một trong “mỹ nhân ngư” chuyên nghiệp lên đường hấp dẫn người. Mà kẻ bị cô câu dẫn, không một ai không giống đó là anh.

Lần thứ nhất Khi tầm đôi mắt nhị người vấp nhập nhau, cô nhấc lên một góc của làn váy, cũng nhấc lên du͙© vọиɠ mạnh mẽ trong tim anh. Một cô nhỏ xíu con cái mới nhất nhập cao trung với khuôn mặt thuần khiết như vậy, lại rất có thể thực hiện rời khỏi một động tác sắc tình như thế. Anh thiệt ham muốn hung hăng giáo dục cô, nhằm cô nắm được kết quả trêu chọc anh là thế nào là.

Một người dân có lòng câu dẫn.

Một kẻ đem lòng dung túng.

Mỡ dưng cho tới mồm mèo. Có lý nào là tuy nhiên anh lại ko ăn.

Thế là, Khương Đường ngọt như kẹo bị Lâm đại thiếu thốn gia từng cơ hội tận hưởng dụng. Từ vườn ngôi trường cho tới biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cá nhân, kể từ chống nó tế cho tới tủ sách, kể từ ngày đông qua quýt ngày hè. Bất kể thời hạn, bất kể ở đâu, nhập một góc kín nào là tê liệt, đều rất có thể thấy được Lâm Uyên sung sướng tách bóc cây kẹo ngọt Khương Đường của chủ yếu bản thân, ăn cho tới sung sướиɠ.

Nhưng mặc dù cuộc sống đời thường đem tiện lợi cho tới đâu, cũng sẽ sở hữu được một vài ba trắc trở, liệu rằng nhị người chúng ta rất có thể bên nhau dìu đi tiếp cận cuối con cái đường? Mời độc giả truyện nhằm tìm hiểu hiểu tăng nhé.

***

Khương Đường thoạt nhìn là một trong cô nàng ngoan ngoãn ngoãn, bên phía ngoài nhập sáng sủa thơ ngây, hai con mắt đồ sộ tròn trĩnh ngậm nước, tiếng nói vừa phải ngọt lại vừa phải mượt, như 1 viên kẹo tuy nhiên bất kể ai ai cũng quí. Không ai nghĩ về, một cô nàng như Khương Đường lại rước lòng yêu thương thì thầm Lâm đại thiếu thốn gia rét lùng, nhiều tật xấu xa của khóa bên trên.

Chỉ đem 1 mình Khương Đường biết chính vì hôm mưa anh fake cái dù, thực hiện ngược tim cô chợt đem cầu vồng. Mà cô lại không thích cầu vồng vụt tắt Khi mưa chợt tan, mới nhất cố ý tìm hiểu cơ hội câu dẫn anh.

Khương Đường là đàn bà của nữ giới minh tinh nghịch phổ biến Khương Mộng Hi. Thế tuy nhiên, xuyên suốt chục sáu năm vừa qua, cô lại ko thể công khai minh bạch gọi một giờ đồng hồ “mẹ”.

Người phụ nữ giới sinh rời khỏi cô vì thế ham muốn bảo đảm hình tượng tuy nhiên cất giấu cô nhập bóng tối. Mặc mặc dù cho cô không thiếu vật hóa học, tuy vậy loại cô cần thiết nhất là tình thương thì lại ko thể cho tới cô mặc dù là một trong chút.

Vậy nên, nhập tâm tư Khương Đường sinh rời khỏi sự phản nghịch ngợm. Cô cất giấu kỹ những tâm tư nguyện vọng đen giòn tối ấy nhập phía bên trong, bày rời khỏi tầm dáng thuần khiết như 1 đóa hồng White ở bên phía ngoài.

Cho cho tới Khi cô gặp gỡ được Lâm Uyên.

Bởi vì thế anh, cô ko nề hà trình diện những phát minh “đen tối” nhập đầu, câu dẫn anh, theo dõi xua anh, làm cho anh “nghiện” cô. Bởi vì thế, cô ham muốn anh là của cô ấy.

Xem thêm: hình xăm rồng full tay

Khương Đường ko cần là một trong cô nàng thiện bổng, cũng ko trọn vẹn thơ ngây như tầm dáng vẻ ngoài khiến cho người tớ luôn luôn lầm tưởng. Cô là kẻ mưu trí, đem chủ ý, đem thủ đoạn cũng có thể có lòng chiếm hữu. Thứ cô ham muốn đem, cô ko lo ngại chi ra vốn liếng chi phí cược rộng lớn nhằm thu về, cũng tiếp tục tìm hiểu đầy đủ từng cơ hội “cảnh cáo”, làm cho ko kẻ nào là dám động cho tới Lâm học tập trưởng của cô ấy.

