công tử bột sủng thê

Tác giả: Lục Thập Giáp Tử

Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước đoạt, báo oán cọ hận, #nam_trọng_sinh, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, vui nhộn, nhẹ dịu, HE

Bạn đang xem: công tử bột sủng thê

Độ dài: 70 chương

Văn án:

Sau Khi phụ vương mệnh chung, tước đoạt vụ Kiến An hầu bị thúc giục thúc tiêu thụ, nường vốn liếng là đích nữ giới Kiến An hầu trở nên cô nữ giới ko phụ vương ko nương.
Sau cơ vị hít phu bị thay đổi, thương hiệu trả khố bị té ngã trúng đầu chuẩn bị thăng thiên hít phu của đích nữ giới nhị chống lại trở nên hít phu của nường.
Có điều Nghiêm Tiêu Nghi trị hiện tại, đối phương với những người nhập truyền thuyết cơ cực kỳ không giống nhau…
“Phu quân, đợi chàng không thể, thiếp rất có thể tái ngắt giá chỉ không?”
Khương Kỳ trau dao, cười cợt tủm tỉm đáp lời: “Được…” 

***

Khương Kỳ là thế tử phủ Ninh quốc công, sở hữu thân mẫu là công chúa, sở hữu biểu ca là nhà vua, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn sinh sống nhập nhung lụa, coi trời vì thế vung. 
Hắn ăn đùa đàn đúm, giờ xấu xa vang xa vời, thế gian phao hắn nợ sắc nợ tình tuy nhiên vì như thế thế lực sang trọng và hoành tráng của hắn cũng chỉ dám lặng lẽ phỉ nhổ. Một phen lơ là, Khương Kỳ té ngựa rồi mê mẩn. Phụ khuôn hắn thấy con cái bản thân mê mẩn nửa năm ko tỉnh lại, đành mò mẫm người cho tới xung tin vui mang lại con cái.
Nghiêm Tiêu Nghi là đích nữ giới Kiến An hầu, tuy nhiên rủi ro phụ khuôn thứu tự mệnh chung sớm. Tước vị rớt vào tay thúc giục thúc giục, nường trở nên người thừa mứa chướng đôi mắt nhất nhập mái ấm gia đình nên bị thúc giục xúc tiến chuồn xung tin vui.

Xem thêm: hai huyệt đều bị đâm

Nghiêm Tiêu Nghi bị gả nhập phủ Ninh Quốc công, nghe qua quýt thì hào môn vọng tộc tuy nhiên giờ xấu xa của thế tử Ninh Quốc công không một ai ko biết. Nếu hắn cứ sinh sống dở bị tiêu diệt dở ko tỉnh lại, nửa đời sót lại của Nghiêm Tiêu Nghi cũng coi như kết thúc, tuy nhiên nếu như hắn tỉnh lại, thì sinh sống với 1 thương hiệu vang dội xấu xí vì vậy thì Nghiêm Tiêu Nghi cũng tiếp tục khổ sở.
Nhưng không một ai ngờ được, tân nương vừa phải nhập cửa ngõ, cho tới tối động chống Khương Kỳ đang được tỉnh lại.

***

Khương Kỳ ở mơ một niềm mơ ước, nhập mơ hắn ko yêu thương quí người phu nhân Nghiêm Tiêu Nghi phụ khuôn cưới về xung tin vui mang lại hắn, hắn rét mướt nhạt nhẽo ghét bỏ quăng quật đen bạc nường. Nhưng vươn lên là loàn thực hiện phụ vương tử trận, thân mẫu cũng vì như thế tao loạn nhưng mà vong đằm thắm, Khương Kỳ lại bị thiết kế bên ngoài bản thân nuôi bên phía ngoài hạ độc thực hiện mang lại cung cấp sinh sống cung cấp bị tiêu diệt, tứ chi bất động đậy ở một điểm. Khi cơ chỉ mất Nghiêm Tiêu Nghi là ko rời quăng quật hắn, gắng gượng gập chống hứng phủ quốc công chẳng sót lại gì, bảo vệ hắn cho tới cuối đời, ko một tiếng ân oán trách móc.

Xem thêm: truyen anh tung la duy nhat

Sau Khi tỉnh dậy, Khương Kỳ như trở nên một nhân loại không giống, niềm mơ ước ấy quá khiếp sợ, hắn không thích rớt vào kết viên vì vậy. Bây giờ hắn tỉnh lại, Nghiêm Tiêu Nghi vẫn ở trên đây, hắn vẫn ko đen bạc nường. Trong mơ, cho tới cuối đời Khương Kỳ cũng ko thể trình bày tiếng thương cảm với Nghiêm Tiêu Nghi, vậy thì giờ đây hắn cần nỗ lực trình bày thiệt nhiều. Đến nỗi Nghiêm Tiêu Nghi cảm nhận thấy Khương Kỳ bị té ngã ngựa té lỗi luôn luôn trí tuệ.

Nghiêm Tiêu Nghi vốn liếng đang được đồng ý số phận. Khi gả mang lại Khương Kỳ, nường đang được nhủ rằng mặc dù Khương Kỳ sở hữu rời khỏi sao thì nường vẫn tiếp tục lờ chuồn, tương kính như tân nhưng mà yên phận sinh sống, khoác kệ những tăm tiếng của hắn, đó là loại hắn sinh sống sao cũng ko tương quan cho tới nường. Nhưng Khương Kỳ lại dường như không phải như tin đồn mang lại lắm, rất là ôn nhu với nường, quan hoài chu đáo, vô nằm trong khó khăn hiểu. Một đái cô nương ko yêu thương ai như Nghiêm Tiêu Nghi làm thế nào ngăn chặn các mùa sóng tình của Khương Kỳ - người đem tư thế bù phủ tiếc nuối nhưng mà rất đỗi sủng ái? Khương Kỳ thực hiện người phát âm như tôi cũng cảm động theo dõi huống chi là Nghiêm Tiêu Nghi.

Với diễn biến Khương Kỳ là trọng sinh nên rất có thể rời né được những tình tiết ngược gom truyện không khiến nghẹt thở cho những người phát âm. Tình cảm cũng cải tiến và phát triển theo phía nhẹ dịu, ko người làm rối, ko kẻ loại phụ vương, ngọt ngào và lắng đọng vô nằm trong. Vì vậy, “Công tử bột sủng thê” là 1 trong những đề cử mang lại quý khách vui chơi giải trí trong mỗi ngày mệt rũ rời cơ ạ!