cậu út nhà tài phiệt tap 11

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 11 ghi nhận rating kỷ lục, chạm mốc 21,1%. Đây là tín hiệu tích vô cùng sau thời điểm số lượng đình trệ tiếp tục 1 luyện. Thành tích này cũng xô sụp đổ những kỷ lục trước đó của bộ phim truyện.

Bạn đang xem: cậu út nhà tài phiệt tap 11

Tập 11 khai mạc Lúc mối quan hệ của Do Joon (Song Joong Ki) và Min Young (Shin Hyun Bin) càng ngày càng đằm thắm thiết. Hai người share cùng nhau cả chuyện việc làm, Min Young nỗ lực minh chứng doanh nghiệp lớn của Do Joon ko hề thao túng CP như truyền thông trả tin tưởng. Thấy Min Young lao lực vì thế bản thân, Do Joon càng yêu thương người đàn bà này rộng lớn.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 11 đập phá từng kỷ lục về tỷ suất người xem: Song Joong Ki bay bị tiêu diệt, quản trị trị điên - Hình ảnh 1.

Phim trả cảnh về phần cuối luyện 10, Lúc quản trị Jin nói đến chuyện xem xét nhằm con cháu út ít thực hiện người quá tiếp. Tiếp tiếp sau đó, Do Joon (Song Joong Ki) và ông nội bị tai nạn đáng tiếc. Giữa khi con xe vận tải lao cho tới, lái xe của Do Joon - người trước bại sẽ có được sự tin tưởng chan chứa đàng hoàng kể từ cậu út ít - vẫn lao cho tới ngăn đầu xe tải lớn. Hai ông con cháu chỉ bị thương nhẹ nhàng, người lái xe nguy nan kịch tuy nhiên như mong muốn sau này được cung cấp cứu vớt đúng lúc. Tuy nhị ông con cháu không thực sự nguy nan kịch tuy nhiên viện trưởng lại thông tin với những người mái ấm rằng tình hình khá cung cấp bách, không có bất kì ai được luật lệ nhập thăm hỏi. Đây là công ty ý của Do Joon vì thế anh vẫn trị sinh ra với người cố ý hãm sợ hãi nhị ông con cháu. Trong thời điểm này, bạn bè mái ấm bọn họ Jin đang được bàn nhau việc quá tiếp nhưng mà ko biết Do Joon và quản trị còn sinh sống.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 11 đập phá từng kỷ lục về tỷ suất người xem: Song Joong Ki bay bị tiêu diệt, quản trị trị điên - Hình ảnh 2.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 11 đập phá từng kỷ lục về tỷ suất người xem: Song Joong Ki bay bị tiêu diệt, quản trị trị điên - Hình ảnh 3.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 11 đập phá từng kỷ lục về tỷ suất người xem: Song Joong Ki bay bị tiêu diệt, quản trị trị điên - Hình ảnh 4.

Việc thứ nhất nhưng mà quản trị Jin thực hiện sau thời điểm bay ngoài cửa ngõ tử là bố trí nhằm vụ giết thịt người này trở nên say rượu làm cho tai nạn đáng tiếc. Hai ông con cháu đưa ra quyết định lưu giữ kín việc bản thân trọn vẹn khoẻ mạnh vì thế nghi vấn 3 người con cái và tiếp tục quay về nhập cuộc họp người đóng cổ phần. Cũng chủ yếu vì thế vụ tai nạn đáng tiếc này nhưng mà Do Joon hiểu rằng ông nội đang được vướng bạo dịch nên mới nhất hối hả xây dựng doanh nghiệp lớn CP tài chủ yếu nhằm dọn lối mang đến con cháu út ít lên thực hiện quản trị. Hai ông con cháu sau này cũng trải lòng bên cạnh nhau, quản trị Jin dặn dò con cháu trai hãy bảo đảm an toàn phiên bản đằm thắm và chớ tin tưởng tưởng ai cả.

Xem thêm: tôi nguy hiểm hơn em truyện tranh

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 11 đập phá từng kỷ lục về tỷ suất người xem: Song Joong Ki bay bị tiêu diệt, quản trị trị điên - Hình ảnh 5.

Dong Ki và Hwa Young quan sát yếu tố và xay viện trưởng nên mang đến bắt gặp thân phụ bản thân. Lúc này, viện trưởng vẫn lỡ thổ lộ việc quản trị Jin vướng dịch nan hắn và buộc nên nhằm nhị người cho tới bắt gặp quản trị. Dù vậy ngay lập tức trước cửa ngõ chống dịch, nhị người bị em trai út ít ngăn cửa ngõ và xua về bởi vì Trung tâm Y tế Soonyang giờ ở bên dưới quyền quản lý của thân phụ Do Joon. 

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 11 đập phá từng kỷ lục về tỷ suất người xem: Song Joong Ki bay bị tiêu diệt, quản trị trị điên - Hình ảnh 6.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 11 đập phá từng kỷ lục về tỷ suất người xem: Song Joong Ki bay bị tiêu diệt, quản trị trị điên - Hình ảnh 7.

Ba bạn bè mái ấm bọn họ Jin vẫn chan chứa những thèm muốn về sự việc “đảo chính” nhưng mà ko hiểu được thân phụ đang được ráo riết mò mẫm hiểu về vụ tai nạn đáng tiếc. Rất nhanh gọn, người đứng sau vụ án đã trở nên bắt lưu giữ. Thế tuy nhiên kẻ thủ mưu thực sự thì ko thể xác lập vì thế việc thanh toán giao dịch được triển khai bởi vì một tranh ảnh với nguồn gốc xuất xứ kể từ chống giành của dâu mọi người Sooyang. Việc trả công bình giành quý sẽ không còn nhằm lại những vấn đề về lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch. Sau Lúc Do Joon khảo sát, tóm lại sau cuối, Jin Sung Jun - con cháu đích tôn của quản trị Jin đó là người thủ mưu. Khi nhận tin tưởng này, quản trị Jin gần như là trị điên, ông không hề quan sát Do Joon.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt luyện 11 đập phá từng kỷ lục về tỷ suất người xem: Song Joong Ki bay bị tiêu diệt, quản trị trị điên - Hình ảnh 9.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt lên sóng loại Sáu, Bảy, Chủ Nhật sản phẩm tuần bên trên kênh JTBC.

Nguồn ảnh: JTBC