Lâm Uyên là đại thiếu thốn gia con cái mái ấm nhiều, khuôn mặt rét lùng đem theo dõi mùi vị cấm dục, tính cách tùy hứng. Anh đó là phái mạnh thần trong tim ngẫu nhiên cô nàng nào là. Người vây xung quanh anh vô số, lặng lẽ quí hoặc White trợn khıêυ khí©h ko lúc nào thiếu thốn. Thế tuy nhiên, anh lại chẳng thỏa mãn một ai.

Cho

đến Khi Khương Đường cho tới và câu lên đường tổn thất ngược tim anh.

Gương mặt mũi thơ ngây nằm trong động tác cử chỉ phóng đãng của cô ấy trọn vẹn trái lập. Thế tuy nhiên vô hình dung chung quy tạo ra trở thành một loại mải miết hoặc đặc biệt quan trọng, mách bảo lý trí của anh ấy. Vốn dĩ chỉ ham muốn đùa giỡn, dạy dỗ cho tới cô bài học kinh nghiệm về kết quả của việc theo dõi xua nam nhi, tuy nhiên ko biết kể từ khi nào là, chủ yếu anh lại ko thể bay thoát ra khỏi vị ngọt này.

Lâm Uyên ko cần là một trong người đảm bảo chất lượng, thuốc lá tấn công nhau ko gì là ko xuất sắc. Anh là đại thiếu thốn gia mái ấm nhiều, chi phí vào trong túi rất đầy đủ, tính cách tự phụ ngạo mạn lại nóng tính tùy hứng.

Ban đầu, anh ko quá nhận phiên bản đằm thắm quí Khương Đường, chỉ coi cô là một trong thức ăn mới nhất kỳ lạ, tất yếu nhập mồm chẳng đem nổi bao nhiêu điều hoặc. Nhưng Khi xúc cảm nhập ngược tim anh dần dần thay cho thay đổi, Khi anh hiểu quí một người là như nào là, thực chất “trung khuyển” mới nhất vỡ lở.

Anh ko cần người kiên trì, tuy nhiên tiếp tục ngồi chơi trò chơi hàng tiếng đồng hồ nhập chống đợi cô cho tới.

Anh ko cần người thắm thiết, tuy nhiên tiếp tục mua sắm vòng đeo tay khóa cô lại, ghi lại cô thuộc sở hữu anh.

Anh ko cần người biết quan hoài, tuy nhiên sẽ hỗ trợ cô mua sắm băng dọn dẹp khi cô cho tới ngày.

Anh ko cần người nữ tính, tuy nhiên tiếp tục bảo đảm cô, dung túng cô trừng phạt những kẻ tìm hiểu cô làm gây rối.

Cô là một trong loại kẹo ngọt tạo ra nghiện, khiến cho anh nếm demo một thứ tự rồi quên tổn thất lối về. Mà anh thì cam tâm tự nguyện, người sử dụng cả đời này nhằm nâng niu, thưởng thức vị ngọt đặc biệt quan trọng này.

***

Xem thêm: cậy thế bắt nạt anh

Thật sự thì trên đây chỉ là một trong cỗ truyện mang tính chất vui chơi, chúng ta tránh việc đem óc và rất nhiều đòi hỏi Khi gọi. Nội dung truyện giản dị và đơn giản, hầu hết xoay xung quanh cuộc sống đời thường tình thú của cặp đôi bạn trẻ hero chủ yếu.

Nhân vật phụ tương đối nhiều tuy nhiên hầu hết được xây đắp giản dị và đơn giản, thực hiện nền cho tới cặp đôi bạn trẻ chủ yếu. Một số tính tiết được thể hiện nhằm dẫn dắt tâm tư hero tuy nhiên cũng rất sơ sài, hầu hết lướt qua quýt nhằm kéo mạch truyện.

Đây là một trong cỗ truyện giành riêng cho chúng ta mải miết cao H, gọi nhằm ăn thịt là chủ yếu, vui chơi thư giãn và giải trí là hầu hết. Chúc chúng ta sắc nữ giới sung sướng và hứa hội ngộ ở những review tiếp theo sau.